คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา The walk ราชพฤกษ์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา The walk ราชพฤกษ์

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขา The walk ราชพฤกษ์

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 14 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

โดยคลินิกเสริมความงามราชพฤกษ์ เป็นสาขาที่ 2 ของ V Square ตั้งอยู่ใน The Walk ราชพฤกษ์ บริเวณวงเวียนราชพฤกษ์ สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

พญ. วรรณศิลป์ มะลิทอง ว.49758

พญ. วรรษชล รัตนแสนสุข ว.30951

 

พญ. วันรวี แซ่อู ว.46187

 

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขา The walk ราชพฤกษ์

รถส่วนตัว : มาที่ The Walk ราชพฤกษ์ โดยจอดรถที่ลานจอดรถชั้นใต้ดินจะใกล้ที่สุด

  • นครปฐม ตรงมาเส้นบรม ใช้ 3 ช่องทางซ้ายเพื่อเบี่ยงเข้าสู่ ถ.กาจนาภิเษก/ถนนทางคู่ขนาน วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งตะวันตก ตรงไป 450 เมตรชิดซ้ายเข้าทางคู่ขนาน ถนนนครอินทร์ ถึงวงเวียนใช้ทางออกที่ 2 อีก100 เมตรชิดซ้าย เข้า The walk ราชพฤกษ์
  • บางบังทอง มาเส้น ถ กาญจนาภิเษก ผ่านเซ็นทรัลเวสเกตุ ตรงไป เลี้ยวซ้าย ถนนนครอินทร์ ถึงวงเวียน ใช้ทางออกที่ 2 ชิดซ้าย 100 เมตร เลี้ยวซ้าย The walk ราชพฤกษ์
  • งามวงศ์วาน มาทางคู่ขนาน นครอินทร์ ชิดซ้ายเมื่อถึงวงเวียนเลี้ยวซ้าย อีก 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าThe walk ราชพฤกษ์
  • บางแค ตรงมาเส้น กาญจนาภิเษก เลี้ยวซ้ายนครอินทร์ ถึงวงเวียนใช้ทางออกที่3 อีก100 เมตรเลี้วซายเข้า The walk

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ในห้าง The Walk ราชพฤกษ์ ชั้น 2 โซน index

ช่องทางการติดต่อ
   099 005 7000

  @VsqRCP

https://goo.gl/maps/Z2sKtrvuj8onVK9J8

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ