ฉีดเมโสแฟตต้นแขน รีวิว สลายไขมัน ลดแขนใหญ่ ราคาเท่าไหร่ ? กี่วันเห็นผล ?

Reading Time: 4 minutes

ฉีดเมโสแฟตต้นแขน

เมโสแฟตแขน

ฉีดเมโสแฟต ลดต้นแขน สลายไขมัน ลดแขนใหญ่ แขนย้วย

ลดต้นแขนใหญ่ วิธีไหนดี ?

ฉีดเมโสแฟตลดต้นแขน เป็นหนึ่งในวิธีลดต้นแขนที่ได้ผล แพทย์จะฉีดตัวยา Meso Fat เข้าไปกระตุ้นระบบการทำงานของ metabolism ซึ่งเป็นกลไกการเร่งการสลายไขมันตามธรรมชาติ ทำให้ร่างกายดึงไขมันมาใช้เป็นพลังงานมากขึ้น (fat burn) ไขมันส่วนเกินที่สะสมในชั้นไขมันจึงสลายไป ทำให้ต้นแขนดูเล็กลงได้ครับ

ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

ฉีดเมโสแฟตสลายไขมัน

เมโสแฟต ยังใช้ในการสลายไขมันเฉพาะจุด และลดสัดส่วนบริเวณอื่น ๆ ได้ด้วย นิยมใช้ฉีดลดไขมันบนใบหน้า เช่น แก้ม ใต้คาง (เหนียง) และบริเวณร่างกาย เช่น ต้นขา หน้าท้อง และสะโพก


เมโสแฟตลดแขนรีวิว

เมโสแฟตต้นแขน รีวิว_01
เมโสแฟตต้นแขน รีวิว_02
เมโสแฟตต้นแขน รีวิว_03

จากภาพจะเห็นได้ครับว่า คนไข้มีไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ซึ่งสามารถดูได้จากการยกแขนขึ้นมาทำมุม 90 องศา ถ้าจับดูแล้วรู้สึกนิ่ม ๆ ท้องแขนมีความหย่อนคล้อย หรือบางทีแค่ยกแขนก็รู้สึกได้ แสดงว่าต้นแขนมีไขมันสะสมอยู่มากนั่นเอง

หมอได้ทำการฉีดเมโสแฟตแขน ลงไปในชั้นผิวลึกประมาณ 5-10 mm ตัวยาจะทำให้ไขมันเริ่มหดตัว สลายจำนวนเซลล์ไขมันให้ลดลง ซึ่งจะเห็นผล 10-15% ในครั้งแรกที่ทำ และผลลัพธ์จะเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ครับ


เมโสแฟตลดแขน ราคาเท่าไหร่ ?

เมโสแฟต ราคา โดยทั่วไปจะอยู่ที่ 2,500.-/ครั้ง การฉีดเมโสแฟต ราคาขึ้นอยู่กับยี่ห้อ สูตร ปริมาณ CC ที่ใช้ (1 ขวดมีตัวยา 10 CC) จำนวนครั้งที่ฉีด และจุดที่ฉีด การฉีดแฟตที่แขนกี่ CC ? หมอจะประเมินปริมาณตัวยาที่แนะนำให้ฉีดในแต่ละครั้งตามความเหมาะสมของแต่ละเคสครับ

ฉีดแฟตต้นแขน ใช้จำนวน CC เยอะ เนื่องจากเป็นจุดที่มีไขมันสะสมจำนวนมาก และเป็นพื้นที่บริเวณกว้าง หลัก ๆ หมอแนะนำเป็น สูตรเร่งไว FNC / BABI ช่วยสลายไขมันให้ยุบลงได้ดีและยุบไวครับ

เมโสแฟตแขน FNC / BABI ราคา

 • 30 CC ราคา 9,900.-
 • 60 CC ราคา 18,000.-
 • คอร์ส 200 CC ราคา 50,000.-
ยี่ห้อเมโสแฟตแขน

ยี่ห้อเมโสแฟตแขน


เมโสแฟตลดแขนที่ไหนดี ?

 1. V Square Clinic สาขา สยามสแควร์วัน ชั้น 6
 2. V Square Clinic สาขา เกตเวย์ เอกมัย ชั้น 1F
 3. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว
 4. V Square Clinic สาขา เมเจอร์ รัชโยธิน ชั้น 3
 5. V Square Clinic สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 1
 6. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 3
 7. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล บางนา (อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์โซนออฟฟิศ) ชั้น 14
 8. V Square Clinic สาขา ซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 3
 9. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3
 10. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 2
 11. V Square Clinic สาขา เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์ ชั้น 2
 12. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล อีสวิลล์ ชั้น 3
 13. V Square Clinic สาขา เดอะพรอมานาด ชั้น 4
 14. V Square Clinic สาขา เดอะ มอลล์ บางกะปิ ชั้น 2
 15. V Square Clinic สาขา พาซิโอ กาญจนาภิเษก
 16. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล พระราม 3 ชั้น 4
 17. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 2
 18. V Square Clinic สาขา เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 2
 19. V Square Clinic สาขา เอ็มควอเทียร์ (ซอยสุขุมวิท 35)
 20. V Square Clinic สาขา เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 3
 21. V Square Clinic สาขา เทอร์มินอล พระราม 3 ชั้น 3
 22. V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา ชั้น 3
 23. V Square Clinic สาขา เทอร์มินอล อโศก ชั้น 6

ฉีดเมโสแฟตต้นแขนที่ V Square Clinic มีหลายสาขาครอบคลุม พร้อมด้วยทีมแพทย์ประสบการณ์สูงที่คอยให้คำแนะนำปรึกษา ใช้ตัวยาแท้ 100% ไม่ผสมน้ำเกลือ เปิดขวดใหม่ให้ดูต่อหน้า และอธิบายการทำงานของตัวยาในทุกขั้นตอน มั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัย

ฉีดเมโสแฟตแขนที่ V Square Clinic


เมโสแฟตลดแขนดีอย่างไร ?

การฉีดแฟตต้นแขน เป็นการสลายไขมันสะสมที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เห็นผลดีและเร็วครับ ถ้าเทียบกับแต่ก่อนที่เราอาจจะต้องใช้วิธีผ่าลดต้นแขน หรือดูดไขมันต้นแขน ซึ่งอาจจะต้องเจ็บตัวและใช้เวลาพักฟื้นนาน

โดยหลังจาก Meso Fat เข้าไปสลายไขมัน ไขมันจะถูกขับออกทางระบบขับถ่าย ทางเหงื่อ ทางปัสสาวะ ทำให้ต้นแขนมีไขมันลดลง ซึ่งสะดวกกว่ามาก และเจ็บน้อยกว่ามากครับ มีเพียงรอยแข็มเล็ก ๆ ซึ่งสามารถหายได้เองใน 1-3 วัน

ฉีดเมโสแฟตแขน

ฉีดเมโสแฟตแขน

สำหรับคนที่มีไขมันสะสมมาก ๆ มองเห็นเป็นเซลลูไลท์ ผิวเป็นคลื่น หรือผิวเปลือกส้ม อาจเห็นผลได้ไม่ชัดเจนในครั้งแรก ต้องฉีด 4-5 ครั้ง จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนครับ โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 2-3 เดือน

หรืออีกหนึ่งวิธีที่หมออยากจะแนะนำ สำหรับคนที่อยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนและถาวรกว่า ก็คือการทำ CoolSculpting ซึ่งเป็นการสลายไขมันและลดจำนวนเซลล์ไขมันในชั้นผิวหนังด้วยความเย็น เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หรือ 25% ต่อการทำ 1 ครั้ง ใช้ได้กับจุดต่าง ๆ บนร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก และเอว ทำให้สัดส่วนเล็กลง เห็นผลเต็มที่ใน 3 เดือน

Coolsculpting ลดต้นแขน

Coolsculpting ลดต้นแขน

CoolSculpting รีวิว กำจัดเซลล์ไขมันต้นแขน กับหมอต้น V Square Clinic


เมโสแฟตลดแขน เจ็บไหม ?

การฉีดเมโสแฟตจะรู้สึกเล็กน้อยขณะฉีดยาหรือตอนกำลังเดินยาครับ ก่อนฉีดจะมีการประคบน้ำแข็งหรือแปะยาชา สำหรับคนที่กลัวว่าการฉีดเมโสแฟตจะเจ็บก็ไม่ต้องกังวลครับ


เมโสแฟตลดแขนกี่วันเห็นผล ?

หลังฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผล? หลังฉีด Meso fat ต้นแขนประมาณ 1-3 สัปดาห์ จึงจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน โดยจะสลายไขมันได้ 10-15% ต่อการฉีด 1 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันสะสมของแต่ละคน และการดูแลหลังฉีดแฟตต้นแขนครับ

 • 5-7 วัน เริ่มเห็นผลว่าแขนเริ่มเล็กลง
 • 2-3 สัปดาห์ เห็นผลแขนเล็กลงชัดเจนขึ้น
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 2-3 เดือน ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการรับประทานอาหารของแต่ละคนด้วย

(ในกรณีที่อยากเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากขึ้น สามารถกลับมาฉีดซ้ำตามคำแนะนำของแพทย์)


เมโสแฟตลดแขน ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

จำนวนครั้งในการฉีดเมโสแฟตต้นแขน จะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมัน หากหมอประเมินแล้วว่าคนไข้มีปริมาณไขมันเยอะอาจจะต้องฉีดหลายครั้ง หากต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แนะนำให้ทำ 4-5 ครั้งครับ


วิธีดูแลหลังฉีดเมโสแฟตแขน เพื่อคงผลลัพธ์ให้อยู่ได้นาน

 • ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร
 • เลี่ยงอาหารรสหวาน เค็ม และน้ำอัดลม
 • ลดของทอด ของมัน และอาหารที่มีไขมันสูง
 • พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรนอนดึก
 • ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
หลังฉีดเมโสแฟต

สรุป

การฉีดเมโสแฟตแขน สามารถแก้ปัญหาต้นแขนใหญ่ได้ เป็นวิธีที่สะดวกและปลอดภัย เนื่องจากตัวยาที่ใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แต่ทั้งนี้หลังฉีดเมโสแฟตแขนแล้วยังต้องดูแลตัวเอง โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารและการออกกำลังกาย เพื่อไม่ให้เกิดไขมันสะสมขึ้นมาอีกครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
หมอให้คำปรึกษา-หมอ32คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

การฉีดเมโสฝ้ากระ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ราคาเท่าไร กี่วันเห็นผล ต้องฉีดบ่อยแค่ไหน ?

Reading Time: 3 minutes 1.การฉีดเมโส รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริงหรือไม่? 2.หลังฉีดเมโสฝ้ากระ กี่วันเห็นผล 3.หลังฉีดเมโสฝ้ากระ ผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน ต้องกลับมาฉีดซ้ำบ่อยๆหรือไม่ 4.ฉีดเมโสฝ้ากระ ราคาเท่าไร 5.รีวิวฉีดเมโสฝ้ากระ

ต้นแขนใหญ่ เกิดจากอะไร ? แก้ไขอย่างไร ? แนะนำวิธีลดแขนใหญ...

Reading Time: 3 minutes -ต้นแขนใหญ่สาเหตุเกิดจากอะไร ? -แขนย้วยเกิดขึ้นได้อย่างไร ? -วิธีการลดต้นแขน แขนใหญ่ -วิธีการลดต้นแขน แขนใหญ่ เร่งด่วน -มโสแฟตต้นแขน

ขาใหญ่ เกิดจากอะไร ? ลดขาใหญ่อย่างไรให้เห็นผลเร่งด่วน

Reading Time: 3 minutes - ขาใหญ่ คืออะไร ? - สาเหตุขาใหญ่เกิดจากอะไร ? - วิธีการออกกำลังกายลดขาใหญ่ - วิธีการลดต้นขา ขาใหญ่ แบบเร่งด่วน - ประโยชน์ของการลดไขมันต้นขา ขาใหญ่

ฉีดเมโสแฟต คือ ? ( Meso fat ) อันตรายไหม ฉีดที่ไหนดี ต่าง...

Reading Time: 6 minutes - เมโสแฟต คืออะไร ต่างจากโบท็อกอย่างไร ? - เมโสแฟตอันตรายไหม ที่ อย.ประกาศเตือนว่าอันตรายหมายถึงอะไร ? - การลดเนื้อในจุดต่างๆ เช่น แก้ม ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก เลือกทำเมโสแฟตหรือโบท็อก อันไหนดีกว่ากัน ? - เมโสแฟต vs ดูดไขมัน จุดที่เหมาะกับการทำและข้อควรระวัง

ฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผล ลดเหนียง ลดแก้ม เพื่อหน้าเรียวสวย...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผล? - ฉีดเมโสแฟต หน้าบวมมาก เกิดจากอะไร? - ข้อควรปฎิบัติตัวหลังฉีดเมโสแฟต

หลังฉีดแฟตแก้ม ข้อห้าม และข้อปฎิบัติ ที่คนอยากหน้าเรียวสว...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดแฟตแก้ม ข้อห้ามก่อนทำที่ควรรู้ - ข้อห้ามหลังฉีดเมโสแฟตแก้ม - ฉีดแฟตแก้ม ข้อห้ามที่หลายคนเข้าใจผิด - การดูแลตัวเองหลังฉีดเมโสแฟต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า