รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง เสริมคางสวยมีมิติ ทุกมุมมอง ด้วยเทคนิดเดียวกับการผ่าตัดรีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

สวัสดีค่า พิมพ์ จาก Phappim Makeup เองนะคะ วันนี้พิมพ์ขอมา รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ V Square Clinic ทำออกมาสวยถูกใจ เป็นธรรมชาติจนอยากบอกต่อจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหารีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง หรือรูปคางมีปัญหาคล้ายๆ กับพิมพ์ก็ลองอ่านรีวิวนี้กันได้นะคะ

คุณภาพพิมพ์มาปรึกษาคุณหมอที่ V Square Clinic

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง เปรียบเทียบก่อนหลัง

ฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหา คางถด คางถอย หน้าไม่มีมิติเป็นปัญหาแก้ไม่ตก

ก่อนอื่นขอเล่าก่อนว่า ด้วยความที่เราต้องใช้หน้าตลอดเวลาเพราะด้วยงานอะไรต่างๆ ทำให้มีโอกาสสังเกตรูปหน้าตัวเองทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งพิมพ์เนี่ยมีปัญหาอยู่ ก็คือเมื่อมองใบหน้าด้านข้างคางมีความถดเข้าไป มันถอยไปนิดนึง ทำให้ไม่รับกับทรงจมูก

เวลาถ่ายรูปก็ต้องหามุมตลอด ว่ามุมไหนสวย มุมไหนไม่สวย ซึ่งก็เป็นจุดที่เราอยากแก้ไขมานานแล้ว คุณหมอแพนที่พิมพ์มีโอกาสเข้ามาปรึกษาเลยแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อปรับรูปหน้าโดยรวมให้สมดุลค่ะ

คุณภาพิมพ์ช่วย รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง กับหมอเพลิน

ฟิลเลอร์ที่พิมพ์ใช้คือ Filler juvederm คุณหมอแพนบอกว่าต้องใช้ฟิลเลอร์ที่มีความคงตัวสูง เนื้อแน่น ไม่ฟู เพื่อให้ปั้นเป็นทรงได้สวย ฟิลเลอร์ประเภทนี้จะเหมาะกับการเติมคางหรือร่องแก้มของเรา แต่ไม่เหมาะกับใต้ตานะคะ ที่สำคัญคืออยู่ได้นาน 1-2 ปี ถ้าเราดูแลดีๆ และดื่มน้ำเยอะๆ 

คุณภาพพิมพ์ก่อนฉีดฟิลเลอร์คาง

ลองสังเกตคางก่อนทำนะคะ มันจะดูไม่สมดุลกับจมูกและคางดูสั้นแบบแปลกๆ

ถ้าเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ V Square แล้วพร้อม สามารถฉีดฟิลเลอร์คางได้เลย ตอนแรกเราก็กลัวเพราะไม่เคยฉีดคางมาก่อน

แต่คุณหมอแพนแนะนำดีมาก แล้วที่นี่ก็ใช้เทคนิคฉีดฟิลเลอร์คางแบบเดียวกันกับผ่าตัดเสริมคางเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าฟิลเลอร์จะเป็นก้อนหรือย้อย สุดท้ายก็ลองลุยกันดูค่ะ จะได้แก้ปัญหาคางของเรา ให้ใบหน้ารวมๆ มีมิติ สมดุลขึ้น

คุณหมอกำลังฉีดฟิลเลอร์คาง

คุณหมอแพนกำลังฉีดฟิลเลอร์คาง

ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์คาง

เมื่อพูดคุยกับคุณหมอและคุยเรื่องฟิลเลอร์ที่เราจะฉีดกันในวันนี้เรียบร้อยก็มาเริ่มกันเลยค่ะ ถึงจะแอบหวั่นนิดๆ แต่ก่อนฉีดพิมพ์ได้ประคบเย็น และในตัวฟิลเลอร์ก็ผสมยาชามาด้วยอยู่แล้ว

ระหว่างที่คุณหมอฉีดฟิลเลอร์คางให้เรา บอกเลยว่า “ไม่เจ็บเลยค่ะ” จะแอบจี๊ดๆ นิดนึงแค่ตอนเข็มจิ้มลงมา ความรู้สึกเหมือนเวลาถูกฉีดยาทั่วไปเลย เหมือนมดกัดเท่านั้นเอง จากนั้นความรู้สึกจะไปทางตึงๆ และปวดนิดเดียวค่ะ

คุณหมอแพนกำลังปั้นคางเพื่อให้การฉีดฟิลเลอร์คางได้รูป

คุณหมอแพนกำลังปั้นคางให้ได้รูปสวย

เมื่อฉีดเรียบร้อยคุณหมอก็จะปั้นให้โดยใช้แรงปั้นนิดนึงนะคะเพราะต้องรีบกดและปั้นก่อนที่ตัวฟิลเลอร์เค้าจะแข็งตัว

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง เปรียบเทียบก่อนหลัง

เปรียบเทียบ ก่อน(ซ้าย) - หลัง(ขวา) ฉีดฟิลเลอร์คาง

รีวิวฟิลเลอร์คางหลังฉีดค่ะ สุดท้ายออกมาสวย ถูกใจมาก และไม่เจ็บเลย ไปเที่ยวต่อได้ทันทีเลยค่ะ

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์คางแล้ว 3 วัน

รีวิวหลังฉีดฟิลเลอร์คางแล้ว 3 วัน

รีวิวฟิลเลอร์คางหลังทำเสร็จ 3 วัน คางคือสวยเข้ารูปแล้ว ไม่เจ็บ ไม่ช้ำเลย นอกจากนี้พิมพ์ยังรู้สึกได้เลยว่าคางเราได้รูปขึ้น รับกับทรงจมูสวยๆ ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น หน้าสมส่วนขึ้น เรียกว่ามองมุมไหนก็สวยถูกใจค่ะ ไม่ต้องไฮไลท์ให้คางพุ่งเหมือนที่เราเคยทำ ไม่ต้องเมคอัพเยอะเพราะรูปหน้าเราคมขึ้น ประทับใจมากๆ

สรุปราคาสำหรับการฉีดฟิลเลอร์คาง Juvederm

ราคาฟิลเลอร์ตัวนี้จะมี 2 แบบ คือ 9,900 - 13,000 นะคะ

ขอบอกว่ายังคงประทับใจ V Square Clinic มากๆ และส่วนตัวพิมพ์ชอบทำหน้าที่นี่นะคะ คือไว้ใจได้จริง แถมได้ปรึกษากับคุณหมอโดยตรงทุกครั้ง และเรายังสามารถรีวิวได้แบบอิสระอีกด้วย และนี่ก็คือรีวิวจริงล้วนๆ เจ็บก็บอกว่าเจ็บ แต่เป็นเจ็บนิดๆ เหมือนมดกัดนะคะ 😊

สุดท้ายพิมพ์หวังว่ารีวิวฟิลเลอร์คางอันนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากฉีดฟิลเลอร์คางและปรับคางให้ได้รูปแบบพิมพ์นะคะ ถ้าอยากสวยอย่าลังเลค่ะ บอกเลยว่าผลที่ได้ถูกใจ ทำแล้วมีความสุขจริงๆ ค่า

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่สนใจอยากปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องฟิลเลอร์คาง ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 10 สาขา หรือสามารถปรึกษา คุณหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ คุณหมอตอบเองครับ

ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติม


สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ