รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามและรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ปรับรูปหน้าเรียวสวยมั่นใจ

สวัสดีค่ะ พลอยนะคะ  วันนี้พลอยจะมา รีวิวฉีดโบท็อกลดกราม และ รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง กันค่ะ พลอยเป็นคนชอบถ่ายรูปมากๆ  ไม่ว่าจะไปที่ไหน ต้องถ่ายรูป อัพลง ไอจี facebook อยู่เป็นประจำ    แต่ด้วยเป็นคนรูปหน้ากลม เวลายิ้มหน้าจะดูบานมากๆ เวลาถ่ายรูปจะต้องใช้การแต่งหน้าปัดเฉดดิ้งหนักๆช่วย  และต้องหามุมให้ห้าดูเรียว เท่านั้นไม่พอค่ะ หลังถ่ายรูปต้องใช้แอพช่วยอีกรอบ เป็นแบบนี้อยู่ตลอด ถือเป็นปัญหาใหญ่ของพลอยมากๆเลย   บางทีก็รู้สึกเหนื่อยนะ อยากมีรูปสวยๆทั้งทีจะต้องมานั่งทำอะไรเยอะขนาดนี้เลยหรอ มันใช่หรอ??

ก่อนฉีดฟิลเลอร์คางและโบท็อกกราม

ยิ่งใกล้ถึงวันสำคัญอีกหนึ่งวันในชีวิต นั่นก็คือ วันรับปริญญา   ซึ่งวันนั้นถือเป็นวันที่ต้องใช้หน้าเยอะมากๆ เพราะต้องถ่ายรูปกับครอบครัว เพื่อนพ้อง มากหน้าหลายตา ก็อยากจะสวยที่สุดในวันนั้น   เริ่มรู้สึกขึ้นมาได้เลยว่า จะทำอย่างไรให้รูปที่ถ่ายออกมาในวันนั้นสวยเป๊ะทุกรูป ไม่ว่าจะมุมเผลอหรือมุมไหน 

ตามหาคลินิกปรับรูปหน้าฉีดโบท็อกลดกรามที่ไหนดี?

พลอยก็เริ่มลองหาคลินิคที่จะช่วยแก้ปัญหาหน้าบานของพลอยให้ได้ผลจริงๆสักที  ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าพลอยก็ฉีดพวกโบท็อกอยู่แล้ว แต่เว้นไปนานแล้วเพราะที่ฉีดมาล่าสุดไม่ค่อยปลื้ม  (ทั้งๆที่เป็นคลินิคที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักนะ) รอบนี้เลยตั้งใจไว้ว่าไม่พลาดอีกแน่!!  ตั้งใจหาข้อมูลอย่างจริงจังเลยค่ะ เอาแบบเห็นผลชัดเจนหน้าเรียวชัวร์ สวยตั้งแต่หน้าสด ไม่ต้องเฉดดิ้งหนัก ใช้แอพทีหลังให้ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว     โดยเริ่มจากหาข้อมูลตาม Facebook  เว็บไซต์ รวมถึงตาม บทความรีวิวฉีดโบลดกรามหน้าเรียวที่ต่างๆ  ที่มีคนเขียนแนะนำเอาไว้  เพื่อหาคลินิกที่ดีที่สุด ค่ะ  

พลอยก็ได้มาเจอ V Square Clinic ค่ะ   ที่นี่รีวิวเยอะมากๆ ไม่ใช่รีวิวเยอะอย่างเดียวนะ  แต่ละรีวิวคือเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนสุดๆ มาเป็นคลิปวิดิโอเลยค่ะ เรียกได้ว่าเห็นรีวิวแล้วอยากทำเลย    มีให้ข้อมูลความรู้แบบที่เราไม่เคยรู้มาก่อน แถมมีโปรโมชั่นอยู่ตลอด ราคาไม่แพง ถือว่าตอบโจทย์นักศึกษาจบใหม่แบบเรา  พลอยก็ตัดสินใจทันทีเลยว่า เลือกที่นี่แหละ

ปรึกษาคุณหมออยากหน้าเรียวใน 2 เดือน ทำอะไรดี?

ก่อนไปที่คลินิกพลอยก็โทรไปนัดก่อนนะคะ    เพราะไม่อยากไปนั่งรอนาน พอไปถึงพี่พนักงานก็ให้กรอกประวัติ ข้อมูลโรคประจำตัว  ยาที่แพ้ต่างๆ กรอกเสร็จก็เข้าไปพบคุณหมอกันค่ะ วันที่พลอยไปหมอที่อยู่ประจำคือคุณหมอรวีค่ะ    ต้องขอบอกค่ะว่าตอนเข้าไปแอบตื่นเต้นอยู่เล็กๆ เพราะที่นี่จะให้คุณหมอประเมินรูปหน้า แล้วก็ให้คำแนะนำกับหน้าเราตัวต่อตัวเลย (พลอยเป็นคนกลัวหมอน่ะค่ะ)     พลอยบอกคุณหมอว่าอีก 2 เดือน พลอยจะต้องรับปริญญาแล้ว อยากให้หน้าเรียวๆ   ยิ้มแล้วหน้าไม่บาน  

พอคุณหมอฟังก็ให้พลอยลองกัดกรามดู แล้วก็แนะนำให้ฉีดโบท็อกลดกราม และก็ฉีดฟิลเลอร์คางเสริมไปด้วยเลยจะได้เสริมให้หน้าดูมิติขึ้น      พลอยก็เอาเลยค่ะคุณหมอ เพราะก่อนมาคิดไว้ว่าน่าจะต้องทำเยอะกว่านี้     แต่คุณหมอก็เลือกแนะนำทำอันที่จะเห็นผลคุ้มค่ากับเรามากที่สุด

ปรึกษาหมอก่อนฉีดโบท็อกลดกรามและฉีดฟิลเลอร์คาง

พอคุยกันเรียบร้อยก็มีพี่พนักงานพาไปลบเครื่องสำอาง   ทำความสะอาดใบหน้าให้เรียบร้อยแล้วก็เตรียมตัวสวยกันเลยค่ะ   พอมาถึงในห้องคุณหมอก็แกะกล่องโบท็อก ผสมยาให้พลอยดูแบบต่อหน้าเลย  อธิบายให้พลอยฟังด้วยนะคะว่าโบท็อกตัวนี้ดียังไง อยู่ได้นานแค่ไหน ซึ่งพลอยชอบมาก   เพราะก่อนหน้านี้พลอยเคยฉีดโบท็อกที่คลินิกอื่นมา 2-3 ครั้ง เห็นแค่เข็มตอนกำลังจะฉีดเท่านั้นเองค่ะ หมอไม่ได้มาผสมยาแล้วก็อธิบายให้ฟังแบบนี้ แถมพอฉีดไปแล้วปรากฎว่าไม่เห็นผล เฟลไปอีก    จนมาเจอที่ V Square นี่แหละค่ะที่ทำให้พลอยมั่นใจว่าได้ฉีดของแท้จริง

รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามและรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ V Square Clinic

โบท็อกกราม

โบท็อกที่พลอยฉีดเป็นของเกาหลี 100 unit นะคะ หมอรวีก็บอกว่าจะค่อยๆ เห็นผลชัดเจนใน 2 เดือน ทันพลอยรับปริญญาแน่นอน ซึ่งก่อนจะฉีดก็จะมีผู้ช่วยมาประคบน้ำแข็งให้ก่อน แล้วคุณหมอก็เริ่มฉีดไปตรงกรามที่มันใหญ่ๆออกมา พลอยจะบอกว่าไม่เจ็บเลยค่ะ  คุณหมอมือเบามากแทบไม่รู้สึกเลยว่าคุณหมอเดินยาตอนไหนแป๊บเดียวก็เสร็จ

ฟิลเลอร์คาง

พอจบจากโบท็อกก็ไปต่อที่ฟิลเลอร์คางกันค่ะ พลอยไม่เคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อนก็แอบเกร็งๆบ้าง เพราะมันเหมือนเสริมคางเลย กลัวเจ็บนะคะ แต่กลัวไม่สวยมากกว่า 5555  วิธีการก็เหมือนเดิมค่ะ คุณหมอแกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดู ฟิลเลอร์ตัวที่คุณหมอแนะนำมาคือ Juvederm Ultraplus เป็นฟิลเลอร์ของอเมริกา คุณหมอบอกว่าเติมแค่ 1 cc ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดแล้ว    พอฉีดฟิลเลอร์เข้าไปเสร็จคุณหมอก็มีการกดๆเหมือนปั้นให้คางเข้ารูป   

ฉีดโบท็อกลดกรามและรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง รีวิวผลหลังทำ

หลังฉีดทันที

พอฉีดเสร็จพลอยถามหากระจกก่อนเลยค่ะ     พอเห็นหน้าตัวเองตอนหลังฉีดฟิลเลอร์คางเสร็จคือหน้าเปลี่ยนเลยชัดเจนมาก   หน้าดูยาวมีมิติขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยนะคะ  ไม่เคยคิดมาก่อนว่าแค่มีคางเพิ่มขึ้นมาอีกนิดนึงหน้าจะดูละมุนขึ้น ดูมีมิติขนาดนี้(นี่ขนาดหลังฉีดทันทีนะเนี้ย) แค่นี้ก็ถูกใจแล้ว เวลาแต่งหน้ารับปริญญาจะได้ไม่ต้องให้ช่างปัดเฉดดิ้งหนักๆ ชอบมากๆค่ะ หลังจากทำอะไรเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ออกมารับยาแก้ปวดกับวิธีดูแลตัวเองพร้อมนัดวันเพื่อมาดูผล แล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ ชิลมากกกก

หน้าก่อนทำฟิลเลอร์คางและโบท็อกลดกราม

อันนี้เป็นรูปที่พลอยถ่ายไว้ก่อนทำนะคะ จะเห็นว่ากรามใหญ่ชัดเลย แล้วก็หน้าดูบานมาก (พลีชีพสุดๆ)

รีวิวผลหลังทำโบท็อกกรามและฟิลเลอร์คาง 2 สัปดาห์

  โบท็อกลดกรามและฟิลเลอร์คาง หลังทำ     
หลังทำผ่านไปประมาณ 2 สัปดาห์ กรามใหญ่ๆ ของพลอยก็เริ่มยุบลงค่ะ    ช่วงแรกๆ จะมีอาการเมื่อยตรงกรามบ้าง เวลาเคี้ยวอาหาร คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ  ส่วนฟิลเลอร์คางจริงๆเห็นผลตั้งแต่หลังฉีดเสร็จเลย แต่พอผ่านไป 2 สัปดาห์ ก็เริ่มเข้าที่ขึ้น พลอยปลื้มมาก  ย้ำนะคะ ปลื้มมากกกกกก โดยเฉพาะฟิลเลอร์คาง คือดีมากก มันเห็นผลจริงๆนะ เห็นผลทันทีหลังฉีด ไม่ต้องไปผ่าตัด ไม่มีแผล ฉีดเสร็จไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลยค่ะ

รีวิวผลหลังทำโบท็อกกรามและฟิลเลอร์คาง 4 สัปดาห์

โบท็อกลดกรามและฟิลเลอร์คาง หลังทำ

พอถึงวันรับปริญญาผลตอบรับไม่ต้องพูดถึงเลย เพื่อนๆน้องๆ  ครอบครัวที่มาถ่ายรูปด้วย ทักเลยค่ะว่า  หน้าเป๊ะมาก ไปทำอะไรมารึป่าว แต่งหน้าไม่น่าจะช่วยได้ขนาดนี้   ช่างถ่ายภาพสะกิดบอกเลยค่ะว่า ไม่ต้องซีเรียสเลยหน้าน้องได้ทุกมุม   ก็ยิ่งตอกย้ำผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงเพิ่มไปอีก  คือชอบหน้าตัวเองมากๆ บอกกับตัวเองเลยค่ะว่า ถ้าฟิลเลอร์คางสลายหมดรอบนี้   จะกลับมาทำเพิ่มที่ V Square อีกแน่นอนค่ะ 

โบท็อกลดกรามและฟิลเลอร์คาง หลังทำ

หลังจากรับปริญญา เพื่อนๆ น้องๆ เด้งแชทมาถามกันใหญ่เลยนะคะว่า ไปฉีดหมอไหนมา  พลอยก็บอกไปแบบไม่กักเลย ทำที่ V Square Clinic (ปกติทำอะไรไม่ค่อยอยากแชร์ให้ใครรู้เท่าไรนะ)   แต่ครั้งนี้ประทับใจจนไม่อยากเก็บไว้คนเดียว ประทับใจทั้งผลลัพธ์ ทั้งคุณหมอ เป็นปลื้มค่ะ 

โบท็อกลดกรามและฟิลเลอร์คาง หลังทำ

สำหรับใครที่อยากฉีดโบท็อก หรือฉีดฟิลเลอร์คางแล้วยังลังเล  ส่วนตัวพลอยมองว่า มันคุ้มค่าที่จะลงทุนนะคะ ราคาไม่แพง เห็นผลเร็วชัดเจน  พลอยก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ หรือคนที่กำลังหาคลินิกเสริมความงามดีๆ นะคะ    


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_2020

 

ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติม


สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

เบ้าตาลึก ใต้ตาคล้ำ รักษาร่องตาลึก เลือกวิธีไหนดี? ฟิลเลอร์- HIFU- ฉีดไขมัน

Reading Time: 3 minutes - ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา (Filler) - HIFU - การฉีดด้วยไขมัน (Fat Transfer)

September 23, 2020 อ่านต่อ

ฉีดฟิลเลอร์จมูกที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรถึงจะปลอดภัย ...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดฟิลเลอร์จมูกอันตรายไหม เลือกคลินิกฉีดฟิเลอร์จมูกที่ไหนดี? - เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ปลอดภัย? - ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์จมูกกับแพทย์ที่มีประสบการณ์? - วิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ ต้องสังเกตอะไรบ้าง?

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง vs ผ่าตัดคาง แต่ละวิธี มีข้อดี-ข้อเส...

Reading Time: 4 minutes - ทำไม? ฉีดฟิลเลอร์คาง มาแล้วยิ้มเป็นก้อน ดูไม่ธรรมชาติ - ฉีดฟิลเลอร์คางด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัด ดีอย่างไร? - ฟิลเลอร์คาง vs ผ่าตัดเสริมคาง? - ฟิลเลอร์คาง มีข้อดี ข้อเสีย อย่างไร?

แนะนำวิธีลดพุงแบบเร่งด่วน สลายไขมันหน้าท้องส่วนเกินอย่างไ...

Reading Time: 2 minutes - ใครเหมาะสำหรับการสลายไขมันหน้าท้อง - สลายไขมันหน้าท้อง มีวิธีใดบ้าง

อยากลดขนาดรูจมูก “ร้อยไหมเก็บปีกจมูก” ดีไหม? ...

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมปีกจมูก เหมาะกับใคร - ร้อยไหมเก็บปีกจมูก อยู่ได้นานแค่ไหน - ร้อยไหมปีกจมูกที่ไหนดี?

หลังร้อยไหมหน้าบวมกี่วัน? ใช้เวลาพักฟื้นนานไหม? กี่วันถึง...

Reading Time: 2 minutes - หลังร้อยไหมหน้าบวมกี่วัน ใช้เวลาพักฟื้นนานไหม? - ปัญหาหน้าบวมหลังร้อยไหมเกิดจากอะไร?