วี สแควร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา สยาม

vsqclinic | สาขา สยามสแควร์วัน
 

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขา สยามสแควร์วัน

V Square Clinic เป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เราเน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการ ตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด ใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก

ทีมแพทย์ V Square Clinic

เรามีสาขาถึง 24 สาขา และจะขยายสาขาต่อไปเรื่อยๆ ในอนาคต เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายในการเดินทางของผู้ใช้บริการ ที่ให้ความไว้วางใจคลินิกความงามของเราเสมอมา พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้า การเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ

MAP_VSQ_Update_24สาขา

โดยคลินิกเสริมความงามสยาม เป็นสาขาที่ 1 ของ V Square ตั้งอยู่ใน สยามสแควร์ บริเวณใจกลางเมือง สวยปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้คำแนะนำที่ดีที่สุดกับลูกค้าเป็นรายบุคคล จึงสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด พร้อมเทคนิคพิเศษในการปรับรูปหน้าที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้มีประสบการณ์เท่านั้น

โปรโมชั่นประจำเดือน

ทีมแพทย์ประจำสาขา

พบกับทีมแพทย์มากประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า โดยคัดเลือกแพทย์ที่มือเบาและแพทย์ทุกคนสั่งสมประสบการณ์กว่า 15 ปี สามารถตรวจสอบ เลข ว.ได้ที่ https://www.tmc.or.th/check_md

หมอเบิร์ด_429x429

นพ.เอกชัย โสภณพงษ์ ว.30444

หมอรวี_429x429

นพ.รวี ทองนพคุณ ว.47010

นพ.สาธิต พณิชย์พิบูลย์ ว.33547

หมอเอก_429x429

นพ.เอกชัย โสภณพงษ์ ว.30444

หมอแพน_429x429

พญ.วันรวี แซ่อู ว.46187

วิธีการเดินทางมาที่ V Square Clinic สาขา สยามสแควร์วัน

ที่อยู่ : สยามสแควร์วัน ห้อง SS6008 ชั้น 6 ติดกับลิฟต์เบอร์ 2 โซนด้านหน้าห้างฝั่งบีทีเอส, เลขที่ 388, ถนน พระรามที่ 1, ปทุมวัน, Bangkok 10330

รถส่วนตัว : หากเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลสามารถนำรถยนต์ไปจอดไว้ที่ย่านสยามสแคว์ หรืออาคารห้างสรรพสินค้าโดยรอบอาคารสยามสแคว์วัน อาทิ สยามพารากอน มาบุญครอง สยามดิสคัพเวอร์รี่ และศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งรายล้อมอยู่โดยรอบสยามสแคว์วัน

 • สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม มีทางเชื่อมต่อตัวอาคารกับสถานีเข้าด้วยกัน ดังนั้นการเดินทงด้วยรถไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกที่สุด
 • รถโดยสารประจำทาง ขนส่งมวลชนกรุงเทพ (รถเมล์ ขสมก.) สายต่างๆ ดังนี้รถประจำทางที่ผ่านสยามสแควร์
 • ฝั่งดิจิตอลเกทเวย์ : สาย 15, 16, 21, 25, 40, 48, 54, 73, 73ก, 79, 141, 183, 204, 501, 508
 • ฝั่งสยามพารากอน : สาย 15, 16, 25, 40, 48, 54, 73, 73ก, 204, 501, 508

จุดสังเกต : V Square Clinic อยู่ในห้างสยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 อาคารสยามสแคว์วัน

ช่องทางการติดต่อ
   093-110-9000

  @VsqSQR

   https://g.page/VSQSiam?share

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า