คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา ซีคอน ศรีนครินทร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา ซีคอนศรีนครินทร์

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 11 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

โดยคลินิกเสริมความงามปิ่นศรีนครินทร์ เป็นสาขาที่ 6 ของ V Square ตั้งอยู่ใน ซีคอนศรีนครินทร์ สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น


วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขา ซีคอนศรีนครินทร์

รถส่วนตัว : มาที่ ซีคอนศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ริมถนนศรีนครินทร์ ระหว่าง แยกศรีนุช และ แยกศรีอุดม ที่จอดรถฟรี

รถประจำทาง : รถเมล์สาย 207,1313,133,145 ผ่านหน้าซีคอน

รถไฟฟ้า : ลง BTS สถานีพระโขนง ทางออก 3 ต่อรถโดยสารสาธารณะ สาย 133 ซึงผ่านหน้าห้างซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์

จุดสังเกต : V Square Clinic สาขา ซีคอนศรีนครินทร์ จะอยู่ชั้น 3 ฝั่งโรบินสัน ใกล้ทางเข้าออกอาคารจอดรถ ชั้น 2B ติดกับคลินิกพรเกษม ร้าน blan และร้าน leeco จะมีร้าน Trus อยู่ฝั่งตรงข้าม

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 091-916-9000
line@ Id : VsqSCN
Link : https://line.me/ti/p/@VsqSCN
แผนที่ : https://goo.gl/maps/dfZVTja3vusTg4eT7


ทีมแพทย์ผู้ชำนาญประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

นพ. รวี ทองนพคุณ ว.47010

นพ. คณาวุฒิ จุฑาวรกุล ว.33547

พญ. วรรณศิลป์ มะลิทอง ว.49758

นพ. สิทธินันท์ มะโนปีน ว.40440