วี สแควร์

บริการของเรา

ฉีดเมโสหน้าใสราคา เท่าไหร่? โปรโมชั่นเมโสหน้าใส อัพเดทล่าสุด 2024

ฉีดเมโสหน้าใสราคา เท่าไหร่? โปรโมชั่น meso หน้าใส จาก V Square Clinic โปรโมชั่นเมโสหน้าใสราคา ประหยัดจาก V Square Clinic เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ทางลัดหน้าใสโดยการนำส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมต่างๆ โดยเฉพาะตัวที่ดูดซึมจากการทาได้ยาก มาทำให้สามารถฉีดเข้าในชั้นผิวได้โดยตรงและออกฤทธิ์ไวขึ้น จากปกติอาจใช้เวลาเป็นเดือน ทำให้เริ่มเห็นผลได้ใน 1 อาทิตย์ หลังฉีดครับ Promotion เมโสหน้าใส เมโสหน้าใส ดีไหม? การฉีดเมโสหน้าใสเป็นเหมือนการให้อาหารผิวโดยการฉีดสารบำรุงที่มีประโยชน์ ถ้าถามว่าฉีดเมโสหน้าใสดีไหม จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละคนด้วยครับ บางคนอาจจะเห็นผลไว บางคนต้องใช้เวลา ดังนั้นควรให้หมอประเมินก่อนว่าเหมาะกับการใช้ยาตัวไหน สูตรใดครับ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.vsquareclinic.com/tips/what-is-mesotherapy/ เมโสหน้าใส ราคาถูกมากๆ ปลอดภัยจริงหรือ? ในปัจจุบันมีคนขายเมโสขายในอินเตอร์เน็ต หรือรับฉีดเมโสหน้าใสราคาถูก โดยไม่ใช่แพทย์ ซึ่งอันตรายมากครับ หากขั้นตอนการฉีดไม่มีความสะอาดมากพอ ใช้ตัวยาที่ไม่ผ่านอย. อาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อและเกิดรอยแผลเป็นถาวรได้ครับ ก่อนตัดสินใจฉีดเมโสหน้าใส ควรศึกษาข้อมูลและเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ดำเนินงานโดยแพทย์ผู้ที่สามารถให้คำแนะนำอย่างละเอียด ราคาสมเหตุสมผล ควรตรวจสอบตัวยาและกล่องยาก่อนฉีดทุกครั้ง […]

โปรร้อยไหม ราคา พิเศษลด 50% ปรับรูปหน้าเรียวสวย ด้วยเทคนิคพิเศษ

ร้อยไหม ราคา โปรโมชั่น ร้อยไหมหน้าเรียว ราคาพิเศษ จาก V Square Clinic ราคา ร้อยไหม ก้างปลา PDO (อยู่ได้ 4-5 เดือน) 8,900.- | 6 เส้น 13,000.- | 10 เส้น   ราคา ร้อยไหม ก้างปลา PCL (อยู่ได้ 1 ปี) 14,000.- | 4 เส้น 18,000.- | 6 เส้น 25,000.- | 10 เส้น Mint Lift (อยู่ได้ 6-8 เดือน)  15,000.- | 4 เส้น 25,000.- | 8 เส้น […]

โบท็อก

* ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล Review สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

ฟิลเลอร์ Filler

ฟิลเลอร์ Filler คือสาร Hyaluronic acid ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในผิวของคนเราอยู่แล้ว ฉีดลงไปเพื่อเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ บนใบหน้าให้เติมเต็มอีกครั้ง หรือจะใช้ฉีดเพื่อเพิ่มเติมให้ใบหน้าสวยงามมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ไม่เจ็บ ไม่ต้องลงมีด ไม่ต้องพักฟื้นนานและที่ Vsquare Clinic เราใช้ Filler แท้ จาก USA มั่นใจได้เลยครับว่า สวย คงทน ปลอดภัยแน่นอน และอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากนำเสนอ คือ ฉีด Filler ที่เรานอกจากจะสวยอย่างปลอดภัยแล้ว ยังสวยได้ในราคาประหยัดอีกด้วย ราคา 9,900 บาท / cc

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า