วี สแควร์

รวมคลินิกเสริมความงาม ปรับรูปหน้า ชั้นนำในกรุงเทพ ดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์

Reading Time: 12 minutes

คลินิกเสริมความงาม

คลินิกเสริมความงาม

แนะนำ คลินิกเสริมความงามชั้นนำ โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์

ปัจจุบันไม่ได้มีแค่หมอเท่านั้นที่เปิดคลินิกเสริมความงาม แต่มีนักธุรกิจหลาย ๆ แขนงเข้ามาลงทุน ทำให้มีคลินิกเสริมความงามใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้น คลินิกแต่ละแห่งมีความแตกต่างกัน ทั้งด้านการให้บริการ หัตถการ รวมไปถึงราคาโปรโมชั่น บางคลินิกก็เน้นราคาถูก ทำโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ โดยไม่ได้คำนึงถึงผลลัพธ์และความปลอดภัยเป็นสำคัญ

ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกคลินิก จำเป็นต้องศึกษาข้อมูลคลินิกนั้น ๆ อย่างละเอียด ว่าเปิดโดยถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่ และต้องสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ว่าเป็นของแท้ ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ที่อยู่ประจำคลินิกต้องเป็นแพทย์ที่ผ่านการรับรองจากแพทยสภา

หากยังไม่รู้ว่าควรเลือกคลินิกเสริมความที่ไหนดี? ถึงมีความปลอดภัย ได้ผลลัพธ์คุ้มค่า ติดตามข้อแนะนำในการเลือกคลินิกให้ปลอดภัย ว่าต้องคำถึงถึงปัจจัยใดบ้าง ในบทความนี้


5 เหตุผล ที่ทำให้ผู้ใช้บริการ V Square Clinic ประทับใจและบอกต่อ

บริการของคลินิกเสริมความงาม


5 วิธีเลือกคลินิกเสริมความงาม

การเลือกคลินิกเสริมความงาม ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และควรได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับราคา โดยแนวทางการพิจารณาคลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน สามารถสังเกตได้จาก 5 ข้อ ดังนี้

1. คลินิกมีการเปิดให้บริการอย่างถูกต้อง ตามกฏหมาย

ควรตรวจสอบว่าคลินิกนั้น ๆ มีใบอนุญาตประกอบการคลินิกเสริมความงาม และเลขที่ใบอนุญาตของผู้ประกอบการหรือไม่ โดยจะต้องแสดงใบอนุญาตประกอบการจากระทรวงสาธารณสุข ในบริเวณที่มองเห็นได้ชัดเจน และควรมีแพทย์ Full Time อยู่ประจำคลินิกเสมอ

คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน

นอกจากนี้คลินิกเสริมความงามที่ได้รับความนิยม มักมีหัตถการที่ครอบคลุม ใช้เครื่องมือทันสมัย มีแพทย์เป็นผู้ดูแลให้คำปรึกษาโดยตรง ไม่ผ่านเซลล์ และมีมาตรฐานการบริการที่ดีตั้งแต่ระดับพนักงานไปจนถึงแพทย์ที่ทำหัตถการ

2. แพทย์มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า

 • แพทย์มีใบประกอบวิชาชีพ โดยสามารถตรวจสอบได้จากชื่อ-นามสกุลจริงของแพทย์ บนเว็บไซต์ของแพทยสภา และต้องมีป้ายรายชื่อผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิกติดไว้ในที่เปิดเผย ผู้ทำการรักษาต้องเป็นคนเดียวกับป้ายที่ติดไว้
 • มีประสบการณ์ทำหัตถการเคสต่าง ๆ เพื่อปรับรูปหน้า ทั้งโบท็อก, ฟิลเลอร์, ร้อยไหม,เมโส รวมถึงมีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือยกกระชับที่ทางคลินิกมีให้บริการ
 • มีการ Training อัปเดตความรู้ เทคนิคการทำหัตถการ และการใช้เครื่องมือนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ช่วยให้การปรับรูปหน้าได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น มีความทันสมัยอยู่ตลอด
แพทย์มีการเทรนนิ่ง

ทีมแพทย์ V Square Clinic มีการเทรนด์หรืออบรม เพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถอยู่เสมอ

3. ใช้ผลิตภัณ์ของแท้ ตรวจสอบได้ มีความปลอดภัย

ตัวยาที่ใช้ในคลินิกไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ โบท็อก เมโส วิตามินผิว ฯลฯ ต้องเป็นของแท้ สามารถตรวจสอบเลข Lot.ได้ รู้แหล่งที่มาที่ไป โดยในคลินิกที่ได้มาตรฐานตัวยาจะถูกเก็บรักษาอย่างถูกวิธี ในอุณหภูมิที่เหมาะสม รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ เช่น Hifu, Ulthera, Thermage ต้องเป็นเครื่องแท้นำเข้าอย่างถูกต้องโดยบริษัทที่น่าเชื่อถือ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้_1000x667
ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้2

สามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ว่าเป็นของแท้ 100%

สำหรับ V Square Clinic เราได้รางวัลติดอันดับ 1 ใน 5 คลินิกที่ซื้อยาจากบริษัทแอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำด้านเวชภัณฑ์ ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BOTOX อันดับหนึ่งของโลก

รวมถึงยังได้รับรางวัล Top 5 Premium Leading Clinic Of Restylane Filler 2018 - 2022 และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการ จึงสามารถมั่นใจในตัวยาและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ว่าได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย

โล่รางวัล_size1-1

4. มีรีวิว จากผู้ใช้บริการจริง

ควรเลือกคลินิกที่มีรีวิว Before-After ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ บนเว็บไซต์ โซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่เห็นผลลัพธ์การทำหัตถการเท่านั้น แต่ยังเห็นถึงความชำนาญของแพทย์แต่ละท่านด้วย โดยต้องเป็นแหล่งรีวิวที่เป็นกลาง น่าเชื่อถือ คลินิกไม่สามารถลบหรือแก้ไขเองได้ เช่น Facebook Review, Pantip เพื่อดูคอมเมนต์และฟีดแบคที่เป็นความจริง

ตัวอย่างเคสรีวิว

5. มีให้บริการหลายสาขา เดินทางสะดวก

หากคลินิกเสริมความงามมีหลายสาขา หรือมีการขยายสาขาอยู่เรื่อย ๆ นอกจากแสดงถึงการเติบโตของธุรกิจแล้ว ยังบ่งบอกถึงความสำเร็จ และความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

อีกจุดที่ควรสังเกต คือคลินิกที่ได้มาตรฐานจะตั้งอยู่ในทำเลที่สังเกตเห็นได้ง่าย ในอาคารหรือห้างสรรพสินค้า สามารถเดินทางได้สะดวก มีช่องทางการติดต่อชัดเจน รวดเร็ว เช่น เบอร์โทร, Line หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อแพทย์เจ้าของเคสได้ทันที

ปรึกษาปรับรูปหน้าที่วีสแควร์

ในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงคือความสะอาดของคลินิก ควรมีมาตรการป้องกัน รักษาความสะอาด มีการเว้นระยะห่าง หรือ social distancing เพื่อรองรับความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ เช่น การนัดคิว จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ ฉีดวัคซีน และการตรวจ ATK

ATK-Virusee

V Square Clinic มีการตรวจ ATK ก่อนทำหัตถการทุกครั้ง

V Square Clinic ทุกสาขา มีติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ ระบบ Plasmacluster Ion Shower ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคในอากาศ รวมทั้งเชื้อ COVID-19 มีการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าคลินิก สวมใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างภายในคลินิกเพื่อลดความแออัด และมีการตรวจ Rapid Antigen Test Kit (ATK) ก่อนทำหัตถการทุกครั้ง


รีวิว คลินิกเสริมความงามชั้นนำ ในกรุงเทพ

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงาม ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องกว่า 8 ปี มีชื่อเสียงเรื่องเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ รวมถึงทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ดูแลใบหน้าให้กับดาราและ Celebrity ชั้นนำ อาทิ คุณฟลุค เกริกพล, คุณชาคริต แย้มนาม, คุณนิโคล เทริโอ, คุณตุ้ย ธีรภัทร์, คุณต่าย เพ็ญพักตร์ และคุณแพท พาวเวอร์แพท ที่เข้ามาดูแลใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ

การบริการคลินิกเสริมความงาม V Square Clinic

เมื่อมีผู้ใช้บริการประทับใจและบอกต่อเป็นจำนวนมาก วี สแควร์ คลินิก จึงได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการ โดยในปัจจุบันมีทั้งหมด 26 สาขา และจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต เพื่อครอบคลุมในพื้นที่กรุงเทพฯ โดยมุ่งเน้นในการรักษามาตรฐานทุกสาขา ด้วยทีมแพทย์มากประการณ์ที่ประจำอยู่ในสาขาต่าง ๆ ที่มีจุดเด่นเรื่องการอยู่ในทำเลที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เดินทางสะดวก สามารถปรึกษาหมอได้โดยตรง

1. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สยามสแควร์วัน

1_วีสแควร์สาขาสยาม

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาสยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 6 ติด BTS สยาม เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

2. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Gateway เอกมัย

2_วีสแควร์สาขาเกตเวย์เอกมัย

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาเกตเวย์ เอกมัย เดินเข้าจากทางเชื่อม BTS เอกมัย ขึ้นบันไดเลื่อน 1 ชั้น คลินิกอยู่ติดกับร้านทำฟัน เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

3. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาลาดพร้าว คลินิกอยู่ที่ The one park หน้าประตูเซ็นทรัล สามารถเดินทางได้จากรถไฟฟ้า BTS และ MRT เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

4. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เมเจอร์ รัชโยธิน

4_วีสแควร์สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน ตั้งอยู่อยู่ตึกโรงหนัง ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเมเจอร์ รัชโยธิน สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

5. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งอยู่ชั้น 1 ภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ติดกับร้านแว่น และร้าน Samsonite เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

6. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล บางนา

6_วีสแควร์สาขาเซ็นทรัล-บางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล บางนา ตั้งอยู่ ชั้น 14 โซนออฟฟิศ อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

7. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Seacon Square ศรีนครินทร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ฝั่งโรบินสัน ภายในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

8. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

8_วีสแควร์สาขาเซ็นทรัล-ปิ่นเกล้า

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 3 หน้าบันไดเลื่อน ติด Vitamin Club เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

9. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

วีสแควร์สาขาเดอะวอล์ค-ราชพฤกษ์ (1)

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในศูนย์การค้า The Walk ราชพฤกษ์ โซนอินเด็กซ์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

9. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 2

9_วีสแควร์สาขาเซ็นทรัล-พระราม-2

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ข้างร้านหนังสือนายอินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

10. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพรอมานาด

10_วีสแควร์สาขาเดอะ-พรอมานาด

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะ พรอมานาด ตั้งอยู่ชั้น 4 โซนความงาม ติดบันไดเลื่อน ภายในศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

11. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล อีสวิลล์

11_วีสแควร์สาขาเซ็นทรัล-อีสวิลล์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อีสวิลล์ ข้างร้าน Watsons ฝั่งโรงหนัง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

12. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตรงข้ามร้าน ซีเอ็ดบุ๊ค เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

13. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางกะปิ

13_วีสแควร์สาขาเดอะมอลล์-บางกะปิ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งอยู่ชั้น 1 ติดทางเข้าลานจอดรถ อยู่หน้าบันไดเลื่อน ตรงข้ามไดโซะ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

14. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะพาซิโอ พาร์ค ตั้งอยู่ชั้น 1 โซนร้านอาหาร ถัดจากร้านบาบีคิวพลาซ่า เยื้องกับร้าน yayoi เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

15. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 3

15_วีสแควร์สาขาพระราม3

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 4 บริเวณโถงลิฟท์แก้ว ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

16. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล เวสต์เกต

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ตั้งอยู่ชั้น 2 คลินิกอยู่ติดกับ Makalin คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

17. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางแค

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เดอะมอลล์ บางแค คลินิกตั้งอยู่ชั้น 1 หน้าบันไดเลื่อน ใกล้กับน้ำตกกลางห้าง ติดกับร้าน Pen The Style Salon เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

18. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เอ็มควอเทียร์

18_วีสแควร์สาขาเอ็มควอเทียร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเอ็มควอเทียร์ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท35 ตรงเข้ามาประมาณ 20 เมตร คลินิกอยู่ซ้ายมือ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

19. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ ท่าพระ

19_วีสแควร์สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา 20 เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 3 ตรงข้าม BANANA IT เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

20. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเทอร์มินอล พระราม 3

V Square Clinic สาขาเทอร์มินอล พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 3 มาทางโถงใหญ่หน้าห้าง เลี้ยวขวา เดินตรงผ่านบันไดเลื่อน 2 จุด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

21. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา

21_วีสแควร์สาขารามอินทรา

V Square Clinic เซ็นทรัล รามอินทรา ชั้น 3 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

22. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเทอร์มินอล อโศก

22_วีสแควร์สาขาเทอร์มินอล-อโศก

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เทอร์มินอล อโศก ตั้งอยู่ชั้น 6 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

23. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ศาลายา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล ศาลายา ตั้งอยู่ชั้น 2 โซนพลาซ่า ใกล้กลับ คาเฟ่อเมซอน ตรงข้ามเยื้อง Supersports เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

24. V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล เวสต์วิลล์

24_วีสแควร์สาขาเวสต์วิลล์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ตั้งอยู่ชั้น 1 ทางเดินไป watson อยู่ใกล้กับ istudio โซน MHONG FAMILY ติดกับร้าน Minoso เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30น.

25. V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล นครปฐม

25_วีสแควร์สาขาเซ็นทรัลนครปฐม

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล ตั้งอยู่ชั้น 2 โซนลานกิจกรรม ติดกับร้าน KT OPTIC และ LUX OPTIC เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30น.

26. V Square Clinic สาขาพระราม 9

26_วีสแควร์สาขาพระราม9

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาพระราม 9 คลินิกตั้งอยู่ ชั้น 1 อาคารภคินท์ ตรงข้ามกับ เซ็นทรัล พระราม9 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00น.-20.30น.

หากต้องการเลือกคลินิกเสริมความงาม ในกรุงเทพที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และมีความคุ้มค่า ปัจจุบันในกรุงเทพมีคลินิกค่อนข้างมาก จึงต้องอาศัยการศึกษาข้อมูลคลินิกที่สนใจอย่างละเอียด ตรวจสอบให้แน่ใจถึงมาตรฐานและความปลอดภัย ดูจากใบรับรอง ประสบการณ์ของแพทย์ รวมถึงรีวิวที่เชื่อถือได้ ก่อนตัดสินใจทำหัตถการความงาม เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย และคุ้มค่าที่สุด


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ฉีดโบท็อกลดกรามที่ไหนดีที่สุด ! เลือกคลินิกปรับรูปหน้าอย่างปลอดภัยต้องระวังอะไรบ้าง

Reading Time: 3 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปัญหาที่เจอได้ ทำไมบางคนถึงเป็นก้อน หลัง...

Reading Time: 8 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

coolsculpting ได้ผลไหม ? ทำไมถึงไม่ได้ผล สาเหตุเกิดจากอะไ...

Reading Time: 3 minutes - สาเหตุที่ทำ coolsculpting ไม่ได้ผลคืออะไร? - รีวิว coolsculpting - วิธีดูเครื่องcoolsculpting ของแท้ - แนะนำวิธีเลือกคลินิก ทำcoolsculpting ที่ได้มาตรฐาน - การทำ CoolSculpting ได้ผลไหม? ชัดเจนแค่ไหน

รีวิว CoolSculpting คืออะไร ? VS การดูดไขมัน VS การสลายไข...

Reading Time: 6 minutes - CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น - การดูดไขมันแต่ละวิธีมีข้อดี-ข้อเสีย อย่างไร ? - ข้อควรรู้เกี่ยวกับการดูดไขมัน - Thermage FLX for body

ทำhifuดีไหม ทำกี่ครั้งเห็นผล ช่วยให้หน้าเรียวจริงหรือไม่ท...

Reading Time: 3 minutes - ทำ hifu ดีจริงไหม ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล? - ทำไมบางคนทำ hifu แล้วไม่เห็นผล เกิดจากอะไร?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า