บริการของเรา

เมโสหน้าใส

Brightening Facial MESO Collagen ปัญหาเรื่องของผิวหน้าของแต่ละคน มีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป บางคนมีผิวหมองคล้ำ บางคนเป็นสิว บางคนมีฝ้า กระ และถ้าจะให้เหมาะกับปัญหาของสภาพผิวของแต่ละบุคคล วิธีการบำรุงรักษาผิวหน้าของแต่ละบุคคลต้องแตกต่างกันออกไปด้วย เพื่อใด้ได้ผลลัพธ์ ตามที่ผิวของแต่ละบุคคลต้องการ โดยคุณหมอจะทำการตรวจสอบสภาพของผิวหน้าของแต่บุคคล ว่ามีปัญหาอะไรบ้าง แล้วจากนั้นจึง ทำการปรุงสารบำรุงผิวหน้า เพื่อบุคคลนั้น ราคา 2,500 บาท หลังทำเสร็จ คุณจึงรู้สึกได้ว่า ปัญหาของคุณถูกแก้ไขได้อย่างตรงจุด สวยดั่งใจคุณต้องการ เพราะนั่นคือส่วนผสมที่คุณหมอปรุงขึ้นจากส่วนผสมที่พิเศษ สำหรับคุณโดยเฉพาะ

โบท็อก

* ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล Review สนใจติดต่อสอบถาม V Square Clinic เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น. หรือโทร : 091-913-7000 FB : fb.com/VsquareClinic Line@ : @vsquareclinic Notice: JavaScript is required for this content.

ร้อยไหม

ร้อยไหมก้างปลา Barb Threads ถ้าจะพูดถึงการร้อยไหมแต่ในยุคแรก ๆ ที่ได้รับความนิยมก็คือ “การร้อยไหมก้างปลา” (Aptos Threads) ลักษณะของไหมก็จะเหมือนกับก้างปลานั้นเอง ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ ซึ่งการร้อยไหมก้างปลานั้นสามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย ราคา ราคาเริ่มต้น 6,999 บาท/ 6 เส้น การร้อยไหม เป็นอีกหนึ่งวิธี  ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการหย่อนคล้อยของผิว ให้กลับมาเต่งดึงได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นนานอีกด้วย V Square Clinic ใส่ใจในการแก้ปัญหาผิวพรรณที่หย่อยคล้อย โดยใช้ไหมก้างปลา 360 ซึ่งเป็นไหมละลาย ที่มีความปลอดภัยสูง ใช้ร้อยดึงแก้มที่หย่อนขึ้น ช่วยทำให้ใบหน้ายกกระชับ หน้าเรียวเห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ โดยจะค่อยๆ ละลายอยู่ในผิวหนัง ภายในระยะเวลา 8 เดือน