รีวิวฉีดฟิลเลอร์/โบท็อกซ์ I แอนดี้ เขมพิมุก ลดริ้วรอย ใบหน้าอ่อนเยาว์

Reading Time: 2 minutes
รีวิวฉีดโบท็อกฟิลเลอร์ l แอนดี้ เขมพิมุก

คุณแอนดี้ เขมพิมุก เปิดใจให้ V Square Clinic ดูแลความอ่อนเยาว์ บนในหน้า

การเข้าคลินิกเสริมความงาม เป็นอะไรที่ไกลตัว จนมาเจอ V Square Clinic ผมตัดสินใจกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้งในวัย 41 ที่มีทั้งริ้วรอย ร่องลึก ความหมองคล้ำ คุณหมอเบสช่วยดูแล ทำ 2 หัตถการคู่กันทั้งฉีดฟิลเลอร์ และโบท็อก เปลี่ยนหน้าโทรมให้กลับมาสดใส เดินออกจากคลินิกแล้วมั่นใจขึ้นเยอะเลย

รีวิวฉีดฟิลเลอร์/โบท็อก คุณแอนดี้ เขมพิมุก ที่ V Square Clinic


ประเมินใบหน้า ก่อนฉีดฟิลเลอร์/โบท็อก

มาปรึกษากับหมอเบส ที่ V Square Clinic เหตุผลหลัก ๆ ก็คืออยากจะรีบูทตัวเองให้กลับมาดูดี ด้วยความที่การทำงานของเรามันต้องใช้หน้าตา เพราะฉะนั้นเวลาออกหน้าจอก็ต้องดูดีหน่อย ให้คนดูเห็นว่าอายุ 40 แล้วแต่ยังแจ๋วอยู่นะ 

ประเมินใบหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์ l หมอเบส แอนดี้

หมอเบสประเมินใบหน้าคุณแอนดี้


ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม

หมอเบสน่ารัก เป็นกันเอง มือเบามาก ทำให้จากที่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะไม่ยุ่งกับเข็ม ไม่ทำอะไรกับหน้า เพราะกลัวเจ็บ บอกเลยว่าไม่ได้เจ็บ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด คุณหมอแกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดูต่อหน้า มั่นใจได้ว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ จะทำอะไรก็อธิบายให้ฟังทุกขั้นตอน     

Vsquare tips

ข้อควรรู้ : V Square Clinic ใช้ฟิลเลอร์แท้ แบรนด์ระดับโลก ผ่านการรับรองจาก อย. และสามารถตรวจสอบกับบริษัทนำเข้าได้ทุกกล่อง มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์ขมับแอนดี้1 l หมอเบส แอนดี้
ฉีดฟิลเลอร์ขมับแอนดี้2 l หมอเบส แอนดี้

ฉีดฟิลเลอร์ขมับผู้ชาย ช่วยเสริมบุคลิก 

เริ่มจากเติมฟิลเลอร์ขมับก่อนในจุดแรก เพื่อเพิ่มพื้นที่หน้าผากให้ดูกว้างขึ้น สำหรับผู้ชาย การที่มีขมับเต็ม หน้าผากกว้าง จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้น 

แอนดี้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

หมอเบสฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เติมเต็มร่องใต้ตาลึก

แอนดี้ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม l หมอเบส

ใบหน้าโดยรวมยกกระชับ

จากนั้นหมอเบสได้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เติมร่องใต้ตาให้เต็มตื้นขึ้น พร้อมกับฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ซึ่งจะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูยกกระชับขึ้น และดูสดใสขึ้น 

หลังฉีดฟิลเลอร์แอนดี้

พึงพอใจผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

หลังจากฉีดฟิลเลอร์เสร็จแล้ว จะเห็นว่าไม่มีรอยอะไรเลย ไปทำงาน ไปใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย ผลออกมาดูเป็นธรรมชาติมาก 


ฉีดฟิลเลอร์ ร่วมกับการทำ Hifu Ultraformer III

ก่อนหน้าที่จะมาฉีดฟิลเลอร์/โบท็อก เคยได้ทำ Hifu Ultraformer III ไป 2 ครั้ง ประทับใจมาก เพราะว่าสภาพผิวหน้าดูดีขึ้น ริ้วรอยลดลง 

หมอเบสให้ความรู้ว่าการฉีดฟิลเลอร์กับการทำ Hifu Ultraformer III สามารถทำร่วมกันได้ Hifu Ultraformer III จะช่วยปรับสภาพผิวให้กระชับ แน่นขึ้น จากการที่คอลลาเจนในผิวถูกกระตุ้น ทำให้ใช้ปริมาณ CC ฟิลเลอร์น้อยลง ผลลัพธ์ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากกว่า 

text


ฉีดโบท็อกด้วยเทคนิค Dermolift ลดเลือนริ้วรอย

มาถึงขั้นตอนการฉีดโบท็อก หมอเบสเลือกยี่ห้อ Dysport โบท็อกอังกฤษ ฉีดด้วยเทคนิค Dermolift ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอย ไม่ทำให้หน้าตึง หน้าแข็ง โดยจะเน้นฉีดโบท็อกลงในชั้นผิวหนังด้านบน  ฉีดเป็นตุ่มเล็ก ๆ ในผิวชั้นตื้น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหนาขึ้น เวลาผิวหนาขึ้นมันก็จะพับเข้าหากันยากขึ้น ทำให้ลดริ้วรอยดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ส่วนตุ่ม ๆ ที่เห็นบนผิว ประมาณครึ่งชั่วโมงก็ยุบไป

ฉีดโบท็อกเทคนิค Dermolift l หมอเบส แอนดี้

ฉีดโบท็อกเป็นตุ่มเล็ก ๆ ในผิวชั้นตื้น

เดินออกจาก V Square Clinic แล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นอีกเยอะ ฉีดทั้งฟิลเลอร์ ทั้งโบท็อก จริง ๆ คิดว่าน่าจะต้องเจ็บกว่านี้ เพราะเข็มฉีดเข้าไปที่หน้า แต่อย่างที่บอกว่าคุณหมอมือเบามาก เจ็บน้อย ผลลัพธ์ก็ออกมารู้สึกพอใจ และรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้หมอเบสมาดูแล คุณหมอมีฝีมือและประสบการณ์สูง เชื่อมือได้เลยว่าผลลัพธ์จะต้องออกมากดี ไม่ผิดหวัง V Square Clinic สุดยอดมาก ยกนิ้วให้เลยครับ  


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ทรงปากกระจับ มีลักษณะอย่างไร เหมาะกับใคร ? รูปปากแบบไหนเหมาะสำหรับคนไทย

Reading Time: 3 minutes - ทรงปากกระจับเหมาะกับคนไทยไหม ? - ปากกระจับเหมาะกับทรงปากแบบไหน ? - ทรงปากกระจับ มีลักษณะอย่างไร ? - วิธีการทำปากกระจับ - ฉีดปากกระจับ ราคาเท่าไหร่ ใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี

September 29, 2022 อ่านต่อ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปัญหาที่เจอได้ ทำไมบางคนถึงเป็นก้อน หลัง...

Reading Time: 7 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ไฮยาลูรอน คืออะไร ? มีประโยชน์อย่างไร ทำไมต้องใช้ฟิลเลอร์...

Reading Time: 3 minutes - ไฮยาลูรอน คืออะไร? - ไฮยาลูรอน ช่วยอะไร? - ไฮยาลูโรนิคใช้อย่างไร? - ไฮยาลูรอนกินได้ไหม? - ฉีดไฮยาลูรอนใต้ตา ดีไหม? - ไฮยาลูรอน อันตรายไหม?

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ? ใต้ตา ปาก ร่องแก้ม คาง ควรเลือกใ...

Reading Time: 9 minutes - คุณสมบัติต่าง ๆ ในทางเทคนิคของฟิลเลอร์ที่ควรรู้ - จุดสังเกตฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อต่าง ๆ - เลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี เลือกรุ่นให้เหมาะกับจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เช่นใต้ตา ร่องแก้ม มุมปาก คาง ขมับ จมูก ปาก แก้มตอบ - ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

ฉีดสลายฟิลเลอร์ กี่วันหาย มีผลข้างเคียงหรือไม่ ฉีดบริเวณไ...

Reading Time: 3 minutes - ฉีดสลายฟิลเลอร์ คืออะไร? - ฉีดสลายฟิลเลอร์ อันตรายไหม? - ฟิลเลอร์ มีกี่ชนิด? - ฟิลเลอร์สลายหมดไหม?

เรื่องที่ควรรู้ ก่อนทำปากกระจับ เลือกวิธีไหนดี ให้ปากสวยอ...

Reading Time: 4 minutes - ปากกระจับคืออะไร ? - ใครบ้างที่เหมาะกับการทำปากกระจับ ? - ทำปากกระจับมีวิธีไหนบ้าง ? - เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ ปากกระจับ - ทำปากกระจับ เสริมโหงวเฮ้งปาก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า