Thermage ราคาเท่าไหร่ ? ผิวยกกระชับ ลดแก้ม ลดเหนียง เห็นผลมากแค่ไหน ?

Reading Time: 2 minutes

Thermage ราคา

Thermageราคา

โปรแกรม Thermage FLX

ผิวหน้าไม่กระชับ อยากปรับหน้าเรียว ด้วยThermage ราคาเท่าไหร่? เหมาะกับใครบ้าง? ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียนThermage ช่วยได้หรือไม่? ทำไมราคาแต่ละคลินิกถึงแตกต่างกัน?

สำหรับใครที่สนใจการทำThermage แต่ยังมีข้อสงสัย และอยากทราบราคา Thermage FLX รุ่นใหม่ล่าสุด หลังทำให้ผลลัพธ์ดีอย่างไร หมอมีข้อมูลมาแนะนำครับ

Thermage FLX นวัตกรรมยกกระชับ
ปรับรูปหน้าเรียว แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย


Thermage ราคาโปรโมชั่น

Thermage FLX ราคา

Thermage ราคาโปรโมชั่น

 • 450 shot ราคา 35,000.- (แก้ม + เหนียง)
 • 900 shot ราคา 65,000.- (ทั่วหน้า)
 • 1,800 shot ราคา 120,000.- (2 หัว)
 • 3,600 shot ราคา 230,000.- (4 หัว)

Thermage คือ เครื่องมือที่ช่วยในการยกกระชับผิว และกระตุ้นคอลลาเจน ด้วยการยิงคลื่นวิทยุ (Monopolar RF) ลงไปในชั้นผิวหนังของเราจนถึงชั้นไขมัน

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า หย่อนคล้อย ไม่กระชับ สามารถเลือกทำThermage เพื่อแก้ไขปัญหาได้ครับ Thermage สามารถช่วยยกกระชับผิว ทำให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินที่หย่อนคล้อยหดตัว และทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง

Thermage เหมาะมากกับคนที่มีเหนียง มีไขมันที่หน้า ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวและกระชับมากยิ่งขึ้น และยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ผลดีกับหน้าท้องและท้องแขนด้วยครับ

ทำThermageเหนียง

Thermage รุ่น FLX ช่วยยกกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวเรียบเนียน


ข้อดีของ Thermage FLX

สำหรับ Thermage รุ่น FLX (เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด) มีข้อดีดังนี้

 1. ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล)
 2. ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 3. เห็นผลหลังทำ 20% และจะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ 2-3 เดือน
 4. ใช้เวลาทำไม่นาน เพียง 40 -90 นาที
 5. คลอบคลุมทุกชั้นผิวและชั้นไขมัน
 6. ทำได้ทั้งหน้าและตัว
 7. เห็นผลยาวนาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการบำรุงผิวแต่ละบุคคล

บทความแนะนำ


Thermage ราคาถูก แพง ต่างกันอย่างไร ?

หากสำรวจราคาการทำ Thermage จากหลาย ๆ คลินิกจะเห็นว่ามีราคาที่แตกต่างกันครับ เบื้องต้นให้ตรวจสอบก่อนว่าเป็น Thermage รุ่นอะไร ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอยู่ 2 ยี่ห้อครับที่นิยมใช้ในปัจจุบันคือ Thermage FLX (หัวสีม่วง) และ Thermage CPT (หัวสีส้ม)

Thermage รุ่น CPT เป็นรุ่นเก่าที่ขณะทำเจ็บกว่า Thermage รุ่น FLX และต้องในเวลาทำนานกว่า ครับ

ซึ่งเครื่องที่ V Square Clinic เลือกใช้คือ Thermage FLX ครับ เพราะสามารถคำนวนการปล่อยพลังงานในแต่ละจุดของใบหน้าได้แม่นยำขึ้น และใช้เวลาในการทำน้อยลง 25%

หากคลินิกที่สนใจเลือกใช้ Thermage FLX เมื่อเปรียบเทียบราคา จะเห็นว่าราคาจะไม่แตกต่างกันมากในแต่ละคลินิกครับ แต่ถ้าพบราคาที่ถูกเกินไป ให้ระวังเพราะอาจเป็นเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานหรือเครื่องเลียนแบบได้

เครื่องปลอมจะให้พลังงานที่ไม่สม่ำเสมอ ผลข้างเคียงน้อยที่สุดคือทำแล้วไม่ได้ผล แต่หากร้ายแรงกว่านั้นอาจทำให้ผิวไม่สม่ำเสมอ ยุบเป็นบางที่ หรืออาจทำให้ผิวไหม้ได้ แนะนำต้องตรวจสอบให้มั่นใจก่อนตัดสินใจครับ

รีวิวThermage FLX

รีวิว Thermage FLX

รีวิว-Thermage-ก่อนและหลังทำ

หลังทำอาจมีผิวแดงอมชมพู และบวมเล็กน้อย ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ซึ่งเป็นอาการปกติและจะค่อย ๆ ดีขึ้น คนไข้ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ โดยผลของการทำ Thermage FLX จะอยู่ได้นานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของคนไข้ร่วมด้วยครับ


สรุป

สำหรับผู้ที่สนใจทำ Thermage FLX ราคาโปรโมชั่นต่าง ๆ เป็นหนึ่งข้อมูลที่ควรพิจารณา แต่ไม่ใช่ทั้งหมดครับ หากต้องการปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้แน่นกระชับ ใบหน้าเล็กลง และผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นผล

แนะนำให้ศึกษาข้อมูลคลินิกที่สนใจอย่างละเอียด ว่าได้มาตรฐานและใช้เครื่อง thermage ที่มีคุณภาพหรือไม่ และควรเข้าปรึกษาแพทย์โดยตรงครับ เพื่อให้แพทย์ช่วยประเมินปัญหา แนะนำจำนวน shot การยิงได้อย่างเหมาะสม


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ หมอให้คำปรึกษา

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

12 วิธีลดริ้วรอยร่องแก้ม แก้ไขปัญหา ร่องแก้มลึก ตรงจุด หน้าเด็กเห็นผลจริง !

Reading Time: 4 minutes - ร่องแก้มลึกเกิดจากสาเหตุใด? - 10 วิธีลดริ้วรอยร่องแก้มยอดฮิต วิธีไหนเห็นผลเร็ว - เคล็ดลับดูแลตนเองไม่ให้เกิดริ้วรอยร่องแก้ม

November 4, 2021 อ่านต่อ

10 วิธีลดริ้วรอยร่องแก้ม บอกลาหน้าแก่ก่อนวัย วิธีไหน เห็น...

Reading Time: 3 minutes - ร่องแก้มลึกเกิดจากสาเหตุใด? - 10 วิธีลดริ้วรอยร่องแก้มยอดฮิต วิธีไหนเห็นผลเร็ว - เคล็ดลับดูแลตนเองไม่ให้เกิดริ้วรอยร่องแก้ม

วิธีลดริ้วรอยหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว ตัวการหน้าเหี่ยวแก...

Reading Time: 3 minutes - ทำความรู้จัก ริ้วรอยบนใบหน้า มีกี่ประเภท - ริ้วรอยหน้าผากเกิดจากสาเหตุใด - 5 วิธีลดริ้วรอยบนหน้าผาก - การดูแลตนเองไม่ให้เกิดริ้วรอยหน้าผาก

ฉีดฟิลเลอร์จมูกที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรถึงจะปลอดภัย ...

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

รวมข้อมูลก่อนตัดสินใจทำ Thermage FLX คืออะไร ราคาเท่าไหร่...

Reading Time: 5 minutes - Thermage คืออะไร? - การทำงานของ Thermage - Thermage ทำตำแหน่งไหนได้บ้าง? - ความแตกต่างระหว่าง Thermage กับ RF ทั่วไป - เครื่อง Thermage มีกี่รุ่น?