โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาประหยัด เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์เลือกยี่ห้อไหนดี?

โปรโมชั่น ฟิลเลอร์จมูก

การฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่แพง แต่จะเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว ไม่อยากให้หน้าเปลี่ยนไปมาก ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์จมูก คือ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ช้ำ

เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดหรือไม่ค่อยมีเวลา อยากได้สันจมูกที่คมขึ้น สูงขึ้น ซึ่งถ้าไม่มีฐานเลยก็ต้องผ่าตัดเสริมครับ เพราะฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเท่าแท่งซิลิโคน

ฟิลเลอร์สามารถใช้ฉีดเสริมจมูกได้

นอกจากนี้ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์จมูก ควรดูรีวิวของแพทย์แต่ละคนที่จะไปทำด้วย เพราะประสบการณ์ของแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญมากครับ

ซึ่งหากกังวลในส่วนนี้ คนไข้สามารถเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้ครับ ด้วยเทคนิคใหม่เฉพาะของ V Square Clinic ร้อยไหมดีดปลายจมูกก็จะได้ผลสวยงามกว่าและปลอดภัยเช่นกันครับ


ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฟิลเลอร์จมูก ราคา 13,000.-  / 1 CC ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
ฟิลเลอร์ยี่ห้อที่หมอแนะนำสำหรับการฉีดจมูก คือ ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft ของแท้เท่านั้นครับ เพราะมีความคงตัวสูง ไม่ฟูและสามารถคงรูปได้ดีที่สุด 

โดยปกติการฉีดฟิลเลอร์จมูกจะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ไม่เกิน 1 CC และไม่ควรใช้ปริมาณมากกว่า 1 CC ในคนที่หมอประเมินว่าควรใช้มากกว่า 1 CC แสดงว่าเคสนั้นเหมาะกับการผ่าตัดเสริมมากกว่าครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 12 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ ปรึกษาหมอฟรี สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ