รีวิวฉีดฟิลเลอร์/โบท็อกซ์ I แอนดี้ เขมพิมุก ลดริ้วรอย ใบหน้าอ่อนเยาว์

Reading Time: 2 minutes
รีวิวฉีดโบท็อกฟิลเลอร์ l แอนดี้ เขมพิมุก

คุณแอนดี้ เขมพิมุก เปิดใจให้ V Square Clinic ดูแลความอ่อนเยาว์ บนในหน้า

การเข้าคลินิกเสริมความงาม เป็นอะไรที่ไกลตัว จนมาเจอ V Square Clinic ผมตัดสินใจกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้งในวัย 41 ที่มีทั้งริ้วรอย ร่องลึก ความหมองคล้ำ คุณหมอเบสช่วยดูแล ทำ 2 หัตถการคู่กันทั้งฉีดฟิลเลอร์ และโบท็อก เปลี่ยนหน้าโทรมให้กลับมาสดใส เดินออกจากคลินิกแล้วมั่นใจขึ้นเยอะเลย

รีวิวฉีดฟิลเลอร์/โบท็อก คุณแอนดี้ เขมพิมุก ที่ V Square Clinic


ประเมินใบหน้า ก่อนฉีดฟิลเลอร์/โบท็อก

มาปรึกษากับหมอเบส ที่ V Square Clinic เหตุผลหลัก ๆ ก็คืออยากจะรีบูทตัวเองให้กลับมาดูดี ด้วยความที่การทำงานของเรามันต้องใช้หน้าตา เพราะฉะนั้นเวลาออกหน้าจอก็ต้องดูดีหน่อย ให้คนดูเห็นว่าอายุ 40 แล้วแต่ยังแจ๋วอยู่นะ 

ประเมินใบหน้าก่อนฉีดฟิลเลอร์ l หมอเบส แอนดี้

หมอเบสประเมินใบหน้าคุณแอนดี้


ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มขมับ ใต้ตา ร่องแก้ม

หมอเบสน่ารัก เป็นกันเอง มือเบามาก ทำให้จากที่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะไม่ยุ่งกับเข็ม ไม่ทำอะไรกับหน้า เพราะกลัวเจ็บ บอกเลยว่าไม่ได้เจ็บ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด คุณหมอแกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดูต่อหน้า มั่นใจได้ว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ จะทำอะไรก็อธิบายให้ฟังทุกขั้นตอน     

Vsquare tips

ข้อควรรู้ : V Square Clinic ใช้ฟิลเลอร์แท้ แบรนด์ระดับโลก ผ่านการรับรองจาก อย. และสามารถตรวจสอบกับบริษัทนำเข้าได้ทุกกล่อง มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์ขมับแอนดี้1 l หมอเบส แอนดี้
ฉีดฟิลเลอร์ขมับแอนดี้2 l หมอเบส แอนดี้

ฉีดฟิลเลอร์ขมับผู้ชาย ช่วยเสริมบุคลิก 

เริ่มจากเติมฟิลเลอร์ขมับก่อนในจุดแรก เพื่อเพิ่มพื้นที่หน้าผากให้ดูกว้างขึ้น สำหรับผู้ชาย การที่มีขมับเต็ม หน้าผากกว้าง จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้น 

แอนดี้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

หมอเบสฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เติมเต็มร่องใต้ตาลึก

แอนดี้ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม l หมอเบส

ใบหน้าโดยรวมยกกระชับ

จากนั้นหมอเบสได้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เติมร่องใต้ตาให้เต็มตื้นขึ้น พร้อมกับฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ซึ่งจะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูยกกระชับขึ้น และดูสดใสขึ้น 

หลังฉีดฟิลเลอร์แอนดี้

พึงพอใจผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

หลังจากฉีดฟิลเลอร์เสร็จแล้ว จะเห็นว่าไม่มีรอยอะไรเลย ไปทำงาน ไปใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย ผลออกมาดูเป็นธรรมชาติมาก 


ฉีดฟิลเลอร์ ร่วมกับการทำ Hifu Ultraformer III

ก่อนหน้าที่จะมาฉีดฟิลเลอร์/โบท็อก เคยได้ทำ Hifu Ultraformer III ไป 2 ครั้ง ประทับใจมาก เพราะว่าสภาพผิวหน้าดูดีขึ้น ริ้วรอยลดลง 

หมอเบสให้ความรู้ว่าการฉีดฟิลเลอร์กับการทำ Hifu Ultraformer III สามารถทำร่วมกันได้ Hifu Ultraformer III จะช่วยปรับสภาพผิวให้กระชับ แน่นขึ้น จากการที่คอลลาเจนในผิวถูกกระตุ้น ทำให้ใช้ปริมาณ CC ฟิลเลอร์น้อยลง ผลลัพธ์ออกมาดูเป็นธรรมชาติมากกว่า 

คุณแอนดี้ ทำ Hifu Ultraformer III ที่ V Square Clinic


ฉีดโบท็อกด้วยเทคนิค Dermolift ลดเลือนริ้วรอย

มาถึงขั้นตอนการฉีดโบท็อก หมอเบสเลือกยี่ห้อ Dysport โบท็อกอังกฤษ ฉีดด้วยเทคนิค Dermolift ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอย ไม่ทำให้หน้าตึง หน้าแข็ง โดยจะเน้นฉีดโบท็อกลงในชั้นผิวหนังด้านบน  ฉีดเป็นตุ่มเล็ก ๆ ในผิวชั้นตื้น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวหนาขึ้น เวลาผิวหนาขึ้นมันก็จะพับเข้าหากันยากขึ้น ทำให้ลดริ้วรอยดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ส่วนตุ่ม ๆ ที่เห็นบนผิว ประมาณครึ่งชั่วโมงก็ยุบไป

ฉีดโบท็อกเทคนิค Dermolift l หมอเบส แอนดี้

ฉีดโบท็อกเป็นตุ่มเล็ก ๆ ในผิวชั้นตื้น

เดินออกจาก V Square Clinic แล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นอีกเยอะ ฉีดทั้งฟิลเลอร์ ทั้งโบท็อก จริง ๆ คิดว่าน่าจะต้องเจ็บกว่านี้ เพราะเข็มฉีดเข้าไปที่หน้า แต่อย่างที่บอกว่าคุณหมอมือเบามาก เจ็บน้อย ผลลัพธ์ก็ออกมารู้สึกพอใจ และรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้หมอเบสมาดูแล คุณหมอมีฝีมือและประสบการณ์สูง เชื่อมือได้เลยว่าผลลัพธ์จะต้องออกมากดี ไม่ผิดหวัง V Square Clinic สุดยอดมาก ยกนิ้วให้เลยครับ  


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ27คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรได้ให้ได้มาตรฐาน ? ที่นี่มีคำตอบ

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

เสริมคาง ด้วยฟิลเลอร์และการผ่าตัด แก้ปัญหาหน้ากลม คางสั้น...

Reading Time: 3 minutes – การเสริมคางมีกี่รูปแบบ ? – เสริมคาง เจ็บไหม ? – เสริมคางมีกี่ทรง ? – คนหน้ากลมเสริมคาง แบบไหนดี ? – เสริมคางกี่วันเข้าที่ ?

ฉีดฟิลเลอร์คาง อยู่ได้นานแค่ไหน ? อยากให้ฟิลเลอร์อยู่นานข...

Reading Time: 3 minutes - ฟิลเลอร์คางอยู่ได้นานแค่ไหน ประกอบด้วยปัจจัยอะไรบ้าง ? - ข้อห้ามและข้อปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์คาง - ฟิลเลอร์คางสลายได้เองไหม หรือต้องขูดออก ? - รีวิวฟิลเลอร์คาง

ฉีดฟิลเลอร์ช่วง COVID-19 เตรียมตัวอย่างไร ? เลือกคลินิกแบ...

Reading Time: 3 minutes - ก่อนฉีดฟิลเลอร์ช่วงCovid ต้องเช็คอะไรบ้าง ? - ฉีดฟิลเลอร์ช่วง Covid เตรียมตัวอย่างไร ? - มาตรการป้อง COVID-19 ที่ V Square Clinic - ฉีดฟิลเลอร์ช่วง Covid ได้ที่V Square Clinic สาขาใดบ้าง ? - การเดินทางมาฉีดฟิลเลอร์ช่วง COVID-19

รวมข้อที่ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก มีความเสี่ยงอะไรบ้...

Reading Time: 6 minutes - ฟิลเลอร์ คือ? - ฟิลเลอร์ ฉีดในจุดไหนได้บ้าง? - ฟิลเลอร์ อันตรายไหม? - ฟิลเลอร์ปลอมอันตรายไหม? จะสังเกตฟิลเลอร์แท้ได้อย่างไรบ้าง?