วี สแควร์

Ulthera ราคา พิเศษ โปรโมชั่น ยกกระชับหน้า 2024

Ulthera ราคา

โปรแกรม New Ulthera SPT

ยกกระชับหน้าด้วย Ulthera SPT ราคา คุ้มค่าไหม ? ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจหลักการทำงานของอัลเทอร่ากันก่อนครับ โดย Ulthera SPT คือเครื่องมือยกกระชับที่เป็นคลื่นเสียง จะ focus ให้เกิดจุดความร้อนเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นจุดไข่ปลาตรงใต้ผิว

ซึ่งจะทำให้เกิดการหดของเนื้อเยื่อตามทิศทางของเส้นนี้ ทำให้หมอสามารถ ออกแบบ Vector ในการยิงได้ว่าต้องการให้เนื้อแก้มยกกระชับขึ้นในแนวไหน ช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นครับ

สำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้นหรือกลัวเข็ม การทำ Ulthera SPT ถือเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าครับ เพราะ Ulthera SPT สามารถช่วยยกคิ้ว ยกแก้ม ยกหนังตา และยกกระชับทั่วหน้าได้อย่างเห็นผลโดยไม่ทำให้โครงสร้างบนใบหน้าเปลี่ยนแปลง ถ้าอยากรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นาน ก็สามารถมาทำซ้ำได้เรื่อย ๆ ครับ

สารบัญ Ulthera ราคา


โปรโมชั่น Ulthera SPT ราคาสุดคุ้มค่า

ราคาการทำ Ulthera จะขึ้นอยู่กับจำนวน line ที่ใช้ยิงครับ แพทย์ที่มีประสบการณ์จะประเมินจำนวน line ที่ใช้ยิง และปรับระดับความลึกในการยิงของหัว Ulthera อย่างเหมาะสม หากจุดที่ต้องใช้ปริมาณ line มากขึ้น ปัญหาผิวหน้ามีริ้วรอยลึก ราคาก็จะสูงขึ้นครับ สำหรับที่ V Square Clinic จะมีราคาดังนี้ครับ

โปรโมชั่น Ulthera

ซื้อโปรแกรม Ulthera SPT
รับฟรี โปรแกรม HIfu Ulatraformer III (หัวกระตุ้นคอลลาเจน)

สำหรับผู้ติดตาม Line@ และมีสติ๊กเกอร์ “น้อง ดักกี้ V Square”

 • 200 line Ulthera SPT ราคา 19,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 60 Line)
 • 300 line Ulthera SPT ราคา 29,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 90 Line)
 • 500 line Ulthera SPT ราคา 49,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 150 Line)
 • 700 line Ulthera SPT ราคา 69,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 210 Line)
 • 1,000 line Ulthera SPT ราคา 99,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 300 Line)

แอด Line@ เพื่อรับโปรโมชั่น


Ulthera SPT ราคาถูก ราคาแพง ต่างกันอย่างไร ?

ส่วนใหญ่แล้วราคาการทำต่อจำนวน line ที่ใช้ยิงไม่ต่างกันครับ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกนั้นๆ แต่ถ้าเจอราคาที่ถูกเกินไป หรือราคาต่างกันจนผิดปกติให้คิดไว้ก่อนเลยว่าคลินิกนั้นอาจใช้เครื่อง Ulthera SPT ปลอมครับ เพราะต้นทุนเครื่อง Ulthera SPT แท้จะมีราคาสูง เป็นไปไม่ได้เลยที่คลินิกจะนำมาขายในราคาที่ถูกมาก ๆ ผลที่ได้ไม่คุ้มครับ เสี่ยงผิวไหม้ หน้าพัง หรือเปลี่ยนรูปได้


Ulthera ราคาไม่จำกัดไลน์อันตรายไหม ?

อย่างที่หมออธิบายไปว่าต้นทุนเครื่อง Ulthera SPT แท้ราคาค่อนข้างสูง ในกรณีเจอการโฆษณา Ulthera ราคาไม่จำกัดไลน์ ราคาไม่ถึงหมื่น แนะนำให้เลี่ยงครับ ไม่ควรเสี่ยง เพราะเปอร์เซนเจอเครื่องปลอมมีสูงครับ  

อ่านบทความเพิ่มเติม : รีวิว Ulthera ก่อนหลังทำ พร้อมวิธีดูเครื่องUlthera แท้


ทำ Ulthera ราคาคุ้มค่า ที่ V square clinic ดีอย่างไร ?

ที่ V Square Clinic ใช้เครื่องแท้ได้มาตรฐาน นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ครับ คนไข้สามารถเช็คคลินิกที่ใช้ เครื่อง Ulthera แท้ ได้ที่ www.merzclubthailand.com

 • มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม
 • แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด วิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้ได้อย่างละเอียด และมีความรู้ ประสบการณ์ในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดี
ทำ Ulthera V Square Clinic หมอโต้ง
 • เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดเชื้อ ห้องที่ใช้ทำการรักษาของคลินิกแบ่งเป็นสัดส่วนเรียบร้อย ไม่แคบ อับ ทึบ มีอากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศโดยรวมโปร่งสบาย
 • หากคนไข้เกิดมีเหตุฉุกเฉินหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามกับทางคลินิกได้ รวมทั้งสามารถทำนัดล่วงหน้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยจะมีช่องทางติดต่อกับหมอโดยตรง
 • ให้คำแนะนำ บอกรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติข้อเท็จจริงของ Ulthera ให้เข้าใจ และแนะนำการดูแลตัวเองก่อน-หลัง รวมถึงข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ อย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คนไข้ใช้ประกอบการตัดสินใจเข้าใช้บริการ

รีวิว Ulthera ผลลัพธ์หลังทำ

ตัวอย่างรีวิว Ulthera ที่ V Square Clinic

รีวิว UltheraSPT300line
รีวิว UltheraSPT400line

หลังทำ Ulthera จะสังเกตได้ว่าใบหน้ายกกระชับ ริ้วรอยร่องแก้ม ร่องมุมปากดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น โดยหลังทำจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงขึ้นประมาณ 30 % ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะค่อย ๆ เห็นผลขึ้นเรื่อย ๆ ประมาณ 3 เดือนครับ

ตัวอย่างรีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า

รีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า
รีวิว Ulthera ปรับรูปหน้า (2)

ตัวอย่างรีวิว Ulthera ยกคิ้ว

รีวิวทำ Ulthera ยกคิ้ว
รีวิวทำ Ulthera ยกคิ้ว
รีวิวทำ Ulthera ใต้คาง เหนียง
รีวิวทำ Ulthera คอ

สำหรับอาการอย่างอื่นที่เกิดขึ้นได้ เช่น อาจมีอาการบวมบริเวณที่ทำ ซึ่งอาการนี้ถือว่าเป็นอาการปกติครับ โดยอาการบวมจะหายภายใน 2-3 วัน บางรายอาจรู้สึกบวมใต้ผิว เมื่อลองกดลงไปบริเวณที่ทำหัตถการจะรู้สึกเจ็บเล็ก ๆ สามารถหายได้เองประมาณ 2 สัปดาห์


หลักการทำงานของ Ulthera

Ulthera เป็นเครื่องมือยกกระชับที่เป็นเทคโนโลยีแบบ Original โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิว SMAS เพื่อให้ผิวเกิดการยกกระชับขึ้น

แพทย์จะยิงคลื่นเสียงจากตัวเครื่องส่งลงลึกถึงใต้ผิวหนัง เพื่อให้เกิดความร้อนที่อยู่ในระดับ 60-70°C โดยจะมีจุดพลังงานขนาด 1 mm. ที่มีลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว โดยใช้หัวที่มีความลึกถึง 3 ระดับ ที่เหมาะกับปัญหาและชั้นผิวที่แตกต่างกันดังนี้

หลักการทำงานของUlthera
 • หัว 1.5 mm เหมาะสำหรับริ้วรอยผิวชั้นบน ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) และชั้นหนังแท้ (Dermis)
 • หัว 3.0 mm สำหรับกระชับชั้นไขมัน (Subcutis) ที่มีคอลลาเจนแนวตั้ง เหมาะสำหรับลดความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณกรอบตาและหน้าผาก
 • หัว 4.5 mm สำหรับยิงชั้น smas ที่มีคอลลาเจนแนวนอน และเป็นผิวหนังชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมผิวหน้า ซึ่งหัว 4.5 เหมาะสำหรับยกแก้ม เหนียง และลำคอ
หลักการทำงานของ Ulthera

ลักษณะพลังงานขนาด 1 mm. ที่มีลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว

หลังยิงแล้วผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย จะยกกระชับขึ้นประมาณ 30 % ทันทีหลังทำ และจะค่อย ๆ เห็นผลขึ้นเรื่อย ๆ ประมาณ 3 เดือนครับ ซึ่งข้อดีของการยกกระชับหน้าด้วย Ulthera คือไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

หน้าจอแสดงระดับความลึกในการยิงของ Ulthera

ภาพหน้าจอที่แสดงระดับความลึกในการยิงของ Ulthera แบบ Real Time

ขณะทำจะมีหน้าจอที่สามารถดูระดับความลึกในการยิงของ Ulthera ได้ ซึ่งเครื่องจะแสดงผลแบบ Real Time คือ คนไข้สามารถเห็นชั้นผิวได้ในตอนนั้นครับ

การจะยิง Ulthera ให้ได้ผลลัพธ์อยู่ได้ 1 ปี สามารถทำได้ แต่ต้องแลกมาด้วยความเจ็บ ถ้าคนไข้สามารถทนเจ็บไหวก็จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ดีขึ้นและอยู่ได้นานขึ้น


Ulthera เหมาะกับใคร ?

 • คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า เช่น ร่องแก้ม ร่องมุมปาก หรือคนที่มีหนังตาตก หางตาตก แต่ไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าและไม่มีเวลาพักฟื้น
 • คนที่มีไขมันบริเวณแก้มไม่เยอะมาก ต้องการปรับหน้าเรียว ให้เป็นวีเชฟ มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้น เห็นแนวกราม ลดเหนียง
 • คนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง แต่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง มีความกระชับ รูขุมขนเล็กลง ดูเรียบเนียน เพราะการทำ Ulthera สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นลึกได้ และทำเพียงแค่ปีละครั้งก็เพียงพอครับ
 • คนมีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า กังวลเรื่องความหย่อนคล้อยและริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้าได้ทั้งบริเวณใบหน้า กรอบหน้า เหนียง ลำคอ และเนินอก

Ulthera ดีไหม ?

Ulthera ดีไหม? Ulthera ถือว่าเป็นนวัตกรรมยกกระชับที่ดี มีความปลอดภัยสูงและเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกครับ สามารถช่วยยกกระชับได้ทั่วหน้าและเกือบทั่วร่างกายที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด เช่น

 • ใบหน้า ทำให้กรอบหน้าจะชัดขึ้น ลดปัญหาหย่อนคล้อยของผิว ผิวจะดูฟูขึ้น
 • รอบดวงตา ใต้ตา ช่วยยกคิ้ว ยกหางตา ทำให้ตาโตขึ้นดูเด็ก สดใส
 • ใต้คาง ลำคอ เหนียง ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวและบริเวณเนินอกได้ให้ตึงกระชับ
 • หน้าอก สามารถยกกระชับผิวบริเวณเนินอกที่หย่อนคล้อย ให้เต่งตึงขึ้นได้
 • ท้องแขน และ หน้าท้อง ช่วยเพิ่มความกระชับ ลดความย้วยและหย่อนคล้อยของผิวได้

หลังทำ Ulthera สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยจะเห็นผลทันทีหลังทำประมาณ 30% หลังทำไม่มีรอย ไม่มีแผลครับ ทำเพียงครั้งเดียวผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่า 1 ปี และสามารถทำซ้ำได้ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่อันตราย


สรุป

Ulthera ราคาค่อนข้างสูงครับ แต่คุ้มค่า คุ้มราคา สามารถช่วยยกกระชับผิวได้ทั่วหน้า ลำคอ และลำตัว โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น มีความปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล หลังทำเห็นผลจริง ทำเพียง 1 ครั้ง สามารถให้ผลลัพธ์นานถึง 1 ปี

ใครที่สนใจก่อนตัดสินใจทำ Ultheraที่ ไหน หมอแนะนำให้ตรวจเช็คข้อมูลอย่างละเอียดและคำนึงถึงความพร้อมของคลินิก ประสบการณ์ของแพทย์ เครื่องที่ใช้เป็นเครื่องแท้ได้มาตรฐานหรือไม่ เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ปลอดภัย ไม่เสี่ยงอันตรายครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า