วี สแควร์

แก้ไขหน้าผากแบน หน้าผากยุบ ปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์
V Square Clinic I พีช Eat Leak

Reading Time: 3 minutes
รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท หมอบาส

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก กับหมอบาส V Square Clinic

ล็อกดาวน์อยู่แต่บ้าน พอคลินิกเปิดปุ๊บก็นึกถึง V Square Clinic ก่อนเลย อยากมาดูแลตัวเองนิดนึง…

มาปรึกษาคุณหมอบาสที่ V Square Clinic เพราะมีปัญหาหน้าผากยุบตัว ดูเป็นแอ่ง มองเห็นเป็นสันหน้าผาก นึกภาพถ้าใครเคยดูการ์ตูนดราก้อนบอล ผมจะเหมือนพิคโกโร่ที่ตัวเขียว ๆ ก็เลยอยากหล่อเป็นพระเอกแบบทรังคูสซ์ หงอคงบ้างอ่ะครับ เลยตัดสินใจมาเติมฟิลเลอร์หน้าผาก ให้หน้าผากดูเต็มขึ้น 

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ปลอดภัย เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน

ก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท หมอบาส

ปรึกษาคุณหมอบาส ที่ V Square Clinic


ปรึกษาคุณหมอ ก่อนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 

ก่อนลงมือฉีดฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก คุณหมอบาสจะวิเคราะห์โครงหน้าและปัญหาที่พบก่อน ซึ่งเห็นได้ค่อนข้างชัดว่าหน้าผากแบน หน้าผากยุบตัว ดูเป็นแอ่ง ทำให้โหนกคิ้วเด่นขึ้นมา ซึ่งการมีโหนกคิ้วเด่น ก็จะทำให้หน้าดูดุ และไม่สดชื่น 

หน้าผากยุบ โหนกคิ้วเด่น พี่พีท หมอบาส

หน้าผากยุบ ทำให้โหนกคิ้วเด่น หน้าดุ ไม่สดชื่น


เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากของ V Square Clinic 

คุณหมอบาสแนะนำว่า ปัญหาหน้าผากยุบสามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากเพื่อเติมเต็ม หลังฉีดหน้าผากจะดูเรียบขึ้น สมูทขึ้น รับกับช่วงโหนกคิ้ว ทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น ไม่ว่าจะมองหน้าตรงหรือด้านข้าง

ไม่ต้องกังวลว่าฉีดออกมาแล้ว หน้าผากจะเป็นก้อน เป็นคลื่น ผิวไม่เรียบเนียน หรือไหลย้อย เพราะ V Square Clinic มีเทคนิคพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์ที่มีความเฉพาะตัว มั่นใจได้ในผลลัพธ์ ความปลอดภัย และดูเป็นธรรมชาติ ได้ยินคุณหมอบาสบอกแบบนี้ ยิ่งมั่นใจ ซึ่งผลลัพธ์ก็ออกมาน่าพอใจมาก ๆ เพราะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน        

หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท
หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 1 พี่พีท

เปรียบเทียบ ก่อน-หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

Vsquare tips

ข้อควรรู้ : ฟิลเลอร์หน้าผาก ต้องฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้องในชั้นเยื่อหุ้มกระดูกเท่านั้น ผลลัพธ์ที่ได้จึงจะดูเป็นธรรมชาติและคงตัว เป็นการเสริมกระดูกขึ้นมา เมื่อแตะที่ผิวหน้าผากจะไม่ยวบยาบ เพราะฟิลเลอร์จะอยู่ในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูก ทำให้หน้าผากเรียบเนียนไม่เป็นคลื่นครับ


ฟิลเลอร์หน้าผากยี่ห้อไหนดี 

ยี่ห้อฟิลเลอร์หน้าหน้าผากที่ใช้ คุณหมอบาสแนะนำเป็น Juvederm รุ่น Volbella เป็นฟิลเลอร์อเมริกา ซึ่งเหมาะกับการฉีดหน้าผาก จุดเด่นของฟิลเลอร์รุ่นนี้ คือ ฉีดออกมาแล้วหน้าผากจะดูเรียบเนียน ไม่เป็นก้อน มียาชาผสมในเนื้อฟิลเลอร์ เวลาปั้นก็จะได้ความสวยของหน้าผาก ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติมาก คุณหมอแกะกล่องให้ดูต่อหน้า มั่นใจได้ครับว่าใช้ฟิลเลอร์แท้ 

ฟิลเลอร์แท้ พี่พีท หมอบาส

แกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดูต่อหน้า
ฟิลเลอร์แท้ ตรวจสอบได้ทุกกล่อง  


ฟิลเลอร์หน้าผากใช้กี่ CC 

มาถึงขั้นตอนการฉีด ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากผู้ชาย จะเริ่มจาก 2-3 CC ก่อน เพราะหน้าผากของผู้ชายไม่ได้ต้องการความโหนกนูน เหมือนหน้าผากของผู้หญิง ไม่อย่างนั้นจะดูใบหน้าหวานเกินไป ของผมจะเน้นปรับให้ดูเรียบเนียนและดูสดชื่นขึ้นมากกว่า รวมถึงปรับโหงวเฮ้งไปด้วยในตัว  

ปกติหน้าผากผู้ชาย ถ้าหน้าผากแบน ยุบ บุบ บุ๋ม หรือเป็นแอ่ง จะทำให้ชีวิตดูไม่ราบรื่น ของผมหน้าผากยุบมองเห็นเป็นแอ่งลึก คุณหมอบาสเลยฉีดฟิลเลอร์หน้าผากให้ 5 CC ในอนาคตถ้าอยากจะเติมอีกก็มาฉีดเพิ่มได้ หรือถ้าอยากลดก็มาฉีดสลายฟิลเลอร์ หรือรอให้ฟิลเลอร์สลายเองตามธรรมชาติ ปกติฟิลเลอร์แท้อยู่ได้นานประมาณ 1 ปี 

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก1 พี่พีท หมอบาส

ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก 


เติมเต็มหน้าผากยุบ เรียบเนียน ไม่เป็นก้อน 

ระหว่างที่ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ยอมรับว่าค่อนข้างตื่นเต้น ก่อนฉีดมีการหาข้อมูลเบื้องต้นมาบ้าง ทำให้รู้ว่าบริเวณหน้าผากมีเส้นเลือดเยอะ การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากจึงเป็นหัตถการที่ต้องใช้ความละเอียดสูง ต้องเลือกคลินิกที่ชัวร์ คุณหมอที่เก่งจริง ๆ และใช้ฟิลเลอร์แท้ ซึ่งที่ V Square Clinic ทำให้มั่นใจทั้งผลลัพธ์และความปลอดภัย เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน คุณหมอบาสมีประสบการณ์สูง รู้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์และกายวิภาคของใบหน้า

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก2 พี่พีท
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก3 พี่พีท

เติมเต็มหน้าผากยุบให้ตื้นขึ้น 

หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หมอบาส พี่พีท

 หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ใบหน้าดูสดชื่น ดูอ่อนเยาว์

หลังฉีดเห็นหน้าตัวเองแล้วชอบมาก ไม่เคยส่องหน้าตัวเองแล้วดูอ่อนวัยลง หน้าตาดูสดชื่นขึ้นขนาดนี้ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก V Square Clinic  

หลังฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พี่พีท หมอบาส

พีช Eat Leak ไว้ใจ V Square Clinic ดูแล


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ40คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ทำปากกระจับ ราคาเท่าไหร่ โปรโมชั่น ปรับทรงปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด

Reading Time: 3 minutes - ทำปากกระจับ ราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่ต้องผ่าตัด - ฉีดปากกระจับ ด้วยฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ? - รีวิวทำปากกระจับ ด้วยฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม หลังฉีดหน้าเด็กแค่ไหน ทำไมบางคนทำแล้ว...

Reading Time: 6 minutes - การเตรียมตัวก่อนฉีด-หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม - เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มแบบต่างๆ 4 แบบ - ฟิลเลอร์ร่องแก้ม vs ร้อยไหมก้างปลาดึงร่องแก้ม vs ร้อยไหมเติมเต็มร่องแก้ม vs Hifu ร่องแก้ม - ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนเหมาะกับร่องแก้มมากที่สุด และ จุดสังเกตุฟิลเลอร์ของแท้ยี่ห้อต่างๆ

รวมคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ เมโสหน้าใส ที่ถูกถามเข้ามามากที่สุด

Reading Time: < 1 minute - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

Ulthera(อัลเทอร่า) คืออะไร ? ตอบทุกข้อสงสัยที่อยากรู้ ช่ว...

Reading Time: 6 minutes - อัลเทอร่า คืออะไร ? - Ulthera ช่วยเรื่องอะไร ? - Ulthera เหมาะกับใคร ? - ข้อดี-ขอเสีย การทำ Ulthera มีอะไรบ้าง ? - ทำ Ulthera บริเวณไหนได้บ้าง ?

ฉีดเมโสหน้าใสคืออะไร ? อันตรายหรือไม่ ? ข้อควรรู้ก่อนทำเม...

Reading Time: 5 minutes - เมโสหน้าใสคืออะไร คำว่า “เมโส” มีที่มาอย่างไร…? - เมโสหน้าใสแต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร ? - เทคนิคการฉีดเมโสหน้าใสแบบสะกิด vs 16 จุด - หน้ามัน รูขุมขนกว้าง เมโสช่วยได้ไหม ?

ฉีดโบท็อก คืออะไร ? botox เห็นผลคุ้มค่าหรือไม่ ? มีข้อควร...

Reading Time: 5 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า