Ulthera ราคา พิเศษ โปรโมชั่น ยกกระชับหน้า 2022

Ulthera ราคา

โปรแกรม New Ulthera SPT

ยกกระชับหน้าด้วย Ulthera SPT ราคา คุ้มค่าไหม ? ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจหลักการทำงานของอัลเทอร่ากันก่อนครับ โดย Ulthera SPT คือเครื่องมือยกกระชับที่เป็นคลื่นเสียง จะ focus ให้เกิดจุดความร้อนเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นจุดไข่ปลาตรงใต้ผิว

ซึ่งจะทำให้เกิดการหดของเนื้อเยื่อตามทิศทางของเส้นนี้ ทำให้หมอสามารถ ออกแบบ Vector ในการยิงได้ว่าต้องการให้เนื้อแก้มยกกระชับขึ้นในแนวไหน ช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นครับ

สำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้นหรือกลัวเข็ม การทำ Ulthera SPT ถือเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าครับ เพราะ Ulthera SPT สามารถช่วยยกคิ้ว ยกแก้ม ยกหนังตา และยกกระชับทั่วหน้าได้อย่างเห็นผลโดยไม่ทำให้โครงสร้างบนใบหน้าเปลี่ยนแปลง ถ้าอยากรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นาน ก็สามารถมาทำซ้ำได้เรื่อย ๆ ครับ


โปรโมชั่น Ulthera SPT ราคาสุดคุ้มค่า

การทำ Ulthera SPT ราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวน line ที่ใช้ยิงครับ แพทย์ที่มีประสบการณ์จะประเมินจำนวน line ที่ใช้ยิง และปรับระดับความลึกในการยิงของหัว Ulthera SPT อย่างเหมาะสม หากจุดที่ต้องใช้ปริมาณ line มากขึ้น ปัญหาผิวหน้ามีริ้วรอยลึก ราคาก็จะสูงขึ้นครับ สำหรับที่ V Square Clinic จะมีราคาดังนี้ครับ

ulthera spt โปรโมชั่น

ราคา Ulthera SPT

ซื้อโปรแกรม Ulthera SPT
รับฟรี โปรแกรม HIfu Ulatraformer III (หัวกระตุ้นคอลลาเจน)

 • 200 line Ulthera SPT ราคา 19,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 60 Line)
 • 300 line Ulthera SPT ราคา 29,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 90 Line)
 • 500 line Ulthera SPT ราคา 49,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 150 Line)
 • 700 line Ulthera SPT ราคา 69,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 210 Line)
 • 1,000 line Ulthera SPT ราคา 99,999.-
  (รับฟรี HIfu Ulatraformer III 300 Line)

แอด Line@ เพื่อรับโปรโมชั่น


Ulthera SPT ราคาถูก ราคาแพง ต่างกันอย่างไร ?

ส่วนใหญ่แล้วราคาการทำต่อจำนวน line ที่ใช้ยิงไม่ต่างกันครับ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกนั้นๆ แต่ถ้าเจอราคาที่ถูกเกินไป หรือราคาต่างกันจนผิดปกติให้คิดไว้ก่อนเลยว่าคลินิกนั้นอาจใช้เครื่อง Ulthera SPT ปลอมครับ เพราะต้นทุนเครื่อง Ulthera SPT แท้จะมีราคาสูง เป็นไปไม่ได้เลยที่คลินิกจะนำมาขายในราคาที่ถูกมาก ๆ ผลที่ได้ไม่คุ้มครับ เสี่ยงผิวไหม้ หน้าพัง หรือเปลี่ยนรูปได้


ทำ Ulthera ราคาคุ้มค่า ที่ V square clinic ดีอย่างไร ?

ที่ V Square Clinic ใช้เครื่องแท้ได้มาตรฐาน นำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ครับ คนไข้สามารถเช็คคลินิกที่ใช้ เครื่อง Ulthera แท้ ได้ที่ www.merzclubthailand.com

ทีมแพทย์มากประสบการณ์
 • มีทีมแพทย์ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ากว่า 15 ปี สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม
 • แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด วิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้ได้อย่างละเอียด และมีความรู้ ประสบการณ์ในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดี
 • เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดเชื้อ ห้องที่ใช้ทำการรักษาของคลินิกแบ่งเป็นสัดส่วนเรียบร้อย ไม่แคบ อับ ทึบ มีอากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศโดยรวมโปร่งสบาย
 • หากคนไข้เกิดมีเหตุฉุกเฉินหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามกับทางคลินิกได้ รวมทั้งสามารถทำนัดล่วงหน้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยจะมีช่องทางติดต่อกับหมอโดยตรง
 • ให้คำแนะนำ บอกรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติข้อเท็จจริงของ Ulthera ให้เข้าใจ และแนะนำการดูแลตัวเองก่อน-หลัง รวมถึงข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ อย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้คนไข้ใช้ประกอบการตัดสินใจเข้าใช้บริการ

รีวิว Ulthera ผลลัพธ์หลังทำ

รีวิว Ulthera ผลลัพธ์หลังทำ

ตัวอย่างผลลัพธ์หลังทำ อัลเทอร่ายกกระชับผิวทั่วหน้า (Ulthera)

หลังทำ Ulthera จะสังเกตได้ว่าใบหน้ายกกระชับ ริ้วรอยร่องแก้ม ร่องมุมปากดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น โดยหลังทำจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงขึ้นประมาณ 30 % ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะค่อย ๆ เห็นผลขึ้นเรื่อย ๆ ประมาณ 3 เดือนครับ

รีวิวทำ Ulthera ยกคิ้ว
รีวิวทำ Ulthera ใต้คาง เหนียง
รีวิวทำ Ulthera คอ
รีวิวทำ Ulthera ใบหน้า

สำหรับอาการอย่างอื่นที่เกิดขึ้นได้ เช่น อาจมีอาการบวมบริเวณที่ทำ ซึ่งอาการนี้ถือว่าเป็นอาการปกติครับ โดยอาการบวมจะหายภายใน 2-3 วัน บางรายอาจรู้สึกบวมใต้ผิว เมื่อลองกดลงไปบริเวณที่ทำหัตถการจะรู้สึกเจ็บเล็ก ๆ สามารถหายได้เองประมาณ 2 สัปดาห์


หลักการทำงานของ Ulthera

Ulthera เป็นเครื่องมือยกกระชับที่เป็นเทคโนโลยีแบบ Original โดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิว SMAS เพื่อให้ผิวเกิดการยกกระชับขึ้น

แพทย์จะยิงคลื่นเสียงจากตัวเครื่องส่งลงลึกถึงใต้ผิวหนัง เพื่อให้เกิดความร้อนที่อยู่ในระดับ 60-70°C โดยจะมีจุดพลังงานขนาด 1 mm. ที่มีลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว โดยใช้หัวที่มีความลึกถึง 3 ระดับ ที่เหมาะกับปัญหาและชั้นผิวที่แตกต่างกันดังนี้

หลักการทำงานของUlthera
 • หัว 1.5 mm เหมาะสำหรับริ้วรอยผิวชั้นบน ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) และชั้นหนังแท้ (Dermis)
 • หัว 3.0 mm สำหรับกระชับชั้นไขมัน (Subcutis) ที่มีคอลลาเจนแนวตั้ง เหมาะสำหรับลดความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณกรอบตาและหน้าผาก
 • หัว 4.5 mm สำหรับยิงชั้น smas ที่มีคอลลาเจนแนวนอน และเป็นผิวหนังชั้นเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมผิวหน้า ซึ่งหัว 4.5 เหมาะสำหรับยกแก้ม เหนียง และลำคอ
หลักการทำงานของ Ulthera

ลักษณะพลังงานขนาด 1 mm. ที่มีลักษณะเป็นจุดไข่ปลาเล็ก ๆ เรียงกันเป็นเส้นตรงใต้ผิว

หลังยิงแล้วผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย จะยกกระชับขึ้นประมาณ 30 % ทันทีหลังทำ และจะค่อย ๆ เห็นผลขึ้นเรื่อย ๆ ประมาณ 3 เดือนครับ ซึ่งข้อดีของการยกกระชับหน้าด้วย Ulthera คือไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

หน้าจอแสดงระดับความลึกในการยิงของ Ulthera

ภาพหน้าจอที่แสดงระดับความลึกในการยิงของ Ulthera แบบ Real Time

ขณะทำจะมีหน้าจอที่สามารถดูระดับความลึกในการยิงของ Ulthera ได้ ซึ่งเครื่องจะแสดงผลแบบ Real Time คือ คนไข้สามารถเห็นชั้นผิวได้ในตอนนั้นครับ

การจะยิง Ulthera ให้ได้ผลลัพธ์อยู่ได้ 1 ปี สามารถทำได้ แต่ต้องแลกมาด้วยความเจ็บ ถ้าคนไข้สามารถทนเจ็บไหวก็จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ดีขึ้นและอยู่ได้นานขึ้น


Ulthera เหมาะกับใคร ?

 • คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า เช่น ร่องแก้ม ร่องมุมปาก หรือคนที่มีหนังตาตก หางตาตก แต่ไม่อยากผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าและไม่มีเวลาพักฟื้น
 • คนที่มีไขมันบริเวณแก้มไม่เยอะมาก ต้องการปรับหน้าเรียว ให้เป็นวีเชฟ มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้น เห็นแนวกราม ลดเหนียง
 • คนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง แต่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง มีความกระชับ รูขุมขนเล็กลง ดูเรียบเนียน เพราะการทำ Ulthera สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชั้นลึกได้ และทำเพียงแค่ปีละครั้งก็เพียงพอครับ
 • คนมีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า กังวลเรื่องความหย่อนคล้อยและริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้าได้ทั้งบริเวณใบหน้า กรอบหน้า เหนียง ลำคอ และเนินอก

Ulthera ดีไหม ?

Ulthera ดีไหม? Ulthera ถือว่าเป็นนวัตกรรมยกกระชับที่ดี มีปลอดภัยสูงและเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกครับ สามารถช่วยยกกระชับได้ทั่วหน้าและเกือบทั่วร่างกายที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด เช่น

 • ใบหน้า ทำให้กรอบหน้าจะชัดขึ้น ลดปัญหาหย่อนคล้อยของผิว ผิวจะดูฟูขึ้น
 • รอบดวงตา ใต้ตา ช่วยยกคิ้ว ยกหางตา ทำให้ตาโตขึ้นดูเด็ก สดใส
 • ใต้คาง ลำคอ เหนียง ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวและบริเวณเนินอกได้ให้ตึงกระชับ
 • หน้าอก สามารถยกกระชับผิวบริเวณเนินอกที่หย่อนคล้อย ให้เต่งตึงขึ้นได้
 • ท้องแขน และ หน้าท้อง ช่วยเพิ่มความกระชับ ลดความย้วยและหย่อนคล้อยของผิวได้

หลังทำ Ulthera สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยจะเห็นผลทันทีหลังทำประมาณ 30% หลังทำไม่มีรอย ไม่มีแผลครับ ทำเพียงครั้งเดียวผลลัพธ์อยู่ได้นานกว่า 1 ปี และสามารถทำซ้ำได้ ไม่มีผลข้าง ไม่อันตราย


สรุป

Ulthera สามารถช่วยยกกระชับผิวได้ทั่วหน้า ลำคอ และลำตัว โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น มีความปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล หลังทำเห็นผลจริง ทำเพียง 1 ครั้ง สามารถให้ผลลัพธ์นาน 1 ปี

แต่สิ่งที่ควรให้ความสำคัญ คือหากใครที่สนใจทำ Ulthera หมอแนะนำให้ตรวจเช็คข้อมูลอย่างละเอียดและคำนึงถึงความพร้อมของคลินิก ประสบการณ์ของแพทย์ เครื่องที่ใช้เป็นเครื่องแท้ได้มาตรฐานหรือไม่ เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ปลอดภัย ไม่เสี่ยงอันตรายครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า