ฉีดเมโสหน้าใสราคา เท่าไหร่? โปรโมชั่นเมโสหน้าใส อัพเดทล่าสุด 2022

โปรโมชั่นเมโสหน้าใส

ฉีดเมโสหน้าใสราคา เท่าไหร่? โปรโมชั่น meso หน้าใส จาก V Square Clinic

โปรโมชั่นเมโสหน้าใสราคา ประหยัดจาก V Square Clinic เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ทางลัดหน้าใสโดยการนำส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมต่างๆ โดยเฉพาะตัวที่ดูดซึมจากการทาได้ยาก มาทำให้สามารถฉีดเข้าในชั้นผิวได้โดยตรงและออกฤทธิ์ไวขึ้น จากปกติอาจใช้เวลาเป็นเดือน ทำให้เริ่มเห็นผลได้ใน 1 อาทิตย์ หลังฉีดครับ


Promotion เมโสหน้าใส

เมโสหน้าใส

เมโสหน้าใส ดีไหม?

การฉีดเมโสหน้าใสเป็นเหมือนการให้อาหารผิวโดยการฉีดสารบำรุงที่มีประโยชน์ ถ้าถามว่าฉีดเมโสหน้าใสดีไหม จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละคนด้วยครับ บางคนอาจจะเห็นผลไว บางคนต้องใช้เวลา ดังนั้นควรให้หมอประเมินก่อนว่าเหมาะกับการใช้ยาตัวไหน สูตรใดครับ
สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vsquareclinic.com/tips/what-is-mesotherapy/


เมโสหน้าใส ราคาถูกมากๆ ปลอดภัยจริงหรือ?

ในปัจจุบันมีคนขายเมโสขายในอินเตอร์เน็ต หรือรับฉีดเมโสหน้าใสราคาถูก โดยไม่ใช่แพทย์ ซึ่งอันตรายมากครับ หากขั้นตอนการฉีดไม่มีความสะอาดมากพอ ใช้ตัวยาที่ไม่ผ่านอย. อาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อและเกิดรอยแผลเป็นถาวรได้ครับ

ก่อนตัดสินใจฉีดเมโสหน้าใส ควรศึกษาข้อมูลและเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ดำเนินงานโดยแพทย์ผู้ที่สามารถให้คำแนะนำอย่างละเอียด ราคาสมเหตุสมผล ควรตรวจสอบตัวยาและกล่องยาก่อนฉีดทุกครั้ง ปกติเมโสหน้าใสที่ผ่าน อย. นั้น บริษัทที่นำเข้ามาอย่างถูกต้อง จะขายให้กับแพทย์เท่านั้นเพราะมีกฏหมายยาบังคับ ยาเมโสหน้าใสที่ลักลอบขายตามอินเทอร์เน็ตจะเป็นยาหิ้วและไม่ปลอดภัยครับ


เมโสหน้าใสเหมาะกับใคร

  • คนที่ไม่มีเวลาทาครีมเป็นประจำและต้องการผลที่ไวกว่าการทาครีม
  • คนที่ไม่มีเวลาดูแลตนเอง อดนอน ทำงานหนัก
  • คนที่ต้องการผลแบบเร่งด่วน ก็สามารถฉีดถี่ขึ้น 3 วัน/ครั้ง ได้ครับ

อ่านบบทความเมโสหน้าใสเพิ่มเติม : การฉีดเมโสหน้าใส คืออะไร? อันตรายหรือไม่? ข้อควรรู้ก่อนทำเมโส


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ27คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ