โปรโมชั่น ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา คุ้มค่า ให้รูปปากทรงสวยอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ปาก

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาจะต่างกันไปตามยี่ย้อของฟิลเลอร์และเทคนิคของแพทย์ในคลินิกนั้นๆ ที่ V Square Clinic หมอจะแนะนำตามความเหมาะสมกับรูปปากและความต้องการของคนไข้ โดยยี่ห้อที่ได้รับความนิยมคือ Juvederm ของอเมริกาและ Restylane ของสวีเดนครับปากกระจับทรงธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ
 • Juvederm volift จะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้ 12 เดือน
 • Restylane volyme ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้ 18 เดือน
 • ปากอวบอิ่มสสายฝ.

  ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ
 • Juvederm ultraplus จะฟูเยอะเหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง อยู่ได้ 12 เดือน
 • Juvederm voluma เนื้อจะค่อนข้างแน่น อยู่ได้นานที่สุด 18-24 เดือน
 • ปากชุ่มชื้น/กลบร่องปาก

  ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ
  •  Restylane vital light เหมาะกับคนที่ต้องการแก้ไขริมฝีปากแห้งให้ชุ่มชื้อขึ้น โดยที่ไม่ได้ต้องการเติมปากให้อวบอิ่มมาก อยู่ได้ 4-6 เดือน
  • 
  Juvederm volite คล้ายๆ Restylane vital light แต่อยู่ได้ 6-8 เดือน  เลือกฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัดอย่างไรให้ปลอดภัย

  เลือกฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัดอย่างไรให้ปลอดภัย

  หลายคนที่กำลังหาคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด ควรศึกษาข้อมูลและตรวจเช็กผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้ได้มาตรฐาน ซึ่งการฉีดปากมีหลายราคา หลายเกรด แต่จะไม่แตกต่างกันมากในแต่ละคลินิก ขึ้นอยู่กับฟิลเลอร์ที่เลือกใช้และเทคนิคของแพทย์ครับ

  ประสบการณ์ของแพทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เนื่องจากปากเป็นจุดที่ถูกสังเกตได้ง่าย ถ้าฉีดฟิลเลอร์ปากออกมาแล้วไม่สวย ไม่เข้ารูป อาจจะทำให้คนไข้เสียความมั่นใจ ต้องไปแก้ไขหรือฉีดสลาย เสียทั้งเงินและเวลาครับ ดังนั้นแพทย์ต้องมีความเข้าใจในศิลปะการออกแบบใบหน้า เพื่อที่จะสามารถวิเคราะห์ แนะนำรูปทรงปากให้ออกมาเหมาะสมกับคนไข้มากที่สุดนั่นเองครับ


  รีวิวฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด ได้ปากทรงสวยเป็นธรรมชาติ

  สำหรับคนที่อยากฉีดฟิลเลอร์ปากกับ V Square เราใช้ฟิลเลอร์แท้ สลายหมด 100% ตรวจสอบได้ว่าเป็นของแท้ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีเนื้อฟิลเลอร์และคุณสมบัติของฟิลเลอร์ที่แตกต่างกัน หมอจะแนะนำตามความเหมาะสมกับรูปปากและความต้องการของคนไข้ เพื่อให้ปากทรงสวยเป็นธรรมชาติที่สุดครับ  สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 12 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ ปรึกษาหมอฟรี สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ