วี สแควร์

ฉีดเมโสแฟตต้นขา วิธีลดต้นขาใหญ่ สลายไขมันส่วนเกิน-เซลลูไลท์ กระชับสัดส่วน

Reading Time: 3 minutes

เมโสแฟตต้นขา

เมโสแฟตขา

เมโสแฟตต้นขา สลายไขมัน บอกลาต้นขาใหญ่ ผิวเปลือกส้ม

เมโสแฟตต้นขา เป็นหนึ่งในวิธีการที่ช่วยลดไขมันสะสมที่ต้นขาและน่อง ซึ่งเป็นจุดที่สลายออกได้ยาก เพื่อแก้ไขปัญหาต้นขาใหญ่ ขาเบียด มองเห็นเป็นเซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้ม น่องโตไม่เรียวสวย ที่ทำให้ผู้หญิงเสียความมั่นใจ ไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้น ถึงแม้จะออกกำลังกายและควบคุมอาหารจนน้ำหนักลดลงแล้วก็ตาม แต่ไขมันสะสมที่ต้นขาและน่องก็กำจัดออกได้ยากครับ

การฉีด Meso fat ต้นขา เมโสแฟตน่อง เป็นวิธีที่สะดวก รวดเร็ว และได้ผลดี สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับเมโสแฟตขา คืออะไร ? รีวิวเมโสแฟตขา ราคาเท่าไหร่ ? ฉีดเมโสแฟตขาที่ไหนดี ? สามารถติดตามได้ในบทความนี้ครับ


เมโสแฟตขา คืออะไร ?

Meso Fat-Legs หรือ เมโสแฟตขา คือ วิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์บริเวณต้นขาหรือน่อง แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยจะใช้การฉีดตัวยาเข้าสู่ชั้นผิว เพื่อสลายไขมันในชั้นไขมัน ลดกระชับสัดส่วนให้ได้รูปตามต้องการ

Meso fat ต้นขา
เมโสแฟตต้นขา

มีไขมันส่วนเกินสะสมที่ต้นขา ทำให้ต้นขาใหญ่

ตัวยาที่ใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ถั่วเหลือง ไข่แดง และวิตามินอีกหลายชนิด โดยมีสารที่ออกฤทธิ์หลัก ๆ คือ

 • Artichoke extract (Cynara scolymus) ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์ coenzyme ในกระบวนการ anabolism ลดเนื้อเยื่อไขมัน ลดการสังเคราะห์กรดไขมัน
 • Mesostabyl (Polyunsaturated phosphatidylcholine) ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ lipase ลดการสร้าง triglyceride ยับยั้งการสร้าง cholessterol ในเนื้อเยื่อ
 • L-carnitine ทำให้ร่างกายดึงไขมันมาใช้เป็นพลังงานมากขึ้น เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน (fat burn)

เมื่อ ฉีดเมโสแฟต ตัวยาจะออกฤทธิ์กระตุ้นระบบการทำงานของ metabolism ซึ่งเป็นกลไลการเร่งการสลายไขมันตามธรรมชาติของร่างกาย ไขมันส่วนหนึ่งจะแตกตัวหรือสลายตัว และถูกขับออกทางระบบขับถ่ายปะปนออกมากับเหงื่อ ปัสสาวะและอุจจาะ ตามกลไกการขับของเสียตามธรรมชาติ และไขมันอีกส่วนหนึ่งจะถูกดึงมาเปลี่ยนเป็นพลังงาน จึงทำให้ต้นขาหรือน่องเล็กลงได้ครับ

ฉีดเมโสแฟตขา
ฉีดเมโสแฟตน่อง

ฉีดเมโสแฟตสลายไขมันส่วนเกินที่ต้นขาและน่อง


เมโสแฟตขา รีวิว

เมโสแฟตขา รีวิว

หลังฉีดเมโสแฟตขา เซลลูไลท์ลดลง

รีวิว เมโสแฟตขา

หลังฉีดเมโสแฟตต้นขา ต้นขาเล็กลง

เมโสแฟตขา จะช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด ทำให้สัดส่วนเล็กลง โดยหลังฉีดไขมันจะเริ่มสลายตัว ประมาณ 10-15% อาจมีอาการบวมจากปริมาณยา แต่จะหายใน 3-4 ชั่วโมงครับ

สำหรับคนที่มีไขมันสะสมมาก ๆ อาจเห็นผลไม่ชัดเจนในครั้งแรก อาจะต้องฉีด 4-5 ครั้ง จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนครับ โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 2-3 เดือน

หรืออีกหนึ่งวิธีที่หมออยากจะแนะนำ สำหรับคนที่อยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและถาวรกว่า ก็คือการทำ CoolSculpting ซึ่งเป็นการสลายไขมันและลดจำนวนเซลล์ไขมันในชั้นผิวหนังด้วยความเย็น เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หรือ 25% ต่อการทำ 1 ครั้ง ใช้ได้กับจุดต่าง ๆ บนร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก และเอว ทำให้สัดส่วนเล็กลง เห็นผลเต็มที่ใน 3 เดือน

Meso fat นอกจากต้นขาแล้ว ยังสามารถสลายไขมันได้อีกหลายจุดทั้งบนใบหน้า เช่น ลดแก้ม ลดเหนียง รวมทั้งไขมันตามสะสมต่างร่างกาย เช่น หน้าท้องหรือพุงได้ด้วย

ส่วนเมโสแฟตน่อง ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหากับคนที่ชอบปั่นจักรยาน วิ่ง ชอบใส่ส้นสูงและเดินเยอะ แล้วน่องโตไม่เรียวสวย หมอแนะนำให้ฉีดโบท็อกลดน่อง ซึ่งจะเห็นผลชัดเจนกว่า เพราะที่น่องส่วนมากจะเป็นกล้ามเนื้อ มีไขมันน้อยมาก ถ้าฉีดเมโสแฟตน่องอาจจะไม่ได้ผลหรือได้ผลน้อยมากครับ


เมโสแฟตขา ราคาเท่าไหร่ ?

Meso fat ราคา โดยทั่วไปจะอยู่ที่ครั้งละประมาณ 2,500.-/ครั้ง การฉีดเมโสแฟต ราคาจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อ สูตรที่ใช้ ปริมาณ CC ที่ใช้ (1 ขวดมีตัวยา 10 cc) จำนวนครั้งที่ฉีด และจุดที่ฉีด หมอจะเป็นผู้ประเมินปริมาณตัวยาที่แนะนำให้ฉีดในแต่ละครั้ง ตามความเหมาะสมของแต่ละราย

เมโสแฟตต้นขา ใช้จำนวน cc เยอะ เนื่องจากเป็นจุดที่มีไขมันสะสมจำนวนมาก หลัก ๆ หมอแนะนำเป็นสูตรเร่งไว FNC / BABI / V-line ซึ่งช่วยสลายไขมัน ยุบดีและยุบไวครับ

เมโสแฟตขา NEOBELLA / FNC / BABI ราคา

 • เมโสแฟตตัว สูตร Neobella
  • 20 CC ราคา 5,000.-
  • 40 CC ราคา 9,000.-
  • 100 CC ราคา 20,000.-
  • 120 CC ราคา 24,000.-
 • เมโสแฟตตัว สูตร FNC / BABI
  • 30 CC ราคา 9,900.-
  • 60 CC ราคา 18,000.-
  • 90 CC ราคา 25,000.-

ฉีดเมโสแฟต ขาที่ไหนดี ?

ฉีดเมโสแฟตขาที่ V Square Clinic มีบริการหลายสาขา และมีทีมแพทย์ประสบการณ์สูงคอยให้คำแนะนำปรึกษา ใช้ตัวยาแท้ 100% ไม่ผสมน้ำเกลือ เปิดขวดใหม่ให้ดูต่อหน้า และอธิบายการทำงานของตัวยาในทุกขั้นตอน มั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัย


สรุป

สำหรับใครที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ ลดยาก การฉีด Meso Fat ต้นขา เป็นวิธีที่สะดวก ปลอดภัย และเห็นผล ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น แถมยังสะดวก ใช้เวลาฉีดไม่นาน แต่หลังฉีดเมโสแฟตขาแล้ว ก็ยังต้องดูแลตัวเอง ทั้งการออกกำลังกายและควบคุมอาหารที่ต้องทำควบคู่กันไป เพื่อคงผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
หมอให้คำปรึกษา_หมอ35คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็น คืออะไร? VS
การดูดไขมัน VS การสลายไขมันส่วนเกินด้วยวิธีต่...

Reading Time: 5 minutes - การเข้าฟิตเนส - เครื่องนวดยกกระชับของสถาบันลดสัดส่วน,ลดน้ำหนัก - การดูดไขมันแต่ละวิธีมีข้อดี-ข้อเสีย อย่างไร ? - ข้อควรรู้เกี่ยวกับการดูดไขมัน - การฉีดเมโสแฟตเพื่อลดสัดส่วน

November 23, 2023 อ่านต่อ

coolsculpting ได้ผลไหม ? ทำไมถึงไม่ได้ผล สาเหตุเกิดจากอะไ...

Reading Time: 3 minutes - สาเหตุที่ทำ coolsculpting ไม่ได้ผลคืออะไร? - รีวิว coolsculpting - วิธีดูเครื่องcoolsculpting ของแท้ - แนะนำวิธีเลือกคลินิก ทำcoolsculpting ที่ได้มาตรฐาน - การทำ CoolSculpting ได้ผลไหม? ชัดเจนแค่ไหน

หน้าตอบ แก้มตอบเกิดจากอะไร ? แก้ไขวิธีไหนได้บ้าง ? ช่วยให...

Reading Time: 3 minutes -หน้าตอบ แก้มตอบ คืออะไร ? -สาเหตุหน้าตอบ แก้มตอบ -หน้าตอบ แก้มตอบ สัมพันธ์กับโหงวเฮ้ง -หน้าตอบ แก้มตอบ แก้ด้วยวิธีไหนได้บ้าง ? -หน้าตอบ แก้มตอบ รักษาแบบธรรมชาติได้อย่างไร ?

ลดสะโพกใหญ่อย่างไรดี ? รู้วิธีแก้ไขพร้อมเจาะลึกสาเหตุสะโพ...

Reading Time: 3 minutes - สะโพกใหญ่เกิดจากอะไร ? - วิธีลดสะโพกแบบธรรมชาติ - วิธีลดสะโพกทางการแพทย์ - วิธีการปฏิบัติตัวไม่ให้สะโพกใหญ่

ฟิลเลอร์ biohyalux สัญชาติจีน อันตรายไหม ? มีกี่รุ่น ? เห...

Reading Time: 5 minutes - ฟิลเลอร์ Biohyalux คืออะไร ? - ฟิลเลอร์ Biohyalux อันตรายไหม ? - เจาะลึกเทคโนโลยีการผลิต ฟิลเลอร์ Biohyalux - หลักการทำงานของ Biohyalux Filler - ฟิลเลอร์ Biohyalux มีกี่รุ่น ? ต่างกันอย่างไร ?

รวมข้อมูล การฉีดสลายไขมัน คืออะไร อันตรายไหม ฉีดที่ไหนปลอ...

Reading Time: 3 minutes - ฉีดสลายไขมัน คืออะไร ? - ฉีดสลายไขมัน อันตรายไหม ? - ฉีดสลายไขมัน ตำแหน่งไหนได้บ้าง ? - ฉีดสลายไขมันบนหน้าและตัว ต่างกันหรือไม่ ? - ข้อดี-ข้อเสีย ฉีดสลายไขมันมีอะไรบ้าง ?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า