รีวิว ฟิลเลอร์ปาก คาง ขมับ ใส่ใจทุกรายละเอียด ในการออกแบบใบหน้า ที่ V Square Clinic

Reading Time: 2 minutes
รีวิว-ฟิลเลอร์ปาก-คาง-ขมับ-คุณพิมพ์ โดยหมอแพร

สวัสดีค่ะ ชื่อพิมพ์นะคะ วันนี้พิมพ์จะมารีวิวฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้ากับคุณหมอหมอแพร ที่ V Square Clinic ซึ่งจุดที่พิมพ์จะฉีดในวันนี้เป็นจุดที่เรียกได้ว่าเป็นการฉีดปรับรูปหน้าที่ทำให้หน้าโดยรวมของพิมพ์ออกมาสวยมาก ๆ คือ ฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อเสริมให้คางดูยาวขึ้น ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ปรับรูปให้สมส่วน ลดโหนกแก้ม และสุดท้ายฉีดฟิลเลอร์ปาก เพื่อแก้ปัญหาปากไม่เท่ากัน เติมเต็มปากให้ดูอวบอิ่มค่ะ

ต้องเล่าย้อนไปก่อนว่าก่อนหน้านี้พินซึ่งเป็นฝาแฝดของพิมพ์ได้มาฉีดฟิลเลอร์กับหมอกับคุณหมอแพร ธนิสา สุภัทรกุล ที่ V Square Clinic ซึ่งหลังจากพิมพ์เห็นผลลัพธ์แล้ว หน้าของพินดูสวยขึ้น มันดูเต็ม เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมาก ๆ ทำให้พิมพ์คิดว่าถ้าเราได้มาฉีดฟิลเลอร์คาง เติมฟิลเลอร์ขมับหน่อยก็คงจะออกมาแล้วประทับใจเหมือนกันค่ะ

🔍รีวิวฟิลเลอร์คางและขมับ ช่วยให้รูปหน้าโดยรวมเข้ารูป ละมุนเป็นธรรมชาติ เคสคุณพิน | V Square Clinic

ปรึกษาหมอ โดยหมอแพร

หลังจากที่พิมพ์ได้ปรึกษาหมอ หมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ หมอไม่ได้จะฉีดจนหน้าเราเปลี่ยนไปเป็นคนละคน แต่เป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่เน้นปรับให้เหมาะกับรูปหน้าเราโดยที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเราอยู่ อันดับแรกเลยคือหมอแนะนำให้พิมพ์ฉีดฟิลเลอร์ขมับ เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูสมส่วน ใบหน้าเข้ารูป และลดโหนกแก้มให้ดูเด่นลง และฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อทำให้หน้าดูเรียวขึ้น

ก่อนฉีดจะมีการทำความสะอาดหน้า แปะยาชาและประคบน้ำแข็งให้ ก่อนฉีดคุณหมอจะแกะกล่อง แกะหลอดให้เราดูเลยว่าเป็นกล่องใหม่และเป็นฟิลเลอร์แท้ ซึ่งตรงนี้ทำให้พิมพ์ประทับใจมาก เพราะมันเป็นการแสดงออกมาทางคลินิกมีความจริงใจต่อลูกค้า ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเป็นของแท้แน่นอนค่ะ ขอบอกเลยว่าคุณหมอแพรมือเบามาก ตอนฉีดพิมพ์แทบไม่รู้สึกเลย ความกลัวก่อนหน้านี้คือหายเป็นปลิดทิ้ง เพราะฉีดตรงขมับอะเนอะ เลยมีความกลัวอยู่บ้าง

ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์คาง1 โดยหมอแพร
ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์คาง2 โดยหมอแพร
หลังฉีดฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์คางทันที

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ขมับกับฟิลเลอร์คางแล้วพิมพ์รู้สึกชอบมากค่ะ เราไม่เคยรู้มาก่อนว่าแค่เติมฟิลเลอร์ตรงขมับก็ช่วยให้หน้าดูเต็มขึ้น คางก็ดูยาวขึ้นขึ้น หน้าเรียวแล้วรู้สึกว่าเราชอบมาก ต่อมาหมอก็เติมปากให้พิมพ์ เนื่องจากตอนเด็กเราเกิดอุบัติเหตุจนทำให้รูปปากของเราไม่เท่ากัน ซึ่งถ้าคนอื่นมอง อาจจะมองไม่ออก แต่เราที่ส่องกระจกอยู่ทุกวัน เราก็จะเห็นว่าหน้าเรามีจุดด้อยตรงไหนบ้าง

ขั้นตอนฉีดฟิลเลอร์ปาก โดยหมอแพร

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ทั้งฉีดฟิลเลอร์ขมับ, คาง และปากแล้ว เรามาส่องกระจกดูก็แบบว่า เฮ้ย เราชอบมาก หมอฉีดฟิลเลอร์โดยยังคงความเป็นตัวเราอยู่ หน้าเราดูหวานขึ้น โหนกแก้มไม่เด่น หน้าดูดุเหมือนแต่ก่อน ดูสดใสขึ้นมาก หลังจากนี้พิมพ์คงจะมีความมั่นใจมากขึ้น ส่องกระจกแล้วภูมิใจทุกวันค่ะ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ขมับ คาง ปาก

🔍รีวิว ฟิลเลอร์ปาก คาง ขมับ ใส่ใจทุกรายละเอียด ในการออกแบบใบหน้า ที่ V Square Clinic✨

สำหรับใครที่มีปัญหารูปหน้าเหมือนพิมพ์ บอกเลยว่าที่ V Square Clinic แก้ปัญหาให้เราได้ตรงจุดจริง ๆ ค่ะ เป็นคลินิกที่พิมพ์ประทับใจมาก ชอบตรงที่หมอให้เรานำตัวยากลับบ้านเพื่อให้เรานำมาตรวจสอบได้ คุณหมอและพี่พนักงานน่ารักมาก ให้คำแนะนำว่าหลังฉีดฟิลเลอร์ดูแลตัวเองยังไง มีการโทรติดตามผลตลอด ทำให้พิมพ์รับรู้ได้เลยว่า V Square Clinic ใส่ใจลูกค้าอย่างแท้จริงค่ะ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

รูขุมขนกว้าง ทำไงดี? เกิดจากอะไร มีวิธีไหนช่วยรักษารูขุมขนกว้างได้บ้าง?

Reading Time: 4 minutes - ปัญหารูขุมขนกว้างบนใบหน้า - รูขุมขนกว้าง เกิดจากอะไร? - รูขุมขนกว้าง ทำไงดี? - การป้องกัน รูขุมขนกว้าง - ข้อดี ในการรักษารูขุมขนกว้าง - ข้อควรระวัง ในการรักษารูขุมขนกว้าง

เผยเคล็ดลับจากแพทย์ วิธีทำให้หน้าขาวใส ไร้สิวอยากหน้าเนีย...

Reading Time: 5 minutes - สาเหตุหน้าหมองคล้ำ - 17 วิธีทำให้หน้าใส ไร้สิว ลดความหมองคล้ำ - รีวิวการรักษาให้หน้าขาว กระจ่างใส V Square Clinic - การดูแลตนเองให้หน้าขาวใส

ฉีดเมโสแฟตต้นแขน รีวิว สลายไขมัน ลดแขนใหญ่ ราคาเท่าไหร่ ?...

Reading Time: 3 minutes - เมโสแฟตลดแขนรีวิว - เมโสแฟตลดแขน ราคาเท่าไหร่? - เมโสแฟตลดแขนที่ไหนดี? - เมโสแฟตลดแขนดีไหม? - เมโสแฟตลดแขนกี่วันเห็นผล?

สิวอุดตัน เกิดจากอะไร วิธีลดสิวอุดตัน และการดูแลตัวเองอย่...

Reading Time: 3 minutes เชื่อว่าการมีใบหน้าใส ไร้สิว เป็นความปรารถนาของคนเกือบทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิวซ้ำซาก สิวอุดตัน สิวผด สิวเสี้ยน ซึ่งสิวนั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุและหลายปัจจัยครับ

หน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดจากอะไร? รวมวิธีแก้ไข ห...

Reading Time: 4 minutes หน้าหมองคล้ำ สาเหตุเกิดได้ทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอกร่างกาย การทำให้หน้าใสขึ้นมีหลายวิธีครับ แต่ก่อนอื่นจำเป็นจะต้องรู้ก่อนว่าหน้าหมองคล้ำ สาเหตุเกิดจากอะไร? วิธีแก้หน้าหมองคล้ำแบบเร่งด่วนมีวิธีไหนบ้าง? พร้อมวิธีป้องกันหน้าหมองคล้ำ ติดตามได้ในบทความนี้ครับ

โบท็อกซ์ Hugel ดีอย่างไร ฉีดตรงไหนได้บ้าง ต่างกับโบท็อกยี...

Reading Time: 3 minutes เมื่อพูดถึงการทำหัตการปรับแต่งรูปหน้า ลดริ้วรอย การฉีดโบท็อกมักจะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่คนส่วนใหญ่จะนึกถึงครับ โบท็อกซ์ (BOTOX) เป็นชื่อทางการค้าของสาร Botulinum toxin ที่ผลิตโดยบริษัท Allergan ประเทศสหรัฐอเมริกา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า