รีวิว Ulthera ยกกระชับผิวคืนความอ่อนเยาว์ กี่วันเห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน ?

Reading Time: 3 minutes

รีวิว Ulthera

รีวิว Ulthera โดยหมอเบิร์ด

รีวิว Ulthera SPT ก่อน – หลังทำ บวมนานไหม กี่วันเห็นผล ?

ใครที่สนใจทำ Ulthera และต้องการเห็น รีวิว Ulthera ก่อน-หลังทำเป็นอย่างไร หมอมีตัวอย่างมาแนะนำครับ รวมถึงข้อควรรู้ต่าง ๆ เช่น ผลลัพธ์หลังทำ กี่วันเห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน หลังทำควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง พร้อมแนวทางเลือกคลินิกทำ Ulthera ที่ได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดี มีประสิทธิภาพมากที่สุด 

สารบัญ รีวิว Ulthera


รีวิว Ulthera ที่ V Square Clinic

ที่ V Square Clinic จะใช้ เครื่อง Ulthera SPT เป็นเครื่องแท้ครับ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลทั้งจาก U.S. FDA ของสหรัฐอเมริกา และ อย.ของไทย จึงมีความปลอดภัย สามารถยกกระชับใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และช่วยปรับรูปหน้าเรียว มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้นได้อย่างเห็นผล 

ตัวอย่างรีวิว Ulthera ที่ V Square Clinic

รีวิว Ulthera SPT
รีวิว Ulthera SPT

จากตัวอย่าง รีวิว Ulthera SPT จะเห็นว่าคนไข้ ทั้ง 2 คน มีปัญหาร่องแก้ม ร่องใต้ตา จากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ต้องการยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ เพิ่มความสดใสให้ผิว ซึ่งจากการประเมิน สามารถทำ Ulthera SPT เพื่อยกกระชับ ลดริ้วรอยได้ แต่หากต้องการให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ดูเป็นธรรมชาติ เห็นการเปลี่ยนแปลงเร็ว หมออาจจะแนะนำให้ทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ เช่น  การฉีดโบท็อก การฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงการทำ Hifu  ครับ 

ในเคสรีวิว Ulthera ทั้ง 2 เคสด้านบน หมอได้ทำการเติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม และเต็มฟิลเลอร์ใต้ตาให้ดูตื้นขึ้น สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันที จากนั้นใช้ Ulthera SPT และ Hifu เพื่อยกกระชับผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน จึงแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด แม่นยำ โดยที่คนไข้ไม่ต้องผ่าตัด หลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติครับ 

อ่านบทความเพิ่มเติม ฉีดโบลดริ้วรอย ฉีดจุดไหนได้บ้าง ? กี่วันเห็นผล? ข้อดี-ข้อเสียเกี่ยวกับโบท็อกที่ควรรู้

รีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า 

ปัจจุบัน Ulthera SPT นิยมนำมาใช้เพื่อยกกระชับปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก กรอบหน้าชัด เพราะสามารถเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก 30% โดยมีผู้ที่เคยใช้บริการ กว่า 1.5 ล้านครั้ง และ 95% รู้สึกพึงพอใจในผลลัพธ์ครับ 

ตัวอย่างรีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า

รีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า
รีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า
รีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า
รีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า

จากตัวอย่างรีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า จะเห็นว่า หลังทำผิวคนไข้กรอบหน้าชัดเข้ารูปมากขึ้น เห็นแนวกราม และผิวแน่นขึ้นด้วย ช่วยให้หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิว Ulthera ลดริ้วรอยหางตา 

Ulthera สามารถช่วยลดริ้วรอยบริเวณหางตา รอบดวงตา รวมถึงการยกคิ้ว ยกหางตาได้ โดยไม่ทำให้โครงสร้างบนใบหน้าเปลี่ยนแปลง เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก หางตาตก แต่ยังไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าและไม่มีเวลาพักฟื้น 

รีวิว Ulthera ลดริ้วรอยหางตา

รีวิว Ulthera ลดริ้วรอยหางตา

รีวิว Ulthera ยกคิ้ว

รีวิว Ulthera ยกคิ้ว

รีวิว Ulthera คอ เหนียง 

ผู้ที่ต้องการกระชับเหนียง คางสองชั้น และลำคอ สามารถใช้  Ulthera ช่วยได้เช่นกัน ครับ 

รีวิว Ulthera คอ เหนียง

รีวิว Ulthera กระชับเหนียง คางสองชั้น

รีวิว Ulthera คอ เหนียง

รีวิว Ulthera ผิวบริเวณคอเรียบเนียนขึ้น

นอกจากตัวอย่างรีวิว Ulthera ก่อน-หลัง ที่หมอแนะนำไป การทำ Ulthera ยังสามารถทำตำแหน่งอื่น ๆ ได้ เช่น  หน้าอก โดยสามารถยกกระชับผิวบริเวณเนินอกที่หย่อนคล้อย ให้เต่งตึงขึ้น ท้องแขน หน้าท้อง ช่วยเพิ่มความกระชับ ลดความย้วยและหย่อนคล้อยของผิว

อ่านบทความเพิ่มเติม : Ulthera กับ Thermage ต่างกันอย่างไร ? เลือกแบบไหนให้ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่า เห็นผลจริง


Ulthera SPT กี่วันเห็นผล ?

หลังทำ Ulthera คนไข้สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงว่าผิวยกกระชับขึ้นประมาณ 30% ตั้งแต่ครั้งแรกครับ โดยจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ว่าผิวกระชับขึ้นใน ช่วง 1-2 เดือน และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดในช่วง 3 เดือน  


Ulthera SPT อยู่ได้นานแค่ไหน ?

Ulthera อยู่ได้นานประมาณ 1 ปี ครับ ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละบุคคล หมอแนะนำให้ทำอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ถ้าอยากรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นาน สามารถกลับมาทำซ้ำได้เรื่อย ๆ   


รีวิวเครื่อง Ulthera แท้ดูอย่างไร ?  

เนื่องจากการทำ Ulthera เป็นที่นิยม แต่ราคาค่อนข้างสูง หลายคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานจึงหันมาใช้เครื่อง Ulthera ปลอม เพราะต้นทุนต่ำ และหน้าตาคล้าย ๆ กัน หากคนไข้ไม่สังเกต อาจไม่ทราบว่าเป็นเครื่องปลอม ซึ่งข้อเสียของการใช้เครื่องปลอมคือ  ไม่เห็นผล เสียเงินไปฟรี ๆ ที่ร้ายแรงขึ้นมาคืออาจเกิดผลกระทบต่อผิวหน้า หน้าไหม้ บวม หรือเป็นแผลได้ครับ

ดังนั้นการตัดสินใจทำ Ulthera ที่ใดควรตรวจสอบให้แน่ชัดว่าเป็นเครื่อง Ulthera แท้หรือไม่ โดยวิธีตรวจสอบ มีดังนี้ 

1. สามารถตรวจสอบผ่านทางเว็ปไซต์  https://www.merzclubthailand.com/  โดยพิมพ์ชื่อ V Square Clinic ลงไปในช่องค้นหา จะปรากฏข้อมูลในช่องดังกล่าว 

รีวิว ulthera แท้ V Square Clinic

2. ภายในคลินิกมีโล่คริสตัลเพชร พร้อมใบ Certificate ระบุชื่อคลินิกที่เป็น Medival Partner รับรองว่าเครื่องที่ใช้เป็นเครื่องแท้ครับ 

รีวิว ulthera แท้ V Square Clinic

3. หน้าจอ ulthera จะมีการแสดงผลแบบ Real-Time แพทย์จะสามารถเห็นผิวแต่ละชั้น และออกแบบการยิงพลังงานได้อย่างแม่นยำ ตรงจุดของปัญหา ช่วยให้ได้ผลลัพธ์การยกกระชับที่ชัดเจนมากขึ้น และมีสติกเกอร์การันตี 

 1. สติกเกอร์สีส้ม ultherapy Authentic รับรองเครื่องแท้  
 2. สติกเกอร์สีทอง  MERZ Aesthetic รับรองจากบริษัทที่นำเข้า
รีวิว ulthera แท้ V Square Clinic

นอกจากวิธีสังเกตที่กล่าวไป หัวที่ใช้ยิง Ulthera ยังมีส่วนสำคัญครับ เพราะหัวยิงมีจำนวน line ที่ใช้ยิง มีจำนวนจำกัด  ถ้าหากใช้งานจนครบจำนวนไลน์ที่กำหนด ก็ไม่สามารถยิงได้อีก ต้องเปลี่ยนหัวใหม่ ดังนั้นแต่ละหัวจึงมีราคาต้นทุน หากพบการโฆษณา Ulthera บุฟเฟต์ โปรเหมาจ่ายไม่จำกัด ราคาถูก ๆ  ให้สันนิษฐานในเบื้องต้นก่อนได้เลยว่าเป็นเครื่อง Ulthera ปลอมครับ 

อ่านบทความเพิ่มเติม : ทำ Ulthera ที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์คุ้มค่า


Ulthera SPT ที่ V Square Clinic ดีอย่างไร ? 

Ulthera SPT ที่ V Square Clinic ใช้เครื่อง Ulthera SPTแท้ คนไข้สามารถตรวจสอบได้ ตามข้อมูลที่หมออธิบายไว้ข้างต้น และยังทำโดยแพทย์ที่มีประสบกาณ์ เพราะการทำ Ulthera จะต้องใช้ประสบการณ์ของแพทย์ที่มีความรู้เรื่องกายวิภาคศาสตร์ของใบหน้าและการใช้เครื่องโดยเฉพาะ 

รีวิวUlthera SPT ที่ V Square Clinic โดยหมอโต้ง

ปัจจุบัน V Square Clinic มี 20 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ครับ ดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ ที่สั่งสมเทคนิคกว่า 15 ปี ปรับรูปหน้าในเคสที่หลากหลาย ด้วยความพิถีพิถัน เพื่อดูแลและให้คำแนะนำที่ดีที่สุด คนไข้มั่นใจได้ครับว่าจะได้รับบริการที่ดี ในราคาที่คุ้มค่า

โปรโมชั่นแนะนำ


สรุป 

การทำ Ulthera เป็นทางเลือกที่ดี ในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือเสียเวลาพักฟิ้น จากรีวิว Ulthera จะเห็นได้ว่า เห็นผลลัพธ์หลังทำชัดเจน และยังสามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัย 

หากต้องการผลลัพธ์ที่สวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ คุ้มค่า คุ้มราคา หมอแนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์โดยตรง เพื่อประเมินปัญหาแจ้งข้อกังวลใจ ช่วยให้แพทย์แนะนำแนวทางการดูแลอย่างเหมาะสมครับ โดยอย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ละเอียดและรับบริการจากคลินิกที่ได้มาตรฐานเท่านั้น    


อ้างอิง

 1. ultherapy
 2. https://www.merzclubthailand.com

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
หมอให้คำปรึกษา-หมอ32คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ทำ Ulthera ที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์คุ้มค่า

Reading Time: 2 minutes - ก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร่า เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย - คลินิกที่ได้มาตรฐานพิจารณาจากอะไรบ้าง - ทำไมต้องทำ Ulthera กับแพทย์ที่มีประสบการณ์ - ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคลินิกใช้เครื่อง Ulthera แท้เท่านั้น - คลินิกเสริมความงาม ultherapy ในกรุงเทพ

September 20, 2022 อ่านต่อ

Ulthera เจ็บไหม เหมาะกับใคร รู้ข้อมูลก่อนทำ และวิธีดูแลตั...

Reading Time: 3 minutes - Ulthera เจ็บไหม ความรู้สึกระหว่างทำเป็นอย่างไร ? - หลังทำUlthera เจ็บหน้ากี่วัน ? - ทำไมบางคน Ulthera SPT แล้วไม่เจ็บ ? - ใครที่เหมาะกับการทำ Ulthera ? - หลังทำ Ulthera ดูแลตัวเองยังไง ?

Ulthera รอบดวงตา ลดริ้วรอย ยกกระชับผิว ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อ...

Reading Time: 4 minutes - Ulthera รอบดวงตา คืออะไร ? - การทำงานของ Ulthera รอบดวงตา - Ulthera รวบดวงตา ช่วยอะไรบ้าง ? - Ulthera เหมาะกับใคร ? - Ulthera กับ Thermage รอบดวงตา ต่างกันอย่างไร ?

ทำความรู้จัก Ulthera SPT ดีอย่างไร ? ช่วยแก้ปัญหาอะไรได้บ...

Reading Time: 4 minutes - Ulthera SPT คืออะไร? - Ulthera SPT ต่างจากแบบเดิมอย่างไร? - การทำงานของ Ulthera SPT - Ulthera SPT ดีอย่างไร? - Ulthera SPT ทำจุดไหนได้บ้าง?

Ulthera กับ Thermage ต่างกันอย่างไร ? เลือกแบบไหนให้ผลลัพ...

Reading Time: 4 minutes - ชั้นผิวของมนุษย์ - Ulthera กับ Thermage แตกต่างกันอย่างไร ? - Ulthera กับ Thermage เลือกแบบไหนดี ? - Ulthera กับ Thermage ระยะเวลาเห็นผลหลังทำ - Ulthera กับ Thermage อยู่ได้นานแค่ไหน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า