เมโสแฟต ราคา เท่าไหร่ ? ฉีดลดเหนียง ลดแก้มแตกต่างกันไหม ฉีดกี่ครั้งถึงเห็นผล ?

โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคา ที่ V Square Clinic

การฉีดเมโสแฟต ราคา ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและสูตรครับ ซึ่งแพทย์จะเป็นคนแนะนำสูตรเมโสแฟตที่เหมาะกับคนไข้แต่ละเคส เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่าและได้ผลมากที่สุด

ราคา เมโสแฟต หน้าเรียว Promotion

โปรโมชั่นเมโสแฟต
เมโสแฟต ราคาเริ่มต้นเพียง 2,000 .-

การฉีดเมโสแฟตเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดสัดส่วนต่างๆ บนร่างกาย ที่ลดยาก ไม่ว่าจะเป็นการฉีดลดไขมันบนใบหน้า ฉีดลดแก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก ซึ่งเป็นไขมันในจุดที่ถึงแม้จะออกกำลังกาย คุมอาหารแล้วก็ยังลดยาก ลดไม่ค่อยลง เราสามารถใช้เมโสแฟตเป็นตัวช่วยเร่งให้สามารถลดสัดส่วนได้ไวขึ้นได้ครับ


ฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคา

สำหรับคนที่อยากกำจัดไขมันใต้คาง การฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคา ไม่แพงครับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและยี่ห้อที่เลือกใช้ โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินเพื่อให้เหมาะสมในแต่ละเคส

ซึ่งการฉีดเมโสแฟตจะช่วยลดเหนียงได้บางส่วนครับ หมอแนะนำให้ทำควบคู่กับโบท็อกลิฟหน้า จะทำให้เหนียงยุบลงและกระชับมากขึ้นครับ


ฉีดแฟตแก้ม ราคา

แก้มเป็นอีกจุดที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลและสงสัยว่าฉีดแฟตแก้ม ราคา แพงไหม? ต้องฉีดกี่ครั้งถึงเห็นผล? การฉีดเมโสแฟตแก้ม ราคา เริ่มตั้งแต่ 2,000 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณในการฉีดเช่น 6 CC, 12 CC จนถึง 18 CC โดยการฉีดเมโสแฟตแต่ละครั้ง ไขมันจะสลายตัวประมาณ 10-15% ภายในเวลา 1-3 สัปดาห์หลังฉีดถ้ายังไม่พอใจสามารถกลับมาฉีดเพิ่มได้อีก

โปรโมชั่นเมโสแฟต
โปรโมชั่นเมโสแฟตพรีเมี่ยม

เมโสแฟตยี่ห้อ PHYTOBELLA ยุบดี ไม่บวมแดง แสบเล็กน้อย 

 • เมโสแฟต 6 CC
  – 5 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 9,000.-
 • เมโสแฟต 12 CC
  – 5 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 15,000.-

สูตรเร่งไวสุด 3 ยี่ห้อ
FNC ยุบดีที่สุด ไวที่สุดเหมาะกับคนแก้มเยอะๆแสบกลางๆ
BABI ยุบดี แสบน้อยที่สุด ช่วยยกกระชับ เหมาะกับคนแก้มหย่อน
V LINE ตัวใหม่ ยุบไวกว่า FNC

 • เมโสแฟต 6 CC
  – 5 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 9,900.-
 • เมโสแฟต 12 CC
  – 5 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 18,000.-
 • เมโสแฟต 18 CC
  – 5 ครั้ง เมโสแฟต ราคา 25,000.-

Meso Fat ใช้กี่ CC

Meso Fat ใช้กี่ CC? เมโสแฟต 1 ขวด มี 10 CC ครับ ซึ่งปริมาณที่แนะนำให้ฉีดในแต่ละครั้ง หมอจะเป็นผู้ประเมินตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละคน ส่วนหลังฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน จะขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหารของแต่ละบุคคล แต่ปกติแล้วจะสามารถรักษาผลลัพธ์ได้นาน 2-3 เดือน ถ้าดูแลตัวเอง ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หลีกเลี่ยงของทอด ของมัน ไม่เพิ่มไขมันให้ตัวเองก็จะช่วยรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้นครับ

รีวิวฉีดเมโสแฟต

รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า