รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ไขถุงใต้ตา เคล็ดลับย้อนวัยแพท พาวเวอร์แพท ที่ V Square Clinic

Reading Time: 2 minutes
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณแพท พาวเวอร์

รีวืว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เคล็ด(ไม่)ลับ ใบหน้าอ่อนเยาว์ แพท พาวเวอร์แพท

แพท พาวเวอร์แพท เป็นอีกคนที่ไว้วางใจ V Square Clinic ในการดูแล คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมกับรีวิวการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาและการดูแลตัวเองปรับรูปหน้าด้านต่าง ๆ 

“ตลอด 17 ปี ที่ผ่านมา ไม่ได้ดูแลตัวเองเลย ทำให้เกิดปัญหาหลายอย่าง ทั้งริ้วรอย รอยสิว ถุงใต้ตา ซึ่งก็เพราะวัยด้วยครับ กาลเวลาทำให้ผิวพรรณ รูปทรงของหน้าเปลี่ยนไป การเข้าคลินิกเสริมความครั้งนี้ เหมือนเป็นการชดเชย ในช่วงเวลาที่เราละเลยเรื่องการดูแลตัวเองไป เป็นประสบการณ์ครั้งแรกในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาและการเข้าใช้บริการคลินิกเสริมความงามครับ”


ครั้งแรกในชีวิตกับ V Square Clinic

“ปกติเราก็ไม่ได้สังเกตตัวเอง ว่าผิวพรรณหรือรูปหน้าเราเป็นอย่างไร แต่ช่างแต่งหน้าที่เขาแต่งหน้าเราประจำ เขาจะสังเกตเห็นว่าผิวเราเป็นอย่างไร เริ่มมีริ้วรอยตรงไหน เพราะเขาต้องคอยแก้ คอยแต่งหน้าช่วยปกปิดให้ เพื่อให้เราดูดี ซึ่งเมื่อปัญหาบนใบหน้าที่เริ่มมากขึ้นก็จะใช้เวลานานในการแต่งหน้า รู้สึกเหมือนเราไปเป็นภาระเขาครับ เป็นปัญหาหนึ่งเหมือนกัน ถ้าเราต้องทำงานในวงการบันเทิงตรงจุดนี้เองที่ทำให้ผมตัดสินใจหันกลับมาดูแลตัวเอง

โชคดีที่รู้จักทาง V Square Clinic ซึ่งเขาก็เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีหลายสาขา และมีทีมแพทย์เก่ง ๆ หลายท่าน จึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาแพทย์ เป็นครั้งแรกในชีวิตครับที่เดินเข้าคลินิกเสริมความงาม เพราะปกติไม่ค่อยรู้เรื่องเสริมความงามเท่าไหร่ โชคดีที่ได้รับคำปรึกษาจากคุณหมอที่มีความเป็นมืออาชีพมาก ช่วยแนะนำปรับแก้ไขไปตามความเหมาะสมครับ เพราะเราไม่ได้ต้องการให้เปลี่ยนไปเยอะ แค่ปรับให้ดูดีขึ้นเท่านั้น”

รีวิวฉีดฟิลเลอร์แพท พาวเวอร์แพท a

“จากการเข้ามาปรึกษาแพทย์ในครั้งนี้ทำให้เราได้รู้ข้อมูลใหม่ ๆ รู้สึกแปลกใจเหมือนกันในนวัตกรรมในยุคสมัยนี้ครับ พอได้มาลองทำด้วยตัวเอง แล้วรู้สึกว่ามันพัฒนาไปไกลแล้ว โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด หากใครกำลังกังวลปัญหาบนใบหน้า ริ้วรอย หรือจุดต่าง ๆ ที่เรารู้ว่าไม่มั่นใจ การเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญช่วยแนะนำแนวทางแก้ไข ก็เป็นทางออกที่ดี”


ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เคล็ดลับหน้าเด็ก

เมื่ออายุขึ้นเลข 4 ปัญหา ใต้ตาคล้ำ มีถุงใต้ตา มักเกิดขึ้นได้ สาเหตุเกิดจากบริเวณผนังกันรอบดวงตา เกิดการหย่อนคล้อยลงมา รวมถึงเอ็นยึดบริเวรรอบตา เกิดการเสื่อมลง ซึ่งสาเหตุเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา หรือการเติมสาร Hyaluronic Acid (HA) เข้าไปทดแทนโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแก้ไขปัญหาการยุบตัวของกระดูกใต้ตา

ซึ่งปัญหาหลักของคุณแพท พาวเวอร์แพท คือกระดูกยุบตัวลง เนื้อน้อยลง ทำให้ถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เปลือกตาล่างบวมเห็นชัดขึ้น ส่งผลให้ใบหน้าดูเหนื่อย ดูมีอายุ ไม่สดสด ซึ่งวิธีแก้ไขสำหรับคุณแพท เกี่ยวกับถุงใต้ตา หมอใช้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเข้าช่วยแก้ไข โดยใช้ฟิลเลอร์ Restylane รุ่น Classic ซึ่งมีความปลอดภัยสูง และเข้ากับสภาพผิวของคุณแพทโดยตรง ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงดูละมุน มีความเป็นธรรมชาติ ผ่าตัด

before after แพท พาวเวอร์แพท

หากใครที่มีปัญหาแบบเดียวกันกับคุณแพท แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อวิเคราะห์ผิวหน้า และแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสมให้ ซึ่งหากใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ได้มาตรฐาน และฉีดโดยแพทย์ที่เข้าใจกายวิภาคบนใบหน้าเป็นอย่างดี หลังฉีด สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน ทันทีหลังทำ

นอกจากนี้การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ยังสามารถช่วยปรับแก้ไขริ้วรอยใต้ตา แก้ปัญหา ใต้ตาดำคล้ำช่วยเติมเต็มร่องลึกใต้ตา หลังทำใบหน้าจะกลับมาสดใส ดูอ่อนเยาว์อีกด้วย


เพิ่มความสดใส ปรับรูปหน้าด้วย Hifu / Botox

เพื่อให้ผลลัพธ์หลังการดูแลดีมากขึ้น การปรับรูปหน้าของคุณแพท พาวเวอร์แพท นอกจากฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตาที่หย่อนคล้อยแล้ว หมอยังแนะนำให้ ฉีดโบท็อก และทำ Hifu ยกกระชับร่วมด้วย โดยเน้นเรื่องความเป็นธรรมชาติ เพราะด้วยงานของคุณแพท ต้องมีออกกล้อง การปรับรูปหน้า หมอจะคงความเป็นคุณแพทอยู่ แต่แค่ปรับให้เป็นคุณแพทในเวอร์ชั่นที่สดชื่นขึ้น ซึ่งข้อดีของทั้ง 2 หัตถการ คือ

  • ฉีดโบท็อกลดริ้วรอย  

ปัญหาริ้วรอย รอยย่น รอยตีนกา สามารถเติม Botulinum Toxin เพื่อลดริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียนขึ้นได้  ในเคสของคุณแพทจะใช้โบท็อกยี่ห้อ Dysport ซึ่งจะเหมาะกับเคสของคุณแพท เพราะว่าต้องการความไม่ตึงจนเกินไป หลังฉีดหน้าดูไม่แข็ง การยิ้ม การแสดงสีหน้ายังเป็นธรรมชาติ ที่สามารถจัดการิ้วรอยต่างได้ดี

อ่านบทความเพิ่มเติม ฉีดโบลดริ้วรอย ฉีดจุดไหนได้บ้าง ? กี่วันเห็นผล? ข้อดี-ข้อเสียเกี่ยวกับโบท็อกที่ควรรู้

  • ยกกระชับใบหน้าด้วย Ultraformer III 

ส่วนเรื่องของการยกกระชับ หมอใช้การทำ Hifu (Ultraformer III) ยกกระชับชั้นผิว ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ เนื่องจากมีการกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน นอกจะช่วยยกกระชับแล้วริ้วรอยตื้น ๆ ก็จะดี​ขึ้นด้วย

รีวิวปรับรูปหน้า แพท พาวเวอร์แพท

ซึ่ง 3 หัตถการ ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา การฉีดโบท็อกและทำ HIFU ใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีได้


ทำไมถึงไว้วางใจ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ V Square Clinic

ที่ไว้ใจ V Square Clinic เป็นเพราะว่าหมอมีความเป็นมืออาชีพ และไม่ได้จะเปลี่ยนรูปหน้าของเรา แต่จะเน้นในรูปแบบที่ให้ความสดชื่นขึ้น ช่วยให้เราดูอ่อนเยาว์ขึ้น และที่สำคัญคือเราได้มีการพูดคุยกับหมอก่อน เป็นการให้ความรู้ก่อนที่จะตัดสินใจ เราบอกความต้องการโดยตรง ซึ่งคุณหมอก็แนะนำให้ความรู้อย่างละเอียด ทำให้รู้สึกไว้ใจแล้วก็สบายใจว่าจะได้ผลแบบที่เราต้องการครับ และเมื่อทำไปแล้ว ข้อดีคือ เราส่องกระจกแล้วรู้เลยว่า หน้าดูเด็กลง ส่องกระจกแล้วก็มั่นใจขึ้น ช่างแต่งหน้าก็ใช้ระยะเวลาในการแต่งหน้าน้อยลงมากด้วยครับ

สำหรับหลาย ๆ คนที่มีข้อกังวลใจในเรื่องของใบหน้าหรือริ้วรอย หรือจุดต่าง ๆ ที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่มันใจ อยากจะแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษากับทาง V Square Clinic ดูครับ เพราะว่าทางคลินิกก็มีคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน คอยให้คำแนะนำและไขข้อข้องใจ ในสิ่งที่เป็นปัญหาของคุณได้ครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ27คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

โบท็อกซ์อังกฤษ Dysport ลดกราม ลิฟท์กรอบหน้า มีข้อดี ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ?

Reading Time: 3 minutes ถ้าเราสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกซ์จากอินเทอร์เน็ตหรือสื่อโฆษณาต่าง ๆ จะพบว่าโบท็อกซ์มีหลายยี่ห้อ นำเข้ามาจากหลายประเทศและราคาก็แตกต่างกันไป โบท็อกซ์ Dysport ก็เป็นโบท็อกซ์ยี่ห้อหนึ่งซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งดารานักแสดง คนดัง รวมถึงคลินิกเสริมความงามชั้นนำในประเทศไทย

โบท็อกซ์ Aestox ดีอย่างไร ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

Reading Time: 3 minutes - Aestox Botox คืออะไร ? - Aestox Botox ดีอย่างไร ? - Aestox Botox กับโบท็อกยี่ห้ออื่น ? - Aestox Botox ช่วยอะไรได้บ้าง ? - การเตรียมตัวก่อนฉีดโบท็อก Aestox

ฉีดวิตามินผิวขาว เสริมภูมิคุ้มกัน อันตรายไหม? ฉีดวิตามินผ...

Reading Time: 4 minutes - การฉีดวิตามินผิวใสคืออะไร ? - การฉีดวิตามินผิวใส อันตรายไหม ? - ฉีดวิตามินผิวใส ดีไหม ? - ฉีดวิตามินผิวแล้วดูกระจ่างใสขึ้นจริงไหม ?

ฉีดโบท็อกลดกรามที่ไหนดีที่สุด ! เลือกคลินิกปรับรูปหน้าอย่...

Reading Time: 3 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

Botox Nabota ดีไหม ?
ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ? พร้อม...

Reading Time: 3 minutes - ทำความรู้จัก botox nabota - โบท็อก nabota ดีไหม ? - คุณสมบัติ nabota botox แตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ? - nabota botox ราคาเท่าไร ? - วิธีดูโบท็อกซ์นาโบตะ ของแท้

โบท็อกเกาหลีดีไหม ต่างจากโบท็อกอเมริกาอย่างไร ฉีดแล้วเห็น...

Reading Time: 2 minutes -ฉีดโบท็อกเกาหลี ดีไหม มียี่ห้ออะไรบ้าง? เห็นผลจริงไหม? -โบท็อเกาหลีกับโบท็อกอเมริกาต่างกันอย่างไร แบบไหนคุ้มกว่ากัน? -โบท็อกเกาหลีราคา