คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเอกมัย

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเอกมัย

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 14 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

โดยคลินิกเสริมความงามเอกมัย เป็นสาขาที่ 5 ของ V Square ตั้งอยู่ใน GATEWAY เอกมัย สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่ฟลุคไว้ใจให้ V Square Clinic ดูแล

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

พญ. รมณ นันทธเนศ ว.44283

นพ. กิติพัฒน์ รื่นรุจิกร ว.37781

นพ. อิทธิพัทธ์ ผลวาวแวว ว.44261

นพ.เอกชัย โสภณพงษ์ ว.30444

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาเอกมัย

รถส่วนตัว : คลินิกอยู่ในห้างเกตเวย์เอกมัย สุขุมวิท 42 ห้างจะอยู่ตรงข้ามกับวัดธาตุทอง สามารถจอดรถชั้น 1 เข้าตัวห้างเดินตรงมา 100 เมตร คลินิกจะอยู่ติดกับร้านทำฟัน

รถประจำทาง : ถนนสุขุมวิทรถเมล์สาย 2, 25, 38, 40, 98, ปอ.508, 511, 513, 551, 552

รถไฟฟ้า : BTS ลงสถานีเอกมัย ออกทางออกที่ 4 จากทางเชื่อมขึ้นมา 1 ชั้นจะเจอร้านกาแฟ mattso เลี้ยวขวาเดินตรงมา 100 เมตร

จุดสังเกต : V Square Clinic GATEWAY เอกมัย อยู่ชั้น 1F ใกล้กับ B2S (จากทางเชื่อมรถไฟฟ้าBTS ขึ้นบันไดเลื่อน1 ชั้น) อยู่ติดกับร้านทำฟัน

ช่องทางการติดต่อ
099 005 9000

@VSqGTW

  https://goo.gl/maps/J1hyD7FpbSchcCAj6

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ