วี สแควร์

รีวิว เมโสแฟตแก้ม หลังฉีดแฟตสลายไขมัน ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเข้ารูป เพิ่มความมั่นใจ

Reading Time: 3 minutes

รีวิว เมโสแฟตแก้ม

ฉีดเมโสแฟตรีวิว

ฉีดเมโสแฟต รีวิว ทางลัดของการปรับรูปหน้าให้เรียว ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด

สวัสดีทุกท่านนะคะ ขออนุญาตแนะนำตัวสักเล็กน้อย ชื่อแบมค่ะ ส่วนตัวแบมทำอาชีพ เอ็มซี, พิธีกร, งานประมูล, งานสัมมนา, งานอีเว้นต่างๆ เป็นอาชีพหลักมาอย่างยาวนานหลัก 10 กว่าปีได้แล้วค่ะ วันนี้แบมจะมา รีวิวการฉีดเมโสแฟต ( Meso Fat ) กับคุณหมอเพลิน-วรรณศิลป์ สุขสมานพันธ์ ที่ V Square Clinic ให้เพื่อนๆทุกท่านได้เก็บไว้ตัดสินใจ ว่าหลังฉีดแฟตแล้วเป็นยังไงบ้าง เป็นทางเลือกในการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเข้ารูปกันนะคะ

ขอเกริ่นก่อนว่าที่แบมมา ฉีดสลายไขมัน วันนี้เพราะแบมมีปัญหาตรงที่ ช่วงนี้น้ำหนักแบมเพิ่มขึ้น แล้วแบมเป็นคนที่เวลาอ้วนจะออกแก้มก่อนเลย แล้วทีนี้พอหน้าอ้วนเนี่ยมันไม่ได้ละ เพราะว่าด้วยอาชีพของแบมเป็นอาชีพที่ต้องใช้ใบหน้าออกสื่อ ก็เลยอยากจะทำให้หน้ากลับมาเรียวเหมือนเดิม

ใครยังไม่รู้ว่าเมโสแฟตคืออะไร แนะนำให้อ่านบทความนี้ก่อนเลยนะคะ เมโสแฟต คืออะไร? อันตรายไหม? ต่างจากโบท็อกอย่างไร? อันไหนดีกว่า?

คุณแบมก่อนจะรีวิวฉีดเมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟต รีวิว โดยคุณแบม


เมโสแฟต รีวิวสลายไขมันบนใบหน้า ที่ V Square Clinic

ที่นี้แบมเลยค้นหาข้อมูลว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี จนมาตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพลินที่ V Square Clinic เพราะได้ยินว่ามี เมโสแฟต ( Meso Fat ) BABI เข้ามา แล้วตัวนี้มันช่วยสลายไขมันพร้อมยกกระชับให้ด้วย แบมเลยค่อนข้างสนใจอยู่มากค่ะ

คือในตอนแรกตัวแบมเองมีความกังวลและเกิดคำถามเล็กน้อยว่าคุณหมอจะเข้าใจในสิ่งที่เราต้องการมั้ย เพราะด้วยอาชีพแล้ว เราอยากให้หน้าเราเล็กและเรียวมากกว่าคนทำงานอื่นทั่วไป เนื่องจากต้องมีการถ่ายรูป, ถ่าย Video, Live สด หน้าเราจะต้องพร้อมสู้กล้องตลอดเวลา เพราะเวลาเข้ากล้องหน้ามันจะใหญ่ขึ้นกว่าความเป็นจริง แบมจึงอยากให้หน้าแบมเรียวให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

รูปนี้เป็นรูปที่แก้มแบมออกแบบเห็นได้ชัดเพราะอ้วนขึ้นอย่างที่บอกค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้หน้าแบมเรียวมาก จะไม่ได้มีแก้มแบบนี้เลย สำหรับแบมแล้วการที่หน้าอ้วนมันทำให้เรารู้สึกว่าเราสวยน้อยลง ฉะนั้นเลยต้องมาทำการสลายมันออกไปค่ะ

ปรึกษากับคุณหมอก่อนฉีดเมโสแฟต

รีวิว ฉีดเมโสแฟตแก้ม ครั้งที่ 1

แบมได้ตัดสินใจเข้ามาพูดคุยปรึกษากับคุณหมอเพลิน ก็ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นมากและแบมมองเห็นแล้วว่าคุณหมอที่นี่มีประสบการณ์สูงเรื่องรูปหน้า เพราะคุณหมอเข้าใจในสิ่งที่แบมต้องการ และรู้จุดเด่นจุดด้อยของใบหน้าเรา แนะนำในสิ่งที่เราต้องทำ ซึ่งตรงกันกับที่เราคิดและต้องการเอาไว้ก่อนในตอนแรกแล้ว ดีงามค่ะ แฮปปี้

ระหว่างฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟต รีวิว ระหว่างตอนฉีด

ที่แบมฉีดครั้งนี้เป็นตัวยา เมโสแฟต ( Meso Fat ) BABI ปริมาณ 12 CC ค่ะ ก่อนจะฉีดก็มีความกังวลอีกเล็กน้อยอีกค่ะว่า..จะเจ็บมั้ย? ใช้ยาแท้มั้ย? ผสมน้ำเกลือหรือเปล่า? เพราะสมัยนี้การโกงยามีเยอะมาก แต่ก่อนฉีดเมโสแฟตคุณหมอเพลินจะให้ดูขวดยา เปิดขวดและดูดยาผสมยาให้เห็นต่อหน้าเลยค่ะ พร้อมทั้งอธิบายให้เห็นทุกขั้นตอนการทำงานของตัวยาด้วย

ทำให้เราหายคลางแคลงใจ มั่นใจ สบายใจเป็นอย่างมาก ซึ่งที่แบมประทับใจกว่านั้นคือคุณหมอเพลินใส่ใจในการทำหัตถการให้เรามาก ไม่รีบร้อน ไม่ทำลวกๆ ใจเย็น ค่อยๆทำ และมือเบามาก ไม่เจ็บเลย

ตัวแบมเองก็เคยทำหัตถการมาหลายที่ หลังฉีดแฟตที่นี่เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นแล้วค่อนข้างแตกต่างกันมากค่ะ โดยรวมแล้วแบมรู้สึกดีและประทับใจกับ V Square Clinic ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : วิธีดูยาแท้โบท็อก ฟิลเลอร์ ยี่ห้อต่างๆ (Allergan/Nabota/Botulax/Neuronox)

หลังฉีดเมโสแฟตทันที

เมโสแฟต รีวิว

เสร็จแล้วค่า หลังฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่แก้มมันก็จะบวมๆแบบนี้เป็นปกติ ไม่ต้องตกใจนะคะ เดี๋ยวมันจะหายบวมไปเองภายใน 2-3 ชั่วโมงค่ะ หลังฉีดแฟตครั้งนึงทำให้ไขมันสลายลงราวๆ 10% ค่ะ ควรมาฉีดซ้ำ และแบมแนะนำว่าสำหรับท่านที่ไม่อยากให้ใครเห็นแก้มบวมตุ่ยๆของเรา

ก่อนกลับสามารถขอรับมาส์กปิดปากได้กับคุณพี่พนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลยนะคะ วันนี้แบมขออนุญาตกลับบ้านไปพักผ่อนก่อน แล้วเดี๋ยวจะมาฟอลโล่วผลลัพท์กันค่ะ

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา 1 สัปดาห์

เมโสแฟต รีวิว หลังจากผ่านมา 1 สัปดาห์

อัพเดต รีวิวเมโสแฟต กันต่อค่ะหลังจาก ฉีดเมโสแฟต ( Meso Fat ) ครั้งที่แล้วค่ะ ผ่านมาประมาณหนึ่งอาทิตย์ หน้าแบมเรียวลงเห็นได้ชัด อาจจะเพราะช่วงนี้แบมควบคุมน้ำหนักด้วย แต่ก็ยังมีความอูมๆไขมันอยู่เพราะเพิ่งฉีดสลายไขมันไปแค่ครั้งเดียวค่ะ

ซึ่งถ้าหากว่ากันตามหลักของร่างกายแล้ว ไขมันเนี่ยมันเป็นสิ่งที่จะมาสะสมพอกพูนใหม่ได้ตลอดเวลา ถ้าเรามาฉีดสลายไขมันออกไปแต่ถ้าเรายังใช้ชีวิตแบบที่ตามใจปากอยู่เหมือนเดิม ยังไงไม่นานไขมันก็จะสะสมใหม่แน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าอยากสวยนานๆ นอกจากใช้วิธีฉีดปรับรูปหน้าแล้ว เพื่อนๆต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะ


รีวิว ฉีดเมโสแฟตแก้ม ครั้งที่ 2

ครั้งนี้แบมฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso fat) BABI ปริมาณ 12 CC เหมือนเดิมค่ะ

ฉีดเมโสแฟตครั้งที่สอง

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่สอง

เรียบร้อยค่ะ รวดเร็ว ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลา และหน้าบวมเช่นเคย ฮ่าๆ ในฐานะที่แบมทำอาชีพเอ็มซี การโชว์รูปหน้าบวมตุ่ยแบบนี้นี่แบมพลีชีพมากๆเลยนะ แต่เพื่อเป็นการ รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่เป็นประโยชน์และทำให้เพื่อนๆได้มีทางเลือกในการตัดสินใจแล้วแบมก็ยินดีมากๆลยค่ะ

มาฟอลโล่วผลลัพท์หลังการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) จากครั้งที่แล้วกันค่ะ ตอนนี้ผ่านมาประมาณอาทิตย์นึงเช่นเดิม

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

เมโสแฟตแก้ม รีวิว ครั้งที่ 2

หลังฉีดแฟตแก้ม แบมดูเล็กลงไปเลยนะจากครั้งที่แล้ว หน้าดูวีเชฟขึ้น เข้ารูปขึ้น ไม่ค่อยมีแก้มอูมออกมาแล้วค่ะ พอไขมันเริ่มสลายไปแล้วกรอบหน้าก็ชัดเวอร์

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2 ภาพเดี่ยว

รูปภาพ รีวิวเมโสแฟต ภาพเดี่ยว


รีวิว ฉีดเมโสแฟตแก้ม ครั้งที่ 3

ฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC ครั้งที่ 3 ค่ะ ถ้าถามเรื่องความรู้สึกตอนฉีดเป็นยังไง บอกเลยว่าแบมผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาเยอะแล้ว จิตใจแข็งแกร่งมากค่ะจุดนี้ สวยสตรอง

แบมขอพามาติดตามผลลัพท์จากวันที่ฉีดครั้งที่แล้วถัดมาอีกอาทิตย์นึงนะคะ

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตแก้มครั้งที่ 3

หน้าวีม๊ากกกก แก้มแบมหายไปเยอะเลยค่ะ ชอบความหน้าเรียวแบบนี้ พร้อมสู้กล้องได้ทุกกล้อง มันก็ต้องเป๊ะเวอร์เบอร์นี้แหล่ะค่ะ

สรุปนะคะ ตั้งแต่วันที่แบมมาฉีดเมโสแฟตแก้ม (Meso Fat) ที่ V Square Clinic ครั้งแรกจนถึงวันนี้ ยังไม่ปัญหาอะไรเลยค่ะ ตัวยาคุณหมอให้เอากลับบ้านมาตรวจสอบได้และมั่นใจว่าของแท้ 100% ดูดตัวยาให้ดูต่อหน้า เน้นๆไม่ผสมน้ำเกลือแน่นอน อาการบวมจะอยู่แค่ราวๆ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ ไม่ต้องกังวลใดๆ

ผลสรุปจากการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันในครั้งนี้นะคะ

 • ครั้งที่ 1 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
 • ครั้งที่ 2 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
 • ครั้งที่ 3 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
รูปภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังฉีดเมโสแฟตแต่ละสัปดาห์

รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง

รวมภาพตั้งแต่วันที่ยังไม่ได้ฉีดและหลังจากที่ฉีดมาแล้วเรื่อยๆนะคะ เห็นอย่างชัดเจนว่าไขมันค่อยๆถูกสลายออกไป ทำให้หน้าเล็กลงและดูเรียวขึ้น เอาจริงๆแล้วแบมอยากจะแนะนำให้ฉีดไปเลยนะคะแบบไม่ต้องผสมยาชาเพราะมันแสบแค่เล็กน้อยมากๆเท่านั้น ดีกว่าผสมแล้วหน้าชาๆไปอีกสักพักใหญ่ๆ

เจ้าตัว เมโสแฟต (Meso Fat) เนี่ยเค้าจะเหมาะกับคนที่มีไขมันแก้มเยอะและต้องการจะสลายออกไปค่ะ ยังไงลองเข้ามาให้คุณหมอแนะนำอย่างละเอียดจะดีที่สุดเพราะว่าคุณหมอที่ V Square Clinic มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า ทำให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีมากๆ ค่ะ

แบมหวังว่าการ รีวิวเมโสแฟต ครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆทุกท่านที่กำลังตัดสินใจว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี นะคะ ส่วนตัวแบมรู้สึกดีและโอเคมากๆ เอาไปเลย 10 10 10 ค่ะเรียบเรียงเนื้อหาโดยแพทย์

คุณหมอ เพลิน

พญ.วรรณศิลป์ สุขสมานพันธ์

การศึกษา / Education

 • คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล / Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital, Mahidol University

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

ฉีดโบท็อกลดกรามที่ไหนดีที่สุด ! เลือกคลินิกปรับรูปหน้าอย่างปลอดภัยต้องระวังอะไรบ้าง

Reading Time: 3 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปัญหาที่เจอได้ ทำไมบางคนถึงเป็นก้อน หลัง...

Reading Time: 8 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

รวมคลินิกเสริมความงาม ปรับรูปหน้า ชั้นนำในกรุงเทพ ดูแลโดย...

Reading Time: 12 minutes - บริการของคลินิกเสริมความงาม - วิธีเลือกคลินิกเสริมความงาม - รีวิวคลินิกเสริมความงามชั้นนำในกรุงเทพ

coolsculpting ได้ผลไหม ? ทำไมถึงไม่ได้ผล สาเหตุเกิดจากอะไ...

Reading Time: 3 minutes - สาเหตุที่ทำ coolsculpting ไม่ได้ผลคืออะไร? - รีวิว coolsculpting - วิธีดูเครื่องcoolsculpting ของแท้ - แนะนำวิธีเลือกคลินิก ทำcoolsculpting ที่ได้มาตรฐาน - การทำ CoolSculpting ได้ผลไหม? ชัดเจนแค่ไหน

รีวิว CoolSculpting คืออะไร ? VS การดูดไขมัน VS การสลายไข...

Reading Time: 6 minutes - CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น - การดูดไขมันแต่ละวิธีมีข้อดี-ข้อเสีย อย่างไร ? - ข้อควรรู้เกี่ยวกับการดูดไขมัน - Thermage FLX for body

ทำhifuดีไหม ทำกี่ครั้งเห็นผล ช่วยให้หน้าเรียวจริงหรือไม่ท...

Reading Time: 3 minutes - ทำ hifu ดีจริงไหม ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล? - ทำไมบางคนทำ hifu แล้วไม่เห็นผล เกิดจากอะไร?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า