รีวิวปรับรูปหน้าคอร์สเจ้าสาวให้คุณสวยที่สุดในวันสำคัญ

Reading Time: 3 minutes

รีวิว hifu/โบท็อก

สวัสดีทุกคนนะคะ เราชื่อเมย์ค่ะ อีกไม่นานนี้ก็ใกล้จะถึงวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเราวันหนึ่งแล้ว นั่นก็คือ ‘วันแต่งงาน’ นั่นเองค่ะ เมย์เลยอยากจะมารีวิวคอร์สเจ้าสาว ที่เมย์ไปทำมาที่ V Square Clinic กับคุณหมอเบส เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังจะแต่งงานเหมือนกันหรืออยากจะสวยขึ้นก่อนถึงวันสำคัญของตัวเองค่ะ วิธีสวยแบบเร่งด่วนในแบบฉบับของเมย์มีอะไรบ้าง ทำอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่า

พรีเวดดิ้งหลังเข้าคอร์สเจ้าสาว

คอร์สเจ้าสาวที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อเราเท่านั้น

อย่างที่บอกไปข้างต้นนะคะว่าเรากำลังจะมีโมเม้นท์พิเศษ ตอนนี้มีเวลาราวๆ 2 เดือน แล้วก็วางแผนจะถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เลยอยากให้หน้าของเราดูดีขึ้น อยากให้หน้าสวยได้รูปพร้อมลดริ้วรอยต่างๆ ไปด้วยเลย พอถ่ายรูปพรีเวดดิ้งออกมาจะได้ดูดี วันพิธีก็สวยเป๊ะค่ะ

ก่อนทำ_คอร์สเจ้าสาว

รูปก่อนเข้าคอร์สเจ้าสาว

ด้วยเวลาแค่ 2 เดือน เราจึงต้องหาทางลัดเพื่อให้ทันเวลา ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเมย์คือไปเข้าคลินิกเสริมความงามเลยค่ะ เมย์ก็หาข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สเจ้าสาว จากนั้นเราก็ต้องมาเลือกคลินิกที่ใช่ เชื่อถือได้ มั่นใจทั้งในเรื่องของความสะอาดของคลินิก ความน่าเชื่อถือของตัวยาและประสบการณ์ของคุณหมอด้วยค่ะ

รีวิว คอร์ส เจ้าสาว ที่ V Square Clinic

คอร์สเจ้าสาวก็มีหลายคลินิก มีทั้งคอร์สเจ้าสาว ราคาถูก ราคาแพงแตกต่างกันไป แต่เมย์อยากเลือกคลินิกที่ดีและจ่ายเงินในราคาที่คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่สุดค่ะ และเมย์ก็มาเจอ V Square clinic ซึ่งคลินิกนี้เราได้รับการแนะนำจากคนใกล้ชิด และศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตัวเอง ใครที่กำลังมองหาว่าจะทำคอร์สเจ้าสาวที่ไหนดี เมย์ก็อยากแนะนำที่นี่นะคะ เพราะเราเห็นแล้วว่าเชื่อถือได้ รีวิวผลการรักษาก็ออกมาดูดี การันตีใช้ยาแท้ คลินิกสะอาด พร้อมแล้วก็ไม่ลังเลค่ะ ทำตามเป้าหมายขอนัดพบคุณหมอเลย เราจะต้องสวยก่อนวันสำคัญแน่นอน

คอร์สเจ้าสาวที่ VSQ เมเจอร์รัชโยธิน

ถึงวันนัดพบ เราก็เข้าไปที่คลินิกเพื่อขอคำปรึกษากับคุณหมอค่ะ ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเลยค่ะ คลินิกสะอาดสะอ้าน พนักงานก็น่ารักมากค่ะ คุณหมอที่เราได้รับคำปรึกษาในวันนี้คือคุณหมอเบสค่ะ เมื่อเราได้เข้าพบคุณหมอ เราก็แจ้งจุดประสงค์ไปว่าอยากสวยขึ้นก่อนวันแต่งงานอีก 2 เดือน ควรทำอะไรบ้าง

Consult_คอร์สเจ้าสาว

ปรึกษาคุณหมอเบสก่อนทำหัตถการ

ซึ่งที่เมย์ประทับใจมากๆ คือ ที่นี่คุณหมอจะแนะนำแบบเคสบายเคส ไม่ได้มีเซลล์มาขายแบบคอร์สเจ้าสาวที่อื่น เพื่อให้เรามั่นใจว่าหัตถการที่เราทำจะเหมาะกับเราจริงๆ ได้ผลลัพธ์คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายค่ะ สำหรับเมย์คุณหมอเบสบอกว่าการปรับรูปหน้าต้องเริ่มจากปรับโครงหน้าก่อน ดังนั้นการทำ HIFU และ โบท็อกซ์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดี โบท็อกซ์นั้นนอกจากจะช่วยในการปรับรูปหน้าแล้ว ยังสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ด้วย อีกอย่างคือการเติมเต็มใบหน้าให้อิ่มเอิบมากขึ้นค่ะ เพราะเราเป็นคนแก้มตอบทำให้หน้าดูมีอายุ คุณหมอเบสก็แนะนำว่าถ้าลดความตอบของแก้มลงจะทำให้หน้าดูเด็กขึ้นค่ะ

ขั้นตอนการปรับรูปหน้า คอร์ส เจ้าสาว ที่ V Square Clinic

• HIFU Ultraformer III

พอตกลงเรียบร้อยก่อนลงมือทำอะไรต่างๆ ก็มีพนักงานพาไปทาชายาค่ะ รอจนยาชาออกฤทธิ์ดีแล้วขั้นตอนแรก คือ การทำ HIFU ค่ะ คุณหมอเบสเลือกเป็นตัว Ultraformer III เพราะเป็น HIFU ตัวที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเมื่อเทียบกับผลที่ได้รับ และความเจ็บอยู่ในระดับที่ทนไหว ตอนเมย์ทำก็ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ ยิ่งทำเยอะก็จะยิ่งได้รับคอลลาเจนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผิวดูเด็กลงค่ะ คุณหมอเบสทำ HIFU ให้เราข้างเดียวก่อน ระหว่างทำคุณหมอก็คอยดูแลถามไถ่ตลอด รู้สึกดีมากเลยค่ะ

Hifu_คอร์สเจ้าสาว

เสร็จข้างแรกจึงได้ส่องกระจกดู ตอนนี้แก้มฝั่งที่ทำนั้นยกขึ้นหน้าเรียวขึ้นกว่าข้างที่ไม่ได้ทำจริงๆ ค่ะ พอคุณหมอเบสลงมือจัดการทำ HIFU ให้เราทั้งสองข้างแล้วใบหน้าก็ดูกระชับขึ้นค่ะเห็นผลราวๆ 10% คุณหมอบอกว่าจะเห็นผลมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผ่านไปตามระยะเวลา ทัน 2 เดือน ก่อนวันงานแน่นอนค่ะ

• โบท็อก (ฺBotox)

มาถึงการยกระดับความสวยขั้นที่ 2 ของเราแล้วค่า การทำโบท็อกซ์ครั้งนี้คุณหมอเบสบอกว่าสำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้งจะเน้นความเป็นธรรมชาติ จึงแนะนำเป็น โบท็อกซ์ ยี่ห้อ Dysport ค่ะ

Botox_คอร์สเจ้าสาว

หมอที่ V Square Clinic จะแกะกล่องและผสมยาให้ดูต่อหน้าเลยค่ะ มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้่

เพราะตัวนี้คุณหมอเบสบอกว่าจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนเมื่อเราทำ Dermolift เป็นการฉีดลิฟท์ทั่วบริเวณกรอบหน้าเพื่อให้ได้กรอบหน้าที่ชัดขึ้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมกับฉีดลดริ้วรอย ซึ่งจะยังคงสามารถแสดงสีหน้าได้ตามปกติอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ หน้าไม่ปลอมไม่แข็ง ดีงามแจ่มแมวมากๆ ส่วนขั้นที่ 3 ของเรายังต้องรอก่อนค่ะ ยังไม่สามารถทำได้ในวันนี้ จึงทำการนัดครั้งหน้าในอาทิตย์ถัดไป

Botox คอร์สเจ้าสาว_หน้าผาก_3

ขณะที่ฉีดโบท็อกไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอเบสมือเบามากๆ


ผลลัพธ์หลังเข้าคอร์สเจ้าสาว

ผลหลังทำ HIFU และโบท็อกซ์ ได้ 1 สัปดาห์

ก่อนทำ_คอร์สเจ้าสาว
หลังทำ_คอร์สเจ้าสาว 1 สัปดาห์

จากภาพเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวหน้าดูดีขึ้น ดูเด็กขึ้นจริงๆ ริ้วรอยจางหายลงไปเยอะแล้ว อีกทั้งกรอบหน้าของเราก็ชัดขึ้นด้วย ดีใจค่ะ คุ้มค่าจริงๆ คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจมาทำสวยครั้งนี้เพื่อวันสำคัญของเรา

• ฟิลเลอร์แก้มตอบ

หลังจากผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ คุณหมอเบสจะมาเก็บรายละเอียดเพิ่มความเป๊ะบนใบหน้าต่อค่ะ วันนี้เมย์จะเติมแก้มตอบซึ่งเป็นจุดที่คนมักจะมองข้าม การเติมแก้มตอบให้ดูเต็มขึ้นจะช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างชัดเจนค่ะ (อันนี้คุณหมอบอกมานะ ไม่ได้มโนเขียนเอาเอง 55) โดยการเติมแก้มตอบเราจะใช้ฟิลเลอร์

Filler คอร์สเจ้าสาว

ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น Ultra Plus XC เพิ่อเติมเต็มแก้มตอบ

เมย์ได้ใช้ฟิลเลอร์ Juvederm รุ่น Ultra Plus XC ค่ะ รุ่นนี้จะทนต่อการขยับได้ดี อยู่ได้นาน และที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่ได้แพงมากค่ะ คุณหมอเบสกำหนดจุดที่จะฉีด ประคบเย็นแล้วลงมือฉีดฟิลเลอร์ให้เราค่ะ ตอนทำเจ็บนิดๆ แค่ตอนที่เข็มจิ้มเองค่ะหลังจากนั้นก็ไม่ได้รู้สึกอะไร คุณหมอบอกว่าในฟิลเลอร์มียาชาอยู่ เลยทำให้ฉีดได้อย่างสบายๆมาก ไม่รู้สึกเจ็บปวดค่ะ หลังทำรู้สึกแก้มตอบดูเต็มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คุณหมอแจ้งมาว่า ผลของ HIFU โบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ จะเข้าที่ทันในระยะเวลา 2 เดือน ก่อนพรีเวดดิ้งแน่นอน

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ 2 สัปดาห์

ก่อนทำ_คอร์สเจ้าสาว
หลังทำ_คอร์สเจ้าสาว 1 สัปดาห์

มาดูผลลัพธ์หลังทำทั้งหมด 2 สัปดาห์ เปรียบเทียบกับภาพก่อนทำกันค่ะ ซ้ายเป็นภาพก่อนทำ ขวาเป็นภาพหลังทำค่ะ

เรารู้สึกชอบตัวเองตอนนี้มากๆค่ะ คนรอบข้างทักว่าหน้าตาดูดีขึ้น ผิวดี สวยขึ้น ดีใจและพอใจกับผลลัพธ์ในครั้งนี้ที่สุด ให้คะแนนเต็ม 100 เลยค่ะ กับ V Square clinic

สำหรับคนที่กำลังมองหน้าวิธีสวยเร่งด่วนแบบเรา อยากเข้าคอร์สเจ้าสาวดีๆ แนะนำให้มาปรึกษาคุณหมอที่นี่ค่ะ เมย์ชอบมากๆ ตรงที่เค้าจะแนะนำเป็นรายบุคคลเลย ดูว่าเรามีปัุญหาอะไร ต้องแก้ตรงไหนบ้างเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เราต้องจ่ายค่ะ ถ้าเป็นคอร์สรวมๆ แบบที่อื่นที่มีแถมนั่นนี่ แต่ผิวตรงนั้นเราไม่ได้มีปัญหาก็เหมือนเสียเงินไปเปล่าๆ สำหรับเมย์การแต่งงานถือว่าเป็นโมเม้นท์เดียวในชีวิต เมย์ก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ

ขอส่งลารีวิวนี้กันด้วยภาพพรีเวดดิ้งของเรา ด้วยฝีมือการยกระดับความสวยจากคุณหมอเบส V Square Clinic แล้วกันนะคะ บ๊ายบายค่าเรียบเรียงเนื้อหาโดยแพทย์

คุณหมอ เบส

นพ.พุทธพงศ์ เหลืองรัตน์

การศึกษา / Education

 • คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล / Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital, Mahidol University

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. ไทย มียี่ห้อไหนบ้าง แต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร 2022

Reading Time: 5 minutes - ฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย. ในประเทศไทย - วิธีการดูฟิลเลอร์ปลอม แท้ สังเกตจากอะไร ? - สรุป

November 16, 2022 อ่านต่อ

ปากไม่เท่ากัน สาเหตุเกิดจากอะไร ? แก้ไขปากไม่เท่ากัน ปรับ...

Reading Time: 3 minutes - ปากไม่เท่ากันสาเหตุเกิดจากอะไร ? - ลักษณะของโหงวเฮ้งปาก - วิธีแก้ไขให้ปากเท่ากัน

ฉีดฟิลเลอร์ยกมุมปาก คืออะไร ? อันตราย ? เปลี่ยนหน้าบึ้งให...

Reading Time: 2 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ตาไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ? แก้ไขวิธีไหนดี ? รวมวิธีที่ไม่...

Reading Time: 4 minutes - สาเหตุตาไม่เท่ากัน เกิดจากอะไร ? - วิธีแก้ไขตาไม่เท่ากัน มีวิธีไหนบ้าง ? - ฉีดฟิลเลอร์ - ฉีดโบท็อก - ร้อยไหม Foxy Eyes - Ulthera SPT

E.P.T.Q. Filler ต่างกับยี่ห้ออื่นอย่างไร ? มีกี่รุ่น ? เห...

Reading Time: 4 minutes - e.p.t.q. filler คืออะไร ? - กระบวนการทำงานของ e.p.t.q. filler - ฟิลเลอร์ e.p.t.q. filler มีกี่รุ่น ? - ข้อดีของฟิลเลอร์ e.p.t.q. filler ? - ฟิลเลอร์ e.p.t.q. filler เหมาะกับฉีดตำแหน่งไหน ?

เรื่องที่ควรรู้ ก่อนทำปากกระจับ เลือกวิธีไหนดี ให้ปากสวยอ...

Reading Time: 5 minutes - ปากกระจับคืออะไร ? - ใครบ้างที่เหมาะกับการทำปากกระจับ ? - ทำปากกระจับมีวิธีไหนบ้าง ? - เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ ปากกระจับ - ทำปากกระจับ เสริมโหงวเฮ้งปาก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า