คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา สยาม

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขา สยามสแควร์วัน

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 14 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ โดยคลินิกเสริมความงามสยาม เป็นสาขาที่ 11 ของ V Square ตั้งอยู่ใน สยามสแควร์ บริเวณใจกลางเมือง สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md

นพ. เอกชัย โสภณา ว.30444

นพ. รวี ทองนพคุณ ว.47010

นพ. คณาวุฒิ จุฑาวรกุล ว.33547

พญ.ธนิสา สุภัทรกุล ว.47870

นพ.สาธิต พณิชย์พิบูลย์ ว.38684

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขา สยามสแควร์วัน 

รถส่วนตัว : หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลสามารถนำรถยนต์ไปจอดไว้ที่ย่านสยามสแคว์ หรืออาคารห้างสรรพสินค้าโดยรอบอาคารสยามสแคว์วัน อาทิ สยามพารากอน มาบุญครอง สยามดิสคัพเวอร์รี่ และศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งรายล้อมอยู่โดยรอบสยามสแคว์วัน

  • สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม มีทางเชื่อมต่อตัวอาคารกับสถานีเข้าด้วยกัน ดังนั้นการเดินทงด้วยรถไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกที่สุด
  • รถโดยสารประจำทาง ขนส่งมวลชนกรุงเทพ (รถเมล์ ขสมก.) สายต่างๆ ดังนี้รถประจำทางที่ผ่านสยามสแควร์
  • ฝั่งดิจิตอลเกทเวย์ : สาย 15, 16, 21, 25, 40, 48, 54, 73, 73ก, 79, 141, 183, 204, 501, 508
  • ฝั่งสยามพารากอน : สาย 15, 16, 25, 40, 48, 54, 73, 73ก, 204, 501, 508

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ในห้างสยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 อาคารสยามสแคว์วัน

ช่องทางการติดต่อ
   093-110-9000

  @VsqSQR

   https://g.page/VSQSiam?share

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ