วี สแควร์

โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคาพิเศษ ปรับหน้าเรียว ลดแก้ม ลดเหนียงที่ V Square Clinic

โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคาพิเศษ

เมโสแฟต ราคา เริ่มต้นเพียง 2,000 .- คุณต่าย

เมโสแฟต ราคา เริ่มต้นเพียง 2,000 .-

ฉีดแฟตราคาเท่าไหร่ ? การฉีดเมโสแฟต ราคาจะต่างกันไปตามยี่ห้อครับ และราคาฉีดเมโสแฟตจะขึ้นอยู่กับปริมาณตัวยาที่ฉีด จำนวนครั้งที่ฉีด และบริเวณที่ฉีดด้วย ซึ่งหมอจะประเมินและแนะนำสูตรเมโสแฟตที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคส เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่าและได้ผลมากที่สุด 

ส่วนมากคลินิกจะมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ฉีดเป็นรายคอร์ส ที่เฉลี่ยแล้วจะถูกกว่าผู้ที่ฉีดเป็นรายครั้งครับ ในกรณีที่พบโปรโมชั่นฉีดเมโสแฟต ราคาถูกมาก ๆ หมอแนะนำให้ระวัง เพราะอาจมีการเจือจางตัวยา ผสมน้ำเกลือ ทำให้หลังฉีดไม่เห็นผล หรือในกรณีที่ร้ายแรงคือตัวยาไม่ได้มาตรฐานหรือยาปลอมราคาต้นทุนถูก ๆ ครับ 

โปรโมชั่นเมโสแฟต เมโสแฟต พรีเมียม ราคาพิเศษ ที่ V Square Clinic

โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคา

เมโสแฟตยี่ห้อ PHYTOBELLA  ยุบดี ไม่บวมแดง แสบเล็กน้อย 

 • 6 CC ราคา 2,000.- (คอร์ส 5 ครั้ง  9,000.-)
 • 12 CC ราคา 3,500.- (คอร์ส 5 ครั้ง 15,000.-)
 • 18 CC ราคา 5,000.- (คอร์ส 5 ครั้ง 20,000.-)
 • เหมาขวด 10 CC ราคา 3,200.-
โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคา

เมโสแฟต สูตรเร่งไวสุด 3 ยี่ห้อ
FNC  ยุบดีที่สุด ไวที่สุดเหมาะกับคนแก้มเยอะ ๆ แสบกลาง ๆ
BABI Neo One ยุบดี แสบน้อยที่สุด ช่วยยกกระชับ เหมาะกับคนแก้มหย่อน
V LINE ตัวใหม่ ยุบไวกว่า FNC

 • 6 CC ราคา 2,500.- (คอร์ส 5 ครั้ง  9,900.-)
 • 12 CC ราคา 4,500.- (คอร์ส 5 ครั้ง 18,000.-)
 • 18 CC ราคา 6,500.- (คอร์ส 5 ครั้ง 25,000.-)
 • เหมาขวด 10 CC ราคา 4,000.-
แฟตตัว
 • เมโสแฟตตัว สูตร Neobella
  • 20 CC (2 ขวด) ราคา 5,000.-
  • 40 CC (4 ขวด) ราคา 9,000.-
  • 100 CC (10 ขวด) ราคา 20,000.
  • 120 CC (12 ขวด) ราคา 24,000.-     
 • เมโสแฟตตัว สูตร FNC / BABI 
  • 30 CC (3 ขวด) ราคา 9,900 .-
  • 60 CC (6 ขวด) ราคา 18,000.-
  • 90 CC (9 ขวด) ราคา 25,000.-

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฉีดสลายไขมันบนใบหน้า เลือกเมโสแฟตยี่ห้อไหนดีที่สุด ต่างกันอย่างไร ?


ฉีด Meso Fat ใช้กี่ CC ?

โดยปกติเมโสแฟต 1 ขวด มี 10 CC ครับ ก่อนฉีดแพทย์จะประเมินว่าคนไข้ในเคสนั้นใช้ Meso Fat กี่ CC ซึ่งแต่ละคนจะใช้ปริมาณยาไม่เท่ากัน แล้วแต่ปริมาณไขมัน และความต้องการของคนไข้ รวมถึงปริมาณการใช้กี่ CC  ยังสัมพันธ์กับบริเวณที่ฉีด ถ้าในจุดที่มีไขมันเยอะก็ต้องใช้ปริมาณสูงกว่า โดยทั่วไป บริเวณแก้มใช้ 6 CC ขึ้นไป และเหนียงใช้ 6 CC ขึ้นไปครับ

รีวิวฉีดเมโสแฟต

ส่วนหลังฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน จะขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหารของแต่ละบุคคล แต่ปกติแล้วจะสามารถรักษาผลลัพธ์ได้นาน 2-3 เดือนครับ ในการฉีดครั้งต่อ ๆ ไป ถ้าดูแลตัวเองดี หลังฉีดมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หลีกเลี่ยงของทอด ของมัน ไม่เพิ่มไขมันให้ตัวเองก็จะช่วยรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้น

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผล ลดเหนียง ลดแก้ม เพื่อหน้าเรียวสวยเป็นธรรมชาติ


ฉีดแฟตแก้มราคาเท่าไร ? 

คนที่ต้องการฉีดแฟตเพื่อปรับหน้าเรียว แก้มเป็นจุดที่คนนิยมฉีดเพื่อลดไขมันครับ ส่วนของแก้ม การฉีด fat ราคา เริ่มตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณยาที่ใช้ในการฉีดครับ 

ฉีดเมโสแฟตแก้มครั้งละกี่ CC ? โดยทั่วไปใช้ปริมาณตัวยาอยู่ที่  6 CC, 12 CC  จนถึง 18 CC ขึ้นอยู่ปัญหาของคนไข้ และหมอตรวจประเมินความเหมาะสมครับ

โดยการฉีดเมโสแฟตแต่ละครั้ง ไขมันจะสลายตัวประมาณ 10-15% ภายในเวลา 1-3 สัปดาห์ หลังฉีดถ้ายังไม่พอใจสามารถกลับมาฉีดเพิ่มได้อีก

อ่านบทความเพิ่มเติม : 8 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนฉีดแฟตแก้ม สลายไขมัน ปรับหน้าเรียว ดีอย่างไร?


ฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคาเท่าไหร่ ? 

สำหรับคนที่อยากกำจัดไขมันใต้คาง การฉีดเมโสแฟตเหนียงราคาไม่แพงครับ เริ่มตั้งแต่ 2,000 บาท เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและยี่ห้อที่เลือกใช้โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินเพื่อให้เหมาะสมในแต่ละเคส

การฉีดเมโสแฟตเหนียง ถือเป็นหัตถการที่ปลอดภัยสูงและให้ผลดีไม่แพ้การลดไขมันวิธีอื่น โดยเฉพาะเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับการดูดไขมัน ซึ่งในบริเวณใบหน้า ลำคอ ถือเป็นจุดที่มีความเสี่ยง และเกิดการบวมช้ำได้ง่าย

ทั้งนี้การฉีดเมโสแฟตจะช่วยลดเหนียงได้บางส่วนครับ หมอแนะนำให้ทำควบคู่กับโบท็อกลิฟหน้า จะทำให้เหนียงดูยุบลงและผิวกระชับมากขึ้นครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม : เมโสแฟตเหนียง สลายไขมันใต้คาง ไม่ต้องออกกำลังกายก็ลดเหนียงได้


สรุป 

การฉีด Meso fat ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่ต้องฉีดในคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีความปลอดภัย และอยากเน้นย้ำให้ฉีดกับแพทย์มีประสบการณ์ครับ เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์ เจอเคสมาหลากหลาย สามารถประเมินและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด คนไข้ก็จะได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า