วี สแควร์

ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา โปรโมชั่น ประหยัด เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์เลือกยี่ห้อไหนดี ?

ฟิลเลอร์จมูก
ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา 14,000 บาท !

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาแพงไหม? เทียบกับการผ่าตัดแล้วคุ้มค่าหรือไม่?

ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา ไม่แพง แต่จะเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว ไม่อยากให้หน้าเปลี่ยนไปมาก ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์จมูก คือ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ช้ำ

เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดหรือไม่ค่อยมีเวลา อยากได้สันจมูกที่คมขึ้น สูงขึ้น แต่ถ้าไม่มีฐานจมูกเลยหมอแนะนำให้ผ่าตัดเสริมครับ เพราะฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเท่ากับแท่งซิลิโคน

ฟิลเลอร์สามารถใช้ฉีดเสริมจมูกได้

นอกจากนี้ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูก ควรดูรีวิวของแพทย์แต่ละคนที่จะไปทำด้วย เพราะประสบการณ์ของแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ได้รูปทรงจมูกที่สวย มีความปลอดภัย และเนื่องจากเป็นจุดที่ยาก การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาจะสูงกว่าจุดอื่นๆ ทั่วไปเล็กน้อยครับ

ซึ่งหากกังวลในส่วนนี้ กลัวว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาไม่คุ้ม ต้องเสี่ยงเยอะ คนไข้สามารถเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้ครับ ด้วยเทคนิคใหม่เฉพาะของ V Square Clinic ร้อยไหมดีดปลายจมูกก็จะได้ผลสวยงามกว่าและปลอดภัยเช่นกันครับ


ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฟิลเลอร์จมูก_2022
ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา ประหยัด 1 CC = 14,000 บาท

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ที่ V Square Clinic 14,000.-/ 1 CC
ฟิลเลอร์ยี่ห้อที่หมอแนะนำสำหรับการฉีดจมูก คือ ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft ของแท้เท่านั้นครับ เพราะมีความคงตัวสูง ไม่ฟูและสามารถคงรูปได้ดีที่สุด 

โดยปกติการ ฉีดฟิลเลอร์จมูกราคา จะขึ้นอยู่กับปริมาณฟิลเลอร์ และไม่ควรใช้ฟิลเลอร์เกิน 1 CC ในคนที่หมอประเมินว่าควรใช้มากกว่า 1 CC แสดงว่าเคสนั้นไม่มีฐานจมูก อาจจะเหมาะกับการผ่าตัดเสริมมากกว่าครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ35คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า