คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัลพระราม 3

16_เซ็นทรัลพระราม3

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาเซ็นทรัลพระราม 3

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ทีมแพทย์ V Square Clinic

เรามีสาขาถึง 23 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

โดยคลินิกเสริมความงามเซ็นทรัลพระราม 3 เป็นสาขาที่ 16 ของ V Square ตั้งอยู่ในย่านพระราม 3 สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

PC_Review_Facebook_blur
Mobile_Review_Facebook_blur

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนสั่งสมประสบการณ์กว่า 15 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

หมอกอล์ฟ_429x429

นพ.อิทธิพัทธ์ ผลวาวแวว ว.44261

หมอชิน_429x429px

นพ.ชินวัฒน์ เหรียญมณี ว. 35282

หมอแพน_429x429

พญ.วันรวี แซ่อู ว.46187

หมอแคท_429x429px

พญ.คัทลียา จินดาสมบัติเจริญ ว.36226

หมอกวาง_1280x1280

นพ.นพัช วุฒิธรรมคณาพร ว. 38656

หมอปุ๊ก

พญ.ณัฐฐาน์ บัลลังก์โพธิ์ ว.42796

หมอเมย์_429x429

พญ.วัลยรัตน์ สัจจะสกุลชัย ว.47920

LINE_ALBUM_โลเคชั่นสาขา(ไทย)_230227_16

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 3

รถส่วนตัว : จากหมอชิต มุ่งหน้าทางตะวันตกเฉียงใต้ ไปตามถนนพหลโยธิน เบี่ยงขวา เข้าสู่ ถนน กำแพงเพชร เลี้ยวซ้าย สี่แยกมนูญเพ็ทช็อป สาขา อ.ต.ก. (ทางด้านซ้าย) ตามทางพิเศษศรีรัช เข้าไปยังทางพิเศษศรีรัชชิดขวา ขับตามป้ายบางโคล่  ใช้ทางออก 2-13 เข้า ถ. สาธุประดิษฐ์ ไปแขวงช่องนนทรี ตัดเข้าไปยัง ถนน รัชดาภิเษก ชิดซ้าย วิ่งบน ถนน รัชดาภิเษก เลี้ยวซ้ายเล็กน้อย วิ่งบน ถนน รัชดาภิเษกเซ็นทรัล พระราม 3 จะอยู่ทางซ้าย

รถประจำทาง : สามารถนั่งรถประจำทางหมายเลข 62, 67, 77, 102, 180, 519 ไปลงป้ายเซ็นทรัลพระราม 3

รถไฟฟ้า : BTS สถานีช่องนนทรีจากนั้นเดินมาป้ายรถเมล์ หน้าตึกแบงค์ไชน่า ต่อสาย 77 ไปยัง เซ็นทรัลพระราม 3

จุดสังเกต : V Square ตั้งอยู่ชั้น 4 บริเวณโถงลิฟท์แก้ว

ช่องทางการติดต่อ
  092 236 2000

@VsqCRM

https://goo.gl/maps/6JN6SeNtWp4UGcL36

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
หมอให้คำปรึกษา-หมอ32คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า