เคล็ดลับเลือกคลินิก ทำปากกระจับที่ไหนดี? ปากสวยเป็นธรรมชาติ

Reading Time: 2 minutes

ทำปากกระจับที่ไหนดี?

ทำปากกระจับที่ไหนดี

เคล็ดลับเลือกคลินิกทำปากกระจับ ที่ไหนดี?

ปากบาง ปากไม่สวย อยากแก้ทรงปาก ทำที่ไหนดี?

อยากทำปากกระจับ ต้องเลือกคลินิกอย่างไร?

ไม่อยากเจอฟิลเลอร์ปลอม มีวิธีดูของแท้อย่างไร?

ทำปากกระจับที่ไหนดี ถึงจะสวยและปลอดภัย?

สำหรับคนที่สนใจทำปากกระจับ แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี ในบทความนี้มีหมอข้อแนะนำการเลือกคลินิกทำปากกระจับมาฝากครับ


1. เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน

เลือกคลินิกทำปากกระจับที่ได้มาตรฐาน

เพื่อความปลอดภัย อันดับแรกควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ซึ่งสังเกตได้จาก

  1. การแสดงป้ายชื่อสถานพยาบาล และเลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก เพื่อยืนยันว่าได้รับอนุญาตให้เปิดบริการอย่างถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุข
  2. พื้นที่คลินิกสะอาด กว้างขวาง อยู่ในทำเลที่น่าเชื่อถือ สังเกตได้ง่าย เช่น ห้างสรรพสินค้า อาคารพาณิชย์ หากมีปัญหาสามารถเดินทางเข้ามาพบแพทย์ได้สะดวก
  3. คลินิกที่ดี ควรมีการติดตามผลหลังทำทุกเคส แนะให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัวก่อน-หลัง ทำหัตถการได้อย่างละเอียด

2. แพทย์มีประสบการณ์

ทีมแพทย์ V Square Clinic

ก่อนตัดสินใจว่าจะ ทำปากกระจับที่ไหนดี ประสบการณ์ของแพทย์ ถือเป็นความสำคัญลำดับต้นๆ เนื่องจากปากเป็นจุดที่พอทำแล้วจะส่งผลให้ใบหน้าเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างชัดเจนครับ แพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความรู้ด้านกายวิภาค จะสามารถออกแบบทรงปากให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนได้

โดยเฉพาะคนที่สนใจการผ่าตัดปากกระจับ ถ้าหมอมีประสบการณ์ไม่มากพอ ทำแล้วไม่สวย ทำแล้วปากบางเกินไป ก็จะแก้ไขได้ยากครับ ในปัจจุบันหลายคนจึงหันมาฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับกันมากขึ้น เพราะมีความยืดหยุ่น ทำแล้วสามารถแก้ไขหรือปรับทรงได้ง่าย

ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับหมอที่มีประสบการณ์ จะสามารถใช้เทคนิคในการฉีดและเลือกยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับผิว และทรงปากของแต่ละคนได้ ผลลัพธ์ก็จะออกมาสวยและเป็นธรมชาติครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม : 6 เรื่องจริงที่ต้องรู้ก่อนทำปากกระจับ เลือกวิธีไหนดี?


3. ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ได้มาตรฐาน

ทำปากกระจับด้วยฟิลเลอร์แท้

สำหรับคนที่สนใจทำปากกระจับ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องแน่ใจว่าฟิลเลอร์ที่นำมาฉีดนั้นเป็นของแท้ โดยก่อนฉีดสามารถขอตรวจสอบกล่อง และให้หมอแกะกล่องใหม่ให้ดูต่อหน้าได้ครับ วิธีสังเกตฟิลเลอร์แท้ ได้แก่

  1. มีเลขทะเบียน อย. และเอกสารกำกับภาษาไทย
  2. เลข Lot. ตรงกันทุกจุด ทั้งกล่อง ซอง หลอด สติ๊กเกอร์
  3. สามารถสอบถามเลข lot. กับบริษัทนำเข้าได้

ในการเลือกใช้ฟิลเลอร์ แพทย์จะต้องประเมินผิวและความต้องการของแต่ละเคส ว่าเหมาะกับฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนมากที่สุด ซึ่งปากเป็นจุดที่มีการขยับมาก ต้องใช้ฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง เช่น Juvederm หรือ Restylane ครับ ส่วนจุดอื่นๆ สามารถศึกษาเพิ่มเติมในบทความ ฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี ? จุดไหนเหมาะกับฟิลเลอร์รุ่นไหน ?


4. มีรีวิวปากกระจับ

รีวิวเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันผลลัพธ์ โดยต้องพิจารณาจากรีวิวของผู้ใช้บริการจริง ในแหล่งที่เป็นกลาง น่าเชื่อถือ คลินิกไม่สามารถเข้าไปลบความคิดเห็นออกได้ครับ เช่น Facebook พันทิป

และไม่ควรดูรีวิวที่เป็นภาพอย่างเดียว ควรดูรีวิวที่เป็นคลิปวิดีโอด้วยครับ เพราะจะตกแต่งได้ยากกว่า ทำให้เห็นผลลัพธ์จริงๆ ของการทำหัตถการ ซึ่งในกรณีที่คลินิกโดนรีวิวในแง่ลบก็ควรอ่านคำอธิบาย-การรับผิดชอบที่คลินิกตอบในรีวิวด้วยครับ เพื่อให้มั่นใจว่าไม่ได้เป็นการกลั่นแกล้งจากคลินิกอื่น

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก ที่ V Square Clinic

รีวิว-ทำปากกระจับ
รีวิว-ทำปากกระจับ

ที่ V Square Clinic ทีมแพทย์ผ่านการเทรนนิ่งเพื่อพัฒนาฝีมือและเทคนิค จากทั้งในประเทศและต่างประเทศมามากมาย ใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบทรงปากเพื่อให้สวยเข้ากับใบหน้าและความต้องการของคนไข้มากที่สุดครับ

หากสนใจฉีดฟิลเลอร์ปาก สามารถส่งรูปมาปรึกษาหมอออนไลน์ หรือจะนัดเข้ามาปรึกษาหมอได้ที่ V Square Clinic ทั้ง 14 สาขาครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ all_doctor

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ปากกระจับผู้ชาย เสริมโหวงเฮ้ง ฟิลเลอร์ VS ผ่าตัดเลือกแบบไหนดี ?

Reading Time: 3 minutes - ปากกระจับผู้ชาย ทำได้ไหม ? - ปากกระจับชาย เหมือนผู้หญิงไหม ? - ทำปากกระจับผู้ชาย วิธีไหนดี ? - ก่อนทำปากกระจับผู้ชายควรรู้อะไรบ้าง ? - การเตรียมตัวก่อนทำปากกระจับชาย

4 เรื่องต้องรู้! ฉีดปากเกาหลี เพื่อปากอวบอิ่ม ชวนมอง อะไร...

Reading Time: 3 minutes - 4 เรื่องที่ต้องรู้ก่อน ฉีดปากเกาหลี - รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปากเกาหลี

ทำปากกระจับ ราคาโปรโมชั่น ปรับทรงปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ...

Reading Time: 2 minutes - ทำปากกระจับ ราคาประหยัดคุ้มค่า ไม่ต้องผ่าตัด - ฉีดปากกระจับ ด้วยฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี ? - รีวิวทำปากกระจับ ด้วยฟิลเลอร์

รีวิวปากกระจับ ออกแบบปากทรงสวย เสริมโหงวเฮ้ง โดยแพทย์มากป...

Reading Time: 3 minutes - รีวิวปากกระจับ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ - รีวิวปากกระจับ ปรับทรงสวย เพิ่มความชุ่มชื้น - รีวิวปากกระจับ เพิ่มความอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ - รีวิวปากกระจับ แก้ปัญหาปากบาง มุมปากตก - รีวิวปากกระจับ แก้ปัญหาไม่สมมาตร ให้เข้ารูปเป็นทรงสวย - ฉีดปากกระจับที่ไหนดี ?