สวัสดีค่า น้องไวท์เจ้าเก่าเจ้าเดิมเองค่า วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์อีกแล้วค่ะ คือน้องเนี่ยเพิ่งไปทำ Hifu กับ ฟิลเลอร์ มาจ้า ซึ่งจากคราวก่อนที่ได้ฉีดเมโสแฟตไปเนี่ย ปัญหาแก้มเยอะมันก็ลดลง แต่ แต่ แต่ ปัญหาแก้มห้อยมันยังอยู่ พร้อมด้วยความอยากให้หน้าดูยาวขึ้นอีกนิด ก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยนัดเข้าไปหาคุณหมออีกรอบค่ะ ใครๆก็อยากสวยขึ้นเรื่อยๆใช่ปะ 555

และนี่คือเจ้าแก้มห้อยตัวปัญหาหลักของวันนี้ที่อยากแก้ไข ขอลิสต์ปัญหาทีละจุดแล้วกันค่ะ

  1. แก้มห้อย สังเกตจากที่วงกลมไว้นะคะ แก้มมันห้อยลงมาทำให้เกิดนูนๆตรงมุมปาก ไม่ชอบมากๆ อยากเอาออกค่ะ หรืออีกวิธีก็คือต้องทำให้มันยกขึ้นไป
  2. กรอบหน้า อยากให้ชัดขึ้นกว่านี้
  3. คางที่ทู่มากๆ อยากเติมนิดๆ

แต่งหน้าก็ยังเห็นชัด แก้มห้อยเป็นก้อนๆนูนๆตรงมุมปาก รีบไปเอาออกดีกว่าค่ะ

มาถึงแล้วกรอกข้อมูลนิดหน่อยแล้วก็มานั่งรอเรียกไม่นานค่ะ ตอนเข้าพบคุณหมอกอล์ฟ น้องก็เอาหน้าให้คุณหมอแนะนำ แล้วก็บอกปัญหาที่อยากจะแก้ คือไอ้ปัญหาแก้มห้อยนั่นแหล่ะค่ะ กับอยากหน้ายาวอีกนิด

เรื่องแก้มห้อยคุณหมอแนะนำให้ทำ Hifu ค่ะ มันจะดึงส่วนที่หย่อนคล้อยของเราให้ยกตึงขึ้น พวกริ้วรอยก็รักษาได้นะ (จริงๆ Hifu ทำได้ทั้งตัวเลยค่ะ ไม่ใช่เฉพาะหน้า เพราะนอกจากช่วงยกหน้า ลดริ้วรอยบลาๆ แล้วยังช่วยลดไขมันและกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวด้วย) ส่วนที่อยากให้หน้ายาวขึ้นคุณหมอกอล์ฟแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์คางค่ะ สวยแน่นอน

คุณหมอเบื่อหน้าน้องยังคะ มาทำอะไรบ่อยเกิ้น 5555

อันดับแรกเริ่มทำ Hifu ยกกระชับใบหน้าและร่องแก้ม

ก่อนทำจะมีพี่พนักงานเรียกเข้าไปทายาชาให้ค่ะ รอประมาณครึ่งชั่วโมง จะช่วยลดความเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างทำได้

เข้าสู่ช่วงเวลาที่เรารอคอยกันค่ะ คุณหมอเอา Hifu มาทดสอบพลังงานที่หน้าน้องสองสามทีเพื่อจะดูว่าทนได้ไหม เวลานี้มาเถอะค่ะอะไรก็ทนได้หมดแล้วล่ะ ทีนี้คุณหมอก็บรรเลงเลยจ้า เป็นการยิงจากแก้มช่วงล่างแล้วค่อยๆรีดยกขึ้นช่วงบนเป็นการยกหน้า มันก็มีรู้สึกนิดนึงนะ ส่วนตรงช่วงที่เป็นกระดูกจะรู้สึกตึงๆหน่วงๆหน่อย แต่ก็โอเคค่ะ อยากสวยต้องอดทน

ยิงมันให้ครบทั้งสองข้างไปจ้า หน้าจะได้ไม่เบี้ยว 555

เรียบร้อยสมบูรณ์ทั้งสองข้างค่ะ แก้มยกขึ้นเป็นที่เรียบร้อย สังเกตได้จากรอยร่องแก้มที่มุมปากบางลง ความดีงามที่สุดของเจ้าเครื่อง Hifu นี้ คือหลังทำเห็นผลทันทีนิดหน่อย และจะเห็นผลเต็มประสิทธิภาพราวๆ 1-2 เดือนค่ะ เรียกได้ว่ามีแต่สวยขึ้นกับสวยขึ้นโดยแท้

คุณหมอเอากระจกมาให้ดูค่ะ ดีงามสุด

แก้มยกแล้ว เย้ๆๆ

เมื่อ Hifu จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ไปต่อกันที่ฟิลเลอร์คางเลยจ้า คุณหมอใช้ Juvederm  Ultra Plus XC จำนวน 1 cc. เพื่อฉีดคางให้น้องเปลี่ยนจากสาวน้อยหน้ามน มาเป็นสาวน้อยหน้าวีขึ้นอีกนิดค่ะ

คุณหมอเสกคางให้น้องด้วยเข็มฟิลเลอร์กายสิทธิ์แล้ว เย้ๆ

ดูนี่ คางยาวขึ้นนะเออ มันดีกับน้องที่ไม่อยากเสริมคางอ่ะเอาจริงๆ เหมือนคางน้องมีอยู่แล้ว แต่อยากให้มันมีเพิ่มขึ้นอีกแค่นิดเดียว ไม่ได้อยากเสริมเป็นจริงเป็นจังขนาดนั้น อีกอย่างฟิลเลอร์ที่ V Square Clinic เขาเป็นยาแท้ 100% สลายหมดในเวลาราวๆ 2 ปีจ้า แถมถ้าไม่พอใจก็ฉีดสลายได้ด้วย เริศป้ะล่า

ขอเชิญคนไข้มารับยาช่องสองจ้า 555 เอาล่ะค่ะ สำหรับวันนี้ก็จบลงด้วยความสบายใจ พี่พนักงานก็น่ารักเช่นเคย ขอตัวกลับไปพักผ่อนก่อนนะคะ แล้วมาตามอัพเดตกันค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำ

ครบเดือนค่ะ เปรียบเทียบให้ดูแบบรายสัปดาห์แล้วกันค่ะจะได้เห็นชัดเจน เหมือนตรงแก้มที่มันดูห้อยๆนั้นเริ่มตึงและยกขึ้นทีละระดับอย่างที่คุณหมอว่าเลย เป็นไงล่ะคะ ของเค้าดีจริงๆ ส่วนทางด้านของคางนั้น สวยเป๊ะตั้งแต่ครั้งแรกหลังฉีดล้าววว คงไม่ต้องอธิบายใดๆแล้ว ให้ภาพเล่าเรื่องเลยค่ะ หุหุ

ด้านข้าง 45 องศาแบบนี้จะเห็นได้ชัดค่ะ สังเกตว่าตรงจุดที่แก้มห้อยนั้นได้ค่อยๆยกขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อย

ส่วนด้านข้างแบบ 90 องศาก็จัดได้ว่าแจ่มเช่นกัน กรอบหน้าชัดมากเวอร์

สรุปสิริรวมความพึงพอใจ

HIFU : น้องทำ Hifu ทั้งหมด 300 Shot ยกแก้มห้อยสองข้างค่ะ อันนี้พึงพอใจมากเพราะปัญหาตรงจุดนี้อะไรก็ไม่สามารถช่วยให้น้องพอใจได้ ต้อง Hifu เท่านั้นเลย ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน ถามว่าถ้า Hifu หมดฤทธิ์แล้วจะทำต่อมั้ย คำตอบคือ ทำต่อแน่นอนค่ะ และใครที่สนใจตอนนี้ที่ V Square Clinic มีราคาโปรโมชั่นลด 50% อยู่ด้วยนะคะ

ฟิลเลอร์ : เป็น Juvederm  Ultra Plus XC 1 cc. ทำส่วนต่อขยายคางค่ะ เสร็จภายในวันเดียวไม่ต้องรอ อันนี้ก็ดี๊ดีอ่ะคุณ น้องเลิฟ หน้าดูวีขึ้น ถ้าใครคางสั้นหรืออยากได้คางยาวๆกว่านี้ก็ต้องลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูนะคะว่าต้องใช้ยังไง ปริมาณเท่าไหร่กี่ซีซี แต่ในส่วนของน้องนั้นพึงพอใจแล้ว ธรรมชาติๆไม่ดูปรุงแต่งมากจนเกินไป ไว้หลอกตาคนอื่นให้สงสัยเล่นๆ สวยขึ้นนะ แต่ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมาไรงี้ 555 ฟิลเลอร์อยู่ได้นานถึง 2 ปีเลย ถ้าสลายหมดแล้วก็คิดว่าจะมาทำต่อค่ะ เพราะ ณ ตอนนี้ยังไม่อยากผ่าตัด

เพื่อความแน่ใจแบบล้านๆๆๆเปอร์เซ็นต์ไปเลย มาเปรียบเทียบกันชัดๆอีกครั้ง ก่อนทำกับหลังทำค่ะ

โอเค ยอมแล้วจ้า ชัดเจนมากๆ สบายใจ นอนหลับฝันดีแล้วคืนนี้

เอาล่ะค่ะน้องขออนุญาตจบรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้ หวังว่ารีวิวที่น้องตั้งใจทำแบบสุดๆนี้จะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจสำหรับผู้ที่กำลังศึกษาข้อมูลอยู่นะคะ ขอบคุณจากใจจริงที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ และขอจากลากันด้วยรูปสวยๆแล้วกันค่ะ บ๊ะบายยย

ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติม


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ all_doctor

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

hifu คืออะไร hifuราคาเท่าไร hifu ดีไหม 9 ข้อควรรู้ในการทำ Hifu

Reading Time: 5 minutes - Hifu คืออะไร อันตรายกับผิวไหม ? - อายุไม่ถึง 25 ปีทำ Hifu จะมีผลเสียอย่างไร ? - ควรเลือกทำ Hifu ที่ไหนดี คลินิกไหนดี ระวังการโฆษณา Hifu ที่เกินจริง ของคลินิกต่าง ๆ - Hifu เห็นผลทันที จริงไหม ?

December 2, 2020 อ่านต่อ

Ulthera vs Hifu ยี่ห้อต่างๆ กับ Thermage เลือกทำอะไรดี?

Reading Time: 3 minutes - เปรียบเทียบความแตกต่าง Ulthera vs Hifu ยี่ห้อต่างๆ vs Thermage - ความแตกต่างระหว่าง Hifu/Ulthera และ Thermage ในเรื่องกระยกกระชับ - Ulthera vs Hifu macrofocus vs Hifu ธรรมดา - ที่มาของเทคโนโลยี macrofocus

ข้อปฏิบัติหลังทำ hifu หน้าบวมกี่วัน? มีวิธีดูแลตัวเองหลัง...

Reading Time: < 1 minute – หลังทำ Hifu หน้าบวมกี่วัน ? – หลังทำ hifu ห้ามทำอะไรบ้าง?

Hifu กับ Botox ต่างกันอย่างไร? ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเลือก...

Reading Time: 2 minutes - Hifu คืออะไร อันตรายกับผิวไหม - ข้อดี-ข้อเสีย ของการทำ HIFU Macrofocus - ลดริ้วรอย ยกกระชับใบหน้าด้วยโบท็อก - ข้อดี-ข้อเสีย ของการฉีด Botox

อัพเดท 3 วิธีแก้ปัญหา”แก้มย้อย แก้มห้อย” ปลอด...

Reading Time: 2 minutes - แก้มย้อย แก้มห้อย เกิดจากสาเหตุใด - วิธีแก้ปัญหา แก้มย้อย แก้มห้อย ยอดนิยม

ทำ hifu เจ็บไหม ยกกระชับหน้าได้ผลจริงไหม? ต้องทำกี่ครั้ง?...

Reading Time: 3 minutes - ทำ hifu เจ็บไหม? มีขั้นตอนอย่างไร? - ทำ hifu เมื่อไหร่ถึงเห็นผล ต้องทำกี่ช็อต? - อยู่ได้นานแค่ไหน? - เลือกทำ hifu ที่ไหนดี ปลอดภัย เห็นผล?