แก้มย้อย กรามใหญ่ หน้าบาน ก็เรียวสวยได้ที่ V Square Clinic

สวัสดีค่า ปุ๊กกี้เองนะคะ หลังจากเคยรีวิวฉีดโบท็อกกราม ไปแล้ว วันนี้ปุ๊กกี้เพิ่งได้ไปอัพเกรดความสวยที่ V Square Clinic อีกรอบนะคะ มีทั้งโบท็อกปรับรูปหน้าเรียว เมโสแฟต และร้อยไหม เรียกได้ว่าจัดเต็ม ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ปุ๊กกี้ก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ

ปุ๊กกี้เองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยู่ในแวดวงที่ต้องใช้ใบหน้าในการทำมาหากินเป็นส่วนใหญ่ค่ะ ถ่ายแบบบ่อย ถ่ายงานสินค้าบ่อย ทำให้ตัวปุ๊กกี้เองต้องคอยรักษาใบหน้าให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งปัญหาหลักๆ ของปุ๊กกี้ ในตอนนี้ก็มีกรามใหญ่ บวกกับแก้มด้วยทำให้หน้าดูบาน ไม่เรียวสวยค่ะ เวลาจะถ่ายรูปก็ต้องหามุม ซึ่งปัญหาพวกนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างซีเรียสในสายอาชีพของปุ๊กกี้มากค่ะ แก้มมากรามมานี่ไม่ได้เลย เคยมีความคิดที่อยากจะผ่าตัดเอาไขมันแก้มออกและผ่าตัดกรามด้วยซ้ำ แต่ยังค่อนข้างกลัวผลกระทบจากการผ่าตัดอยู่ค่ะ

กรอกประวัติที่คลินิก

มาถึงที่ V Square ก็ใส่แค่ชื่อกับเบอร์โทรให้พี่พนักงานที่หน้าเคาเตอร์ค่ะ เพราะที่คลินิกมีประวัติของปุ๊กกี้อยู่แล้ว เสร็จแล้วก็มานั่งรอสักพักไม่เกิน 5 นาทีคุณหมอก็เรียกไปคอนเซาท์ค่ะ เร็วมากๆ แต่ถ้าใครกลัวรอคิวนานก็สามารถโทรไปจองคิวที่สาขาก่อนได้นะคะ

ปรึกษาคุณหมออยากหน้าเรียวต้องทำอะไรบ้าง

พอพบคุณหมอปุ๊กกี้บอกปัญหาหลักๆ ของตัวเองให้คุณหมอฟัง แล้วก็บอกกับคุณหมอว่าอยากไปผ่าตัดไขมันแก้มและกราม แต่คุณหมอไม่ค่อยแนะนำให้ทำศัลยกรรมใหญ่ เพราะว่าบางครั้งอาจมีผลข้างเคียงและต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน แถมปุ๊กกี้ยังอายุน้อย (เพิ่งอายุ 22 เองค่ะ) อีกทั้งปัญหาพวกนี้สามารถแก้ไขได้โดยการทำหัตถการเพียงไม่กี่อย่าง ไม่จำเป็นต้องผ่าตัดก็ได้ พอปรึกษาคุณหมอเสร็จก็สรุปว่าปุ๊กกี้จะทำ 3 อย่างค่ะ คือ โบท็อกกราม (คุณหมอบอกว่าให้ฉีดโบต่อเนื่องอย่างน้อยทุก 6 เดือน เพื่อรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ต่อเนื่องค่ะ) ฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมันแก้มและร้อยไหมเพื่อทำให้หน้าเรียวขึ้นค่ะ

โบท็อกลดริ้วรอย

โบท็อกบอกลาหน้าบานกรามใหญ่ พร้อมลดริ้วรอยจบในครั้งเดียว

เริ่มต้นกันด้วยโบท็อกค่ะ ปุ๊กกี้ใช้โบท็อกเกาหลี 100 ยูนิต ที่หน้าผาก (เนื่องจากมีริ้วรอยเล็กน้อย) และลดกรามด้วยในคราวเดียว คุณหมอจะใช้ปากกาเขียนมาร์คจุดบนหน้า (จุดสีน้ำเงินคือจุดที่คุณหมอจะฉีดค่ะ) เสร็จแล้วก็ฉีดเลยค่ะ เพราะทายาชาทิ้งไว้ในตอนแรกทุกอย่างเลยรู้สึกว่าเกิดขึ้นเร็วมาก แบบไม่รู้สึกอะไรแล้วตอนนี้ มันรู้สึกแค่ตึงๆ กรามตอนที่โบท็อกเข้าไปในกล้ามเนื้อเฉยๆ แค่ตึง ไม่เจ็บค่ะ ชิวมาก

โบท็อกกราม

เมโสแฟตสลายแก้มย้อย ให้หน้าเรียวสวยยิ่งขึ้น

ตามด้วยฉีดเมโสแฟตค่ะ ปุ๊กกี้ฉีด เมโส แฟต บาบิ 12 cc. ตอนฉีดก็มีแสบๆบ้างค่ะ ตัวนี้จะช่วยสลายไขมันแก้มแต่ไม่ทำให้แก้มห้อยค่ะ หลังฉีดแก้มจะบวมๆ เล็กน้อย ประมาณ 2 ชั่วโมงจะค่อยๆยุบลงไปเองค่ะไม่ต้องห่วง คุณหมอบอกว่าการฉีดแฟตครั้งนึง จะลดลงราวๆ 10% ค่ะ เลยขอแอบกระซิบไว้ก่อนว่าการฉีดเมโสแฟตนี่ปุ๊กกี้ไม่ได้จะทำครั้งเดียวนะคะ เดี๋ยวจะมาซ้ำอีกเรื่อยๆค่ะ เพราะอยากจะเอามันออกไปให้เหลือน้อยที่สุดค่ะ วันนี้ก็ทำไปสองอย่างนะคะคือโบท็อกกรามกับเมโสแฟต ส่วนร้อยไหมเดี๋ยวจะมาเก็บหลังจากแก้มและกรามเริ่มยุบลงแล้วค่ะ

หลังฉีดเมโสแฟตแก้ม

ทำเสร็จแล้วมารับยาหน้าเคาเตอร์ค่ะ หน้าบวมเล็กน้อย 555

มาอัพเดตรูปกันค่ะ หลังทำโบท็อก และ เมโส แฟต 1 สัปดาห์ ชอบมากๆ กรามเริ่มเล็กลงแล้ว

หลังโบท็อกและเมโสแฟต

หลังจากนั้นปุ๊กกี้ก็เข้ามาฉีดเมโสแฟตเรื่อยๆ ตามที่คุณหมอนัดนะคะ ฉีดเหมือนเดิมค่ะ บาบิ 12 cc. แบบไม่ผสมยาชา

เมโสแฟตแก้มครั้งที่ 2

อัพเดตหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

เรียงตามสัปดาห์ค่ะ จากรูปหลังฉีดอาทิตย์ที่ 1 กับ 3 ต่างกัน แก้มมีความเล็กลงแบบเห็นได้ชัดอยู่นะ คือชอบบบ แล้วกรามคือยุบลงชัดมากกก คือผู้หญิงอ่ะแค่หน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเปลี่ยนมากเปลี่ยนน้อยแค่ไหนก็ดีใจสุดๆแล้ว

หลังโบท็อกกรามและเมโสแฟตแก้มครั้งที่ 2

มาต่อกันครั้งที่ 3 เหตุการณ์เหมือนเดิมค่ะ ง่ายๆชิวๆ มาถึงปุ๊กกี้ก็แจ้งพี่พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ เสร็จแล้วก็คอนเซาท์กับคุณหมอ แล้วก็เตรียมตัวพร้อมสวยจ้า

เมโสแฟตแก้มครั้งที่ 3

ฉีดๆ สลายมันออกไปเลยค่ะคุณหมอ วันนี้คุณหมอกอล์ฟก็มือเบาเช่นเคย ดีงามพระรามแปด พอคุณหมอฉีดเสร็จเราก็กลับบ้านได้จ้า รวดเร็วทันใจมากๆ สภาพหลังฉีด เมโสแฟต ก็เช่นเดิมคือหน้าบวม 555

หลังฉีดเมโสแฟตแก้มทันที

แท๊นนน นั่งรถไฟใต้ดินกลับบ้านแบบชิวๆ แปปเดียวก็หายบวมแล้วจ้า เดี๋ยวปุ๊กกี้จะอัพเดตรูปความเปลี่ยนแปลงให้ชมกันต่อไปค่ะ

หลังฉีดโบท็อกและเมโสแฟตหน้าเรียวขึ้นมาก

จะบอกว่าหลังฉีดครั้งนี้ปุ๊กกี้ก็ได้ไปถ่ายแบบมาด้วยค่ะ หน้าดูเป๊ะกว่าเดิมจนเพื่อนยังถามว่าแอบไปทำอะไรมา

อัพเดตรูปความเปลี่ยนแปลงหลังฉีด เมโสแฟต ครั้งที่ 3

พร้อมกับที่ผลของโบท็อกที่ฉีดไปครั้งแรกแบบเรียงตามสัปดาห์ค่ะ หน้าดูเล็กลงและเรียวขึ้นจริงๆค่ะ กรามหาย หน้าเรียว เห็นได้เลยว่าแก้มค่อยๆ หายไป

หลังฉีดโบท็อกและเมโสแฟตครั้งที่ 3

ร้อยไหมหน้าเรียว ยกกระชับกรอบหน้า หันมุมไหนก็เป๊ะ

หลังจากที่โบท็อกลดกรามและเมโสแฟตไปจนหน้าเริ่มเข้าที่ ก็มาถึงอย่างสุดท้ายที่ปุ๊กกี้จะทำก็คือการร้อยไหมนั่นเองค่า เพื่อที่จะยกกระชับให้หน้าเราเรียววีเชฟยิ่งขึ้นนะคะ คราวนี้จะหันมุมไหนก็สวย ไม่ต้องหามุมกล้องให้ยากอีกต่อไปแล้ว บอกก่อนว่าตื่นเต้นมากๆ แอบกลัวนิดนึงเพราะไม่เคนร้อยไหมมาก่่อนเลย แต่คุณหมออธิบายดีมากบอกว่าเป็นไหมก้างปลา PDO จะอยู่ได้ ประมาณ 1 ปี แล้วก็ช่วยยกกระชับให้หน้าเราเข้ารูปมากขึ้นค่ะ ที่สำคัญคุณหมอมือเบามากๆ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ที่สำคัญคือเห็นผลทันที หน้าเปลี่ยนเลยค่ะ

ร้อยไหมหน้าเรียว

หลังทำเสร็จคือมันดีมากกกกกทุกคน หน้ายกขึ้นไปหมดเลย หน้าเรียวหน้าวีเห็นได้ชัด ร้อยไหมทีเดียวอยู่จริงๆค่ะ

ผลลัพธ์หลังปรับรูปหน้า

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าที่ทำมาทั้งหมดทั้งมวล จะให้ผลลัพท์ที่แตกต่างขนาดไหน ปุ๊กกี้ได้ทำอะไรไปบ้าง อันไหนดีอย่างไร ทำแล้วรู้สึกยังไง

เทียบก่อนและหลังปรับรูปหน้า

เปรียบเทียบผลลัพท์ก่อนและหลังการปรับรูปหน้าด้วย โบท็อก เมโสแฟต และร้อยไหมค่ะ ทุกคนเห็นอย่างที่ปุ๊กกี้เห็นใช่ไหมคะ ในใจตอนนี้คืออยากจะพูดคำว่า มัน ดี มากกกกกก กับผลลัพท์ที่ออกมา และที่สำคัญคือเป็นการทำหัตถการเพียง 3 อย่าง เท่านั้น ก็สามารถทำให้ปุ๊กกี้แก้ไขจุดที่ไม่ชอบบนใบหน้าตัวเองได้แบบความต่างชัดเจนขนาดนี้ คือดี คือฟิน

สรุปรวมรายการหัตถการที่ปุ๊กกี้ได้ทำไปทั้งหมดนะคะ

โบท็อก ปุ๊กกี้ใช้ 100 ยูนิตค่ะ อย่างที่บอกว่าเคยฉีดไปเมื่อปีที่แล้วและรู้สึกหน้าเล็กลงเลยมาอีก คงไม่ต้องบอกว่าติดใจขนาดไหน 5555 อันนี้นอกจากฉีดกรามแล้วคุณหมอก็แอบจิ้มริ้วรอยหน้าผากให้ด้วย ดีงามมม

เมโสแฟต บาบิ ปุ๊กกี้ฉีดครั้งละ 12 cc. แบบไม่ผสมยาชา ฉีดไปแค่ 3 ครั้งเท่านั้นค่ะ ชอบมากกกกก ตรงที่มันลดไขมันแก้มนี่แหล่ะ ถึงจะไม่ค่อยชอบหน้าตอนบวมเท่าไหร่ แต่มันก็บวมอยู่แค่แปปเดียวเท่านั้น ก็ถือว่ายอมได้เมื่อเทียบกับผลลัพท์ที่เลิฟมาก เพราะส่วนตัวต้องการเอาไขมันแก้มออกไปให้ได้เยอะที่สุดค่ะ

ร้อยไหม ปุ๊กกี้ร้อยไหม PDO ทั้งหมด 4 เส้นค่ะ เป็นหัตถการที่ปุ๊กกี้ชอบที่สุดเพราะเห็นผลลัพท์ชัดเจน เรียกได้ว่าเห็นทันทีหลังทำเลยทีเดียวให้ 5 ดาวไปเลย

ยังไงก็ตามขอบคุณมากๆ เลยค่ะที่อ่านมาจนถึงตรงนี้ แล้วก็ขอบคุณ V Square Clinic ที่คุณหมอเก่งมากๆ เปลี่ยนจากคนหน้าบานกรามใหญ่อย่างปุ๊กกี้ให้หน้าเรียวสวยขนาดนี้ เรียกได้ว่าให้หน้าใหม่เลย หวังว่ารีวิวของปุ๊กกี้จะช่วยในการตัดสินใจทำหัตถการแต่ละประเภท ให้แก่ทุกคนที่สนใจได้นะคะ

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้ง 14 สาขา หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

Banner_Web_2020
ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติม


สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

หน้าผากแบนแคบ หน้าผากยุบ แก้ไขได้ด้วยฟิลเลอร์ดีไหม อยู่ได้นานแค่ไหน?

Reading Time: 3 minutes - หน้าผากแบนแคบ หน้าผากยุบ เกิดจากสาเหตุใด - หน้าผากแบนแคบ หน้าผากยุบ แก้ไขได้ด้วยฟิลเลอร์ดีไหม - ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เมื่อไหร่เห็นผล อยู่ได้นานแค่ไหน - วิธีแก้ไขปัญหาหน้าผากแบน ฉีดฟิลเลอร์ VS เสริมหน้าผาก - ปรับโหงวเฮ้ง แก้ไขหน้าผากแบน หน้าผากยุบที่ไหนดี?

September 30, 2020 อ่านต่อ

วิธีแก้คางบุ๋ม มีอะไรบ้าง?ผู้ชาย-ผู้หญิง ต่างกันหรือไม่ ?...

Reading Time: 2 minutes - ปรัปรูปคาง เสริมคาง แก้คางบุ๋ม เหมาะกับใคร - วิธีแก้คางบุ๋ม มีกี่แบบ วิธีไหนคุ้ม - คางบุ๋ม คางตัด หน้าสั้น ตามหลักโหวงเฮ้งไม่ดีจริงหรือ?

เบ้าตาลึก ใต้ตาคล้ำ รักษาร่องตาลึก เลือกวิธีไหนดี? ฟิลเล...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา (Filler) - HIFU - การฉีดด้วยไขมัน (Fat Transfer)

Ulthera คืออะไร ราคาเท่าไร ทำที่ไหนดี พร้อมวิธีเลือกคลินิก

Reading Time: < 1 minute มีคนอ่านบทความนี้แล้ว : 4 วันที่อัพเดตล่าสุด : 30 September 2020Ulthera คืออะไร ความปรารถนาของสาวๆ คือ ต้องการที่มีใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ที่สำคัญคือ ต้องไม่เจ็บตัว ซึ่ง“Ulthera”เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ด้านความงามยกกระชับผิว มีแหล่งกำเนิดพลังงาน เช่นเดียวกับเครื่อง Ultrasound ที่ใช้ในการตรวจอัลตร้าซาวด์เด็กในคุณแม่ตั้งครรภ์ และอัลตร้าซาวด์ช่องท้อง จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เลือกอ่าน Ulthera คืออะไร ราคาเท่าไร ช่วยให้อ่อนเยาว์ ได้จริงหรือไม่ ทำที่ไหนดี? อัลเทอร่า คืออะไร ยกกระชับหน้าแบบไม่ต้องเจ็บตัวจริงหรือ?

ทำ Coolsculpting ที่ไหนดี สลายไขมันด้วยความเย็น ลดง่าย กร...

Reading Time: 3 minutes - เลือกสลายไขมันด้วยความเย็นที่ไหนดี ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง? - Coolsculpting เหมาะกับใคร? - ช่วงอายุที่สามารถทำ Coolsculpting ได้ - Coolsculpting นิยมทำส่วนไหน? - ทำไมถึงควรทำ Coolsculpting ที่ V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์จมูกที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรถึงจะปลอดภัย ...

Reading Time: 2 minutes - ฉีดฟิลเลอร์จมูกอันตรายไหม เลือกคลินิกฉีดฟิเลอร์จมูกที่ไหนดี? - เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์อย่างไรให้ปลอดภัย? - ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์จมูกกับแพทย์ที่มีประสบการณ์? - วิธีตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ ต้องสังเกตอะไรบ้าง?