Botox Allergan คืออะไร ? ดีอย่างไร ? allergan botox 50 – 100 units ราคาเท่าไร ?

Reading Time: 3 minutes

Botox Allergan

Botox Allergan

ทำความรู้จัก Botox Allergan โบท็อกซ์ยอดนิยมจากอเมริกา ดีอย่างไร ?

Allergan คืออะไร ? ราคาเท่าไร ? ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ? เนื้อหาในบทความนี้ หมอมีข้อมูลเกี่ยวกับ โบท็อกยี่ห้อ Allergan มาแนะนำครับ พร้อมบอกข้อดี ข้อเสีย เปรียบเทียบแบบต่าง ๆ ที่ควรรู้ และโบท็อก Allergan ของแท้ดูอย่างไร ? สามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้ครับ


Allergan คืออะไร ?

โบท็อก Allergan คือ หนึ่งในยี่ห้อของสารโบทูลินิม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin a) ผลิตโดยบริษัทอัลเลอร์แกน (Allergan) ประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นบริษัทยาที่มีชื่อเสียง มีผลิตภัณฑ์ชื่อดังหลายตัว เช่น ฟิลเลอร์(Filler) ยี่ห้อจูวิเดิร์ม (Juvederm) รวมไปถึงเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็นอย่าง coolsculpting

โบท็อกAllergan

Botox Allergan สัญชาติอเมริกา

โบท็อกซ์ Allergan เป็นโบท็อก Original ครับ เพราะเป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นสารโบทูลินั่มในการลดริ้วรอยครับ และยังเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับ FDA (อย.) ในการลดริ้วรอย

มีงานวิจัยรับรองยาวนานที่สุด กว่า 3,500 งานวิจัย(since 1989) รับรองถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์หลังฉีด จึงเป็นยอมรับระดับโลก และถูกนำมาในคลินิกชั้นนำในไทยอย่างกว้างขวาง

ข้อดี ของโบท็อกซ์ Allergan

 • มีความบริสุทธิ์มากถึง 99.5% โอกาสดื้อโบท็อกน้อย
 • ยากระจายตัวแคบ ให้ผลการรักษาที่แม่นยำ
 • มีอายุการใช้งานนานกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ
 • เห็นผลเร็ว

ข้อเสีย ของโบท็อกซ์ Allergan

 • ราคาสูงกว่าโบท็อกยี่ห้ออื่นๆ (สูงกว่าเกาหลีเท่าตัว)
 • ในกรณีที่ต้องการฉีดโบท็อกอเมริกาไม่ถึง 50 ยู / 100 ยู ให้ระวังโบท็อกปลอมครับ

Allergan botox ราคาเท่าไร ?

Allergan botox 100 units ราคาเท่าไร? ราคาแต่ละจุดที่ฉีดแตกต่างกันครับ รวมถึงในแต่ละจุดยังใช้ปริมาณยูนิตไม่เหมือนกัน ใครที่สงสัย allergan botox 50/100 units ราคาเท่าไร? ในกรณีนี้หมอจะประเมินว่าคนไข้แต่ละเคส เหมาะกับโบท็อกปริมาณเท่าไร เพื่อให้คนไข้ได้ฉีดโบท็อกที่เหมาะสม คุ้มค่าและคุ้มราคาที่สุดครับ

Botox Allergan โปรโมชั่น V Square Clinic

 • โบท็อกลดกราม + หน้าเรียว Allergan 100 unit ราคา 15,999.-
 • โบท็อกลดริ้วรอย + หน้าเรียว ( ฉีดทั่วหน้า ) Allergan 100 unit ราคา 18,000.-
 • โบท็อกเฉพาะจุด ลดเหงื่อ / รักแร้ Allergan 200 unit ราคา 32,000.-

โปรโมชั่นแนะนำ


วิธีดูโบท็อกซ์ allergan แท้

เพื่อความมั่นใจว่าใช้โบท็อก Allergan ของแท้ หลังฉีดควรจะเก็บขวดและกล่องกลับบ้าน หรือถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อไว้ตรวจสอบว่าเป็นยาแท้จริง ๆ ครับ เพราะปัจจุบันหลาย ๆ คลินิกก็แกะกล่องให้ดูต่อหน้า แต่บางคลินิกที่เอาโบท็อกปลอมมาแกะให้ดูก็มีครับ สำหรับวิธีตรวจสอบโบท็อกแท้ยี่ห้อ Allergan มีดังนี้

วิธีดูโบท็อก Allergan 100 units ของแท้

 • โบท็อกแท้ Allergan 100 units
 • มีซีลใสๆ ป้องกันการเปิด
 • มีเลขทะเบียน อย. และเอกสารกำกับภาษาไทย
 • เลข Lot. ตรงกัน 2 จุด คือ
  • เลข Lot. ที่กล่อง
  • เลข Lot. ที่ขวด
 • เป็นยาเคลือบที่ก้นขวด ไม่มีน้ำ ต้องใส่น้ำเกลือแล้วดูดยาออกมา

สามารถโทรเช็คเลข Lot. และคลินิก ได้ที่บริษัทจัดส่ง Allergan Thailand (DKSH) โทร. 02-640-4999 ต่อ 1

โบท็อก Allergan

ข้อควรระวัง

ในกรณีที่ต้องการฉีดโบท็อกไม่ถึง 50ยู/100ยู หมอแนะนำให้หาเพื่อนมาแชร์ยูนิตให้ครบ 50ยู/100ยู จะดีกว่าครับ เพราะจะได้เปิดขวดใหม่ มั่นใจได้เป็นโบท็อกแท้ ที่มีคุณภาพ

เพราะมีหลายๆ คลินิกขายโบท็อกอเมริกา เป็นยูนิตถูก ๆ หรือบางคลินิกขายแพงแต่ใช้ โบท็อกเกาหลีธรรมดาใส่ขวด Allergan มาฉีดให้ ซึ่งก็ได้ผลใกล้เคียงกันครับ (ไม่ได้เปิดขวดใหม่) คนไข้จึงแยกไม่ออกครับ เพราะตึงเหมือนกัน ต่างกันที่ระยะเวลาและโอกาสในการดื้อยา

โบท็อกAllergan

ที่ V Square Clinic หมอจะแกะกล่อง เปิดขวดใหม่ และดูดยาให้ดูต่อหน้าจนหมด และให้กล่อง ขวดกลับบ้านกลับครับ

สำหรับเรื่องของการดื้อยาเป็นอะไรที่ต้องระมัดระวังและให้ความสำคัญครับ โบท็อกอเมริกา ควรจะเปิดขวดใหม่ ผสมต่อหน้า เพื่อความมั่นใจว่าของแท้ตามราคาที่จ่ายครับ

วิธีดูโบท็อก Allergan (อเมริกา) ของแท้ | V Square Clinic


Allergan vs Dysport ต่างกันอย่างไร ?

 • Allergan เป็นโบท็อกสัญชาติ อเมริกา ที่มีความบริสุทธิ์ที่สุดถึง 99.5% ยิ่งบริสุทธิ์มากโอกาสในการดื้อยาหลังจากฉีดหลาย ๆ ครั้งก็จะน้อยลงครับ
 • อีกจุดเด่นของโบท็อก allergan คือ ตัวยากระจายตัวแคบที่สุด หมอจึงสามารถคาดคะเนการออกฤทธิ์ของโบท็อกได้แม่นยำ ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุดครับ
 • เนื่องจาก โบท็อกAllergan ตัวยากระจายตัวแคบเมื่อเปรียบเทียบกับโบท็อกยี่ห้ออื่น ๆ จึงนิยมฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้เรียวลง ลิฟต์กรอบหน้าเพื่อยกกระชับเหนียงคอครับ
 • Dysport เป็นโบท็อกสัญชาติ อังกฤษ ที่พยายามพัฒนาให้โอกาสในการดื้อโบท็อกน้อยลง ตัวยามีกระจายตัวกว้าง ทำให้การฉีดต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์ และความระมัดระวังในการฉีดสูงเนื่องจากการที่ยากระจายตัวกว้าง จึงนิยมใช้ฉีด เหงื่อ ลดกลิ่นตัว ลดต้นแขน ลดน่องครับ เช่น ตาตก ยิ้มไม่สุด ปากเบี้ยว ได้ครับ

ข้อควรรู้ : การฉีดโบท็อกอเมริกาเข้ากล้ามเนื้อ เพื่อให้อยู่ได้นาน และผลออกมาดูเป็นธรรมชาตินั้น ต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง มิฉะนั้นจะเกิด คิ้วกระดก ยิ้มแข็ง แก้มตอบ ได้


สรุป

เพื่อความมั่นใจว่าใช้ผลิตภัณฑ์ Botox Allergan แท้ ก่อนตัดสินใจฉีดโบท็อกเมกาที่ใด หมอแนะนำให้ตรวจสอบคลินิกดี ๆ ครับ ว่าได้มาตรฐานมีการจดทะเบียนอย่างถูกหรือไม่ เพราะปัจจุบันมีคนหิ้วโบท็อกขายอยู่เต็มไปหมดครับ

อีกตัวช่วยหนึ่งที่ใช้ในการตัดสินใจเลือกคลินิกฉีดโบท็อกกับคลินิก หรือแพทย์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ควรพิจารณาข้อมูลรีวิวของหมอแต่ละท่านด้วยครับ เพราะหมอที่มีประสบการณ์และมีผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ก็จะพยายามรักษามาตฐานการรักษาของตนเองไว้ ไม่เสี่ยงใช้โบท็อกปลอม ที่ไม่มีคุณภาพ แล้วทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียงครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
หมอให้คำปรึกษา-หมอ32คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

จมูกบาน แก้ด้วยวิธีไหนได้บ้าง ? โบท็อกซ์ปีกจมูก ช่วยได้ลดปีกจมูกได้อย่างไร ?

Reading Time: 2 minutes - จมูกบาน-เป็นแบบไหน - โหงวเฮ้งทรงจมูกที่ดี - จมูกบาน-แก้จมูกอย่างไรได้บ้าง - โบท็อกซ์ปีกจมูก-กับ-ตัดปีกจมูก-เลือกแบบไหนดี - วิธีป้องกันไม่ให้จมูกบาน

February 28, 2023 อ่านต่อ

โบท็อก BOTULAX สัญชาติเกาหลี ดีอย่างไร ราคาแพงแค่ไหน ?

Reading Time: 3 minutes – ทำความรู้จัก Botox botulax ใช้ดีไหม ราคาแรงแค่ไหน ? – ทำไมถึงควรเลือกใช้ Botox botulax ? – Botulax 100u ราคาเท่าไหร่ ? – Botulaxกับ Neuronox อันไหนดีกว่ากัน ? – Botox botulaxปลอม ดูอย่างไร ?

โบท็อกซ์ Aestox ดีอย่างไร ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

Reading Time: 4 minutes - Aestox Botox คืออะไร ? - Aestox Botox ดีอย่างไร ? - Aestox Botox กับโบท็อกยี่ห้ออื่น ? - Aestox Botox ช่วยอะไรได้บ้าง ? - การเตรียมตัวก่อนฉีดโบท็อก Aestox

ข้อดี-ข้อเสียของการลิฟหน้า เรื่องที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจลิฟ...

Reading Time: 3 minutes - การลิฟหน้าคืออะไร ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจลิฟหน้า - ข้อดี-ข้อเสียของการลิฟหน้า อะไรบ้างที่ต้องระวัง? - ลิฟหน้าที่ไหนดี ควรเลือกคลินิกลิฟหน้าอย่างไร

ฉีดโบท็อกอันตรายไหม! อยากสวยแต่กลัวเสี่ยง ควรพิจารณาอะไรบ...

Reading Time: 3 minutes - อันตราย! จากการฉีดโบท็อกผิดวิธีกับหมอกระเป๋า - นิยามคำว่าหมอกระเป๋า เพื่อให้คนไข้ได้ระวังตัว - อันตรายหมอปลอม อ้างตัวเป็นหมอ - ฉีดโบท็อกเองได้ไหม ? - ซื้อโบท็อกมาฉีดเอง อันตรายไหม ?

Botox Nabota ดีไหม ?
ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ? พร้อม...

Reading Time: 2 minutes - ทำความรู้จัก Botox Nabota - โบท็อก Nabota ดีไหม ? - คุณสมบัติ Nabota Botox แตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ? - Nabota Botox ราคาเท่าไร ? - วิธีดูโบท็อกซ์นาโบตะ ของแท้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า