บริการของเรา

ฉีดเมโสหน้าใสราคา เท่าไหร่? โปรโมชั่นเมโสหน้าใส อัพเดทล่าสุด 2021

ฉีดเมโสหน้าใสราคา เท่าไหร่? โปรโมชั่น meso หน้าใส จาก V Square Clinic โปรโมชั่นเมโสหน้าใสราคา ประหยัดจาก V Square Clinic เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ทางลัดหน้าใสโดยการนำส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมต่างๆ โดยเฉพาะตัวที่ดูดซึมจากการทาได้ยาก มาทำให้สามารถฉีดเข้าในชั้นผิวได้โดยตรงและออกฤทธิ์ไวขึ้น จากปกติอาจใช้เวลาเป็นเดือน ทำให้เริ่มเห็นผลได้ใน 1 อาทิตย์ หลังฉีดครับ Promotion เมโสหน้าใส

โบท็อก

* ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล Review สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ Notice: JavaScript is required for this content.

โปรร้อยไหม ราคา พิเศษลด 50% ปรับรูปหน้าเรียวสวย ด้วยเทคนิคพิเศษ

ร้อยไหม ราคา โปรโมชั่น ร้อยไหมหน้าเรียว ราคาพิเศษ จาก V Square Clinic ราคา ร้อยไหม ก้างปลา PDO (อยู่ได้ 4-5 เดือน) 6 เส้น ร้อยไหม ราคา 6,999.- 10 เส้น ร้อยไหม ราคา 9,900.- 12 เส้น ร้อยไหม ราคา 11,000.- ราคาร้อยไหม ก้างปลา PCL (อยู่ได้ 1 ปี) 4 เส้น ร้อยไหม ราคา 9,900.- 6 เส้น ร้อยไหม ราคา 13,000.- 10 เส้น ร้อยไหม ราคา 19,999.- อ่านเพิ่มเติม : โปรโมชั่น ร้อยไหมก้างปลา ราคาประหยัด ปรับรูปหน้าเรียวสวยหลังทำเห็นผลทันที

ฟิลเลอร์ Filler

ฟิลเลอร์ Filler คือสาร Hyaluronic acid ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในผิวของคนเราอยู่แล้ว ฉีดลงไปเพื่อเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ บนใบหน้าให้เติมเต็มอีกครั้ง หรือจะใช้ฉีดเพื่อเพิ่มเติมให้ใบหน้าสวยงามมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ไม่เจ็บ ไม่ต้องลงมีด ไม่ต้องพักฟื้นนานและที่ Vsquare Clinic เราใช้ Filler แท้ จาก USA มั่นใจได้เลยครับว่า สวย คงทน ปลอดภัยแน่นอน และอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากนำเสนอ คือ ฉีด Filler ที่เรานอกจากจะสวยอย่างปลอดภัยแล้ว ยังสวยได้ในราคาประหยัดอีกด้วย ราคา 9,900 บาท / cc