คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาปิ่นเกล้า

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาปิ่นเกล้า

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาปิ่นเกล้า

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

นอกจากนี้เราได้ขยายสาขาเป็น 14 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

โดยคลินิกเสริมความงามปิ่นเกล้า เป็นสาขาแรกของ V Square ตั้งอยู่ในย่านปิ่นเกล้า สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ผู้ชำนาญประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนมีประสบการณ์อย่างน้อย 10 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md/

นพ. รวี ทองนพคุณ ว.47010

นพ. คณาวุฒิ จุฑาวรกุล ว.33547

พญ. วรรณศิลป์ มะลิทอง ว.49758

นพ. สิทธินันท์ มะโนปีน ว.40440

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาปิ่นเกล้า

รถส่วนตัว : มาที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี สามารถจอดรถในเซ็นทรัลฟรี เดินออกจากห้างอยู่ขวามือคลินิกอยู่ติดโรงรับจำนำ

รถไฟฟ้า : BTS สถานีตลาดพลู ทางออก 3 แล้วต่อแท๊กซี่ (ฝั่งตรงข้ามมออล์ ท่าพระ) หรือ BTS ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แล้วเดินไปเกาะราชวิถี ต่อรถเมล์สาย 28 ไปถึงเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

จุดสังเกต : V Square Clinic เป็นตึกติดถนนใหญ่ฝั่งเดียวกับเซ็นทรัล อยู่ก่อนถึงทางเข้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า 20 เมตร

ช่องทางการติดต่อ
  099 006 7000

@VsqPNK

https://goo.gl/maps/J1hyD7FpbSchcCAj6

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ