คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

รวมทีมแพทย์ V Square Clinic

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 12 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

เลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

โดยคลินิกเสริมความงามสาขาเมเจอร์รัชโยธิน เป็นสาขาที่ 3 ของ V Square ตั้งอยู่ในย่านลาดพร้าว-พหลโยธิน สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

นพ. พุทธพงศ์ เหลืองรัตน์ ว.38081

นพ. คณาวุฒิ จุฑาวรกุล ว.33547

นพ. รวี ทองนพคุณ ว.47010

นพ. เอกชัย โสภณา ว.30444

นพ. สิทธินันท์ มะโนปีน ว.40440

พญ. วันรวี แซ่อู ว.46187

พญ.ธนิสา สุภัทรกุล ว.47870

นพ. อักษร ไลออน ว.30438

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาปิ่นเกล้า

รถส่วนตัว : มาที่เมเจอร์รัชโยธินบนถนนพหลโยธิน โดยสามารถจอดรถในเมเจอร์รัชโยธินตึกโรงหนัง หรือ ตึกอเวนิว คิดค่าจอดรถ 4 ชม. แรก 20 บ. ชม. ต่อไปชม. ละ 20 บาท

รถประจำทาง : รถเมล์สาย 63 104 29 545 24 39 59 34 และรถตู้ที่ผ่านเซ็ลทรัลลาดพร้าว จตุจักรลงหน้าเมเจอร์รัชโยธิน

รถไฟฟ้า : ลง BTS ห้าแยกลาดพร้าว ทางออก 1,3 ฝั่งหน้าเซ็นทรัลลาดพร้าวแล้วต่อรถเมล์หรือรถตู้ ลง MRT สถานีพหลโยธิน ทางออก 3 ต่อรถประจำทางหรือรถตู้จากหน้าเซนทรัลลาดพร้าวที่ผ่านเมเจอร์รัชโยธิน

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ตึกโรงหนัง ชั้น 3 จะติดทางขึ้นร้าน Blu-O

ช่องทางการติดต่อ
  091 905 7000

@VsqRCT

 https://goo.gl/maps/3wnNbhb7KAdKn4ua8

สามารถปรึกษา คุณหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ คุณหมอตอบเองครับปรึกษาปัญหาปรับรูปหน้าลดริ้วรอยกับคุณหมอได้ฟรี หมอตอบเองครับ