คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาบางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาบางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาบางนา

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 14 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

โดยคลินิกเสริมความงามบางนา เป็นสาขาที่ 14 ของ V Square อยู่ที่ชั้น 14 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์(โซนออฟฟิศ) สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

พญ. รมณ นันทธเนศ ว.44283

นพ.สาธิต พณิชย์พิบูลย์ ว.38684

นพ. กิติพัฒน์ รื่นรุจิกร ว.37781

vsqclinic-หมอกอล์ฟ

นพ. อิทธิพัทธ์ ผลวาวแวว ว.44261

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาบางนา

รถส่วนตัว : มาที่เซ็นทรัลบางนา บนถนนบางนา-ตราด จอดรถแล้วกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 5 เดินออกจากลิฟท์ เลี้ยวซ้าย เดินให้สุดทางจนเห็นศูนย์ทรู จะมีทางเข้าขึ้นลิฟท์ของอาคารทาวเวอร์กด ชั้น 14

รถไฟฟ้า : BTS อุดมสุข ทางออก 3 หรือ 5 ขึ้น Shuttle Bus หรือต่อรถเมล์สาย 38,46,48,98,132,139,180 มาลงหน้าห้างเซ็นทรัลบางนา เดินเข้าตึกอาคารซิตี้ทาวเวอร์ ขึ้นลิฟต์ฝั่งสตาร์บัคส์ กดชั้น 14

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ ชั้น 14 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์(โซนออฟฟิศ) ตรงข้ามกับสถาบันสอนภาษา ECC

ช่องทางการติดต่อ
  099 105 9000

@VsqBNA

https://goo.gl/maps/dWqyijPZv2nBteV57

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ