โปรโมชั่น Hifu ราคาประหยัด ลดริ้วรอย ยกกระชับผิวให้อ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัด

โปรโมชั่น Hifu

Hifu ราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับหัตถการอื่นๆ ที่ใช้คลื่นเหมือนกัน การทำไฮฟู่ (Hifu) เป็นการยกกระชับหน้าที่ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีอันตรายต่อผิว Hifu ถือเป็นตัวเลือกที่ง่ายในการยกกระชับ 

ทั้งบริเวณใบหน้า เหนียง คอ แม้แต่ต้นแขน และต้นขา เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด Hifu จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและมีความปลอดภัยสูง ซึ่งปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน อาจจะต้องให้แพทย์ช่วยประเมิน และแนะนำวิธีที่ดีที่สุดเพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจครับhifu ราคาถูก ไฮฟู่บุฟเฟ่ได้ผลจริงไหม?

ในปัจจุบันจะเห็นการทำไฮฟู่ (hifu) ราคา โปรโมชั่น แบบถูกมากๆตามสื่อต่างๆ เช่น 3,999 บาทไม่จำกัด shot แต่ข้อเท็จจริงคือหัวที่ยิง hifu นั้นมีต้นทุนราคาตามจำนวน shot ที่ใช้ (เช่นเมื่อยิงครบ 20,000 shot ก็ต้องทิ้งแล้วซื้อหัวใหม่) จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ราคาถูกๆแล้วจะได้หัวยิงที่คุณภาพดีๆ การที่ราคาต่ำมากๆ นั่นหมายถึง เกรดของเครื่องที่ด้อยลงตามราคาและหัวยิงที่พลังงานไม่คงที่ เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมหลายๆ คนไปทำ hifu มาแล้วไม่เห็นผลหรือเกิดผลข้างเคียงหรืออยู่ได้ไม่นาน

ในปัจจุบันจะเห็นการทำไฮฟู่ (hifu) ราคา โปรโมชั่น แบบถูกมากๆตามสื่อต่างๆ เช่น 3,999 บาทไม่จำกัด shot แต่ข้อเท็จจริงคือหัวที่ยิง hifu นั้นมีต้นทุนราคาตามจำนวน shot ที่ใช้ (เช่นเมื่อยิงครบ 20,000 shot ก็ต้องทิ้งแล้วซื้อหัวใหม่) จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่ราคาถูกๆแล้วจะได้หัวยิงที่คุณภาพดีๆ การที่ราคาต่ำมากๆ นั่นหมายถึง เกรดของเครื่องที่ด้อยลงตามราคาและหัวยิงที่พลังงานไม่คงที่ เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมหลายๆ คนไปทำ hifu มาแล้วไม่เห็นผลหรือเกิดผลข้างเคียงหรืออยู่ได้ไม่นานhifu ราคา โปรโมชั่น ที่ V Square Clinic

Ultraformer III เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการยะกระชับ  ลด 50%
แก้ม หรือ เหนียง 100 shot 3,999.- (จากราคา 8,000.-)
แก้ม และ เหนียง 300 shot 9,900.- (จากราคา 20,000.-)
ใต้ตา และ ร่องแก้ม 300 shot 9,900.- (จากราคา 20,000.-)
ทั่วหน้า หรือ ต้นแขน 600 shot 17,999.- (จากราคา 36,000.-)
ทั่วหน้า+คอ หรือ ต้นขา 1000 shot 24,999.- (จากราคา 50,000.-)ที่ V Square Clinic ใช้เครื่องยี่ห้อ Ultraformer III 

ใช้เครื่อง Hifu ที่ดีที่สุดรองจาก ulthera เป็นระบบ macrofocus รอบพลังงานไวที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ทำให้เจ็บน้อยลง สามารถใช้พลังงานได้สูง ระหว่างยิงพลังงานจะคงที่และเครื่องผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรปสำหรับผู้อ่านทุกท่านที่ยังไม่แน่ใจว่าควร ฉีด Hifu ที่ไหนดี หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 12 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ ปรึกษาหมอฟรี สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ