คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาบางกะปิ

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาบางกะปิ

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาบางกะปิ

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 14 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

โดยคลินิกเสริมความงามบางกะปิ เป็นสาขาที่ 7 ของ V Square ตั้งอยู่ใน The Mall บางกะปิ สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

นพ. อิทธิพัทธ์ ผลวาวแวว ว.44261

นพ. กิติพัฒน์ รื่นรุจิกร ว.37781

นพ. เอกชัย โสภณา ว.30444

พญ.ธนิสา สุภัทรกุล ว.47870

vsqclinic-doctor-may

พญ.วัลยรัตน์ สัจจะสกุลชัย ว.47920

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ

รถส่วนตัว : วิ่งเส้นถนนลาดพร้าว สามารถจอดในห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ลานจอด 2A. เดินเข้ามาในห้างประตูซ้ายมือ

รถประจำทาง : จาก ม.รามคำแหง รถเมล์สาย 92,182,126,122,137 จากเซ็นทรัลลาดพร้าวรถเมล์ผ่านทุกสาย

รถไฟฟ้า : BTS สถานีหมอชิต ทางออก 3 ต่อรถเมล์สาย 145, 8, 27 หรือ MRT ลาดพร้าว ทางออก 3 ต่อรถเมล์สาย 145 , 122 , 92 , 182 , 8 , 44

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ในห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 2 ติดกับวุฒิศักดิ์คลินิก ตรงข้ามไดโซะ อยู่ชั้นเดียวกับธนาคาร กสิกร ไทยพานิช

ช่องทางการติดต่อ
  091 903 9000

  @VsqBKP

https://goo.gl/maps/wTPR4kDUtm7JxBLi7

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ