แก้ไขหน้าผากแบน หน้าผากยุบ ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์
V Square Clinic I พีช Eat Leak

Reading Time: 3 minutes
รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท หมอบาส

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก กับหมอบาส V Square Clinic

ล็อกดาวน์อยู่แต่บ้าน พอคลินิกเปิดปุ๊บก็นึกถึง V Square Clinic ก่อนเลย อยากมาดูแลตัวเองนิดนึง…

มาปรึกษาคุณหมอบาสที่ V Square Clinic เพราะมีปัญหาหน้าผากยุบตัว ดูเป็นแอ่ง มองเห็นเป็นสันหน้าผาก นึกภาพถ้าใครเคยดูการ์ตูนดราก้อนบอล ผมจะเหมือนพิคโกโร่ที่ตัวเขียว ๆ ก็เลยอยากหล่อเป็นพระเอกแบบทรังคูสซ์ หงอคงบ้างอ่ะครับ เลยตัดสินใจมาเติมฟิลเลอร์หน้าผาก ให้หน้าผากดูเต็มขึ้น 

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ปลอดภัย เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน

ก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท หมอบาส

ปรึกษาคุณหมอบาส ที่ V Square Clinic


ปรึกษาคุณหมอ ก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 

ก่อนลงมือฉีดฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คุณหมอบาสจะวิเคราะห์โครงหน้าและปัญหาที่พบก่อน ซึ่งเห็นได้ค่อนข้างชัดว่าหน้าผากแบน หน้าผากยุบตัว ดูเป็นแอ่ง ทำให้โหนกคิ้วเด่นขึ้นมา ซึ่งการมีโหนกคิ้วเด่น ก็จะทำให้หน้าดูดุ และไม่สดชื่น 

หน้าผากยุบ โหนกคิ้วเด่น พี่พีท หมอบาส

หน้าผากยุบ ทำให้โหนกคิ้วเด่น หน้าดุ ไม่สดชื่น


เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากของ V Square Clinic 

คุณหมอบาสแนะนำว่า ปัญหาหน้าผากยุบสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพื่อเติมเต็ม หลังฉีดหน้าผากจะดูเรียบขึ้น สมูทขึ้น รับกับช่วงโหนกคิ้ว ทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะมองหน้าตรงหรือด้านข้าง

ไม่ต้องกังวลว่าฉีดออกมาแล้ว หน้าผากจะเป็นก้อน เป็นคลื่น ผิวไม่เรียบเนียน หรือไหลย้อย เพราะ V Square Clinic มีเทคนิคพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์ที่มีความเฉพาะตัว มั่นใจได้ในผลลัพธ์ ความปลอดภัย และดูเป็นธรรมชาติ ได้ยินคุณหมอบาสบอกแบบนี้ ยิ่งมั่นใจ ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาน่าพอใจมาก ๆ เพราะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน        

หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท
หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 1 พี่พีท

เปรียบเทียบ ก่อน-หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

Vsquare tips

ข้อควรรู้ : ฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้องในชั้นเยื่อหุ้มกระดูกเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้จึงจะดูเป็นธรรมชาติและคงตัว เป็นการเสริมกระดูกขึ้นมา เมื่อแตะที่ผิวหน้าผากจะไม่ยวบยาบ เพราะฟิลเลอร์จะอยู่ในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก ทำให้หน้าผากเรียบเนียนไม่เป็นคลื่นครับ


ฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดี 

ยี่ห้อฟิลเลอร์หน้าหน้าผากที่ใช้ คุณหมอบาสแนะนำเป็น Juvederm รุ่น Volbella เป็นฟิลเลอร์อเมริกา ซึ่งเหมาะกับการฉีดหน้าผาก จุดเด่นของฟิลเลอร์รุ่นนี้ คือ ฉีดออกมาแล้วหน้าผากจะดูเรียบเนียน ไม่เป็นก้อน มียาชาผสมในเนื้อฟิลเลอร์ เวลาปั้นก็จะได้ความสวยของหน้าผาก ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติมาก คุณหมอแกะกล่องให้ดูต่อหน้า มั่นใจได้ครับว่าใช้ฟิลเลอร์แท้ 

ฟิลเลอร์แท้ พี่พีท หมอบาส

แกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดูต่อหน้า
ฟิลเลอร์แท้ ตรวจสอบได้ทุกกล่อง  


ฟิลเลอร์หน้าผากใช้กี่ CC 

มาถึงขั้นตอนการฉีด ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากผู้ชาย จะเริ่มจาก 2-3 CC ก่อน เพราะหน้าผากของผู้ชายไม่ได้ต้องการความโหนกนูน เหมือนหน้าผากของผู้หญิง ไม่อย่างนั้นจะดูใบหน้าหวานเกินไป ของผมจะเน้นปรับให้ดูเรียบเนียนและดูสดชื่นขึ้นมากกว่า รวมถึงปรับโหงวเฮ้งไปด้วยในตัว  

ปกติหน้าผากผู้ชาย ถ้าหน้าผากแบน ยุบ บุบ บุ๋ม หรือเป็นแอ่ง จะทำให้ชีวิตดูไม่ราบรื่น ของผมหน้าผากยุบมองเห็นเป็นแอ่งลึก คุณหมอบาสเลยฉีดฟิลเลอร์หน้าผากให้ 5 CC ในอนาคตถ้าอยากจะเติมอีกก็มาฉีดเพิ่มได้ หรือถ้าอยากลดก็มาฉีดสลายฟิลเลอร์ หรือรอให้ฟิลเลอร์สลายเองตามธรรมชาติ ปกติฟิลเลอร์แท้อยู่ได้นานประมาณ 1 ปี 

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก1 พี่พีท หมอบาส

ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 


เติมเต็มหน้าผากยุบ เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน 

ระหว่างที่ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ยอมรับว่าค่อนข้างตื่นเต้น ก่อนฉีดมีการหาข้อมูลเบื้องต้นมาบ้าง ทำให้รู้ว่าบริเวณหน้าผากมีเส้นเลือดเยอะ การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจึงเป็นหัตถการที่ต้องใช้ความละเอียดสูง ต้องเลือกคลินิกที่ชัวร์ คุณหมอที่เก่งจริง ๆ และใช้ฟิลเลอร์แท้ ซึ่งที่ V Square Clinic ทำให้มั่นใจทั้งผลลัพธ์และความปลอดภัย เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน คุณหมอบาสมีประสบการณ์สูง รู้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์และกายวิภาคของใบหน้า

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก2 พี่พีท
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก3 พี่พีท

เติมเต็มหน้าผากยุบให้ตื้นขึ้น 

หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หมอบาส พี่พีท

 หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ใบหน้าดูสดชื่น ดูอ่อนเยาว์

หลังฉีดเห็นหน้าตัวเองแล้วชอบมาก ไม่เคยส่องหน้าตัวเองแล้วดูอ่อนวัยลง หน้าตาดูสดชื่นขึ้นขนาดนี้ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก V Square Clinic  

หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท หมอบาส

พีช Eat Leak ไว้ใจ V Square Clinic ดูแล


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ทรงปากกระจับ มีลักษณะอย่างไร เหมาะกับใคร ? รูปปากแบบไหนเหมาะสำหรับคนไทย

Reading Time: 3 minutes - ทรงปากกระจับเหมาะกับคนไทยไหม ? - ปากกระจับเหมาะกับทรงปากแบบไหน ? - ทรงปากกระจับ มีลักษณะอย่างไร ? - วิธีการทำปากกระจับ - ฉีดปากกระจับ ราคาเท่าไหร่ ใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี

September 29, 2022 อ่านต่อ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปัญหาที่เจอได้ ทำไมบางคนถึงเป็นก้อน หลัง...

Reading Time: 7 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ไฮยาลูรอน คืออะไร ? มีประโยชน์อย่างไร ทำไมต้องใช้ฟิลเลอร์...

Reading Time: 3 minutes - ไฮยาลูรอน คืออะไร? - ไฮยาลูรอน ช่วยอะไร? - ไฮยาลูโรนิคใช้อย่างไร? - ไฮยาลูรอนกินได้ไหม? - ฉีดไฮยาลูรอนใต้ตา ดีไหม? - ไฮยาลูรอน อันตรายไหม?

ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ? ใต้ตา ปาก ร่องแก้ม คาง ควรเลือกใ...

Reading Time: 9 minutes - คุณสมบัติต่าง ๆ ในทางเทคนิคของฟิลเลอร์ที่ควรรู้ - จุดสังเกตฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อต่าง ๆ - เลือกฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี เลือกรุ่นให้เหมาะกับจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เช่นใต้ตา ร่องแก้ม มุมปาก คาง ขมับ จมูก ปาก แก้มตอบ - ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

ฉีดสลายฟิลเลอร์ กี่วันหาย มีผลข้างเคียงหรือไม่ ฉีดบริเวณไ...

Reading Time: 3 minutes - ฉีดสลายฟิลเลอร์ คืออะไร? - ฉีดสลายฟิลเลอร์ อันตรายไหม? - ฟิลเลอร์ มีกี่ชนิด? - ฟิลเลอร์สลายหมดไหม?

เรื่องที่ควรรู้ ก่อนทำปากกระจับ เลือกวิธีไหนดี ให้ปากสวยอ...

Reading Time: 4 minutes - ปากกระจับคืออะไร ? - ใครบ้างที่เหมาะกับการทำปากกระจับ ? - ทำปากกระจับมีวิธีไหนบ้าง ? - เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ ปากกระจับ - ทำปากกระจับ เสริมโหงวเฮ้งปาก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า