คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาอยุธยา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาอยุธยา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาอยุธยา

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลกรวมทีมแพทย์ V Square Clinic

 

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 12 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

เลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

โดยคลินิกเสริมความงามอยุธยา เป็นสาขาที่ 8 ของ V Square ตั้งอยู่ในอยุธยาซิตี้พาร์ค สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

นพ. อิทธิพัทธ์ ผลวาวแวว ว.44261

นพ. อนุชา พลายชุม ว.31356

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาอยุธยา

รถส่วนตัว : เดินทางมาที่ศูนย์การค้าอยุธยาซี้ตี้พาร์ค ห้างติดกับถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้น ติดกับศูนย์ราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ชั้น 2 ใกล้ B2S ฝั่งโรบินสัน

ช่องทางการติดต่อ
  091 915 9000

@VsqAYP

  https://goo.gl/maps/3sM2UCwriGoCvvKx9

สามารถปรึกษา คุณหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ คุณหมอตอบเองครับปรึกษาปัญหาปรับรูปหน้าลดริ้วรอยกับคุณหมอได้ฟรี หมอตอบเองครับ