อยากลดขนาดรูจมูก “ร้อยไหมเก็บปีกจมูก” ดีไหม? อยู่ได้นานแค่ไหน? ราคาเท่าไร?

Reading Time: 2 minutes

ร้อยไหมเก็บปีกจมูก

ร้อยไหมปีกจมูกแก้ปัญหาปีกจมูกใหญ่

ร้อยไหมปีกจมูก แก้ปัญหาปีกจมูกใหญ่ ปีกจมูกบาน ได้อย่างไร

เมื่อไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัดลดปีกจมูก  “ การร้อยไหมเก็บปีกจมูก ” จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจครับ มีคนไข้เข้ามาสอบถามหมออยู่บ่อยๆ ถึงผลลัพธ์ ว่าช่วยได้จริงไหม อยู่ได้นานแค่ไหน ควรทำดีหรือไม่ ราคาเท่าไหร่ เมื่อต้องการทำ ควรเลือกคลินิกที่ไหนดี ถึงจะปลอดภัย เห็นผลตามที่คาดหวัง

ทุกข้อสงสัยที่หลายคนอยากรู้ หมอได้รวบรวมไว้ให้แล้วในบทความนี้เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจครับ

ร้อยไหมปีกจมูก

ร้อยไหมปีกจมูก เหมาะกับใคร

ผู้ที่มีปัญหาปีกจมูกใหญ่ ปีกจมูกบาน

ไม่อยากผ่าตัด กลัวเป็นรอยแผล 

ขาดความมั่นใจ เพราะรูจมูกกว้าง 

การร้อยไหมปีกจมูกสามารถเก็บปีกจมูกให้แคบลงได้ แต่ไม่ใช่การใช้ไหมดึงปีกจมูกเข้ามาโดยตรงครับ เป็นการปรับยกทรงจมูก ให้สันจมูกคมชัดขึ้น อีกทางเลือกหนึ่งของการปรับรูปทรงจมูกโดยไม่ต้องผ่าตัด จึงเหมาะกับคนที่กลัวการผ่าตัดและรู้สึกขาดความมั่นใจในการยิ้ม หรือถ่ายรูป

หากต้องการการร้อยไหมเก็บจมูก จำเป็นต้องให้แพทย์ที่มีประสบการณ์ประเมินใบหน้า ดูว่าทรงจมูกเดิมคนไข้เป็นอย่างไร เพราะไม่ใช่ทุกคนจะเหมาะกับการร้อยไหมจมูกครับ ถ้าคนไข้มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้าง มีปัญหาจมูกบาน จึงสามารถใช้การร้อยไหมเก็บปีกจมูกได้

แต่ในกรณีที่ทรงจมูกแบน ไม่มีฐานจมูก มีปัญหารูปทรงจมูกที่บานออกข้าง และอยากเปลี่ยนทรงจมูกให้แคบเรียวขึ้นอย่างถาวร วิธีการเสริมจมูก พร้อมตัดปีกจมูก จะเหมาะสมและคุ้มค่ากว่าครับ

อ่านเพิ่มเติม ร้อยไหมจมูก ฟิลเลอร์จมูก อันตรายไหม vs การผ่าตัดเสริมจมูก ข้อดี-ข้อเสียที่ควรรู้ก่อนทำ

ตัวอย่างเคสร้อยไหมจมูก

ตัวอย่างเคสร้อยไหม-จมูกรีวิว
ร้อยไหม-จมูกรีวิว

ดังนั้นหากต้องการร้อยไหมปีกจมูก ควรปรึกษาหมอที่ประสบการณ์ และชำนาญการร้อยไหม มีเทคนิคพิเศษสามารถร้อยไหมบริเวณปลายจมูกเพื่อช่วยดึงทรงจมูกให้โด่งขึ้น และปีกจมูกแคบลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ร้อยไหมเก็บปีกจมูก อยู่ได้นานแค่ไหน

การร้อยไหมเก็บปีกจมูกจะใช้ไหมละลาย pcl+plla อยู่ได้นาน 18 เดือน – 2 ปี หลังทำไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น ไม่มีอาการช้ำ บวม และไหมยังสามารถกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเนื้อเยื่อจมูกขึ้นมาเองได้ โดยไหมละลายหมดจะใช้เวลาประมาณ 3 ปี

แต่ยังเหลือคอลลาเจนที่สร้างขึ้นมาอีก 50% ครับ ปีกจมูกจะไม่ถึงกับกลับคืนสภาพเดิม แต่จะไม่เรียวแคบเท่าตอนที่มีไหมอยู่ สามารถร้อยเพิ่มเติมได้อีกครับ

ใครที่เหมาะจะร้อยไหมจมูก

ร้อยไหมเก็บปีกจมูก ราคาเท่าไหร่

ร้อยไหมจมูก-promotion

ราคาร้อยไหมจมูกเทคนิคใหม่ ใช้จำนวนเส้นน้อยลง บวมช้ำน้อยลง สามารถดีดปลายจมูกให้พุ่งได้ อยู่ได้ 1-2 ปี เป็นไหม PCL เส้นหนา

  • ร้อยไหมจมูก PCL เส้นหนา 6 เส้น ราคา 9,900.-
  • ร้อยไหมจมูก PCL เส้นหนา 10 เส้น ราคา 15,000.-

ข้อมูลเพิ่มเติม : ร้อยไหมจมูกราคา โปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้น 6 เส้น 9,900.-

ร้อยไหมปีกจมูกที่ไหนดี?

ก่อนตัดสินใจ ” ร้อยไหมปีกจมูกที่ไหนดี ” ควรเริ่มจากเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานมีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพื่อลดความเสี่ยงต่างๆ เช่น หมอเถื่อนหรือการติดเชื้อจากความไม่สะอาด โดยคลินิกที่ได้มาตรฐานสังเกตได้จาก

1.คลินิกได้มาตฐาน

  • มีการแสดงภาพถ่าย ชื่อ และเลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก ของผู้ประกอบการ ไว้ในที่เห็นได้ชัดเจน
  • มีป้ายรายชื่อผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิกติดไว้ในที่เปิดเผยและผู้ทำการรักษาต้องเป็นคนเดียวกับป้ายที่ติดไว้
  • สถานที่ตั้งอยู่ในแหล่งที่ปลอดภัย มองเห็นได้ง่าย ไม่แออัดหลบมุม หรืออยู่ในย่านธุรกิจ เช่น อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า หรือบริเวณที่มีคนผ่านเยอะในแต่ละวัน
มีการแสดงภาพถ่าย-ชื่อ-และเลขที่ใบอนุญาต-11-หลัก
มีหมอประจำคลินิกที่มีประสบการณ์มีหมอประจำคลินิกที่มีประสบการณ์

2.แพทย์มีประสบการณ์สูง

  • ควรมีแพทย์ FullTime ประจำคลินิก ที่มีประสบการณ์ 5-10 ปีขึ้นไป ในการทำหัตถการพร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับไหมที่ใช้ การร้อยไหมจมูก และร้อยไหมเก็บปีกจมูกต้องอาศัยหมอที่ความชำนาญสูงในการทำครับ เพราะหมอจะมีเทคนิคเพื่อลดอาการบวมช้ำ มือเบา ได้ผลชัดเจนและเป็นธรรมชาติที่สุด

หมอวิเคราะห์-โครงหน้าก่อนทำร้อยไหม

3.การบริการ
สามารถติดต่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่หรือแพทย์ได้ตลอดเวลา เช่น ให้เบอร์โทรศัพท์ในกรณีฉุกเฉิน มีช่องทางออนไลน์ไว้ปรึกษา เช่น Line@ หรือ inbox facebook เป็นต้น

หากใครกำลังตัดสินใจจะร้อยไหมเก็บปีกจมูก สิ่งสำคัญควรเลือกคลินิกที่น่าเชื่อ มีแพทย์ที่มีประสบการณ์ดูแล สามารถให้คำแนะนำ และแจ้งข้อมูลผลลัพธ์ที่ควาดหวังตามจริงได้ เพื่อให้คนไข้ตัดสินใจ เลือกวิธีที่คุ้มค่าและเหมาะกับตัวเองมากที่สุดครับ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ27คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? เลือกไหมอย่างไรให้เห็นผลเป็นธรรมชาติและอยู่ได้นาน

Reading Time: 3 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ร้อยไหมยกมุมปาก แก้ปัญหามุมปากตก หน้าบึ้ง ให้ดูสดใสขึ้นได...

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมยกมุมปากคืออะไร ? - ร้อยไหมยกมุมปากช่วยได้จริงไหม ? - ปากคว่ำ ปากตก เป็นอย่างไร ? - ข้อเสียจากการร้อยไหมยกมุมปาก - ยกมุมปาก ร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ แบบไหนดีกว่ากัน

Foxy Eyes คืออะไร ? ยกหางตาแก้ตาตก ช่วยปรับลุคใบหน้า ทำวิ...

Reading Time: 3 minutes - ลักษณะของตาแบบ Foxy Eyes - ตา Foxy Eyes เหมาะกับใคร ? - Foxy Eyes ทำด้วยวิธีไหนได้บ้าง? - ผ่าตัดศัลยกรรมตา Foxy Eyes - ร้อยไหมยกหางตา Foxy Eyes

ร้อยไหม อันตรายหรือไม่ ? ทำไมถึงหน้าเรียว ? และมีข้อดี-ข้...

Reading Time: 4 minutes - ร้อยไหม มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ? - ร้อยไหมแล้วหน้าบวม 14 วัน เกิดจากอะไร ? - ทำไมร้อยไหม 3-4 เดือน ก็คลายแล้ว ? - ร้อยไหมแต่ละชนิด ราคาแตกต่างกันอย่างไร ? - ร้อยไหม vs ฟิลเลอร์ vs โบท็อก vs Ulthera/Hifu ควรทำอะไรดี ?

ถาม-ตอบเกี่ยวกับร้อยไหม กับ ทีมแพทย์ V Square Clinic

Reading Time: 3 minutes - จริงหรือไม่ ? ที่ร้อยไหมช่วยแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง - ร้อยไหมดึงร่องแก้มได้ไหม ? - ร้อยไหมตรงเหนียงได้ไหม ? - จริงหรือไม่ ? ที่ร้อยไหมอยู่ได้ 2 ปี - เมื่อไหมละลายหมดแล้วคนไข้อยากร้อยเพิ่ม สามารถทำได้เลยหรือไม่ ?

ร้อยไหมอะไรดีที่สุด? ร้อยไหมก้างปลาแบบไหนดี? ไหมแต่ละชนิด...

Reading Time: 3 minutes - ทำไมบางคนบอกว่าร้อยไหมไม่ได้ผล - ลักษณะของไหมก้างปลาที่ดีที่สุด - ตัวอย่างไหมก้างปลาชนิดต่างๆ และข้อดี-ข้อเสีย - ควรร้อยไหมก้างปลากี่เส้น ราคาเท่าไร - รีวิวร้อยไหมก้างปลา