ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาเท่าไร ? แต่ละยี่ห้อราคาต่างกันอย่างไร ควรเลือกยี่ห้อไหนดี?

โปรโมชั่น ฟิลเลอร์ ใต้ตา
ฟิลเลอร์ใต้ตาราคา เริ่มต้นที่ 11,000.- บาท

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคา

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคา ไม่แพง สามารถช่วยแก้ปัญหาร่องใต้ตา ใต้ตาดำคล้ำ ให้กลับมาสดใส หน้าดูเด็กลง เพราะเมื่ออายุมากขึ้น เนื้อและกระดูกบริเวณใต้ตาจะยุบตัวลงเป็นจุดแรก มักจะเริ่มเห็นร่องใต้ตาในคนที่อายุ 20 ปีขึ้นไป ทำให้หน้าดูเหนื่อยล้า ดูโทรมไม่สดชื่น และถ้าเราปล่อยให้ร่องใต้ตาลึกนานๆ ไปก็จะเกิดเป็นถุงใต้ตาตามมาครับ


โปรโมชั่นฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคาพิเศษ ลด50%

สำหรับฟิลเลอร์ใต้ตาที่ V Square Clinic แนะนำและใช้เป็นประจำมีอยู่ 2 ยี่ห้อ

– ฟิลเลอร์ใต้ตา Restylane รุ่น Perlane Lyft

ทางคลินิกจะเลือกใช้ฟิลเลอร์สำหรับบริเวณใต้ตาตัวที่เห็นผลดี ซึ่งก่อนหน้านี้ Restylane จะเน้นการคงรูปของโมเลกุล คือฉีดแล้วไม่ฟูเยอะ ซึ่งทางคลินิกก็จะเลือกใช้ของ Restylane ฉีดใต้ตามาตลอด ใช้ฉีดเพื่อทดแทนการยุบตัวของกระดูกในผิวชั้นลึก Restylane รุ่น Perlane Lyft 1 CC. สำหรับ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคา 11,000.-(จากโปรปกติ) อยู่ได้ประมาณ 1 ปี

ทางคลินิกจะเลือกใช้ฟิลเลอร์สำหรับบริเวณใต้ตาตัวที่เห็นผลดี ซึ่งก่อนหน้านี้ Restylane จะเน้นการคงรูปของโมเลกุล คือฉีดแล้วไม่ฟูเยอะ ซึ่งทางคลินิกก็จะเลือกใช้ของ Restylane ฉีดใต้ตามาตลอด ใช้ฉีดเพื่อทดแทนการยุบตัวของกระดูกในผิวชั้นลึก Restylane รุ่น Perlane Lyft 1 CC. สำหรับฉีดใต้ตา ราคา 11,000.-(จากโปรปกติ) อยู่ได้ประมาณ 1 ปี

– ฟิลเลอร์ใต้ตา Juvederm รุ่น Voluma

และในช่วงหลังมานี้ ฟิลเลอร์ Juvederm ก็พัฒนาเป็นรุ่นที่ฉีดแล้วไม่ค่อยฟูเยอะด้วยเช่นกันครับ จริงๆ จะมีฟิลเลอร์ให้เลือกใช้ทั้ง 2 แบบ ซึ่งราคาก็แตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma 1 CC. สำหรับ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาราคา 13,000.-(จากโปรปกติ) จะอยู่ได้ 1 ปี ครึ่ง

ซึ่งราคาฟิลเลอร์ใต้ตาทั้ง 2 ตัวนี้ มีลักษณะโมเลกุลใกล้เคียงกัน ฉีดแล้วจะไม่ค่อยฟูและเหมาะกับตำแหน่งใต้ตาที่สุดครับ

ฟิลเลอร์ใต้ตา Juvederm รุ่น Voluma

และในช่วงหลังมานี้ ฟิลเลอร์ Juvederm ก็พัฒนาเป็นรุ่นที่ฉีดแล้วไม่ค่อยฟูเยอะด้วยเช่นกันครับ จริงๆ จะมีฟิลเลอร์ให้เลือกใช้ทั้ง 2 แบบ ซึ่งราคาก็แตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ Juvederm รุ่น Voluma 1 CC. สำหรับฉีดใต้ตา ราคา 13,000.-(จากโปรปกติ) จะอยู่ได้ 1 ปี ครึ่ง

ซึ่งราคาฟิลเลอร์ใต้ตาทั้ง 2 ตัวนี้ มีลักษณะโมเลกุลใกล้เคียงกัน ฉีดแล้วจะไม่ค่อยฟูและเหมาะกับตำแหน่งใต้ตาที่สุดครับ


รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ลดถุงใต้ตา ตาคล้ำ  

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตา-2CC รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา 2 CC

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ๅ CC

ฟิลเลอร์ใต้ตาร่องแก้ม-2CC

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม 2 CC


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ราคาฟิลเลอร์ใต้ตา เพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

all_doctor
สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ