วี สแควร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาบางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาบางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาบางนา

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ทีมแพทย์ V Square Clinic

เรามีสาขาถึง 25 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ


MAP_VSQ_Update_24สาขา-080124

โดยคลินิกเสริมความงามบางนา เป็นสาขาที่ 6 ของ V Square อยู่ที่ชั้น 14 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์(โซนออฟฟิศ) สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ควรดูว่ามีรีวิวดีหรือไม่ PC
ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ควรดูว่ามีรีวิวดีหรือไม่ MO

โปรโมชั่นประจำเดือน

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาบางนา

ที่อยู่ : ห้องเลขที่ OF1401 ชั้น 14 อาคารทาวเวอร์, 589 ถนนเทพรัตน, บางนาเหนือ, บางนา, Bangkok 10260

รถส่วนตัว : มาที่เซ็นทรัลบางนา บนถนนบางนา-ตราด จอดรถแล้วกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น 5 เดินออกจากลิฟท์ เลี้ยวซ้าย เดินให้สุดทางจนเห็นศูนย์ทรู จะมีทางเข้าขึ้นลิฟท์ของอาคารทาวเวอร์กด ชั้น 14

รถไฟฟ้า : BTS อุดมสุข ทางออก 3 หรือ 5 ขึ้น Shuttle Bus หรือต่อรถเมล์สาย 38,46,48,98,132,139,180 มาลงหน้าห้างเซ็นทรัลบางนา เดินเข้าตึกอาคารซิตี้ทาวเวอร์ ขึ้นลิฟต์ฝั่งสตาร์บัคส์ กดชั้น 14

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ ชั้น 14 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์(โซนออฟฟิศ) ตรงข้ามกับสถาบันสอนภาษา ECC

ช่องทางการติดต่อ
  099 105 9000

@VsqBNA

https://goo.gl/maps/dWqyijPZv2nBteV57

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า