Hifu ราคา โปรโมชั่น ประหยัด ลดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้อ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัด

โปรโมชั่น Hifu

Hifu ราคา

Hifu ราคา ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับหัตถการอื่นๆ ที่ใช้คลื่นเหมือนกัน การทำไฮฟู่ (Hifu) เป็นการยกกระชับหน้าที่ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีอันตรายต่อผิว Hifu ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับ 

ทั้งบริเวณใบหน้า เหนียง คอ แม้แต่ต้นแขน และต้นขา เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรก 

ยิ่งสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด Hifu จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและมีความปลอดภัยสูง ซึ่งปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน อาจจะต้องให้แพทย์ช่วยประเมิน และแนะนำวิธีที่ดีที่สุดเพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจครับ


Hifu ราคาถูก ไฮฟู่บุฟเฟ่ได้ผลจริงไหม?

ในปัจจุบันจะเห็นการทำไฮฟู่ (Hifu) ราคา โปรโมชั่น แบบถูกมากๆตามสื่อต่างๆ เช่น 3,999 บาทไม่จำกัด Line แต่ข้อเท็จจริงคือหัวที่ยิง Hifu นั้นมีต้นทุนราคาตามจำนวน Line ที่ใช้ (เช่นเมื่อยิงครบ 20,000 Line ก็ต้องทิ้งแล้วซื้อหัวใหม่) จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ราคาถูกๆแล้วจะได้หัวยิงที่คุณภาพดีๆ การที่ราคาต่ำมากๆ นั่นหมายถึง เกรดของเครื่องที่ด้อยลงตามราคาและหัวยิงที่พลังงานไม่คงที่ เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมหลายๆ คนไปทำ hifu มาแล้วไม่เห็นผลหรือเกิดผลข้างเคียงหรืออยู่ได้ไม่นาน

โปร Lockdown 2 ( 25 ก.พ. - 31 มี.ค. 64 )
Promotion Hifu Ultraformer III ที่ V Square Clinic

Promotion Lockdown Hifu

โปรโมชั่น สุดพิเศษ จาก V Square Clinic

📌Ultraformer III เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
– 300 line 9,900.-
(รับเพิ่ม 50 line ฟรี รวมเป็น 350 line)
– 600 line 18,000.-
(รับเพิ่ม 100 line ฟรี รวมเป็น 700 line)
– 1,000 line 25,000.-
(รับเพิ่ม 100 line ฟรี รวมเป็น 1,100 line)

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้า Line@
เพียงกดรับสิทธิ ณ วันที่มารับบริการ
* 25 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 64

ที่ V Square Clinic ใช้เครื่องยี่ห้อ Ultraformer III

ใช้เครื่อง Hifu ที่ดีที่สุดรองจาก Ulthera เป็นระบบ macrofocus รอบพลังงานไวที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ทำให้เจ็บน้อยลง สามารถใช้พลังงานได้สูง ระหว่างยิงพลังงานจะคงที่และเครื่องผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ all_doctor

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ