รวมคลินิกเสริมความงาม ปรับรูปหน้า ชั้นนำในกรุงเทพ ดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์

Reading Time: 8 minutes

คลินิกเสริมความงาม

คลินิกเสริมความงาม

แนะนำ คลินิกเสริมความงามชั้นนำ โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์

ปัจจุบันไม่ได้มีแค่หมอเท่านั้นที่เปิดคลินิกเสริมความงาม แต่มีนักธุรกิจหลาย ๆ แขนงเข้ามาลงทุน ทำให้มีคลินิกเสริมความงามใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น คลินิกแต่ละแห่งมีความแตกต่างกัน ทั้งด้านการให้บริการ หัตถการ รวมไปถึงราคาโปรโมชั่น บางคลินิกก็เน้นราคาถูก ทำโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ โดยไม่ได้คำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยเป็นสำคัญ

ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกคลินิก จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลคลินิกนั้น ๆ อย่างละเอียด ว่าเปิดโดยถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่ และต้องสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ว่าเป็นของแท้ ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ที่อยู่ประจำคลินิกต้องเป็นแพทย์ที่ผ่านการรับรองจากแพทยสภา

หากยังไม่รู้ว่าควรเลือกคลินิกเสริมความที่ไหนดี? ถึงมีความปลอดภัย ได้ผลลัพธ์คุ้มค่า ติดตามข้อแนะนำในการเลือกคลินิกให้ปลอดภัย ว่าต้องคำถึงถึงปัจจัยใดบ้าง ในบทความนี้


5 เหตุผล ที่ทำให้ผู้ใช้บริการ V Square Clinic ประทับใจและบอกต่อ

บริการของคลินิกเสริมความงาม


5 วิธีเลือกคลินิกเสริมความงาม

การเลือกคลินิกเสริมความงาม ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และควรได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับราคา โดยแนวทางการพิจารณาคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน สามารถสังเกตได้จาก 5 ข้อ ดังนี้

1. คลินิกมีการเปิดให้บริการอย่างถูกต้อง ตามกฏหมาย

ควรตรวจสอบว่าคลินิกนั้น ๆ มีใบอนุญาตประกอบการคลินิกเสริมความงาม และเลขที่ใบอนุญาตของผู้ประกอบการหรือไม่ โดยจะต้องแสดงใบอนุญาตประกอบการจากระทรวงสาธารณสุข ในบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจน และควรมีแพทย์ Full Time อยู่ประจำคลินิกเสมอ

คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน

นอกจากนี้คลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยม มักมีหัตถการที่ครอบคลุม ใช้เครื่องมือทันสมัย มีแพทย์เป็นผู้ดูแลให้คำปรึกษาโดยตรง ไม่ผ่านเซลล์ และมีมาตรฐานการบริการที่ดีตั้งแต่ระดับพนักงานไปจนถึงแพทย์ที่ทำหัตถการ

2. แพทย์มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า

  • แพทย์มีใบประกอบวิชาชีพ โดยสามารถตรวจสอบได้จากชื่อ-นามสกุลจริงของแพทย์ บนเว็บไซต์ของแพทยสภา และต้องมีป้ายรายชื่อผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิกติดไว้ในที่เปิดเผย ผู้ทำการรักษาต้องเป็นคนเดียวกับป้ายที่ติดไว้
  • มีประสบการณ์ทำหัตถการเคสต่าง ๆ เพื่อปรับรูปหน้า ทั้งโบท็อก, ฟิลเลอร์, ร้อยไหม,เมโส รวมถึงมีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือยกกระชับที่ทางคลินิกมีให้บริการ
  • มีการ Training อัปเดตความรู้ เทคนิคการทำหัตถการ และการใช้เครื่องมือนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ช่วยให้การปรับรูปหน้าได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น มีความทันสมัยอยู่ตลอด
แพทย์มีการเทรนนิ่ง

ทีมแพทย์ V Square Clinic มีการเทรนด์หรืออบรม เพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถอยู่เสมอ

3. ใช้ผลิตภัณ์ของแท้ ตรวจสอบได้ มีความปลอดภัย

ตัวยาที่ใช้ในคลินิกไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ โบท็อก เมโส วิตามินผิว ฯลฯ ต้องเป็นของแท้ สามารถตรวจสอบเลข Lot.ได้ รู้แหล่งที่มาที่ไป โดยในคลินิกที่ได้มาตรฐานตัวยาจะถูกเก็บรักษาอย่างถูกวิธี ในอุณหภูมิที่เหมาะสม รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ เช่น Hifu, Ulthera, Thermage ต้องเป็นเครื่องแท้นำเข้าอย่างถูกต้องโดยบริษัทที่น่าเชื่อถือ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้1
ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้2

สามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ว่าเป็นของแท้ 100%

สำหรับ V Square Clinic เราได้รางวัลติดอันดับ 1 ใน 5 คลินิกที่ซื้อยาจากบริษัทแอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำด้านเวชภัณฑ์ ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BOTOX อันดับหนึ่งของโลก

รวมถึงยังได้รับรางวัล Top 5 Premium Leading Clinic Of Restylane Filler 2018 - 2021 และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการ จึงสามารถมั่นใจในตัวยาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ว่าได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย

รางวัลที่ V Square Clinic ได้รับ

4. มีรีวิว จากผู้ใช้บริการจริง

ควรเลือกคลินิกที่มีรีวิว Before-After ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ บนเว็บไซต์ โซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่เห็นผลลัพธ์การทำหัตถการเท่านั้น แต่ยังเห็นถึงความชำนาญของแพทย์แต่ละท่านด้วย โดยต้องเป็นแหล่งรีวิวที่เป็นกลาง น่าเชื่อถือ คลินิกไม่สามารถลบหรือแก้ไขเองได้ เช่น Facebook Review, Pantip เพื่อดูคอมเมนต์และฟีดแบคที่เป็นความจริง

ตัวอย่างเคสรีวิว

5. มีให้บริการหลายสาขา เดินทางสะดวก

หากคลินิกเสริมความงามมีหลายสาขา หรือมีการขยายสาขาอยู่เรื่อย ๆ นอกจากแสดงถึงการเติบโตของธุรกิจแล้ว ยังบ่งบอกถึงความสำเร็จ และความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อีกจุดที่ควรสังเกต คือคลินิกที่ได้มาตรฐานจะตั้งอยู่ในทำเลที่สังเกตเห็นได้ง่าย ในอาคารหรือห้างสรรพสินค้า สามารถเดินทางได้สะดวก มีช่องทางการติดต่อชัดเจน รวดเร็ว เช่น เบอร์โทร, Line หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อแพทย์เจ้าของเคสได้ทันที

ปรึกษาปรับรูปหน้าที่วีสแควร์

ในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงคือความสะอาดของคลินิก ควรมีมาตรการป้องกัน รักษาความสะอาด มีการเว้นระยะห่าง หรือ social distancing เพื่อรองรับความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ เช่น การนัดคิว จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ ฉีดวัคซีน และการตรวจ ATK

V Square Clinic มีการตรวจ ATK ก่อนทำหัตถการทุกครั้ง

V Square Clinic มีการตรวจ ATK ก่อนทำหัตถการทุกครั้ง

V Square Clinic ทุกสาขา มีติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ ระบบ Plasmacluster Ion Shower ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคในอากาศ รวมทั้งเชื้อ COVID-19 มีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าคลินิก สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างภายในคลินิกเพื่อลดความแออัด และมีการตรวจ Rapid Antigen Test Kit (ATK) ก่อนทำหัตถการทุกครั้ง


รีวิว คลินิกเสริมความงามชั้นนำ ในกรุงเทพ

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงาม ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องกว่า 7 ปี มีชื่อเสียงเรื่องเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ รวมถึงทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ดูแลใบหน้าให้กับดาราและ Celebrity ชั้นนำ อาทิ คุณฟลุค เกริกพล, คุณชาคริต แย้มนาม, คุณนิโคล เทริโอ, คุณตุ้ย ธีรภัทร์, คุณต่าย เพ็ญพักตร์ และคุณแพท พาวเวอร์แพท ที่เข้ามาดูแลใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ

การบริการคลินิกเสริมความงาม V Square Clinic

เมื่อมีผู้ใช้บริการประทับใจและบอกต่อเป็นจำนวนมาก วี สแควร์ คลินิก จึงได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการ โดยในปัจจุบันมีทั้งหมด 16 สาขา และจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต เพื่อครอบคลุมในพื้นที่กรุงเทพฯ โดยมุ่งเน้นในการรักษามาตรฐานทุกสาขา ด้วยทีมแพทย์มากประการณ์ที่ประจำอยู่ในสาขาต่าง ๆ ที่มีจุดเด่นเรื่องการอยู่ในทำเลที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เดินทางสะดวก สามารถปรึกษาหมอได้โดยตรง

1. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สยามสแควร์วัน

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สยามสแควร์วัน

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาสยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 6 ติด BTS สยาม เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

2. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Gateway เอกมัย

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Gateway เอกมัย

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาเกตเวย์ เอกมัย เดินเข้าจากทางเชื่อม BTS เอกมัย ขึ้นบันไดเลื่อน 1 ชั้น คลินิกอยู่ติดกับร้านทำฟัน เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

3. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ลาดพร้าว

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาลาดพร้าว คลินิกอยู่ที่ The one park หน้าประตูเซ็นทรัล สามารถเดินทางได้จากรถไฟฟ้า BTS และ MRT เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

4. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เมเจอร์ รัชโยธิน

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เมเจอร์ รัชโยธิน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน ตั้งอยู่อยู่ตึกโรงหนัง ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเมเจอร์ รัชโยธิน สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

5. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยเข้าห้างฝั่ง Top Supper Maket หรือฝั่งโรบินสัน เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

6. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล บางนา

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล บางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล บางนา ตั้งอยู่ ชั้น 14 โซนออฟฟิศ อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

7. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Seacon Square ศรีนครินทร์

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Seacon Square ศรีนครินทร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ฝั่งโรบินสัน ภายในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

8. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ฝั่งเดียวกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ก่อนถึงทางเข้าประมาณ 10 เมตร เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

9. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในศูนย์การค้า The Walk ราชพฤกษ์ โซนอินเด็กซ์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

10. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 2

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 2

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ข้างร้านหนังสือนายอินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

11. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพรอมานาด

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพรอมานาด

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะ พรอมานาด ตั้งอยู่ชั้น 4 โซนความงาม ติดบันไดเลื่อน ภายในศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

12. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล อีสวิลล์

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล อีสวิลล์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อีสวิลล์ ข้างร้าน Watsons ฝั่งโรงหนัง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

13. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล แจ้งวัฒน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตรงข้ามร้าน ซีเอ็ดบุ๊ค เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

14. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางกะปิ

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางกะปิ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 2 อยู่ชั้นเดียวกับธนาคารกสิกร ไทยพาณิชย์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

15. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic พาซิโอ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะพาซิโอ พาร์ค ตั้งอยู่ชั้น 1 โซนร้านอาหาร ถัดจากร้านบาบีคิวพลาซ่า เยื้องกับร้าน yayoi เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

16. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 3

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 3

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 4 บริเวณโถงลิฟท์แก้ว ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.00 น.

หากต้องการเลือกคลินิกเสริมความงาม ในกรุงเทพที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และมีความคุ้มค่า ปัจจุบันในกรุงเทพมีคลินิกค่อนข้างมาก จึงต้องอาศัยการศึกษาข้อมูลคลินิกที่สนใจอย่างละเอียด ตรวจสอบให้แน่ใจถึงมาตรฐานและความปลอดภัย ดูจากใบรับรอง ประสบการณ์ของแพทย์ รวมถึงรีวิวที่เชื่อถือได้ ก่อนตัดสินใจทำหัตถการความงาม เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย และคุ้มค่าที่สุด


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

Ultraformer III เครื่องยกกระชับ ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึงได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

Reading Time: 4 minutes - Ultraformer III คืออะไร ? - Ultraformer III ช่วยอะไรได้บ้าง ? - Ultraformer III เหมาะกับใคร ? - Ultraformer III / Ulthera / Thermage ต่างกันอย่างไร ? - ขั้นตอนการทำ Ultraformer III

December 3, 2021 อ่านต่อ

ทดสอบ

Reading Time: < 1 minute มีคนอ่านบทความนี้แล้ว : 2 วันที่อัพเดตล่าสุด : 3 December 2021

รวมวิธีรักษารอยตีนกา ทำแล้วเห็นผลจริง รู้สาเหตุและการป้อง...

Reading Time: 3 minutes - ตีนกา คืออะไร? - ตีนกา สาเหตุเกิดจากอะไร? - ตีนกา มีตำแหน่งไหนบ้าง? - โหงวเฮ้งกับเรื่องของตีนกา - วิธีการรักษาตีนกา

ไฮยาลูรอน คืออะไร ? มีประโยชน์อย่างไร ทำไมต้องใช้ฟิลเลอร์...

Reading Time: 3 minutes - ไฮยาลูรอน คืออะไร? - ไฮยาลูรอน ช่วยอะไร? - ไฮยาลูโรนิคใช้อย่างไร? - ไฮยาลูรอนกินได้ไหม? - ฉีดไฮยาลูรอนใต้ตา ดีไหม? - ไฮยาลูรอน อันตรายไหม?

เลือกทำHifu ที่ไหนดี ? Hifu ยี่ห้อไหนดีที่สุด ? บทความนี้...

Reading Time: 3 minutes - ทำไมเคยทำ Hifu แล้วไม่เห็นผล - ทำไมเคยทำ Ulthera แล้วอยู่ได้ไม่ถึงปี - Ulthera vs Hifu - Hifu ทำไมแต่ละคลินิกราคาแตกต่างกันมาก บุฟเฟ่ต์ดีไหม - Hifu ยี่ห้อไหนดีที่สุด