รีวิวฉีดผิวขาว เห็นผลจริงไหม? มีวิธีใดบ้างที่ทำแล้วผิวขาว ปลอดภัย เห็นผล

Reading Time: 3 minutes

ฉีดผิวขาวจริงไหม?

ฉีดผิวขาวจริงไหม

ฉีดวิตามิน ผิวขาวขึ้นได้อย่างไร ปลอดภัยแค่ไหน?

ในปัจจุบันการฉีดผิวเพื่อบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่อยากจะมีผิวขาว ดูสุขภาพดี

การฉีดผิว ขาวจริงไหม? ปลอดภัยแค่ไหน หมอมีข้อมูลมาแนะนำ อะไรที่ต้องรู้ อะไรบ้างที่ต้องระวัง เพื่อให้สามารถเลือกใช้บริการคลินิกฉีดผิวขาวได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งวิธีการช่วยให้ผิวขาวขึ้นในแบบต่าง ๆ มาแนะนำครับ


ฉีดผิวขาว-ขาวจริงไหม

ฉีดผิวขาวจริงไหม?

การฉีดผิวขาว หรือ การฉีดวิตามินผิว ที่หมอจะกล่าวถึง เป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่เส้นเลือดดำโดยตรง โดยตัวยาที่ออกกฤทธิ์หลักคือ วิตามินซี (Vitamin C) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic acid) ซึ่งเป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายมีความต้องการเป็นอย่างมาก

"ผิวขาวใสขึ้น หลังการฉีดวิตามินซีเข้าไป สามารถเป็นไปได้จริงครับ"

ฉีดผิว ขาวจริงไหม? ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การฉีดวิตามินในที่นี้เป็นการช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อนำไปสร้างคอลลาเจน

ซึ่งคอลลาเจนมีประโยชน์ต่อการรักษาสุขภาพ และยังช่วยในการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น กระดูก ฟัน และผิวหนังจึงช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างดี ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ป้องกันหวัด ป้องกันแสงแดด

ฉีดผิวขาว

การฉีดวิตามินเข้าสู่เส้นเลือด เพื่อบำรุง และฟื้นฟูสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

หลังการฉีดวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ครับ เพราะหลักการทำงานของวิตามินซี มีส่วนช่วยลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน แก้ปัญหาจุดด่างดำ เมื่อได้รับวิตามินอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้ผิวดูขาวมากขึ้นกว่าผิวเดิม

แต่ระดับความขาวและระยะเห็นผล ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล บางคนอาจจะเห็นผลไว บางคนอาจจะเห็นผลช้า เพราะยังมีปัจจัยอื่นๆ เช่นการทาครีมกันแดด การทำงานกลางแจ้ง เป็นต้น

โดยสูตรที่ทาง V square clinic ได้เลือกใช้นั้นเป็นตัวยาล้วน ๆ ไม่มีผสมน้ำเกลือครับ

 • สูตร immune boost (VitC megadose + vit Bรวม + vit A D E + แร่ธาตุ + Antioxidant รวม 40 cc)
 • สูตร aura white (VitC megadose + vit Bรวม + glutamine + amino + nac รวม 40 cc)

เลือกคลินิกฉีดผิวขาว อย่างไรให้ปลอดภัย

ก่อนตัดสินใจฉีดผิวขาวควรศึกษาข้อมูลและเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ดำเนินงานโดยแพทย์ ให้คำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับตัวยาที่ใช้ ราคาสมเหตุสมผล มีวิธีสังเกตดังนี้

 • มีการแสดงภาพถ่าย ชื่อ และเลขที่ใบอนุญาตของผู้ประกอบการ ไว้ในที่เห็นได้ชัดเจน
 • มีป้ายรายชื่อผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิกติดไว้ในที่เปิดเผยและผู้ทำการรักษาต้องเป็นคนเดียวกับป้ายที่ติดไว้
 • มีแพทย์ Full Time ประจำคลินิก
 • บรรยากาศโดยรวมของคลินิกสะอาด ถูกหลักอนามัย
 • สถานที่ตั้งอยู่ในแหล่งที่ปลอดภัย มองเห็นได้ง่าย ไม่แออัดหลบมุม ควรอยู่ในย่านธุรกิจและอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า หรือบริเวณที่มีคนผ่านเยอะในแต่ละวัน
 • หมอและเจ้าหน้าสามารถให้ข้อมูลรายละเอียดอย่างชัดเจน

วิธีแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น มีอะไรบ้าง?

คลินิกฉีดผิวขาว

นอกจากการฉีดผิวขาว ที่หวังผลรวดเร็วแล้ว ยังมีอีกหลายวิธีที่ช่วยให้ผิวขาว ผิวสุขภาพดีขึ้นครับ ใครที่ต้องการให้ผิวขาวสดใส สุขภาพดี สามารถนำไปใช้ได้ หรือทำควบคู่ไปกับการฉีดวิตามิน เพื่อให้ผิวขาวไวขึ้น และคงผลลัพธ์ให้ยาวนานขึ้นได้ดังนี้

1. ทาครีมบำรุง และปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด

ครีมกันแดดคือสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะสามารถช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ไม่ให้คล้ำเสียได้ครับ

แต่ถ้าต้องการให้ผิวขาวขึ้น ผิวเนียนสม่ำเสมอ จำเป็นต้องบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน ควรทาครีมหรือโลชั่นที่มีส่วนผสมที่ช่วยปรับสีผิว ลดเลือนจุดด่างดำ เช่น วิตามินเอ วิตามินซี หรือครีมที่มีไวท์เทนนิ่ง ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร เพื่อให้ผิวค่อย ๆ ปรับสีครับ

ต้องระวังครีมที่ไม่ได้มาตฐาน ที่มีรีวิวหรือโฆษณาเกินจริงว่าช่วยให้ผิวขาวเร็ว อาจจะมีสารบางชนิดเช่น อาร์บูติน กรดโคจิค ซึ่งอาจจะเหมาะกับใช้ชั่วคราวเท่านั้น หรือกลุ่มสารปรอท ที่เป็นอันตราย แนะนำควรเลือกครีมบำรุงและครีมกันแดดมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องครับ

ผิวขาวขึ้นด้วยการทาครีมบำรุงและทาครีมกันแดด

ทาครีมบำรุง และปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด

2. สปาผิว ขัดผิวขาว

การขัดผิวหรือสปาผิว ช่วยให้ผิวขาวใสได้ครับ เพราะผิวหนังของเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวเป็นประจำทุก 21 วัน การขัดผิวช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดลอกออก เพื่อลดการสะสมจนกลายเป็นความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวสดใส ผิวสะอาด ลดสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน

ข้อดี คือ ช่วยทำให้การทาครีมบำรุงทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยผ่อนคลาย ลดความเครียดได้ ซึ่งความเครียด หรือการพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลให้ผิวหมองคล้ำได้ด้วยครับ แต่ก็มีข้อควรระวังโดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งมาก ๆ การทำสปาขัดผิวอาจเป็นการซ้ำเติมทำร้ายผิวครับ

ขัดผิว-ช่วยให้ผิวขาว-สดใส

 สปาผิว ขัดผิวขาว ช่วยให้ผิวขาวใส

3. วิตามินอาหารเสริมผิวขาว

การรับประทานอาหารเสริมผิวขาว อาจมีผลช่วยให้ผิวดูขาวใสได้ครับ ใครที่เลือกวิธีนี้หมอแนะนำให้เลือกเฉพาะที่มี อย. และสามารถตรวจสอบได้ และควรรู้ข้อควรระวังอื่น ๆ ประกอบด้วย เพราะสารบางอย่างอาจมีผลกระทบต่อร่างกาย โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์ที่ดูแลร่วมด้วย

สำหรับวิตามินที่ได้รับความนิยม เช่น วิตามินซี, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape seed extract) คอลลาเจน (collagen) โคเอนไซม์คิวเทน (coenzyme q 10) เป็นต้น

วิตามินผิวขาว

 รับประทานวิตามินอาหารเสริมตัวช่วยปรับสภาพผิว

4. ผิวขาวใส ด้วยการเลือกรับประทานอาหาร ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

การรับประทานอาหารที่ถูกต้อง นอกจากช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณสุขภาพดี สดใสขึ้นได้ ใครที่ต้องการให้ผิวขาวขึ้น สุขภาพดีขึ้น ควรเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

สามารถช่วยลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระได้ เช่น ปลาที่มีกรดไขมันโอเมกา 3 อย่างปลาแซลมอล ปลาแมคเคอเรล ปลาซาดีน ปลาทูน่า หรือ ผักผลไม้แหล่งรวมวิตามินซี และอี เช่น ส้ม บลูเบอร์รี ทับทิม มะเขือเทศ อะโวคาโด ถั่ว เป็นต้น

อาหารช่วยให้ผิวขาว

เลือกรับประทาน ที่ช่วยด้านอนุมูลอิสระ ปรับสภาพผิว


ฉีดผิวขาวราคาเท่าไหร่?

สำหรับคนที่อยากเติมวิตามินผิว ฉีดวิตามินผิวขาว ราคาในการฉีดวิตามินผิวใสเข้มข้น เปล่งปลั่ง มีออร่า ช่วยให้สดชื่น เสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด ป้องกันแสงแดด

ฉีดหน้าใส-ฉีดผิวขาว

ราคาวิตามินฉีดผิวขาว

 • รายครั้ง ครั้งละ 2,500.-
 • ชุดการรักษา 5 ครั้ง ราคา 9,900.-

ราคาวิตามินฉีดหน้าใส (เมโสหน้าใส)

 • มาเด้ (made) 1 ครั้ง ราคา 2,500.- คอร์ส 5 ครั้งเหลือเพียง 9,900.-
 • Filorga 1 ครั้ง ราคา 5,000.- คอร์ส 5 ครั้งเหลือเพียง 20,000.-
 • Tensonez / Depigment 1 ครั้ง ราคา 3,500.- คอร์ส 5 ครั้งเหลือเพียง 15,000.-
 • Alpha arbutin – 1 ครั้ง ราคา 3,500.- คอร์ส 5 ครั้งเหลือเพียง 15,000.-

โปรโมชั่นแนะนำ


รีวิวฉีดผิวขาว

การดูรีวิวจากเคสที่เคยเข้าใช้บริการ ฉีดผิวขาว ฉีดหน้าใส ควรเป็นรีวิวจากคนไข้ที่มาทำจริงที่คลินิกนั้น ๆ และรีวิวฉีดผิวขาวควรมีความเป็นปัจจุบัน แนะนำพิจารณาจากรีวิวในแหล่งที่เป็นกลางและน่าเชื่อถือ โดยที่รีวิวเหล่านั้นจะไม่โดนลบออก ซึ่งในต่างประเทศรีวิวประเภทนี้คนไข้จะเชื่อถือมากที่สุดครับ

ตัวอย่างรีวิวฉีดผิวขาว ฉีดหน้าใส

รีวิวเคสฉีดผิวขาว-ฉีดหน้าใส

รีวิวฉีดวิตามินผิว


สรุป

ใครที่อยากมีผิวขาว สุขภาพดี การฉีดผิวขาว เป็นอีกทางเลือกครับ ส่วนใครที่สงสัยว่าฉีดผิว ขาวจริงไหม? การฉีดวิตามินผิวช่วยให้สุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น และขาวขึ้นได้ครับ

แต่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ ดังนั้นก่อนตัดสินใจฉีดผิวขาวที่ไหนควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียด เลือกฉีดในคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ all_doctor

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

รีวิวเครื่อง Hifu มีกี่แบบ แตกต่างกันอย่างไร เลือกยี่ห้อไหนดี ?

Reading Time: 3 minutes - เครื่อง Hifu มีกี่แบบ? - แบ่งตามค่าพลังงาน - แบ่งตามชนิดของหัวยิง - แบ่งตามประเทศผู้ผลิต - แบ่งตามยี่ห้อ - เครื่อง Hifu ยี่ห้อไหนดีที่สุด?

October 21, 2021 อ่านต่อ

ฉีดเมโสแฟตต้นแขน รีวิว สลายไขมัน ลดแขนใหญ่ ราคาเท่าไหร่ ?...

Reading Time: 3 minutes - เมโสแฟตลดแขนรีวิว - เมโสแฟตลดแขน ราคาเท่าไหร่? - เมโสแฟตลดแขนที่ไหนดี? - เมโสแฟตลดแขนดีไหม? - เมโสแฟตลดแขนกี่วันเห็นผล?

ฉีดเมโสแฟตต้นขา วิธีลดต้นขาใหญ่ สลายไขมันส่วนเกิน-เซลลูไล...

Reading Time: 3 minutes - เมโสแฟตต้นขา - เมโสแฟตขา คืออะไร ? - เมโสแฟตขา รีวิว - เมโสแฟตขา ราคาเท่าไหร่ ? - ฉีดเมโสแฟตขาที่ไหนดี ?

รวมเทคนิค ปรับรูปหน้า V Shape คืนความอ่อนเยาว์ มีวิธีไหนบ...

Reading Time: 5 minutes - การปรับรูปหน้าคืออะไร ? - ใครบ้างควรปรับรูปหน้า - สาเหตุที่ทำให้หน้าไม่เรียว - วิธีปรับรูปหน้ามีกี่แบบ - ปรับรูปหน้า เปลี่ยนโหงวเฮ้ง

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว ลดริ้วรอยอย่างไรให้ผลลัพธ์ออกมาเป...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว แก้ปัญหาริ้วรอย - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้วอยู่ได้นานแค่ไหน ? - ฉีดโบท็อกยกคิ้ว แก้หนังตาตก - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้วเลือกยี่ห้อไหนดี - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว ฉีดกี่ U ดี - ฉีดโบท็อกระหว่างคิ้วแล้วจะทำให้คิ้วไม่เท่ากันไหม ?

แก้ไขปัญหาถุงใต้ตาหย่อนคล้อย ใต้ตาบวม ใต้ตาคล้ำ รักษาด้วย...

Reading Time: 4 minutes -ถุงใต้ตา คืออะไร? -ถุงใต้ตากับดอลลี่อาย -ถุงใต้ตา เกิดจากอะไร? -วิธีการแก้ไขปัญหา ถุงใต้ตา -การทาครีมบำรุง ลดถุงใต้ตาได้ไหม? -วิธีเลือกคลินิก ที่รักษาถุงใต้ตา