ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา โปรโมชั่น ลดถึง 50% เฉพาะที่ V Square Clinic

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา แพงไหม? ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร?

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา จะแตกต่างกันไปตามรุ่นและยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ครับ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีคุณสมบัติต่างกันไปทั้งขนาดโมเลกุล ความคงตัวและอายุการใช้งาน ทางที่ดีควรให้แพทย์ประเมินเป็นรายบุคลคลว่าเคสนั้นๆ เหมาะกับฟิลเลอร์รุ่นไหนครับ

รวมไปถึงปัญหาของแต่ละคนที่ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ไม่เท่ากัน เช่น ในเคสที่อายุเยอะๆ (50 ปี ขึ้นไป) อาจต้องใช้ฟิลเลอร์ 3-4 CC เพื่อให้ผิวกลับมาตึงกระชับอีกครั้ง แต่โดยทั่วไปแล้วถ้ามีปัญหาไม่มากใช้ฟิลเลอร์ 1-2 CC ก็เพียงพอแล้วครับ

รีวิวผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม

(ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา ร้องแก้ม)

การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นการแก้ปัญหาร่องแก้มลึกอย่างตรงจุดและเห็นผลทันทีหลังทำ จึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันครับ มักทำควบคู่ไปกับฟิลเลอร์ใต้ตา เพราะสองจุดนี้เป็นจุดที่มีริ้วรอย ร่องลึกแล้วจะเห็นได้ชัดเจน ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย

หลายๆ คลินิกทำโปรโมชั่นออกมาแข่งขันกันทำให้ ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา ไม่แพงมากครับ แต่นอกจากราคาแล้วก่อนตัดสินใจฉีดกับที่ไหนคนไข้ควรศึกษาและตรวจสอบให้ดีว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและดำเนินงานโดยแพทย์จริงๆ ครับ


โปรโมชั่นฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่ V Square Clinic

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา แตกต่างกันไปตามยี่ห้อที่เลือกใช้ครับ ตัวที่หมอแนะนำสำหรับฉีดร่องแก้ม ได้แก่

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ร่องแก้ม

 • Juvederm Ultra Plus ( อเมริกา อยู่ได้ 12 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 9,900
 • Juvederm Volift (อเมริกา อยู่ได้ 18 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 13,000
 • Juvederm Voluma (อเมริกา อยู่ได้ 12 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 13,000
 • Restylane Volyme (สวีเดน อยู่ได้ 18 เดือน)
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = 13,000
 • Belotero Intense (สวิตเซอร์แลนด์ อยู่ได้ 18 เดือน )
  ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ราคา 1 cc = ราคา 13,000.-

เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มอย่างไรให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ดีที่สุด

ที่สำคัญที่สุดก่อนตัดสินใจเลือกฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มควรตรวจสอบว่าคลินิกได้มาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่น่าพอใจครับ โดยสังเกตได้จาก

 1. คลินิกได้มาตรฐาน มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องและดำเนินงานโดยแพทย์เท่านั้น คลินิกสะอาด กว้างขวาง อยู่ในจุดที่สังเกตเห็นได้ง่ายไม่อับทึบ
 2. ควรเลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าจะสามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ลดความเสี่ยงในการบวมช้ำ ได้ผลลัพธ์สวยเป็นธรรมชาติ
 3. ต้องฉีดโดยใช้ฟิลเลอร์แท้ (Hyaluronic Acid) ผ่านอย. คนไข้สามารถศึกษาวิธีดูฟิลเลอร์แท้ได้ในบทความ วิธีดูยาแท้ฟิลเลอร์ยี่ห้อต่างๆ
 4. ควรดูรีวิวที่เป็นกลางจากแหล่งเชื่อถือได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook/Pantip เว็บที่คลินิกไม่สามารถเข้าไปลบได้ และควรดูรีวิววิดิโอเพราะตกแต่งได้ยาก จะทำให้เห็นผลลัพธ์จริงๆ ของเคสนั้นๆ ครับ

รีวิว แก้ปัญหาถุงใต้ตา ร่องแก้ม แก้มหย่อนคล้อย ให้เห็นผล


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ