ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา โปรโมชั่น ลดถึง 50% เฉพาะที่ V Square Clinic

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา แพงไหม? ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร?

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา จะแตกต่างกันไปตามรุ่นและยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ครับ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติต่างกันไปทั้งขนาดโมเลกุล ความคงตัวและอายุการใช้งาน ทางที่ดีควรให้แพทย์ประเมินเป็นรายบุคลคลว่าเคสนั้นๆ เหมาะกับฟิลเลอร์รุ่นไหนครับ

รวมไปถึงปัญหาของแต่ละคนที่ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ไม่เท่ากัน เช่น ในเคสที่อายุเยอะๆ (50 ปี ขึ้นไป) อาจต้องใช้ฟิลเลอร์ 3-4 CC เพื่อให้ผิวกลับมาตึงกระชับอีกครั้ง แต่โดยทั่วไปแล้วถ้ามีปัญหาไม่มากใช้ฟิลเลอร์ 1-2 CC ก็เพียงพอแล้วครับ

รีวิวผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม

(ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา ร้องแก้ม)

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นการแก้ปัญหาร่องแก้มลึกอย่างตรงจุดและเห็นผลทันทีหลังทำ จึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันครับ หลายๆ คลินิกทำโปรโมชั่นออกมาแข่งขันกันทำให้ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา ไม่แพงมากครับ แต่นอกจากราคาแล้วก่อนตัดสินใจฉีดกับที่ไหนคนไข้ควรศึกษาและตรวจสอบให้ดีว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและดำเนินงานโดยแพทย์จริงๆ ครับ


โปรโมชั่นฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาลด 50% ที่ V Square Clinic

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา แตกต่างกันไปตามยี่ห้อที่เลือกใช้ครับ ตัวที่หมอแนะนำสำหรับฉีดร่องแก้ม ได้แก่

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคาลด 50%

 • Juvederm Ultraplus (อเมริกา 🇺🇸 12 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 9,900 (จากปกติ 19,800)
 • Juvederm Volift (อเมริกา 🇺🇸 12 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 13,000 (จากปกติ 26,000)
 • Juvederm Voluma (อเมริกา 🇺🇸 18 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 13,000 (จากปกติ 26,000)
 • Restylane perlane lyft (สวีเดน 🇸🇪 18 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 13,000 (จากปกติ 26,000)

เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มอย่างไรให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ที่สำคัญที่สุดก่อนตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มควรตรวจสอบว่าคลินิกได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่น่าพอใจครับ โดยสังเกตได้จาก

 1. คลินิกได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและดำเนินงานโดยแพทย์เท่านั้น คลินิกสะอาด กว้างขวาง อยู่ในจุดที่สังเกตเห็นได้ง่ายไม่อับทึบ
 2. ควรเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าจะสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ลดความเสี่ยงในการบวมช้ำ ได้ผลลัพธ์สวยเป็นธรรมชาติ
 3. ต้องฉีดโดยใช้ฟิลเลอร์แท้ (Hyaluronic Acid) ผ่านอย. คนไข้สามารถศึกษาวิธีดูฟิลเลอร์แท้ได้ในบทความ วิธีดูยาแท้ฟิลเลอร์ยี่ห้อต่างๆ
 4. ควรดูรีวิวที่เป็นกลางจากแหล่งเชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook/Pantip เว็บที่คลินิกไม่สามารถเข้าไปลบได้ และควรดูรีวิววิดิโอเพราะตกแต่งได้ยาก จะทำให้เห็นผลลัพธ์จริงๆ ของเคสนั้นๆ ครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ all_doctor


สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ