ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? เลือกไหมอย่างไรให้เห็นผลเป็นธรรมชาติและอยู่ได้นาน

Reading Time: 3 minutes

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ?     

ร้อยไหมหน้าเรียวที่ไหนดี โดยหมอซี

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี เลือกคลินิกให้ปลอดภัย พิจารณาอะไรบ้าง ?

การร้อยไหมหน้าเรียวในปัจจุบันได้รับความสนใจมากเพราะเห็นผลเร็ว สามารถดึงแก้มที่หย่อนให้ตึงกระชับขึ้น หน้าดูเรียวขึ้นได้ทันที แต่ใช่ว่าจะร้อยไหมหน้าเรียวกับใครหรือที่ไหนก็ได้นะครับ ต้องเลือกคลินิกที่ไว้ใจได้เป็นสำคัญ

ก่อนตัดสินใจ ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี? ควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดว่าไว้ใจได้หรือไม่? แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าคลินิกที่สนใจไว้ใจได้? หมอมีวิธีสังเกตคลินิกที่ได้มาตรฐานมาแนะนำในบทความนี้ครับ

ร้อยไหมหน้าเรียว หมอกอล์ฟ
คลินิกร้อยไหมหน้าเรียว หมอกอล์ฟ

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ V Square Clinic

สารบัญ ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ?


ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ?

ร้อยไหมหน้าเรียวที่ V Square Clinic มีสาขาบริการทั่วกรุงเทพฯ และมีทีมแพทย์ประสบการณ์สูง ที่คอยให้คำแนะนำ วิเคราะห์ประเมินทรงหน้าและแก้ไขปัญหาได้อย่างแม่นยำตรงจุด ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวในการปรับรูปหน้าเรียว มั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัย ร้อยไหมออกมาสวยและเข้ารูป

ใครที่ไม่รู้ว่าใบหน้าของตัวเองควรใช้ไหมกี่เส้น? ร้อยไหมราคาเท่าไหร่? หรือใช้ไหมประเภทไหนดี? แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์โดยตรงครับ สามารถโทรเข้ามาสอบถาม ส่งรูปหน้ามาให้แพทย์ประเมินทางออนไลน์ หรือ Walk-in เข้ามาที่ V Square Clinic ทั้ง 20 สาขา พร้อมให้บริการ

1. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สยามสแควร์วัน

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สยามสแควร์วัน

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาสยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 6 ติด BTS สยาม เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

2. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Gateway เอกมัย

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Gateway เอกมัย

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาเกตเวย์ เอกมัย เดินเข้าจากทางเชื่อม BTS เอกมัย ขึ้นบันไดเลื่อน 1 ชั้น คลินิกอยู่ติดกับร้านทำฟัน เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

3. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ลาดพร้าว

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาลาดพร้าว คลินิกอยู่ที่ The one park หน้าประตูเซ็นทรัล สามารถเดินทางได้จากรถไฟฟ้า BTS และ MRT เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

4. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เมเจอร์ รัชโยธิน

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เมเจอร์ รัชโยธิน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน ตั้งอยู่อยู่ตึกโรงหนัง ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเมเจอร์ รัชโยธิน สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

5. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

วีสแควร์สาขาฟิวเจอร์พาร์ค-รังสิต

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งอยู่ชั้น 1 ภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ติดกับร้านแว่น และร้าน Samsonite เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

6. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล บางนา

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล บางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล บางนา ตั้งอยู่ ชั้น 14 โซนออฟฟิศ อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

7. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Seacon Square ศรีนครินทร์

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Seacon Square ศรีนครินทร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ฝั่งโรบินสัน ภายในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

8. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ฝั่งเดียวกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ก่อนถึงทางเข้าประมาณ 10 เมตร เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

9. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในศูนย์การค้า The Walk ราชพฤกษ์ โซนอินเด็กซ์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

10. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 2

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 2

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ข้างร้านหนังสือนายอินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

11. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพรอมานาด

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพรอมานาด

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะ พรอมานาด ตั้งอยู่ชั้น 4 โซนความงาม ติดบันไดเลื่อน ภายในศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

12. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล อีสวิลล์

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล อีสวิลล์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อีสวิลล์ ข้างร้าน Watsons ฝั่งโรงหนัง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

13. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล แจ้งวัฒน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตรงข้ามร้าน ซีเอ็ดบุ๊ค เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

14. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางกะปิ

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางกะปิ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 2 อยู่ชั้นเดียวกับธนาคารกสิกร ไทยพาณิชย์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

15. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic พาซิโอ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะพาซิโอ พาร์ค ตั้งอยู่ชั้น 1 โซนร้านอาหาร ถัดจากร้านบาบีคิวพลาซ่า เยื้องกับร้าน yayoi เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

16. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 3

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 3

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 4 บริเวณโถงลิฟท์แก้ว ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

17. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล เวสต์เกต

เวสต์เกต

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ตั้งอยู่ชั้น 2 คลินิกอยู่ติดกับ Makalin คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

18. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางแค

เดอะมอลล์บางแค

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางแค ตั้งอยู่ชั้น 2 คลินิกเยื้องกับ Trust คลินิกทันตกรรม ตรงข้ามจะเป็น Makalin คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

19. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เอ็มควอเทียร์

เอ็มควอเทียร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเอ็มควอเทียร์ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท35 ตรงเข้ามาประมาณ 20 เมตร คลินิกอยู่ซ้ายมือ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

20. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ ท่าพระ

Vsqa=uare Clinic สาขา เดอะมอลล์-ท่าพระ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเอ็มควอเทียร์ คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา 20 เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 3 ตรงข้าม BANANA IT เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น. .30 น.


ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ?

การร้อยไหมเป็นหัตถการที่ต้องอาศัยความชำนาญในการทำสูง จึงควรเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์และคลินิกที่ได้มาตรฐานครับ รวมไปถึงควรพิจารณาราคาว่าสมเหตุสมผลหรือไม่ และอีกหลาย ๆ ปัจจัยที่ต้องพิจารณา

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี

รีวิวร้อยไหมหน้าเรียว ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ

คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ?

คลินิกที่ได้รับอนุญาตถูกต้อง ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุขแล้ว สามารถสังเกตได้จาก

 • คลินิกมีที่ตั้งเป็นหลักแหล่งชัดเจน มีใบอนุญาตประกอบกิจการอยู่ที่ด้านหน้าของคลินิก มีเลขใบอนุญาต 11 หลัก แสดงชัดเจน
 • อยู่ในทำเลที่ปลอดภัย อาคารที่มั่นคงแข็งแรง สะอาด มีภาชนะในการกำจัดขยะติดเชื้ออย่างเหมาะสม
 • เครื่องมือและเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ ยา มีคุณภาพ ผ่านการรับรอง
 • ให้การรักษาโดยแพทย์เท่านั้น มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ มีการแสดงภาพถ่าย ชื่อ และเลขที่ใบอนุญาตของผู้ประกอบวิชาชีพ
คลินิกร้อยไหม

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี? คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน

เลือกร้อยไหมหน้าเรียวกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน

นอกจากนี้ ก่อนการตัดสินใจร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี? ควรคำนึงถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างราบรื่น อาทิ

 • ความสะดวกในการเดินทาง เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งเรื่องของที่จอดรถ แหล่งร้านค้าต่าง ๆ รอบคลินิก เพราะเมื่อร้อยไหมเสร็จแล้วควรอยู่ในที่อากาศเย็น ซึ่งช่วยลดการเกิดเหงื่อ ลดการอักเสบได้
 • ติดตามผลหลังทำหัตถการ คลินิกที่ดีควรมีการนัดติดตามผลหลังทำทุกครั้ง รวมไปถึงการให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัว ก่อนทำ- หลังทำหัตถการอย่างใกล้ชิด
 • การบริการที่เอาใจใส่ สามารถติดต่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่หรือแพทย์ได้ตลอดเวลา เช่น ให้เบอร์โทรศัพท์ในกรณีฉุกเฉิน มีช่องทางออนไลน์ไว้ปรึกษา เช่น Line@ หรือ inbox facebook เป็นต้น

วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม

รู้วิธีเลือกคลินิกร้อยไหมกันไปแล้ว มารู้จักไหมที่นำมาใช้ดึงหน้ากันครับ ที่ V Square Clinic เลือกใช้ไหมก้างปลาที่ดีที่สุดเท่านั้น เป็นไหมมีเงี่ยง เส้นใหญ่ที่สุด หมอเคยเขียนอธิบายไว้ในบทความ ร้อยไหมก้างปลาแบบไหนดีที่สุด? ไหมแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร? สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ครับ

โดยหมอจะทำการสอดไหมที่มีเงี่ยงลงไปในชั้นผิว เพื่อเกี่ยวผิวให้ดึงขึ้นมาตามแนวเส้นไหม ยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย และปรับรูปหน้าเรียว V Shape ได้สวยเข้ารูป เห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้ทันที มีความปลอดภัยครับ เพราะไหมละลายได้หมด 100%

อ่านเพิ่มเติม : [ รีวิว ร้อยไหมก้างปลา ] แชร์ประสบการณ์ ทำหน้าเรียว ดึงแก้ม ครั้งแรกในชีวิต!

Vsquare tips

การร้อยไหมหน้าเรียว ต้องร้อยไหมในแนวที่ถูกต้อง โดยจะมีจุดที่ดึงบริเวณแก้มส่วนล่าง และจุดที่ยึดอยู่บริเวณขมับดึงเข้าหากัน จึงสามารถดึงแก้มที่หย่อนขึ้นได้ทันที

ร้อยไหมหน้าเรียว

ดึงแก้มส่วนล่าง โดยมีจุดยึดที่บริเวณขมับ เพื่อยกกระชับหน้า

นอกจากนี้การร้อยไหมหน้าเรียว จะต้องร้อยไหมในชั้นผิวที่เหมาะสม ซึ่งจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน เกิดเป็นเส้นใยอีลาสตินเพื่อช่วยประคองผิวหรือพยุงผิว และช่วยกระตุ้นเซลล์ที่มีหน้าที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตมาเลี้ยงชั้นผิวหนังมากขึ้น ทำให้ผิวหน้าเต่งตึงยกกระชับขึ้นครับ

ร้อยไหมหน้าเรียว ดีอย่างไร

ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ก่อนการร้อยไหมหน้าเรียว หมอจะวิเคราะห์โครงหน้าก่อนทุกเคส เพื่อประเมินสภาพปัญหาบนใบหน้าคนไข้ว่าเหมาะกับการร้อยไหมหรือไม่ เพราะปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูใหญ่สามารถเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ไขมัน กล้ามเนื้อหรือโครงสร้างกระดูก

หมอที่ประสบการณ์ในการปรับรูปหน้า จะสามารถวิเคราะห์และวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม เพราะรู้เทคนิคการร้อยไหม เข้าใจโครงสร้างใบหน้า สามารถเลือกชนิดของไหม ปริมาณไหม และวางตำแหน่งร้อยไหมได้อย่างถูกต้องครับ

เพราะถ้าหากร้อยไหมแล้ววางไม่ถูกชั้นผิว อาจทำให้เกิดผลข้างเคียง เช่น ร้อยไหมตื้นเกินไป ส่งผลให้เกิดรอยนูน หรือเลือกจุดการดึงไหมผิดตำแหน่ง อาจทำให้รูปทรงหน้าไม่เท่ากัน ประสบการณ์และเทคนิคต่าง ๆ เหล่านี้ มีผลต่อการร้อยไหมทั้งสิ้น

หมอประเมินใบหน้า โดยหมอเอก

หมอที่มีประสบการณ์ จะสามารถประเมินใบหน้า วางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม

ไหมแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร ? ต้องเลือกแบบไหน ? ถึงอยู่ได้นาน

ไหมก้างปลาที่ใช้เป็นไหมละลายที่ใช้ในทางการแพทย์ มีความปลอดภัยสูง สามารถใช้ในการผ่าตัดเย็บหัวใจ ได้แก่ PDO PLLA และ PCL ไหมเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวบริเวณที่ร้อยไหมกระชับขึ้นแข็งแรงขึ้นได้

ปัจจุบันได้มีการพัฒนาคุณภาพไหม PCL ด้วยการนำส่วนผสมของ PLLA ในสัดส่วนที่เหมาะสมด้วย จึงทำให้ PCL+PLLA เป็นวัสดุเส้นไหมที่ดีที่สุดในตอนนี้

ไหมแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร

ตัวอย่างวัสดุที่ใช้ร้อยไหม

V Square Clinic ใช้ไหมก้างปลาเส้นใหญ่ เงี่ยงใหญ่ ซึ่งนอกจากจะช่วยยกกระชับผิวได้ดีแล้ว ละลายช้า และอยู่ได้นาน โดยมีให้เลือก 2 วัสดุคือ PDO กับ PCL+PLLA

 • PDO ได้รับความนิยมสูงสุด อายุการใช้งานละลายหมดตอน 8 เดือน ประคองผิวได้ 4-5 เดือน
 • PCL+PLLA จุดเด่นสามารถกระตุ้นการสร้าง Collagen และ elastin ได้สูงที่สุด

ส่วนจะเลือกไหมแบบไหนดี กี่เส้น หมอจะเป็นผู้ประเมินก่อนทำครับ ว่าคนไข้เคสนั้น ๆ ควรจะใช้ไหมก้างปลาข้างละกี่เส้น โดยปกติจะใช้ข้างละ 3-10 เส้น โดยขึ้นกับ 1.ขนาดเนื้อแก้มของคนไข้ 2.ความแน่นของผิว 3.จุดไหนบ้างที่คนไข้ต้องการดึง

ในกรณีที่คนไข้ต้องการให้อยู่ได้นานขึ้นกว่าปกติ ก็สามารถใช้จำนวนเส้นที่เยอะขึ้นได้ คล้าย ๆ การยกของด้วยเชือกหลาย ๆ เส้น ย่อมมั่นคงแข็งแรงขึ้น อยู่ได้นานขึ้นครับ

รีวิวร้อยไหมหน้าเรียว

ควรดูรีวิวการร้อยไหมหน้าเรียว Before-After ที่เป็นคลิปวิดิโอร่วมด้วย ไม่ควรดูรีวิวที่เป็นภาพถ่าย Before-After เคสสวย ๆ เพียงอย่างเดียว เพราะภาพถ่ายสามารถแต่งภาพได้ง่ายมากครับ

รีวิวร้อยไหมหน้าเรียว 10 เส้น
รีวิวร้อยไหมหน้าเรียวอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวอย่าง VDO คนไข้ร้อยไหมปรับรูปหน้า


สรุป

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี? ให้พิจารณาตามที่หมอแนะนำครับ ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ทำกับหมอที่ชำนาญและเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้ผลการรักษาออกมาอย่างที่ต้องการครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
บทความแนะนำ

ร้อยไหมจมูก อันตรายไหม vs การผ่าตัดเสริมจมูก ข้อดี-ข้อเสียที่ควรรู้ก่อนทำ

Reading Time: 4 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

September 25, 2022 อ่านต่อ

หลังร้อยไหม กี่วันเห็นผล? บวมกี่วัน? อยู่ได้กี่ปี? มีข้อป...

Reading Time: 3 minutes - ร้อยไหม กี่วันเห็นผล? - หลังร้อยไหมอยู่ได้นานกี่ปี? - ทำไมแต่ละคนร้อยไหมแล้วอยู่ได้นานไม่เท่ากัน - ข้อปฏิบัติตัวหลังร้อยไหมเพื่อรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้น

ปัญหาหลังร้อยไหม เจ็บ บวม เป็นไต ไหมขาด ไม่อยากเสี่ยงป้อง...

Reading Time: 2 minutes - ปัญหาหลังร้อยไหมมีอะไรบ้าง อันตรายหรือไม่ เกิดจากสาเหตุอะไร? - อาการข้างเคียงหลังร้อยไหมที่ควรรู้ พร้อมวิธีดูแล - ร้อยไหมหน้าบวมนานกี่วัน - หลังร้อยไหมกี่วันเห็นผล - คลินิกร้อยไหมที่ได้มาตรฐานสังเกตอย่างไร?

ยกกระชับใบหน้าง่ายๆ ด้วย 8 วิธี แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ตรง...

Reading Time: 3 minutes - เครื่องมือยกกระชับใบหน้า Hifu Macrofocus / Ulthera / Thermage - ร้อยไหมยกกระชับใบหน้า - โบท็อกยกกระชับใบหน้า

ร้อยไหมคอลลาเจน คืออะไร? ช่วยยกกระชับผิว ทำให้หน้าเด็กลงเ...

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมคอลลาเจนคืออะไร ช่วยเรื่องอะไรบ้าง? - ร้อยไหมคอลลาเจนใช้ไหมอะไรดี กี่เส้นถึงเห็นผล? - ข้อควรระวังก่อนร้อยไหมคอลลาเจน - รีวิวร้อยไหมคอลลาเจน

ร้อยไหมก้างปลาแบบไหนดีที่สุด? ไหมแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร?

Reading Time: 4 minutes - ทำไมบางคนบอกว่าร้อยไหมไม่ได้ผล - ลักษณะของไหมก้างปลาที่ดีที่สุด - ตัวอย่างไหมก้างปลาชนิดต่างๆ และข้อดี-ข้อเสีย - ควรร้อยไหมก้างปลากี่เส้น ราคาเท่าไร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า