วี สแควร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล อีสวิลล์

อิสวิลล์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล อีสวิลล์

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ทีมแพทย์ V Square Clinic

เรามีสาขาถึง 25 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

MAP_VSQ_Update_24สาขา-080124

โดยคลินิกเสริมความงามเซ็นทรัล อีสวิลล์ เป็นสาขาที่ 12 ของ V Square ตั้งอยู่ใน เซ็นทรัล อีสวิลล์ สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่นิโคลไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดฟิลเลอร์

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ประจำสาขา

LINE_ALBUM_โลเคชั่นสาขา(ไทย)_230227_12

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์

ที่อยู่ : เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ห้อง 320/2B ชั้น 3 ข้างร้านวัตสัน ฝั่งโรงภาพยนตร์, เลขที่ 69,69/1,69/2,69/4 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม, ลาดพร้าว, Bangkok 10230

รถส่วนตัว : จากห้าแยกลาดพร้าวขับตรงไปตามถนนลาดพร้าว ผ่านแยกโชคชัย 4 ผ่านธนาคารกสิกรไทย ให้เตรียมชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เมื่อผ่านปั๊ม ปตท.ทางด้านซ้าย เตรียมชิดซ้ายเข้าสู่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

รถประจำทาง : จากแยกลาดพร้าว ขึ้นรถเมล์สาย 8, 27, 137, 178, 545  ไปลงที่บิ๊กซีลาดพร้าว เข้าใปในซอยลาดพร้าว 81 ประมาณ 30 เมตรซึ่งเป็นซอยอยู่ข้าง ๆ บิ๊กซีลาดพร้าว จะเป็นวินรถสองแถวสายลาดพร้าว 81 – ตลาดถนอมมิตร ค่ารถ 8 บาท รถสองแถวสายนี้จะไปผ่านหน้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ที่อยู่ไม่ไกล

รถไฟฟ้า : ลง BTS ห้าแยกลาดพร้าวขึ้นรถเมล์สาย 8,27,44,96,145 หน้ายูเนียนมอลล์ไปลงที่บิ๊กซีลาดพร้าว เข้าใปในซอยลาดพร้าว 81 ประมาณ 30 เมตรซึ่งเป็นซอยอยู่ข้าง ๆ บิ๊กซีลาดพร้าว จะเป็นวินรถสองแถวสายลาดพร้าว 81 – ตลาดถนอมมิตร ค่ารถ 8 บาท รถสองแถวสายนี้จะไปผ่านหน้าเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ที่อยู่ไม่ไกล

จุดสังเกต : V Square ตั้งอยู่ชั้น 3 ข้างร้าน Watsons ฝั่งโรงหนัง

ช่องทางการติดต่อ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า