วี สแควร์

Thermage ราคาเท่าไหร่ ? ผิวยกกระชับ ลดแก้ม ลดเหนียง เห็นผลมากแค่ไหน ?

Reading Time: 2 minutes

Thermage ราคา

Thermage-FLXราคา

โปรแกรม Thermage FLX

ผิวหน้าไม่กระชับ อยากปรับหน้าเรียว ด้วยThermage ราคาเท่าไหร่? เหมาะกับใครบ้าง? ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียนThermage ช่วยได้หรือไม่? ทำไมราคาแต่ละคลินิกถึงแตกต่างกัน?

สำหรับใครที่สนใจการทำThermage แต่ยังมีข้อสงสัย และอยากทราบราคา Thermage FLX รุ่นใหม่ล่าสุด หลังทำให้ผลลัพธ์ดีอย่างไร หมอมีข้อมูลมาแนะนำครับ

Thermage FLX นวัตกรรมยกกระชับ
ปรับรูปหน้าเรียว แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย


Thermage ราคาโปรโมชั่น

2_Thermage

โปรแกรม Thermage รุ่น FLX

โปรโมชั่น สำหรับผู้ติดตาม LINE@ และมีสติ๊กเกอร์ “น้อง ดักกี้ V Square”

EYE Tip 0.25 cm²

รอบดวงตา

 • 450 shot ราคา 29,999.-

FACE Tip 4.0 cm²

แก้ม+เหนียง

 • 450 shot ราคา 30,000.-

ทั่วหน้า

 • 900 shot ราคา 60,000.-
  รับฟรี Hifu Ultraformer III 200 Line**
 • 1,800 shot ราคา 110,000.-
  รับฟรี Hifu Ultraformer III 400 Line**

BODY Tip 16.0 cm²

Body

 • 2,000 shot ราคา 90,000.-

** HIfu Ultraformer III หัวยกกระชับใบหน้า

Thermage คือ เครื่องมือที่ช่วยในการยกกระชับผิว และกระตุ้นคอลลาเจน ด้วยการยิงคลื่นวิทยุ (Monopolar RF) ลงไปในชั้นผิวหนังของเราจนถึงชั้นไขมัน

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า หย่อนคล้อย ไม่กระชับ สามารถเลือกทำThermage เพื่อแก้ไขปัญหาได้ครับ Thermage สามารถช่วยยกกระชับผิว ทำให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินที่หย่อนคล้อยหดตัว และทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง

Thermage เหมาะมากกับคนที่มีเหนียง มีไขมันที่หน้า ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวและกระชับมากยิ่งขึ้น และยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเรียบเนียน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้ผลดีกับหน้าท้องและท้องแขนด้วยครับ

ทำThermageเหนียง

Thermage รุ่น FLX ช่วยยกกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวเรียบเนียน


ข้อดีของ Thermage FLX

สำหรับ Thermage รุ่น FLX (เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด) มีข้อดีดังนี้

 1. ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล)
 2. ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 3. เห็นผลหลังทำ 20% และจะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ 2-3 เดือน
 4. ใช้เวลาทำไม่นาน เพียง 40 -90 นาที
 5. คลอบคลุมทุกชั้นผิวและชั้นไขมัน
 6. ทำได้ทั้งหน้าและตัว
 7. เห็นผลยาวนาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการบำรุงผิวแต่ละบุคคล

บทความแนะนำ


Thermage ราคาถูก แพง ต่างกันอย่างไร ?

หากสำรวจราคาการทำ Thermage จากหลาย ๆ คลินิกจะเห็นว่ามีราคาที่แตกต่างกันครับ เบื้องต้นให้ตรวจสอบก่อนว่าเป็น Thermage รุ่นอะไร ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอยู่ 2 ยี่ห้อครับที่นิยมใช้ในปัจจุบันคือ Thermage FLX (หัวสีม่วง) และ Thermage CPT (หัวสีส้ม)

Thermage รุ่น CPT เป็นรุ่นเก่าที่ขณะทำเจ็บกว่า Thermage รุ่น FLX และต้องในเวลาทำนานกว่า ครับ

ซึ่งเครื่องที่ V Square Clinic เลือกใช้คือ Thermage FLX ครับ เพราะสามารถคำนวนการปล่อยพลังงานในแต่ละจุดของใบหน้าได้แม่นยำขึ้น และใช้เวลาในการทำน้อยลง 25%

หากคลินิกที่สนใจเลือกใช้ Thermage FLX เมื่อเปรียบเทียบราคา จะเห็นว่าราคาจะไม่แตกต่างกันมากในแต่ละคลินิกครับ แต่ถ้าพบราคาที่ถูกเกินไป ให้ระวังเพราะอาจเป็นเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานหรือเครื่องเลียนแบบได้

เครื่องปลอมจะให้พลังงานที่ไม่สม่ำเสมอ ผลข้างเคียงน้อยที่สุดคือทำแล้วไม่ได้ผล แต่หากร้ายแรงกว่านั้นอาจทำให้ผิวไม่สม่ำเสมอ ยุบเป็นบางที่ หรืออาจทำให้ผิวไหม้ได้ แนะนำต้องตรวจสอบให้มั่นใจก่อนตัดสินใจครับ

รีวิวThermage FLX

รีวิว Thermage FLX

รีวิว-Thermage-ก่อนและหลังทำ

หลังทำอาจมีผิวแดงอมชมพู และบวมเล็กน้อย ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ซึ่งเป็นอาการปกติและจะค่อย ๆ ดีขึ้น คนไข้ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ โดยผลของการทำ Thermage FLX จะอยู่ได้นานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของคนไข้ร่วมด้วยครับ


สรุป

สำหรับผู้ที่สนใจทำ Thermage FLX ราคาโปรโมชั่นต่าง ๆ เป็นหนึ่งข้อมูลที่ควรพิจารณา แต่ไม่ใช่ทั้งหมดครับ หากต้องการปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้แน่นกระชับ ใบหน้าเล็กลง และผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นผล

แนะนำให้ศึกษาข้อมูลคลินิกที่สนใจอย่างละเอียด ว่าได้มาตรฐานและใช้เครื่อง thermage ที่มีคุณภาพหรือไม่ และควรเข้าปรึกษาแพทย์โดยตรงครับ เพื่อให้แพทย์ช่วยประเมินปัญหา แนะนำจำนวน shot การยิงได้อย่างเหมาะสม


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ฉีดโบท็อกลดกรามที่ไหนดีที่สุด ! เลือกคลินิกปรับรูปหน้าอย่างปลอดภัยต้องระวังอะไรบ้าง

Reading Time: 3 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปัญหาที่เจอได้ ทำไมบางคนถึงเป็นก้อน หลัง...

Reading Time: 8 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

รวมคลินิกเสริมความงาม ปรับรูปหน้า ชั้นนำในกรุงเทพ ดูแลโดย...

Reading Time: 12 minutes - บริการของคลินิกเสริมความงาม - วิธีเลือกคลินิกเสริมความงาม - รีวิวคลินิกเสริมความงามชั้นนำในกรุงเทพ

coolsculpting ได้ผลไหม ? ทำไมถึงไม่ได้ผล สาเหตุเกิดจากอะไ...

Reading Time: 3 minutes - สาเหตุที่ทำ coolsculpting ไม่ได้ผลคืออะไร? - รีวิว coolsculpting - วิธีดูเครื่องcoolsculpting ของแท้ - แนะนำวิธีเลือกคลินิก ทำcoolsculpting ที่ได้มาตรฐาน - การทำ CoolSculpting ได้ผลไหม? ชัดเจนแค่ไหน

รีวิว CoolSculpting คืออะไร ? VS การดูดไขมัน VS การสลายไข...

Reading Time: 6 minutes - CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น - การดูดไขมันแต่ละวิธีมีข้อดี-ข้อเสีย อย่างไร ? - ข้อควรรู้เกี่ยวกับการดูดไขมัน - Thermage FLX for body

ทำhifuดีไหม ทำกี่ครั้งเห็นผล ช่วยให้หน้าเรียวจริงหรือไม่ท...

Reading Time: 3 minutes - ทำ hifu ดีจริงไหม ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล? - ทำไมบางคนทำ hifu แล้วไม่เห็นผล เกิดจากอะไร?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า