วี สแควร์

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง เสริมคางสวยมีมิติ ทุกมุมมอง ด้วยเทคนิดเดียวกับการผ่าตัด

Reading Time: 2 minutes

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

สวัสดีค่า พิมพ์ จาก Phappim Makeup เองนะคะ วันนี้พิมพ์ขอมา รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง กับคุณหมอแพน-วันรวี แซ่อู ที่ V Square Clinic ทำออกมาสวยถูกใจ เป็นธรรมชาติจนอยากบอกต่อจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหารีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง หรือรูปคางมีปัญหาคล้ายๆ กับพิมพ์ก็ลองอ่านรีวิวนี้กันได้นะคะ

มาปรึกษาคุณหมอที่ V Square Clinic
เปรียบเทียบคางก่อนหลังทำ

ฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหา คางถด คางถอย หน้าไม่มีมิติเป็นปัญหาแก้ไม่ตก

ก่อนอื่นขอเล่าก่อนว่า ด้วยความที่เราต้องใช้หน้าตลอดเวลาเพราะด้วยงานอะไรต่างๆ ทำให้มีโอกาสสังเกตรูปหน้าตัวเองทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งพิมพ์เนี่ยมีปัญหาอยู่ ก็คือเมื่อมองใบหน้าด้านข้างคางมีความถดเข้าไป มันถอยไปนิดนึง ทำให้ไม่รับกับทรงจมูก

เวลาถ่ายรูปก็ต้องหามุมตลอด ว่ามุมไหนสวย มุมไหนไม่สวย ซึ่งก็เป็นจุดที่เราอยากแก้ไขมานานแล้ว คุณหมอแพนที่พิมพ์มีโอกาสเข้ามาปรึกษาเลยแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อปรับรูปหน้าโดยรวมให้สมดุลค่ะ

ฟิลเลอร์คางกับหมอเพลิน

ฟิลเลอร์ที่พิมพ์ใช้คือ Filler juvederm คุณหมอแพนบอกว่าต้องใช้ฟิลเลอร์ที่มีความคงตัวสูง เนื้อแน่น ไม่ฟู เพื่อให้ปั้นเป็นทรงได้สวย ฟิลเลอร์ประเภทนี้จะเหมาะกับการเติมคางหรือร่องแก้มของเรา แต่ไม่เหมาะกับใต้ตานะคะ ที่สำคัญคืออยู่ได้นาน 1-2 ปี ถ้าเราดูแลดีๆ และดื่มน้ำเยอะๆ

ก่อนฉีดฟิลเลอร์คาง
รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ทุกมุมมอง ด้วยเทคนิดเดียวกับการผ่าตัด

ลองสังเกตคางก่อนทำนะคะ มันจะดูไม่สมดุลกับจมูกและคางดูสั้นแบบแปลกๆ

ถ้าเข้ามาปรึกษาคุณหมอแพน ที่ V Square แล้วพร้อม สามารถฉีดฟิลเลอร์คางได้เลย ตอนแรกเราก็กลัวเพราะไม่เคยฉีดคางมาก่อน

แต่คุณหมอแพนแนะนำดีมาก แล้วที่นี่ก็ใช้เทคนิคฉีดฟิลเลอร์คางแบบเดียวกันกับผ่าตัดเสริมคางเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าฟิลเลอร์จะเป็นก้อนหรือย้อย สุดท้ายก็ลองลุยกันดูค่ะ จะได้แก้ปัญหาคางของเรา ให้ใบหน้ารวมๆ มีมิติ สมดุลขึ้น

คุณหมอกำลังฉีดฟิลเลอร์คาง

คุณหมอแพนกำลังฉีดฟิลเลอร์คาง


ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์คาง

เมื่อพูดคุยกับคุณหมอแพนและคุยเรื่องฟิลเลอร์ที่เราจะฉีดกันในวันนี้เรียบร้อยก็มาเริ่มกันเลยค่ะ ถึงจะแอบหวั่นนิดๆ แต่ก่อนฉีดพิมพ์ได้ประคบเย็น และในตัวฟิลเลอร์ก็ผสมยาชามาด้วยอยู่แล้ว

ระหว่างที่คุณหมอแพนฉีดฟิลเลอร์คางให้เรา บอกเลยว่า “ไม่เจ็บเลยค่ะ” จะแอบจี๊ดๆ นิดนึงแค่ตอนเข็มจิ้มลงมา ความรู้สึกเหมือนเวลาถูกฉีดยาทั่วไปเลย เหมือนมดกัดเท่านั้นเอง จากนั้นความรู้สึกจะไปทางตึงๆ และปวดนิดเดียวค่ะ

คุณหมอแพนกำลังปั้นคาง

คุณหมอแพนกำลังปั้นคางให้ได้รูปสวย

เมื่อฉีดเรียบร้อยคุณหมอแพนก็จะปั้นให้โดยใช้แรงปั้นนิดนึงนะคะเพราะต้องรีบกดและปั้นก่อนที่ตัวฟิลเลอร์เค้าจะแข็งตัว

ฟิลเลอร์คาง-1-CC_ด้านข้าง

เปรียบเทียบ ก่อน(ซ้าย) – หลัง(ขวา) รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

รีวิวฟิลเลอร์คางหลังฉีดค่ะ สุดท้ายออกมาสวย ถูกใจมาก และไม่เจ็บเลย ไปเที่ยวต่อได้ทันทีเลยค่ะ

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์คาง

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์คางแล้ว 3 วัน

รีวิวฟิลเลอร์คางหลังทำเสร็จ 3 วัน คางคือสวยเข้ารูปแล้ว ไม่เจ็บ ไม่ช้ำเลย นอกจากนี้พิมพ์ยังรู้สึกได้เลยว่าคางเราได้รูปขึ้น รับกับทรงจมูสวยๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น หน้าสมส่วนขึ้น เรียกว่ามองมุมไหนก็สวยถูกใจค่ะ ไม่ต้องไฮไลท์ให้คางพุ่งเหมือนที่เราเคยทำ ไม่ต้องเมคอัพเยอะเพราะรูปหน้าเราคมขึ้น ประทับใจมากๆ


สรุปราคาสำหรับการฉีดฟิลเลอร์คาง Juvederm

ราคาฟิลเลอร์ตัวนี้จะมี 2 แบบ คือ 9,900 - 13,000 นะคะ

ขอบอกว่ายังคงประทับใจ V Square Clinic มากๆ และส่วนตัวพิมพ์ชอบทำหน้าที่นี่นะคะ คือไว้ใจได้จริง แถมได้ปรึกษากับคุณหมอโดยตรงทุกครั้ง และเรายังสามารถรีวิวได้แบบอิสระอีกด้วย และนี่ก็คือรีวิวจริงล้วนๆ เจ็บก็บอกว่าเจ็บ แต่เป็นเจ็บนิดๆ เหมือนมดกัดนะคะ 😊

สุดท้ายพิมพ์หวังว่ารีวิวฟิลเลอร์คางอันนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากฉีดฟิลเลอร์คางและปรับคางให้ได้รูปแบบพิมพ์นะคะ ถ้าอยากสวยอย่าลังเลค่ะ บอกเลยว่าผลที่ได้ถูกใจ ทำแล้วมีความสุขจริงๆ ค่า


เรียบเรียงเนื้อหาโดยแพทย์

คุณหมอ แพน

พญ.วันรวี แซ่อู

การศึกษา / Education

 • มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ / Thammasat University

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ40คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

รวมคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ เมโสหน้าใส ที่ถูกถามเข้ามามากที่สุด

Reading Time: < 1 minute - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

Ulthera(อัลเทอร่า) คืออะไร ? ตอบทุกข้อสงสัยที่อยากรู้ ช่ว...

Reading Time: 6 minutes - อัลเทอร่า คืออะไร ? - Ulthera ช่วยเรื่องอะไร ? - Ulthera เหมาะกับใคร ? - ข้อดี-ขอเสีย การทำ Ulthera มีอะไรบ้าง ? - ทำ Ulthera บริเวณไหนได้บ้าง ?

ฉีดเมโสหน้าใสคืออะไร ? อันตรายหรือไม่ ? ข้อควรรู้ก่อนทำเม...

Reading Time: 5 minutes - เมโสหน้าใสคืออะไร คำว่า “เมโส” มีที่มาอย่างไร…? - เมโสหน้าใสแต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร ? - เทคนิคการฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด vs 16 จุด - หน้ามัน รูขุมขนกว้าง เมโสช่วยได้ไหม ?

ฉีดโบท็อก คืออะไร ? botox เห็นผลคุ้มค่าหรือไม่ ? มีข้อควร...

Reading Time: 5 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

รวมคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ ที่ถูกถามเข้ามามากที่สุด

Reading Time: 2 minutes รวมคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ ที่ถูกถามเข้ามามากที่สุด –ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม ? –ฟิลเลอร์ควรใช้กี่ cc ? –ฉีดฟิลเลอร์แล้ว ฟิลเลอร์จะสลายไปเองได้หรือไม่ ต้องขูดออกหรือไม่ ? –ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน ? –ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่และกี่วันเห็นผล ? –ฉีดฟิลเลอร์แล้วบวม เพราะอะไร ? –ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน –ฉีดฟิลเลอร์บวมกี่วัน ? –อาการแพ้ฟิลเลอร์ –ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง ? –restylane vital light ราคาเท่าไหร่ อยู่ได้กี่เดือน ?

สีผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดจากอะไร ? แก้ไขอย่างไร ให้ผิวเรียบเนียน

Reading Time: 3 minutes - สีผิวไม่สม่ำเสมอ - 8 วิธีทำให้สีผิวกลับมาสม่ำเสมอ - การดูแลสีผิวให้สม่ำเสมอ - วิธีการป้องกันให้สีผิวสม่ำเสมอ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า