รีวิวปรับรูปหน้าคอร์สเจ้าสาวให้คุณสวยที่สุดในวันสำคัญ

 

สวัสดีทุกคนนะคะ เราชื่อเมค่ะ อีกไม่นานนี้ก็ใกล้จะถึงวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราวันหนึ่งแล้ว นั่นก็คือ ‘วันแต่งงาน’ นั่นเองค่ะ เมย์เลยอยากจะมารีวิวคอร์สเจ้าสาว ที่เมย์ไปทำมาเผื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังจะแต่งงานเหมือนกันหรืออยากจะสวยขึ้นก่อนถึงวันสำคัญของตัวเองค่ะ วิธีสวยแบบเร่งด่วนในแบบฉบับของเมย์มีอะไรบ้าง ทำอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่า

พรีเวดดิ้งหลังเข้าคอร์สเจ้าสาว

คอร์สเจ้าสาวที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อเราเท่านั้น

อย่างที่บอกไปข้างต้นนะคะว่าเรากำลังจะมีโมเม้นท์พิเศษ ตอนนี้มีเวลาราวๆ 2 เดือน แล้วก็วางแผนจะถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เลยอยากให้หน้าของเราดูดีขึ้น อยากให้หน้าสวยได้รูปพร้อมลดริ้วรอยต่างๆ ไปด้วยเลย พอถ่ายรูปพรีเวดดิ้งออกมาจะได้ดูดี วันพิธีก็สวยเป๊ะค่ะ

ก่อนทำ_คอร์สเจ้าสาว

รูปก่อนเข้าคอร์สเจ้าสาว

ด้วยเวลาแค่ 2 เดือน เราจึงต้องหาทางลัดเพื่อให้ทันเวลา ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเมย์คือไปเข้าคลินิกเสริมความงามเลยค่ะ เมย์ก็หาข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สเจ้าสาว จากนั้นเราก็ต้องมาเลือกคลินิกที่ใช่ เชื่อถือได้ มั่นใจทั้งในเรื่องของความสะอาดของคลินิก ความน่าเชื่อถือของตัวยาและประสบการณ์ของคุณหมอด้วยค่ะ 

รีวิว คอร์ส เจ้าสาว ที่ V Square Clinic  

คอร์สเจ้าสาวก็มีหลายคลินิก มีทั้งคอร์สเจ้าสาว ราคาถูก ราคาแพงแตกต่างกันไป แต่เมย์อยากเลือกคลินิกที่ดีและจ่ายเงินในราคาที่คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่สุดค่ะ และเมย์ก็มาเจอ V Square clinic ซึ่งคลินิกนี้เราได้รับการแนะนำจากคนใกล้ชิด และศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเอง ใครที่กำลังมองหาว่าจะทำคอร์สเจ้าสาวที่ไหนดี เมย์ก็อยากแนะนำที่นี่นะคะ เพราะเราเห็นแล้วว่าเชื่อถือได้ รีวิวผลการรักษาก็ออกมาดูดี การันตีใช้ยาแท้ คลินิกสะอาด พร้อมแล้วก็ไม่ลังเลค่ะ ทำตามเป้าหมายขอนัดพบคุณหมอเลย เราจะต้องสวยก่อนวันสำคัญแน่นอน

คอร์สเจ้าสาวที่ VSQ เมเจอร์รัชโยธิน

ถึงวันนัดพบ เราก็เข้าไปที่คลินิกเพื่อขอคำปรึกษากับคุณหมอค่ะ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเลยค่ะ คลินิกสะอาดสะอ้าน พนักงานก็น่ารักมากค่ะ คุณหมอที่เราได้รับคำปรึกษาในวันนี้คือคุณหมอเบสค่ะ เมื่อเราได้เข้าพบคุณหมอ เราก็แจ้งจุดประสงค์ไปว่าอยากสวยขึ้นก่อนวันแต่งงานอีก 2 เดือน ควรทำอะไรบ้าง

Consult_คอร์สเจ้าสาว

ปรึกษาคุณหมอก่อนทำหัตถการ

ซึ่งที่เมย์ประทับใจมากๆ คือ ที่นี่คุณหมอจะแนะนำแบบเคสบายเคส ไม่ได้มีเซลล์มาขายแบบคอร์สเจ้าสาวที่อื่น เพื่อให้เรามั่นใจว่าหัตถการที่เราทำจะเหมาะกับเราจริงๆ ได้ผลลัพธ์คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะ สำหรับเมย์คุณหมอเบสบอกว่าการปรับรูปหน้าต้องเริ่มจากปรับโครงหน้าก่อน ดังนั้นการทำ HIFU และ โบท็อกซ์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดี โบท็อกซ์นั้นนอกจากจะช่วยในการปรับรูปหน้าแล้ว ยังสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ด้วย อีกอย่างคือการเติมเต็มใบหน้าให้อิ่มเอิบมากขึ้นค่ะ เพราะเราเป็นคนแก้มตอบทำให้หน้าดูมีอายุ คุณหมอก็แนะนำว่าถ้าลดความตอบของแก้มลงจะทำให้หน้าดูเด็กขึ้นค่ะ

ขั้นตอนการปรับรูปหน้า คอร์ส เจ้าสาว ที่ V Square Clinic

  • HIFU Ultraformer III 

พอตกลงเรียบร้อยก่อนลงมือทำอะไรต่างๆ ก็มีพนักงานพาไปทาชายาค่ะ รอจนยาชาออกฤทธิ์ดีแล้วขั้นตอนแรก คือ การทำ HIFU ค่ะ คุณหมอเลือกเป็นตัว Ultraformer III เพราะเป็น HIFU ตัวที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเมื่อเทียบกับผลที่ได้รับ และความเจ็บอยู่ในระดับที่ทนไหว ตอนเมย์ทำก็ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ ยิ่งทำเยอะก็จะยิ่งได้รับคอลลาเจนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผิวดูเด็กลงค่ะ คุณหมอทำ HIFU ให้เราข้างเดียวก่อน ระหว่างทำคุณหมอก็คอยดูแลถามไถ่ตลอด รู้สึกดีมากเลยค่ะ

Hifu_คอร์สเจ้าสาว

เสร็จข้างแรกจึงได้ส่องกระจกดู  ตอนนี้แก้มฝั่งที่ทำนั้นยกขึ้นหน้าเรียวขึ้นกว่าข้างที่ไม่ได้ทำจริงๆ ค่ะ พอคุณหมอลงมือจัดการทำ HIFU ให้เราทั้งสองข้างแล้วใบหน้าก็ดูกระชับขึ้นค่ะเห็นผลราวๆ 10% คุณหมอบอกว่าจะเห็นผลมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผ่านไปตามระยะเวลา ทัน 2 เดือน ก่อนวันงานแน่นอนค่ะ

  • โบท็อก (ฺBotox)

มาถึงการยกระดับความสวยขั้นที่ 2 ของเราแล้วค่า การทำโบท็อกซ์ครั้งนี้คุณหมอเบสบอกว่าสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้งจะเน้นความเป็นธรรมชาติ จึงแนะนำเป็น โบท็อกซ์ ยี่ห้อ Dysport ค่ะ 

Botox_คอร์สเจ้าสาว

หมอที่ V Square Clinic จะแกะกล่องและผสมยาให้ดูต่อหน้าเลยค่ะ มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้่

เพราะตัวนี้คุณหมอบอกว่าจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเมื่อเราทำ Dermolift เป็นการฉีดลิฟท์ทั่วบริเวณกรอบหน้าเพื่อให้ได้กรอบหน้าที่ชัดขึ้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมกับฉีดลดริ้วรอย ซึ่งจะยังคงสามารถแสดงสีหน้าได้ตามปกติอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ หน้าไม่ปลอมไม่แข็ง ดีงามแจ่มแมวมากๆ ส่วนขั้นที่ 3 ของเรายังต้องรอก่อนค่ะ ยังไม่สามารถทำได้ในวันนี้ จึงทำการนัดครั้งหน้าในอาทิตย์ถัดไป

Botox คอร์สเจ้าสาว_หน้าผาก

ขณะที่ฉีดโบท็อกไม่เจ็บเลยค่ะหมอมือเบามากๆ 

ผลลัพธ์หลังเข้าคอร์สเจ้าสาว

  • ผลหลังทำ HIFU และโบท็อกซ์ ได้ 1 สัปดาห์

ก่อนทำ_คอร์สเจ้าสาว
หลังทำ1สัปดาห์_คอร์สเจ้าสาว

จากภาพเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวหน้าดูดีขึ้น ดูเด็กขึ้นจริงๆ ริ้วรอยจางหายลงไปเยอะแล้ว อีกทั้งกรอบหน้าของเราก็ชัดขึ้นด้วย ดีใจค่ะ คุ้มค่าจริงๆ  คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจมาทำสวยครั้งนี้เพื่อวันสำคัญของเรา

  • ฟิลเลอร์แก้มตอบ

หลังจากผ่านไปหนึ่งอาทิตย์คุณหมอจะมาเก็บรายละเอียดเพิ่มความเป๊ะบนใบหน้าต่อค่ะ วันนี้เมย์จะเติมแก้มตอบซึ่งเป็นจุดที่คนมักจะมองข้าม การเติมแก้มตอบให้ดูเต็มขึ้นจะช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างชัดเจนค่ะ (อันนี้คุณหมอบอกมานะ ไม่ได้มโนเขียนเอาเอง 55) โดยการเติมแก้มตอบเราจะใช้ฟิลเลอร์

Filler คอร์สเจ้าสาว

ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น Ultra Plus XC เพิ่อเติมเต็มแก้มตอบ

เมย์ได้ใช้ฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น Ultra Plus XC ค่ะ รุ่นนี้จะทนต่อการขยับได้ดี อยู่ได้นาน และที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่ได้แพงมากค่ะ คุณหมอกำหนดจุดที่จะฉีด ประคบเย็นแล้วลงมือฉีดฟิลเลอร์ให้เราค่ะ ตอนทำเจ็บนิดๆ แค่ตอนที่เข็มจิ้มเองค่ะหลังจากนั้นก็ไม่ได้รู้สึกอะไร คุณหมอบอกว่าในฟิลเลอร์มียาชาอยู่ เลยทำให้ฉีดได้อย่างสบายๆมาก ไม่รู้สึกเจ็บปวดค่ะ หลังทำรู้สึกแก้มตอบดูเต็มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณหมอแจ้งมาว่า ผลของ HIFU โบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ จะเข้าที่ทันในระยะเวลา 2 เดือน ก่อนพรีเวดดิ้งแน่นอน

  • ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ 2 สัปดาห์

ก่อนทำ_คอร์สเจ้าสาว
หลังทำ_คอร์สเจ้าสาว 1 สัปดาห์

มาดูผลลัพท์หลังทำทั้งหมด 2 สัปดาห์ เปรียบเทียบกับภาพก่อนทำกันค่ะ ซ้ายเป็นภาพก่อนทำ ขวาเป็นภาพหลังทำค่ะ

เรารู้สึกชอบตัวเองตอนนี้มากๆค่ะ คนรอบข้างทักว่าหน้าตาดูดีขึ้น ผิวดี สวยขึ้น ดีใจและพอใจกับผลลัพท์ในครั้งนี้ที่สุด ให้คะแนนเต็ม 100 เลยค่ะ กับ V Square clinic 

สำหรับคนที่กำลังมองหน้าวิธีสวยเร่งด่วนแบบเรา อยากเข้าคอร์สเจ้าสาวดีๆ แนะนำให้มาปรึกษาคุณหมอที่นี่ค่ะ เมย์ชอบมากๆ ตรงที่เค้าจะแนะนำเป็นรายบุคคลเลย ดูว่าเรามีปัุญหาอะไร ต้องแก้ตรงไหนบ้างเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เราต้องจ่ายค่ะ ถ้าเป็นคอร์สรวมๆ แบบที่อื่นที่มีแถมนั่นนี่ แต่ผิวตรงนั้นเราไม่ได้มีปัญหาก็เหมือนเสียเงินไปเปล่าๆ สำหรับเมย์การแต่งงานถือว่าเป็นโมเม้นท์เดียวในชีวิต เมย์ก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ

ขอส่งลารีวิวนี้กันด้วยภาพพรีเวดดิ้งของเรา ด้วยฝีมือการยกระดับความสวยจากคุณหมอเบส V Square Clinic แล้วกันนะคะ บ๊ายบายค่า

พรีเวดดิ้ง หลังเข้าคอร์สเจ้าสาว


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_2020

 

ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติม


สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

โหงวเฮ้งดีเริ่มที่‘คางสวย’วิธีแก้คางบุ๋ม มีอะไรบ้าง?ผู้ชาย-ผู้หญิง ต่างกันหรือไม่?

Reading Time: 2 minutes - ปรัปรูปคาง เสริมคาง แก้คางบุ๋ม เหมาะกับใคร - วิธีแก้คางบุ๋ม มีกี่แบบ วิธีไหนคุ้ม - คางบุ๋ม คางตัด หน้าสั้น ตามหลักโหวงเฮ้งไม่ดีจริงหรือ?

September 28, 2020 อ่านต่อ

เบ้าตาลึก ใต้ตาคล้ำ รักษาร่องตาลึก เลือกวิธีไหนดี? ฟิลเล...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา (Filler) - HIFU - การฉีดด้วยไขมัน (Fat Transfer)

ฉีดฟิลเลอร์จมูกที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรถึงจะปลอดภัย ...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดฟิลเลอร์จมูกอันตรายไหม เลือกคลินิกฉีดฟิเลอร์จมูกที่ไหนดี? - เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ปลอดภัย? - ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์จมูกกับแพทย์ที่มีประสบการณ์? - วิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ ต้องสังเกตอะไรบ้าง?

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง vs ผ่าตัดคาง แต่ละวิธี มีข้อดี-ข้อเส...

Reading Time: 4 minutes - ทำไม? ฉีดฟิลเลอร์คาง มาแล้วยิ้มเป็นก้อน ดูไม่ธรรมชาติ - ฉีดฟิลเลอร์คางด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัด ดีอย่างไร? - ฟิลเลอร์คาง vs ผ่าตัดเสริมคาง? - ฟิลเลอร์คาง มีข้อดี ข้อเสีย อย่างไร?

แนะนำวิธีลดพุงแบบเร่งด่วน สลายไขมันหน้าท้องส่วนเกินอย่างไ...

Reading Time: 2 minutes - ใครเหมาะสำหรับการสลายไขมันหน้าท้อง - สลายไขมันหน้าท้อง มีวิธีใดบ้าง

อยากลดขนาดรูจมูก “ร้อยไหมเก็บปีกจมูก” ดีไหม? ...

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมปีกจมูก เหมาะกับใคร - ร้อยไหมเก็บปีกจมูก อยู่ได้นานแค่ไหน - ร้อยไหมปีกจมูกที่ไหนดี?