ฉีดสลายไขมันบนใบหน้า เลือกเมโสแฟต ยี่ห้อไหนดีที่สุด?Reading Time: 2 minutes

เมโสแฟตยี่ห้อไหนดี?

ฉีดสลายไขมัน

เมโสแฟตเป็นการฉีดสลายไขมันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และเนื่องจากตัวยาเมโสแฟตมีหลายยี่ห้อ คนไข้อาจสงสัยว่าเมโสแฟตยี่ห้อไหนดีที่สุด? แต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร หมอมีคำตอบให้ในบทความนี้ครับ


เมโสแฟตยี่ห้อ Mesoestetic

เมโสแฟตยี่ห้อ Mesoestetic เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศสเปน ตัวที่ได้รับความนิยม คือ Mesoestetic c.prof 221 (Meso221) สามารถใช้ฉีดเพื่อสลายไขมันได้หลายส่วนของร่างกาย อาทิ เหนียงใต้คาง แก้ม ต้นแขน ปีกที่แขนหลัง พุง เอว สะโพก ต้นขา และน่อง ช่วยในการยกกระชับผิว ลดอาการบวมน้ำ

ข้อดี : ฉีดแล้วยุบดี ไม่บวมแดงครับ  

ข้อควรระวัง : ขณะฉีดจะรู้สึกแสบเล็กน้อย 

ราคา :  ครั้งละ 6 CC 2,000 บาท 


 เมโสแฟตยี่ห้อ BABI-LONE

babi

เมโสแฟตยี่ห้อ BABI-LONE เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลี เหมาะกับคนไข้ที่มีปัญหาแก้มหย่อน สามารถสลายไขมันพร้อมยกกระชับ เริ่มเห็นผลลัพธ์ได้ใน 3 วัน นิยมใช้ในการฉีดลดเหนียง BABI-LONE ได้จด อย. ถูกต้องตามกฎหมาย ปลอดภัย 100% มีเลขที่จดแจ้งชัดเจน 

ข้อดี : ช่วยสลายไขมันพร้อมยกกระชับ ฉีดแล้วยุบดี หลังฉีดไม่มีอาการบวมแดง

ข้อควรระวัง : ขณะฉีดมีอาการแสบ (แต่จะแสบน้อยที่สุดในบรรดายี่ห้อเมโสแฟตทั้งหมด) 

ราคา : ครั้งละ 6 CC 2,500 บาท


 เมโสแฟตยี่ห้อ FNC ข้อดีและข้อควรระวัง

FNC30

เมโสแฟตยี่ห้อ FNC 30 เหมาะกับคนแก้มเยอะๆ ด้วยกลไกสลายไขมันด้วย Special Peptides ใน FNC 30 สามารถช่วยกกระชับหน้า ปรับสมดุลต่อมน้ำเหลือง หมอจะทำการฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อสลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวและขจัดการสะสมของชั้นไขมัน ทำให้ผิวหนังบริเวณที่ฉีดเกิดการยุบตัว

ข้อดี : ยุบดีและยุบไวที่สุด  

ข้อควรระวัง : ขณะฉีดจะรู้สึกแสบกลางๆ 

ราคา : ครั้งละ 6 CC 2,500 บาท


การฉีดเมโสแฟต

(ภาพตัวอย่าง แสดงกระบวนการทำงานของเมโสแฟต)

หลังฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ทั้ง 3 ยี่ห้อนี้ จะมีอาการบวมเป็นปกติ ไม่ต้องตกใจครับ สามารถหายบวมไปเองภายใน 2-3 ชั่วโมง เห็นผลชัดเจนเต็มที่ประมาณ 1-3 สัปดาห์ หลังฉีดเมโสแฟตไขมันจะเริ่มสลายตัว 10-15% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

กรอบหน้าจะค่อยๆ ชัดขึ้นโดยผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละบุลคลรวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตครับ หากอยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น ควรกลับมาฉีดซ้ำตามคำแนะนำของแพทย์ที่ประเมินใบหน้าครับ


เลือกคลินิกฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะฉีดเมโสแฟตที่ไหนดีและฉีดเมโสแฟตยี่ห้อไหนดี หมอแนะนำให้เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข มีความน่าเชื่อถือและดำเนินงานโดยแพทย์ ซึ่งสามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้องกับคนไข้เป็นรายบุคคล หมอจะประเมินว่าคนไข้เหมาะกับเมโสแฟตยี่ห้อไหนจึงจะได้ผลลัพธ์ดีที่สุดครับ

รีวิวฉีดเมโสแฟต

รีวิว ฉีดเมโสแฟต

หลังฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟตถือเป็นตัวช่วยสำหรับใครที่อยากจะสลายไขมัน แต่อย่าลืมคำนึงถึงความปลอดภัย ควรให้หมอแนะนำว่าควรฉีดเมโสแฟตยี่ห้อไหนดีและเปิดขวดและดูดยาผสมยาให้เห็นต่อหน้า ตรวจสอบได้ มีแหล่งผลิต บริษัทผู้นำเข้าชัดเจน มั่นใจว่าเป็นของแท้เพื่อความปลอดภัยครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 12 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ