วี สแควร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา

วีสแควร์สาขารามอินทรา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ทีมแพทย์ V Square Clinic

เรามีสาขาถึง 26 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

MAP_VSQ_Update_26สาขา

โดยคลินิกเสริมความงามเซ็นทรัล รามอินทรา เป็นสาขาที่ 22 ของ V Square ตั้งอยู่ชั้น 3 หน้าลิฟท์ โซนธนาคาร ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลรามอินทรา สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

พี่ต่ายไว้ใจให้
V Square Clinic ฉีดโบท็อกซ์

พี่ชาคริต เลือกทำ Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

น้องเจสซี่ เลือกมา Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น
คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

โปรโมชั่นประจำเดือน

โปร_4CC

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา

ที่อยู่ : ห้อง 306 ชั้น 3 109/10 ถนนรามอินทรา อนุเสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

รถส่วนตัว : เดินทางเส้นถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าสะพานใหม่ ถึงวงเวียนบางเขนใช้ทางออกที่ 3 เข้าถนนรามอินทราขับต่อไปประมาณ 400 เมตร เซ็นทรัลรามอินทรา จะอยู่ซ้ายมือ

รถประจำทาง : รถประจำทางสายที่ผ่าน สาย 26 ไปมีนบุรี, สาย 95 และ 95ก ไปนวมินทร์ แฮปปี้แลนด์, สาย 150 ไปแฮปปี้แลนด์, สาย 520 ไปมีนบุรี และสาย 554 (สมาร์ทบัส) ไปท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ยังมีรถตู้สายมีนบุรี-ปากเกร็ด ไปบางชัน แฟชั่นไอส์แลนด์ และรถตู้สายรังสิต-มหาวิทยาลัยรามคำแหง ไปนวมินทร์ บางกะปิ และมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ม.ราม 1)

รถไฟฟ้า : BTS จากสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ ใช้ทางออกหมายเลข 4 (สวนรักษ์ธรรมชาติ) แล้วเดินเท้าผ่าน สน.บางเขน เลาะไปทางถนนรามอินทรา ประมาณ 200 เมตร จะถึงป้ายรถเมล์แรก หน้าโมลิสคอนโด หรือเดินต่อไปอีก 400 เมตร จะถึงหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล รามอินทรา

จุดสังเกต : V Square ตั้งอยู่ชั้น 3 โซนคลินิก ติดกับร้าน Beyond Smile Dental Clinic

ช่องทางการติดต่อ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า