รีวิว ฟิลเลอร์คาง ปรับรูปหน้าให้หวานละมุนคางสวยเข้ารูปที่ V Square Clinic

Reading Time: 2 minutes

รีวิว ฟิลเลอร์คาง/ฟิลเลอร์ใต้ตา

สวัสดีค่ะ ชื่อเอื้อมพรนะคะ ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยากมา รีวิว ฟิลเลอร์คาง คือเรามีปัญหาเกี่ยวกับหน้าดุ แถมร่องลึกใต้ตาทำให้หน้าแก่ ไม่สดใส อยากทำให้หน้าดูละมุน ดูหวานขึ้นค่ะเลยตัดสินใจเข้ามาแก้ปัญหานี้กับ V Square Clinic โดยตัวเราเองที่ตัดสินใจมาทำที่นี่ก็เพราะอ่านรีวิวมาก่อนเหมือนกัน เลยอยากรีวิวจากประสบการณ์ของตัวเองให้เพื่อนๆ ที่อยากทำแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจค่ะ


รีวิว ฟิลเลอร์คาง หน้าหวานถูกใจจนขอบอกต่อ

ปัญหาของเราก็คือดูหน้าโทรมและแก่กว่าอายุจริง รูปหน้าไม่สมดุล คางไม่เข้ารูป บางทีก็ไม่มั่นใจค่ะ เลยอยากจะปรับรูปหน้าให้เข้าที่มากขึ้น แล้วเวลาที่เราทำหน้านิ่งๆ ไม่ยิ้มก็จะดูดุค่ะ อยากให้หน้าละมุนๆ ไม่ต้องยิ้มหน้าก็หวานได้

ก่อนทำฟิลเลอร์คาง

สุดท้ายที่ตัดสินใจมาทำก็คือ เราได้รู้จักคลินิก V Square จากเพจใน Facebook เลยลองหาอ่านรีวิวดู พอได้อ่านรีวิวจากคนที่เคยทำมาก่อนก็เริ่มสนใจค่ะ ลองศึกษาไปสักพัก สุดท้ายเลยตัดสินใจว่าเราจะทำที่นี่แหละ ก็ไปเลยค่ะ เพราะเราเองก็เริ่มมีอายุแล้วด้วย เลยอยากจะแก้ปัญหาตรงนี้แบบจริงจังสักที ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่เข้าคลินิกเสริมความงามเลยค่ะ


รีวิว ฟิลเลอร์คาง สวยง่ายๆไม่ต้องเจ็บตัว

พอนัดวันเตรียมฉีดฟิลเลอร์คางเรียบร้อยแล้ว ก็ไปที่คลินิกทันที อย่างแรกที่รู้สึกได้เลย คือ บรรยากาศที่คลินิกดีมาก ไม่เกร็ง ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด พนักงานก็ดูแลดีมากถึงแม้จะเป็นการเข้ามาครั้งแรกของเราค่ะ

วันที่ไปได้ปรึกษากับคุณหมอปุ๋ยค่ะ ซึ่งเป็นกันเองและแนะนำดีมากๆ ว่าถ้าเรามีปัญหาอย่างนี้ๆ ต้องทำอะไรยังไงบ้าง อยากแก้ไขตรงไหนเป็นพิเศษไหม พอคุยกับคุณหมอปุ๋ยเสร็จ เราก็ตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์คางและฟิลเลอร์ใต้ตาไปพร้อมกันเลย เพราะเราอยากให้รูปหน้าโดยรวมดูดี เข้ารูปขึ้น อยากให้หน้าสดใส หน้าเด็กลง ซึ่งคุณหมอปุ๋ยก็แนะนำว่าการฉีดฟิลเลอร์คางจะช่วยปรับคางให้ได้รูป เหมาะกับหน้าเราและจะช่วยให้หน้าหวานขึ้นด้วย

เติมฟิลเลอร์คางกับคุณหมอ

พอตกลงเลือกยี่ห้อฟิลเลอร์กันเรียบร้อยแล้วก็เตรียมตัวฉีดฟิลเลอร์คางได้เลยค่ะ พนักงานก็จะพาเราไปเช็ดเครื่องสำอางออกก่อน แล้วคุณหมอปุ๋ยก็เอาตัวยามาแกะกล่องให้ดูต่อหน้าเราเลยค่ะ แถมอธิบายด้วยว่าต้องใช้ฟิลเลอร์แบบไหน มีวิธีดูฟิลเลอร์แท้ยังไง แล้วก็เริ่มฉีดฟิลเลอร์คาง ระหว่างฉีดคุณหมอก็อธิบายไปด้วยว่าจะฉีดตรงไหน จะออกมาทรงประมาณนี้นะ ทำให้เรารู้สึกปลอดภัยและมั่นใจว่าคุณหมออยากให้เราสวยขึ้น ประทับใจตรงนี้มากจนต้องขอมาเขียนรีวิว ฟิลเลอร์คางเลยค่ะ ว่าที่ V Square ดูแลเราดีจริงๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : [เจาะลึก] ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี? ร่องแก้ม ใต้ตา คาง ใช้รุ่นไหนดี?

ก่อนและหลังทำฟิลเลอร์คาง

รูปเปรียบเทียบก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คางค่ะ หน้าละมุนขึ้นเลย

ระหว่างฉีดฟิลเลอร์คางคุณหมอปุ๋ยก็บอกว่าในฟิลเลอร์ผสมยาชาอยู่แล้ว ก็จะไม่เจ็บเลยค่ะ แสบๆ แค่ตอนเดินยากับตอนเข็มจิ้มเข้ามานิดหน่อย สบายมาก คุณหมอจะค่อยๆ ปั้นฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปให้เข้ารูปกับใบหน้าเราค่ะ แป๊บเดียวก็เสร็จเรียบร้อย

หลังฉีดปุ๊บคือเห็นผลทันที ส่องกระจกดูแล้วชอบมาก จากตอนแรกคางเราจะดูไม่สมดุล แต่พอเติมฟิลเลอร์เข้าไปคือมันเห็นได้เลยว่าคางมีมิติขึ้น ดูได้รูปสวย ตอนแรกก็แอบกังวลเพราะเราก็มีคางอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าพอเติมฟิลเลอร์ไปแล้วจะสวยมั้ย แต่ตอนนี้คือหน้าดูหวานสมใจ แต่งหน้าง่ายขึ้น คุณหมอปุ๋ยเก่งมากๆ

ก่อนและหลังทำฟิลเลอร์คาง_2

รูปก่อนและหลังทำไป 12 วันค่ะ บอกเลยว่าชอบมาก


ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาครั้งแรกประทับใจสุดๆ

แล้วก็มาต่อกันที่ฟิลเลอร์ใต้ตาเลยนะคะ เพราะมีร่องลึกใต้ตา หน้าไม่สดใส ทำให้รู้สึกกังวลมาตลอด สาเหตุอาจเป็นเพราะนอนดึกและทำงานหน้าคอมตลอดเวลาด้วย ซึ่งมันก็เป็นชีวิตประจำวันที่เลี่ยงไม่ได้เพราะงานของเราอยู่กับตรงนี้ การดูแลตัวเองที่ผ่านมาก็แค่ทาครีมบำรุงทั่วไปเท่านั้นค่ะ

ระหว่างทำฟิลเลอร์ใต้ตา

ตอนทำแอบกังวลนิดนึงเพราะกลัวเจ็บ แต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะเพราะมียาชา ตอนฉีดรู้สึกเจ็บเหมือนมดกัด หลังทำก็หายเจ็บแล้วค่ะ ได้เห็นใต้ตาตัวเองหลังทำแล้วรู้สึกดีใจและปลื้มมาก เพราะตรงที่มันเคยมีร่องลึกๆ ลดลงแบบเห็นได้ชัด ทำให้ที่เราดูเหมือนมีถุงใต้ตามันลดลงด้วย และที่สำคัญคือดูเป็นธรรมชาติมาก หน้าเราดูสดใสขึ้น คิดว่าแต่งหน้านิดเดียวก็ไบรท์ได้แล้ว ไม่ต้องแต่งเพื่อปิดรอยลึกเหมือนเดิมด้วย

หลังทำฟิลเลอร์คางทันที

รูปหลังทำสดๆร้อนๆเลยค่ะ ยังยิ้มได้ มีแปะพลาสเตอร์ ตามรอยเข็มนิดเดียว วันต่อมาคือใช้หน้าได้ตามปกติเลยค่ะ

สรุป : รีวิว ฟิลเลอร์คางและฟิลเลอร์ใต้ตากับคุณหมอปุ๋ย ที่ V Square Clinic นะคะ คือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ประทับใจมากๆค่ะ เจ็บนิดเดียว หลังทำก็ไปทำงาน ไปเที่ยวได้ตามปกติ โดยเฉพาะฟิลเลอร์คางที่ทำให้รูปหน้าดูละมุม หน้าหวานขึ้นมาก และใต้ตาที่เคยทำเรากังวลก็หายไป ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ แล้ว รู้สึกคิดถูกที่ตัดสินใจมาทำ มาเพิ่มความสวยเพื่อตัวเองค่ะ มั่นใจมากขึ้นเยอะเลย และหวังว่ารีวิว ฟิลเลอร์คางและฟิลเลอร์ใต้ตาของเราจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเจอปัญหาแบบเดียวกัน และตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เหมือนที่เรากล้าตัดสินใจเพราะอ่านจากรีวิวคนอื่นมาก่อนเหมือนกันนะคะเรียบเรียงเนื้อหาโดยแพทย์

คุณหมอ ปุ๋ย

พญ.ผาณิต หนุนภักดี

การศึกษา / Education

  • มหาวิทยาลัยขอนแก่น / Khon Kaen University

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ all_doctor

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

6 เรื่อง ที่ต้องรู้ก่อนทำปากกระจับ เลือกวิธีไหนดี ให้ปากสวยอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ

Reading Time: 4 minutes - ใครบ้างที่เหมาะกับการทำปากกระจับ? - ทำปากกระจับมีวิธีไหนบ้าง? - ทำปากกระจับ เจ็บไหม? - ปากกระจับกี่วันเข้ารูป - ทําปากกระจับ กี่วันหายบวม?

ฉีดสลายฟิลเลอร์ กี่วันหาย มีผลข้างเคียงหรือไม่ ฉีดบริเวณไ...

Reading Time: 3 minutes - ฉีดสลายฟิลเลอร์ คืออะไร? - ฉีดสลายฟิลเลอร์ อันตรายไหม? - ฟิลเลอร์ มีกี่ชนิด? - ฟิลเลอร์สลายหมดไหม?

ฟิลเลอร์ยกหน้า แก้ปัญหาหน้าตก คืนความอ่อนเยาว์ ยกกระชับ ป...

Reading Time: 4 minutes - ฟิลเลอร์ยกหน้าคืออะไร? - เทคนิคฉีดฟิลเลอร์ยกหน้า - ฟิลเลอร์ยกหน้า ฉีดจุดใดได้บ้าง? - ฉีดฟิลเลอร์ยกหน้าเหมาะสำหรับใคร? - ฉีดฟิลเลอร์ยกหน้าใช้กี่cc?

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี? ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ใต้ตา คาง ควรเลื...

Reading Time: 7 minutes - คุณสมบัติต่าง ๆ ในทางเทคนิคของฟิลเลอร์ที่ควรรู้ - จุดสังเกตฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อต่าง ๆ - เลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี เลือกรุ่นให้เหมาะกับจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เช่นใต้ตา ร่องแก้ม มุมปาก คาง ขมับ จมูก ปาก แก้มตอบ - ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

คลายข้อสงสัย ฟิลเลอร์เน่า เกิดจากสาเหตุใด พร้อมแนวทางป้อง...

Reading Time: 3 minutes - ฟิลเลอร์เน่าเกิดจากสาเหตุใด? - อาการฟิลเลอร์เน่าเป็นอย่างไร? - วิธีแก้ไขฟิลเลอร์เน่า - ฟิลเลอร์แท้ ฟิลเลอร์ปลอม ดูอย่างไร? - วิธีสังเกตคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน

หลังร้อยไหม มีข้อปฏิบัติ – ข้อห้าม อะไรบ้างที่ควรรู...

Reading Time: 5 minutes - ข้อปฎิบัติก่อนฉีดฟิลเลอร์และก่อนร้อยไหม - ข้อปฎิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์และวิธีดูแลหลังร้อยไหม - ก่อนฉีดฟิลเลอร์และก่อนร้อยไหม