วี สแควร์

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี อยากมีผิวสุขภาพดี เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย 2023

Reading Time: 4 minutes

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ?

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี

อยากผิวขาว สุขภาพดี ฉีดผิวขาว ที่ไหนดี ?

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ที่เห็นผลชัดเจนและปลอดภัย ? ใครที่อยากมีผิวขาวใส สุขภาพดี และกำลังมองหาคลินิกฉีดผิวขาว ในบทความนี้หมอวิธีสังเกตคลินิกฉีดผิวขาวที่ได้มาตรฐาน และคำแนะนำก่อนฉีดผิวขาว อะไรบ้างที่ควรรู้ อะไรบ้างที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ? เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ พร้อมกับความปลอดภัยครับ


วิธีเลือกคลินิกฉีดผิวขาวที่ไหนดี ?

การฉีดวิตามินผิว หรือการฉีดผิวขาว ในปัจจุบันค่อนข้างได้รับความนิยมครับ เนื่องจากตอนนี้หลาย ๆ คนกำลังประสบกับปัญหา ฝุ่นควัน โดยเฉพาะ PM 2.5 ที่ยังอยู่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวการทำร้ายผิวพรรณ ทำให้ผิวหมองคล้ำ เป็นสิว หน้าไม่ใส และสุขภาพผิวไม่ดีครับ

ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงหันมาดูแลตัวเอง เพื่อปกป้องผิวให้แข็งแรง เสริมสร้างภูมิต้านทาน และช่วยให้ผิวขาวใสชวนมองมากยิ่งขึ้น

ก่อนตัดสินใจว่า ฉีดผิวขาวใสที่ไหนดี ? ถึงจะเห็นผลและปลอดภัย หมอมี 9 ข้อที่ต้องเช็กให้ชัวร์ ก่อนฉีดผิวขาวมาแนะนำ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ ดังนี้ครับ

1. ฉีดผิวขาวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น

ข้อนี้สำคัญมากครับ ก่อนตัดสินใจฉีดผิวขาว ควรได้พูดคุย ขอคำปรึกษาจากแพทย์ที่มีประสบการณ์เสียก่อนครับ และต้องทำการฉีดกับแพทย์ที่มีความรู้จริง ๆ เท่านั้น

ฉีดผิวขาวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น

แนะนำว่าควรเลือกแพทย์ที่ให้บริการในคลินิกต้องมีใบประกอบวิชาชีพถูกต้อง มีประสบการณ์ เพราะฉีดวิตามินผิวขาวเป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ต้องมั่นใจว่าผู้ที่ทำการฉีดมีความรู้และความชำนาญเพียงพอครับ

ตรวจสอบชื่อแพทย์-ฉีดผิวขาว

คนไข้ควรรู้ข้อมูลอย่างละเอียดว่า แพทย์ที่ทำการฉีดผิวขาวชื่ออะไร เพื่อตรวจสอบว่าเป็นแพทย์ที่มีวุฒิบัตรรับรองหรือไม่ โดยสามารถตรวจสอบได้ที่นี่ คลิกเพื่อตรวจสอบเลข ว. ครับ

การฉีดผิวขาวที่ V Square Clinic จะเป็นการฉีดวิตามินครับ หมอจะเป็นผู้ประเมินและแนะนำคนไข้อย่างตรงไปตรงมาทุกเคส ถ้าประเมินแล้วว่าไม่ควรทำ หมอก็จะแจ้งคนไข้ตามตรง ไม่ต้องกังวลเรื่องเซลล์ขายคอร์สครับ

ทีมแพทย์ V Square Clinic

2. ฉีดผิวขาวกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน

หากยังไม่มั่นใจว่าจะฉีดผิวขาวที่ไหนดี? เบื้องต้นแนะนำให้เลือกคลินิกฉีดผิวขาวที่ได้มาตรฐาน โดยมีวิธีการสังเกตดังนี้

 • มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง จากกระทรวงสาธารณสุข โดยมีป้ายชื่อสถานพยาบาล เลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก แสดงให้เห็นชัดเจน พร้อมติดแบบแสดงรูปถ่ายและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิก
คลินิกฉีดผิวขาวที่ได้มาตรฐาน

คลินิกฉีดผิวขาวที่ได้เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง 

 • บรรยากาศภายในคลินิกสะอาดสะอ้าน สว่าง ไม่อับทึบ มีพื้นที่และห้องหัตถการกว้างขวาง
 • มีเครื่องมือทางการแพทย์และ อุปกรณ์ที่สะอาด ผ่านการฆ่าเชื้อ
 • ควรมีแพทย์ FullTime ประจำคลินิก ให้คำปรึกษาและทำการักษาโดยแพทย์เท่านั้น
คลินิกฉีดผิวขาวที่ได้มาตรฐาน
ลักษณะเครื่องมือฉีดผิวขาวและอุปกรณ์การแพทย์ที่สะอาด

คลินิกได้มาตรฐาน มีเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์ที่สะอาด

3. ตัวยาฉีดผิวขาวต้องปลอดภัย

การฉีดผิวขาว ที่นิยมทำกันในปัจจุบันนั้น ตัวยาที่ออกฤทธิ์หลักคือ วิตามินซี (Vitamin C) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic acid) ครับ เป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายมีความต้องการเป็นอย่างมาก

“สิ่งที่ต้องระวังเป็นอย่างมากในการฉีดผิวขาว คือ วิตามินผิวไม่ได้มาตรฐาน”

ปัจจุบันเรายังพบว่าสถานพยาบาลบางแห่ง ทำการฉีดสาร Glutathione เข้าสู่ร่างกายให้คนไข้โดยตรงเพื่อให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของสีผิวที่รวดเร็ว แต่เสี่ยงอันตรายสูง และตัวยาดังกล่าวยังไม่ผ่านการขึ้นทะเบียนกับ อย.

นอกจากนี้ยังพบว่ามีการซื้อวิตามินผิวขาวมาฉีดเอง หรือฉีดกับหมอกระเป๋าถือครับ หมอถือว่าเป็นเรื่องอันตรายอย่างมาก เพราะเราไม่สามารถตรวจสอบได้เลยว่ายาที่ใช้เป็นของแท้ที่ได้มาตรฐานหรือไม่ คนที่ฉีดให้มีความรู้แค่ไหน

รวมถึงเรื่องของความสะอาดในขั้นตอนต่าง ๆ และอุปกรณ์ที่ใช้ การฉีดผิวขาว เป็นการฉีดวิตามินเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง หากไม่ขั้นตอนไม่สะอาดอาจทำให้เกิดการติดเชื้อในกระแสเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ครับ

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี

ก่อนฉีดผิวขาว ต้องมั่นใจในตัวยาหรือวิตามินที่ฉีด มีส่วนประกอบของอะไร ปลอดภัยจริงหรือไม่ครับ

ข้อดี คือ “วิตามินซี” มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน สามารถช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเซลล์ผิว บำรุงเซลล์ผิวที่แข็งแรง และช่วยชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวได้

ฉีดผิวขาว ต้านอนุมูลอิสระ

สารจำพวกวิตามินซี กลุ่มสารที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี และสารต้านอนุมูลอิสระ

ด้วยหลักการทำงานของวิตามินซีที่ส่วนช่วยลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน แก้ปัญหาจุดด่างดำ เมื่อฉีดเข้าไปทางหลอดเลือด จะออกฤทธิ์ทันที ช่วยทำให้ผิวดูสดใส ไม่หมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวขึ้นได้ และในส่วนของ “คอลลาเจน” ยังสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวมีความชุ่มชื้น สุขภาพดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลครับ

4. ราคาฉีดผิวขาว ที่สมเหตุสมผล ?

คนไข้บางคนเลือกคลินิกฉีดผิวขาวจากการค้นหาคลินิกที่ราคาถูก เพราะคิดว่าเป็นคลินิกจริงๆ เป็นหมอจริง ราคาถูกเพราะโปรโมชั่นช่วงเทศกาล ไม่น่าจะเจอตัวยาที่ไม่มีคุณภาพ จนละเลยเรื่องความปลอดภัยไปครับ

ความจริงแล้วราคาฉีดผิวขาวในคลินิกที่ได้มาตรฐานราคาจะไม่ต่างกันมากครับ สามารถลองเปรียบเทียบได้ แต่ถ้าเจอที่ถูกมาก ๆ อาจจะเป็นของปลอม หรือผสมน้ำเกลือเยอะเพื่อให้ได้ปริมาณมาก ๆ

ที่สำคัญที่สุดคือก่อนฉีดทุกครั้ง คนไข้ต้องตรวจสอบว่าคลินิกนั้นมีความน่าเชื่อถือ ดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีมาตรฐานและใช้ของแท้ที่ปลอดภัยเท่านั้นครับ

สำหรับคนที่อยากเติมวิตามินผิว ฉีดผิวขาว ที่ V square clinic จะเป็นสูตร

 • Aura White : Vitc megadose + vit Bรวม + glutamine + amino + nac รวม 50 cc
ฉีดวิตามินผิวราคา คุณนิโคล
จำนวนครั้งราคา
รายครั้ง2,500 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง9,900 บาท
ข้อดีของวิตามินผิว

จุดเด่นของผลลัพธ์ที่ได้

 • ช่วยสร้างคอลลาเจนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
 • ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวทำให้เซลล์แข็งแรง
 • ผิวมีคุณภาพดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอก เพราะผิวแข็งแรง
 • ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

โปรแกรม เมโสหน้าใส มาเด้คอลลาเจน

5. ระวังฉีดผิวขาวที่โฆษณาเกินจริง

ปัจจุบันจะเห็นคำโฆษณาเกินจริงอยู่มากครับ เช่น ฉีดผิวขาวไว ขาวได้ทันที ซึ่งจริง ๆ แล้วระยะเวลาที่จะเห็นผลอยู่ที่ประมาณ 3 สัปดาห์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความถี่ในการฉีด ในช่วงแรกอาจจะฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เมื่อผิวเริ่มมีสุขภาพดีขึ้นแล้วก็สามารถทิ้งช่วงได้เป็นเดือนละ 1 ครั้งก็ได้

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี-ผู้หญิง

สิ่งที่ควรระวัง

หากคลินิกใดการันตีฉีดผิวขาวได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลเร็ว ให้ตระหนักไว้เลยว่า อาจมีการฉีดสาร Glutathione ครับ ซึ่งอันตรายจากการฉีด Glutathione เมื่อเข้าสู่ร่างกายผ่านทางเส้นเลือดดำโดยตรง คืออาจทำให้แพ้ยาจนช็อกถึงขั้นเสียชีวิตเฉียบพลันหรือส่งผล ในระยะยาว เช่น สะสมในร่างกายส่งผลเสียต่อตับและไตได้

อันตรายฉีดผิวขาวด้วย-Glutathione

การฉีดสาร Glutathione เข้าสู่ร่างกายผ่านทางเส้นเลือดดำโดยตรง เผื่อให้ผิวขาวเร็ว อันตรายมากครับ

นอกจากนี้ยังเห็นการโฆษณาเกินจริงบ่อย ๆ ตามห้างจะเห็นมีคลินิกไปออกบูทอยู่มากมาย และจะมีเซลล์ที่ทำหน้าที่แนะนำคอร์สต่าง ๆ ให้ลูกค้า บางครั้งเซลล์มักจะโฆษณาเกินจริง เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อคอร์ส ณ เวลานั้น เพราะได้ค่าคอมมิชชั่นเยอะ ซึ่งก็ทำให้มีหลายเคสที่ไม่ได้ผลตามที่คาดหวังครับ

และข้อควรรู้อีกประการ คือ วิตามินฉีดผิวขาว ฉีดไม่ได้ทุกคนครับ ในคนไข้ที่มีภาวะพร่องเอนไซม์ (G6PD Deficiency) คนไข้ที่มีภาวะเหล็กเกิน เพราะวิตามินซีจะเข้าไปทำให้ร่างกายเกิดการดูดซึมธาตุเหล็กได้มากขึ้นอีก ทำให้เกิดความไม่สมดุลของแร่ธาตุได้ รวมถึงหญิงตั้งครรภ์ และคนไข้ที่ป่วยเป็นโรคตับ/โรคไต

ดังนั้นทางที่ดีที่สุดควรจะให้หมอเป็นผู้ประเมิน แล้วค่อยตัดสินใจฉีดผิวครับ

6. คลินิกมีรีวิวจากเคสฉีดผิวขาวจริง

การฉีดผิวขาว รีวิวที่ดีควรเป็นรีวิวจากคนไข้ที่มาทำจริงที่คลินิกนั้น ๆ เริ่มจาการพิจารณาจากรีวิวในแหล่งที่เป็นกลางและน่าเชื่อถือ ไม่ควรดูเฉพาะรีวิวที่เป็นภาพถ่าย Before-After เคสสวย ๆ เพียงอย่างเดียว เพราะภาพถ่ายสามารถแต่งภาพได้ง่ายมากครับ

รีวิวเคสฉีดผิวขาว หรือหัตถการอื่นๆ ควรมีความเป็นปัจจุบัน ถ้าหากมีเคสหลุดมารีวิวแล้ว สามารถดูความรับผิดชอบของคลินิกนั้น ๆ ได้ โดยที่รีวิวเหล่านั้นจะ ไม่โดนลบออก ซึ่งในต่างประเทศรีวิวประเภทนี้คนไข้จะเชื่อถือมากที่สุดครับ

แหล่งรีวิวที่เป็นกลางในที่นี้หมายถึง Feedback ที่คนไข้เข้ามาโพสแล้วทางคลินิกไม่สามารถลบออกได้ เพื่อแสดงถึงความโปร่งใสของคลินิก เช่น แถบคำวิจารณ์ในเฟสบุ้ค คำวิจารณ์ใน Google Map รีวิวใน Pantip

ซึ่งหากมีเคสหลุดที่เข้ามา Complain คนไข้ก็จะสามารถเห็นความรับผิดชอบของคลินิกได้ครับ ซึ่งก็ต้องฟังความทั้งสองฝ่ายด้วย เพราะบางครั้งเคสที่เข้ามา Complain เป็นหน้าม้าจากคลินิกคู่แข่งก็มี ควรอ่านคำชี้แจงและการรับผิดชอบของทางคลินิกด้วยครับ

7. หลังฉีดผิวขาวมีการติดตามผลหรือไม่ ?

การฉีดผิวขาว คลินิกควรมีการนัดติดตามผล และให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัว ก่อนทำ-หลังทำอย่างใกล้ชิด คนไข้สามารถสอบถามข้อสงสัยกับหมอที่ทำเคสตัวเองได้โดยตรงตลอดเวลา เพราะการปฏิบัติตัวได้อย่างถูกต้องมีส่วนสำคัญที่จะทำให้ผลการรักษาออกมาดีที่สุด และอยู่ได้นานครับ

มีการติดตามผลหลังทำหัตถการฉีดผิวขาว

มีการติดตามผลหลังทำหัตถการฉีดผิวขาว พร้อมให้คำแนะนำ

8. เลือกคลินิกฉีดผิวขาวที่เดินทางสะดวก

แนะนำให้เลือกคลินิกฉีดผิวขาว ที่อยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้บ้าน สถานที่ตั้งของคลินิกสามารถมองเห็นได้ง่าย ไม่หลบ แอบ หรืออยู่อับมุม ควรมีที่จอดรถ หรืออยู่ในห้างสรรพสินค้า

หากมีปัญหาสามารถเข้ามาติดต่อคลินิกได้ทันที มีความน่าเชื่อถือ หากต้องรอคิวทำก็สามารถเดินเล่นหรือหาอะไรทานรอได้

9. ฉีดผิวขาวกับคลินิกที่มีช่องทางติดต่อชัดเจน

เพื่อความสะดวก คลินิกควรมีช่องทางติดต่อ นัดหมายล่วงหน้า โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ เช่น Facebook หรือ Line@ ที่คนไข้สามารถสอบถามข้อสงสัยกับหมอที่ดูแลเคสได้โดยตรงตลอดเวลา ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้ได้มากขึ้นครับ


ฉีดผิวขาวที่ไหนดี รวมคลินิก ในกรุงเทพ

V Square Clinic เปิดให้บริการปรับรูปหน้า ฉีดวิตามินผิว ดูแลได้ทั้งใบหน้าและสัดส่วน มีสาขาครอบคลุมทั่วกรุงเทพ เดินทางสะดวก และมีแพทย์ที่มีประสบการณ์อยู่ประจำ สามารถขอคำปรึกษากับแพทย์ได้โดยตรง ไม่ผ่านเซลล์ครับ

MAP_VSQ_Update_24สาขา

V Square Clinic มี 24 สาขา ครอบคลุมทั่วกรุงเทพ

1. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สยามสแควร์วัน

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สยามสแควร์วัน

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาสยามสแควร์วัน ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 6 ติด BTS สยาม เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

2. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Gateway เอกมัย

วีสแควร์สาขาเกตเวย์เอกมัย (1)

คลินิกเสริมความงาม V Square สาขาเกตเวย์ เอกมัย เดินเข้าจากทางเชื่อม BTS เอกมัย ขึ้นบันไดเลื่อน 1 ชั้น คลินิกอยู่ติดกับร้านทำฟัน เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

3. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ลาดพร้าว

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาลาดพร้าว คลินิกอยู่ที่ The one park หน้าประตูเซ็นทรัล สามารถเดินทางได้จากรถไฟฟ้า BTS และ MRT เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

4. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เมเจอร์ รัชโยธิน

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เมเจอร์ รัชโยธิน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน ตั้งอยู่อยู่ตึกโรงหนัง ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเมเจอร์ รัชโยธิน สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

5. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

วีสแควร์สาขาฟิวเจอร์พาร์ค-รังสิต

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งอยู่ชั้น 1 ภายในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ติดกับร้านแว่น และร้าน Samsonite เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

6. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล บางนา

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล บางนา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล บางนา ตั้งอยู่ ชั้น 14 โซนออฟฟิศ อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

7. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic Seacon Square ศรีนครินทร์

วีสแควร์สาขาซีคอน-ศรีนครินทร์ (1)

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาซีคอน ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ฝั่งโรบินสัน ภายในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

8. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

วีสแควร์สาขาเซ็นทรัล-ปิ่นเกล้า

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 3 หน้าบันไดเลื่อน ติด Vitamin Club เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

9. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

วีสแควร์สาขาเดอะวอล์ค-ราชพฤกษ์ (1)

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในศูนย์การค้า The Walk ราชพฤกษ์ โซนอินเด็กซ์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

10. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 2

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 2

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 ตั้งอยู่ชั้น 2 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 2 ข้างร้านหนังสือนายอินทร์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

11. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพรอมานาด

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพรอมานาด

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะ พรอมานาด ตั้งอยู่ชั้น 4 โซนความงาม ติดบันไดเลื่อน ภายในศูนย์การค้าเดอะ พรอมานาด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

12. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล อีสวิลล์

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล อีสวิลล์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล อีสวิลล์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อีสวิลล์ ข้างร้าน Watsons ฝั่งโรงหนัง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

13. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล แจ้งวัฒน

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 3 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตรงข้ามร้าน ซีเอ็ดบุ๊ค เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

14. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางกะปิ

V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ห้างปิดเพื่อรีโนเวท 23 เม.ย. - 30 ก.ย. 66

15. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic พาซิโอ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะพาซิโอ พาร์ค ตั้งอยู่ชั้น 1 โซนร้านอาหาร ถัดจากร้านบาบีคิวพลาซ่า เยื้องกับร้าน yayoi เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

16. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 3

รีวิว คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล พระราม 3

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 4 บริเวณโถงลิฟท์แก้ว ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัล เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

17. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล เวสต์เกต

เวสต์เกต

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต ตั้งอยู่ชั้น 2 คลินิกอยู่ติดกับ Makalin คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

18. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ บางแค

Banner-23-บางแค-มีสาขา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเดอะมอลล์ บางแค ห้างปิดเพื่อรีโนเวท 5 เม.ย. - 19 ต.ค. 66

19. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เอ็มควอเทียร์

เอ็มควอเทียร์

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขาเอ็มควอเทียร์ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท35 ตรงเข้ามาประมาณ 20 เมตร คลินิกอยู่ซ้ายมือ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น.

20. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เดอะมอลล์ ท่าพระ

Vsqa=uare Clinic สาขา เดอะมอลล์-ท่าพระ

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา 20 เดอะมอลล์ ท่าพระ ชั้น 3 ตรงข้าม BANANA IT เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00-19.30 น. .30 น.

21. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เทอร์มินอล พระราม 3

วีสแควร์สาขาเทอร์มินอล-21-พระราม-3

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เทอร์มินอล พระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น 3 มาทางโถงใหญ่หน้าห้าง เลี้ยวขวา เดินตรงผ่านบันไดเลื่อน 2 จุด เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

22. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล รามอินทรา

วีสแควร์สาขารามอินทรา

V Square Clinic สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา ตั้งอยู่ชั้น 3 หน้าลิฟท์ โซนธนาคาร

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

23. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เทอร์มินอล อโศก

วีสแควร์สาขาเทอร์มินอล อโศก

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เทอร์มินอล อโศก ตั้งอยู่ชั้น 6 โซนโรงหนัง

ติดกับร้าน Huawei และร้าน Take Care Salon of Beauty

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.

24. คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic เซ็นทรัล ศาลายา

วีสแควร์สาขาศาลายา

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic สาขา เซ็นทรัล ศาลายา ตั้งอยู่ชั้น 2 โซนพลาซ่า ใกล้กลับ คาเฟ่อเมซอน ตรงข้ามเยื้อง Supersports

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 12.00 น.-19.30 น.


สรุป

การฉีดวิตามินผิวนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวให้กลับมาสุขภาพดี ผิวดูกระจ่างใส ที่ให้ผลลัพธ์ไวกว่าการทาครีม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเห็นผลเร่งด่วน หากคนไข้ต้องการเติมวิตามินผิวให้เห็นผลลัพธ์ดี ควรเลือกฉีดผิวกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน จึงจะมีความปลอดภัยสูงครับ

สำหรับที่ V Square Clinic จะเลือกใช้วิตามินที่ได้มาตรฐาน และมีให้เลือกหลายสูตร หมอจะตรวจประเมินความต้องการคนไข้ และเลือกสูตรวิตามินผิวใสที่เหมาะสมสำหรับแต่ละเคส สูตรที่ทาง V Square Clinic เลือกใช้ จะได้ตัวยาคุณภาพล้วน ๆ ไม่มีผสมน้ำเกลือ จึงมั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัยครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

เจาะลึก coolsculpting elite นวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็น

Reading Time: 3 minutes - coolsculpting elite คืออะไร ? - coolsculpting elite ทำงานอย่างไร ? - coolsculpting elite กับ ดูดไขมัน ต่างกันอย่างไร ? - coolsculpting elite ช่วยอะไรบ้าง ? - ขั้นตอนการทำ coolsculpting elite

September 7, 2023 อ่านต่อ

โหงวเฮ้งขมับ บ่งบอกถึงอะไร ขมับที่ดีเป็นอย่างไร ? เสริมโห...

Reading Time: 3 minutes - โหงวเฮ้งขมับที่ดีเป็นอย่างไร บ่งบอกถึงอะไร ? - โหงวเฮ้งขมับผู้ชาย-ผู้หญิง ต่างกันไหม ? - เสริมโหงวเฮ้งขมับวิธีไหนได้บ้าง ? - เสริมโหงวเฮ้งขมับที่ไหนดี ?

โหงวเฮ้งปากที่ดีเป็นอย่างไร ? เสริมโหงวเฮ้งปากวิธีไหนได้บ...

Reading Time: 3 minutes - โหงวเฮ้งปากที่ดีเป็นอย่างไร ? - โหงวเฮ้งปากบ่งบอกอะไรบ้าง ? - โหงวเฮ้งปากผู้ชาย-ผู้หญิง ต่างกันไหม ? - เสริมโหงวเฮ้งปากวิธีไหนได้บ้าง ? - เสริมโหงวเฮ้งปากที่ไหนดี ?

โหงวเฮ้งร่องแก้มคืออะไร ? ดี-ไม่ดีดูอย่างไร ? ชาย-หญิงต่า...

Reading Time: 3 minutes - โหงวเฮ้งร่องแก้มบ่งบอกอะไรบ้าง ? - โหงวเฮ้งร่องแก้มที่ดีเป็นอย่างไร ? - โหงวเฮ้งร่องแก้มผู้ชาย-ผู้หญิง ต่างกันไหม ? - เสริมโหงวเฮ้งร่องแก้มวิธีไหนได้บ้าง ? - เสริมโหงวเฮ้งร่องแก้มที่ไหนดี ?

โบท็อกซ์ neuronox ต่างกับตัวอื่นอย่างไร ? อยู่ได้นานไหม ?...

Reading Time: 4 minutes - โบท็อกซ์ neuronox คืออะไร ? - โบท็อกซ์ neuronox มีกี่รุ่น ต่างกับตัวอื่นอย่างไร ? - โบท็อกซ์ neuronox ดีไหม มีคุณสมบัติอย่างไร ? - โบท็อกซ์ neuronox ฉีดตำแหน่งไหนได้บ้าง ? - โบท็อกซ์ neuronox กี่วันเห็นผล ?

เมโสหน้าใส Depigment สูตรลดฝ้า กระ จุดด่างดำ มีจุดเด่นอะไ...

Reading Time: 3 minutes - เมโส Depigment คืออะไร ? - เมโส Depigment ต่างจากเมโสสูตรอื่นอย่างไร ? - เมโส Depigment ดีอย่างไร ? - เมโสหน้าใส ต่างจากวิตามินผิวใสไหม ? - เมโสหน้าใส ต้องฉีดกี่ครั้ง ?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า