วี สแควร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา The walk ราชพฤกษ์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา The walk ราชพฤกษ์

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขา The walk ราชพฤกษ์

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ทีมแพทย์ V Square Clinic

เรามีสาขาถึง 24 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

MAP_VSQ_Update_24สาขา

โดยคลินิกเสริมความงามเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ เป็นสาขาที่ 9 ของ V Square ตั้งอยู่ใน The Walk ราชพฤกษ์ บริเวณวงเวียนราชพฤกษ์ สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขา The walk ราชพฤกษ์

ที่อยู่ : The Walk ราชพฤกษ์ ชั้น2 ห้อง 214 เลขที่ 189 ม.2, บางขุนกอง, บางกรวย, Nonthaburi 11130

รถส่วนตัว : มาที่ The Walk ราชพฤกษ์ โดยจอดรถที่ลานจอดรถชั้นใต้ดินจะใกล้ที่สุด

 • นครปฐม ตรงมาเส้นบรม ใช้ 3 ช่องทางซ้ายเพื่อเบี่ยงเข้าสู่ ถ.กาจนาภิเษก/ถนนทางคู่ขนาน วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งตะวันตก ตรงไป 450 เมตรชิดซ้ายเข้าทางคู่ขนาน ถนนนครอินทร์ ถึงวงเวียนใช้ทางออกที่ 2 อีก100 เมตรชิดซ้าย เข้า The walk ราชพฤกษ์
 • บางบังทอง มาเส้น ถ กาญจนาภิเษก ผ่านเซ็นทรัลเวสเกตุ ตรงไป เลี้ยวซ้าย ถนนนครอินทร์ ถึงวงเวียน ใช้ทางออกที่ 2 ชิดซ้าย 100 เมตร เลี้ยวซ้าย The walk ราชพฤกษ์
 • งามวงศ์วาน มาทางคู่ขนาน นครอินทร์ ชิดซ้ายเมื่อถึงวงเวียนเลี้ยวซ้าย อีก 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าThe walk ราชพฤกษ์
 • บางแค ตรงมาเส้น กาญจนาภิเษก เลี้ยวซ้ายนครอินทร์ ถึงวงเวียนใช้ทางออกที่3 อีก100 เมตรเลี้วซายเข้า The walk

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ในห้าง The Walk ราชพฤกษ์ ชั้น 2 โซน index

ช่องทางการติดต่อ
   099 005 7000

  @VsqRCP

https://goo.gl/maps/Z2sKtrvuj8onVK9J8

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า