ฉีดเมโสแฟตต้นขา วิธีลดต้นขาใหญ่ สลายไขมันส่วนเกิน-เซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน

Reading Time: 3 minutes

เมโสแฟตต้นขา

เมโสแฟตขา

เมโสแฟตต้นขา สลายไขมัน บอกลาต้นขาใหญ่ ผิวเปลือกส้ม

เมโสแฟตต้นขา เป็นหนึ่งในวิธีการที่ช่วยลดไขมันสะสมที่ต้นขาและน่อง ซึ่งเป็นจุดที่สลายออกได้ยาก เพื่อแก้ไขปัญหาต้นขาใหญ่ ขาเบียด มองเห็นเป็นเซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้ม น่องโตไม่เรียวสวย ที่ทำให้ผู้หญิงเสียความมั่นใจ ไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้น ถึงแม้จะออกกำลังกายและควบคุมอาหารจนน้ำหนักลดลงแล้วก็ตาม แต่ไขมันสะสมที่ต้นขาและน่องก็กำจัดออกได้ยากครับ

การฉีด Meso fat ต้นขา เมโสแฟตน่อง เป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว และได้ผลดี สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับเมโสแฟตขา คืออะไร ? รีวิวเมโสแฟตขา ราคาเท่าไหร่ ? ฉีดเมโสแฟตขาที่ไหนดี ? สามารถติดตามได้ในบทความนี้ครับ


เมโสแฟตขา คืออะไร ?

Meso Fat-Legs หรือ เมโสแฟตขา คือ วิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์บริเวณต้นขาหรือน่อง แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยจะใช้การฉีดตัวยาเข้าสู่ชั้นผิว เพื่อสลายไขมันในชั้นไขมัน ลดกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ

Meso fat ต้นขา
เมโสแฟตต้นขา

มีไขมันส่วนเกินสะสมที่ต้นขา ทำให้ต้นขาใหญ่

ตัวยาที่ใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ถั่วเหลือง ไข่แดง และวิตามินอีกหลายชนิด โดยมีสารที่ออกฤทธิ์หลัก ๆ คือ

  • Artichoke extract (Cynara scolymus) ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์ coenzyme ในกระบวนการ anabolism ลดเนื้อเยื่อไขมัน ลดการสังเคราะห์กรดไขมัน
  • Mesostabyl (Polyunsaturated phosphatidylcholine) ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ lipase ลดการสร้าง triglyceride ยับยั้งการสร้าง cholessterol ในเนื้อเยื่อ
  • L-carnitine ทำให้ร่างกายดึงไขมันมาใช้เป็นพลังงานมากขึ้น เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน (fat burn)

เมื่อ ฉีดเมโสแฟต ตัวยาจะออกฤทธิ์กระตุ้นระบบการทำงานของ metabolism ซึ่งเป็นกลไลการเร่งการสลายไขมันตามธรรมชาติของร่างกาย ไขมันส่วนหนึ่งจะแตกตัวหรือสลายตัว และถูกขับออกทางระบบขับถ่ายปะปนออกมากับเหงื่อ ปัสสาวะและอุจจาะ ตามกลไกการขับของเสียตามธรรมชาติ และไขมันอีกส่วนหนึ่งจะถูกดึงมาเปลี่ยนเป็นพลังงาน จึงทำให้ต้นขาหรือน่องเล็กลงได้ครับ

ฉีดเมโสแฟตขา
ฉีดเมโสแฟตน่อง

ฉีดเมโสแฟตสลายไขมันส่วนเกินที่ต้นขาและน่อง


เมโสแฟตขา รีวิว

เมโสแฟตขา รีวิว

หลังฉีดเมโสแฟตขา เซลลูไลท์ลดลง

รีวิว เมโสแฟตขา

หลังฉีดเมโสแฟตต้นขา ต้นขาเล็กลง

เมโสแฟตขา จะช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด ทำให้สัดส่วนเล็กลง โดยหลังฉีดไขมันจะเริ่มสลายตัว ประมาณ 10-15% อาจมีอาการบวมจากปริมาณยา แต่จะหายใน 3-4 ชั่วโมงครับ

สำหรับคนที่มีไขมันสะสมมาก ๆ อาจเห็นผลไม่ชัดเจนในครั้งแรก อาจะต้องฉีด 4-5 ครั้ง จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนครับ โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 2-3 เดือน

หรืออีกหนึ่งวิธีที่หมออยากจะแนะนำ สำหรับคนที่อยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและถาวรกว่า ก็คือการทำ CoolSculpting ซึ่งเป็นการสลายไขมันและลดจำนวนเซลล์ไขมันในชั้นผิวหนังด้วยความเย็น เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หรือ 25% ต่อการทำ 1 ครั้ง ใช้ได้กับจุดต่าง ๆ บนร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก และเอว ทำให้สัดส่วนเล็กลง เห็นผลเต็มที่ใน 3 เดือน

Meso fat นอกจากต้นขาแล้ว ยังสามารถสลายไขมันได้อีกหลายจุดทั้งบนใบหน้า เช่น ลดแก้ม ลดเหนียง รวมทั้งไขมันตามสะสมต่างร่างกาย เช่น หน้าท้องหรือพุงได้ด้วย

เมโสแฟต สลายไขมัน

ส่วนเมโสแฟตน่อง ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหากับคนที่ชอบปั่นจักรยาน วิ่ง ชอบใส่ส้นสูงและเดินเยอะ แล้วน่องโตไม่เรียวสวย หมอแนะนำให้ฉีดโบท็อกลดน่อง ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนกว่า เพราะที่น่องส่วนมากจะเป็นกล้ามเนื้อ มีไขมันน้อยมาก ถ้าฉีดเมโสแฟตน่องอาจจะไม่ได้ผลหรือได้ผลน้อยมากครับ


เมโสแฟตขา ราคาเท่าไหร่ ?

Meso fat ราคา โดยทั่วไปจะอยู่ที่ครั้งละประมาณ 2,500.-/ครั้ง การฉีดเมโสแฟต ราคาจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อ สูตรที่ใช้ ปริมาณ CC ที่ใช้ (1 ขวดมีตัวยา 10 cc) จำนวนครั้งที่ฉีด และจุดที่ฉีด หมอจะเป็นผู้ประเมินปริมาณตัวยาที่แนะนำให้ฉีดในแต่ละครั้ง ตามความเหมาะสมของแต่ละราย

เมโสแฟตต้นขา ใช้จำนวน cc เยอะ เนื่องจากเป็นจุดที่มีไขมันสะสมจำนวนมาก หลัก ๆ หมอแนะนำเป็นสูตรเร่งไว FNC / BABI / V-line ซึ่งช่วยสลายไขมัน ยุบดีและยุบไวครับ

เมโสแฟตขา FNC / BABI / V-line ราคา

  • 30 CC ราคา 9,900.-
  • 60 CC ราคา 18,000.-
  • คอร์ส 200 CC ราคา 50,000.-

ฉีดเมโสแฟต ขาที่ไหนดี ?

ฉีดเมโสแฟตขาที่ V Square Clinic มีบริการหลายสาขา และมีทีมแพทย์ประสบการณ์สูงคอยให้คำแนะนำปรึกษา ใช้ตัวยาแท้ 100% ไม่ผสมน้ำเกลือ เปิดขวดใหม่ให้ดูต่อหน้า และอธิบายการทำงานของตัวยาในทุกขั้นตอน มั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัย


สรุป

สำหรับใครที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ ลดยาก การฉีด Meso Fat ต้นขา เป็นวิธีที่สะดวก ปลอดภัย และเห็นผล ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังสะดวก ใช้เวลาฉีดไม่นาน แต่หลังฉีดเมโสแฟตขาแล้ว ก็ยังต้องดูแลตัวเอง ทั้งการออกกำลังกายและควบคุมอาหารที่ต้องทำควบคู่กันไป เพื่อคงผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ27คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

15 วิธี กำจัดไขมันส่วนเกิน ดูแลตัวเองเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี

Reading Time: 4 minutes - ไขมันส่วนเกิน คืออะไร? - สาเหตุการเกิดไขมันส่วนเกิน - ไขมันส่วนเกิน อันตรายไหม? - 15 วิธีกำจัดไขมันส่วนเกินแบบต่าง ๆ

เมโสแฟต คืออะไร? อันตรายไหม? ต่างจากโบท็อกอย่างไร? อันไหน...

Reading Time: 3 minutes - เมโสแฟต คืออะไร ต่างจากโบท็อกอย่างไร ? - เมโสแฟตอันตรายไหม ที่ อย.ประกาศเตือนว่าอันตรายหมายถึงอะไร ? - การลดเนื้อในจุดต่าง ๆ เช่น แก้ม ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก เลือกทำเมโสแฟตหรือโบท็อก อันไหนดีกว่ากัน ? - เมโสแฟต vs ดูดไขมัน จุดที่เหมาะกับการทำและข้อควรระวัง

รวมข้อมูล การฉีดสลายไขมัน คืออะไร อันตรายไหม ฉีดที่ไหนปลอ...

Reading Time: 3 minutes - ฉีดสลายไขมัน คืออะไร ? - ฉีดสลายไขมัน อันตรายไหม ? - ฉีดสลายไขมัน ตำแหน่งไหนได้บ้าง ? - ฉีดสลายไขมันบนหน้าและตัว ต่างกันหรือไม่ ? - ข้อดี-ข้อเสีย ฉีดสลายไขมันมีอะไรบ้าง ?

วิธีลดเหนียง ไขมันใต้คางเยอะ ภายใน 1 สัปดาห์ เห็นผลแค่ไหน ?

Reading Time: 5 minutes -เหนียงเกิดจากอะไร? -วิธีลดเหนียงใต้คาง -ลดเหนียง 1 สัปดาห์ มีวิธีไหนบ้าง? -วิธีลดเหนียง ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์

ฉีดเมโสแฟตต้นแขน รีวิว สลายไขมัน ลดแขนใหญ่ ราคาเท่าไหร่ ?...

Reading Time: 3 minutes - เมโสแฟตลดแขนรีวิว - เมโสแฟตลดแขน ราคาเท่าไหร่? - เมโสแฟตลดแขนที่ไหนดี? - เมโสแฟตลดแขนดีไหม? - เมโสแฟตลดแขนกี่วันเห็นผล?