วี สแควร์

โปรโมชั่น Hifu ราคา ประหยัด ลดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัด

Hifu_Banner_Home_Mobile-768x768

Hifu ราคา ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับหัตถการอื่น ๆ ที่ใช้คลื่นเหมือนกัน การทำไฮฟู่ (Hifu) เป็นการยกกระชับหน้าที่ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีอันตรายต่อผิว Hifu ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับ ราคาประหยัดและทำได้บ่อย

ยิ่งสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด หลายคนจึงเลือกทำ Hifu รวมถึงดาราและเซเลปหลายคนที่เลือกใช้ Hifu ในการยกกระชับผิว

คุณฟลุค เลือกทำ Hifu ที่ V Square Clinic

คุณชาคริส เลือกทำ Hifu ที่ V Square Clinic


Promotion Hifu Ultraformer III
ที่ V Square Clinic

Hifu

โปรโมชั่น Hifu ราคาพิเศษ ที่ V Square Clinic

📌Ultraformer III เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

 • Hifu ราคา 300 line 8,999.-
 • Hifu ราคา 600 line 15,900.-
 • Hifu ราคา 1,000 line 25,000.-

แอด Line เพื่อรับโปรโมชั่น

ที่ V Square Clinic ใช้เครื่องยี่ห้อ Ultraformer III

เครื่องยี่ห้อ Ultraformer III เป็น เครื่อง Hifu คุณภาพดีรองจาก Ulthera ครับ แต่การยกกระชับหน้าด้วย hifu ราคาประหยัดกว่า เป็นระบบ macrofocus รอบพลังงานไวที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ ทำให้เจ็บน้อยลง สามารถใช้พลังงานได้สูงเต็มที่ และระหว่างยิงพลังงานจะคงที่ ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป

ข้อดีคือ เครื่องยี่ห้อ Ultraformer III มีหัวยังหลายหัวครับ แพทย์จึงสามารถเลือกใช้เพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ในแต่ละจุดที่ทำได้อย่างเหมาะสมทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว ดังนี้

 • หัวยิงความลึก 1.5-2.0 mm ใช้กับผิวชั้นบน ช่วยเรื่องริ้วรอย ร่องลึกในระดับที่ไม่ลึกมาก
 • หัวยิงความลึก 3.0 mm ใช้กับผิวชั้นกลาง ช่วยลดไขมันและเซลลูไลท์ กระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณเอว, หน้าท้อง, สะโพก, ต้นแขน, ต้นขา, ท้องแขน
 • หัวยิงความลึก 4.5 mm ใช้กับผิวชั้น SMAS ที่ปกติจะใช้ผ่าตัดดึงหน้าให้กระชับ ช่วยยกแก้ม เหนียง และลำคอ
หัว Ultraformer III

ล่าสุด เครื่องยี่ห้อ Ultraformer III ได้พัฒนามีหัวยิงพิเศษ Cherry Pink หัวยิงความลึก 2.0 mm ที่มีการปรับรูปทรง narrow shape เล็ก เรียว บาง ทำให้สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากขึ้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอยทั่วใบหน้า ยกคิ้ว ยกหนังตาตก แก้ปัญหาร่องแก้ม

อีกข้อดีคือมี Technology MF2 Macro Focus Ultrasound ที่ให้พลังงานสะสมได้สูงถึง 8 เท่า ได้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้น เห็นผลเร็ว และเจ็บน้อยลงครับ

หัวพิเศษ cherry pink

รีวิว Hifu ผลลัพธ์หลังทำ ลดริ้วรอยรอบดวงตา ใต้ตา ร่องแก้ม

รีวิว Hifu ใต้ตา

รีวิว Hifu ใต้ตา ร่องแก้ม 300 line + ฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม 2 CC

ก่อน-หลังเติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม

รีวิว Hifu เหนียง 300 line

ก่อน-หลังเติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม-หลังทำ

รีวิว Hifu เหนียง 600 line


ทำ Hifu จุดไหนได้บ้าง แต่ละจุดราคาเท่าไหร่ ?

Hifu ราคาแต่ละจุดจะแตกต่างกันตามจำนวนไลน์ที่ใช้ครับ ทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า เหนียง คอ แม้แต่ต้นแขน และต้นขา


Hifu ราคาถูก ไฮฟู่บุฟเฟ่ได้ผลจริงไหม ?

ในปัจจุบันจะเห็นการทำไฮฟู่ (hifu) ราคา โปรโมชั่น แบบถูกมาก ๆ ตามสื่อต่าง ๆ เช่น 3,999 บาทไม่จำกัด line แต่ข้อเท็จจริงคือหัวที่ยิง hifu ราคาต้นทุนคือจำนวน line ที่ใช้ (เช่นเมื่อยิงครบ 20,000 line ก็ต้องทิ้งแล้วซื้อหัวใหม่) จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ราคาถูก ๆ แล้วจะได้หัวยิงที่คุณภาพดี

การที่มีโปร Hifu ราคาต่ำมาก ๆ นั่นหมายถึงเกรดของเครื่องที่ด้อยลงตามราคา และหัวยิงที่พลังงานไม่คงที่ เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมหลาย ๆ คนไปทำ hifu ราคาถูกมาแล้วไม่เห็นผล เกิดผลข้างเคียง หรืออยู่ได้ไม่นาน


สรุป

การทำ Hifu Ultraformer III เป็นวิธีที่เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยน้อย ๆ ร่องใต้ตาร่องแก้มไม่ลึกมาก เมื่อเทียบผลลัพธ์กับราคา ไฮฟู่ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความคุ้มค่า ซึ่งแต่ละคนก็มีปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวไม่เหมือนกัน ควรให้แพทย์ช่วยประเมิน เพื่อแนะนำ Hifu ราคาที่เหมาะสม จำนวนไลน์ที่เหมาะสม ทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีและเป็นธรรมชาติครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า