รีวิว เมโสแฟตแก้ม หลังฉีดแฟตสลายไขมัน ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเข้ารูป เพิ่มความมั่นใจ

Reading Time: 3 minutes

รีวิว เมโสแฟตแก้ม

ฉีดเมโสแฟตรีวิว

ฉีดเมโสแฟต รีวิว ทางลัดของการปรับรูปหน้าให้เรียว ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด

สวัสดีทุกท่านนะคะ ขออนุญาตแนะนำตัวสักเล็กน้อย ชื่อแบมค่ะ ส่วนตัวแบมทำอาชีพ เอ็มซี, พิธีกร, งานประมูล, งานสัมมนา, งานอีเว้นต่างๆ เป็นอาชีพหลักมาอย่างยาวนานหลัก 10 กว่าปีได้แล้วค่ะ วันนี้แบมจะมา รีวิวการฉีดเมโสแฟต ( Meso Fat ) กับคุณหมอเพลิน-วรรณศิลป์ สุขสมานพันธ์ ที่ V Square Clinic ให้เพื่อนๆทุกท่านได้เก็บไว้ตัดสินใจ ว่าหลังฉีดแฟตแล้วเป็นยังไงบ้าง เป็นทางเลือกในการปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเข้ารูปกันนะคะ

ขอเกริ่นก่อนว่าที่แบมมา ฉีดสลายไขมัน วันนี้เพราะแบมมีปัญหาตรงที่ ช่วงนี้น้ำหนักแบมเพิ่มขึ้น แล้วแบมเป็นคนที่เวลาอ้วนจะออกแก้มก่อนเลย แล้วทีนี้พอหน้าอ้วนเนี่ยมันไม่ได้ละ เพราะว่าด้วยอาชีพของแบมเป็นอาชีพที่ต้องใช้ใบหน้าออกสื่อ ก็เลยอยากจะทำให้หน้ากลับมาเรียวเหมือนเดิม

ใครยังไม่รู้ว่าเมโสแฟตคืออะไร แนะนำให้อ่านบทความนี้ก่อนเลยนะคะ เมโสแฟต คืออะไร? อันตรายไหม? ต่างจากโบท็อกอย่างไร? อันไหนดีกว่า?

คุณแบมก่อนจะรีวิวฉีดเมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟต รีวิว โดยคุณแบม


เมโสแฟต รีวิวสลายไขมันบนใบหน้า ที่ V Square Clinic

ที่นี้แบมเลยค้นหาข้อมูลว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี จนมาตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพลินที่ V Square Clinic เพราะได้ยินว่ามี เมโสแฟต ( Meso Fat ) BABI เข้ามา แล้วตัวนี้มันช่วยสลายไขมันพร้อมยกกระชับให้ด้วย แบมเลยค่อนข้างสนใจอยู่มากค่ะ

คือในตอนแรกตัวแบมเองมีความกังวลและเกิดคำถามเล็กน้อยว่าคุณหมอจะเข้าใจในสิ่งที่เราต้องการมั้ย เพราะด้วยอาชีพแล้ว เราอยากให้หน้าเราเล็กและเรียวมากกว่าคนทำงานอื่นทั่วไป เนื่องจากต้องมีการถ่ายรูป, ถ่าย Video, Live สด หน้าเราจะต้องพร้อมสู้กล้องตลอดเวลา เพราะเวลาเข้ากล้องหน้ามันจะใหญ่ขึ้นกว่าความเป็นจริง แบมจึงอยากให้หน้าแบมเรียวให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

รูปนี้เป็นรูปที่แก้มแบมออกแบบเห็นได้ชัดเพราะอ้วนขึ้นอย่างที่บอกค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้หน้าแบมเรียวมาก จะไม่ได้มีแก้มแบบนี้เลย สำหรับแบมแล้วการที่หน้าอ้วนมันทำให้เรารู้สึกว่าเราสวยน้อยลง ฉะนั้นเลยต้องมาทำการสลายมันออกไปค่ะ

ปรึกษากับคุณหมอก่อนฉีดเมโสแฟต

รีวิว ฉีดเมโสแฟตแก้ม ครั้งที่ 1

แบมได้ตัดสินใจเข้ามาพูดคุยปรึกษากับคุณหมอเพลิน ก็ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นมากและแบมมองเห็นแล้วว่าคุณหมอที่นี่มีประสบการณ์สูงเรื่องรูปหน้า เพราะคุณหมอเข้าใจในสิ่งที่แบมต้องการ และรู้จุดเด่นจุดด้อยของใบหน้าเรา แนะนำในสิ่งที่เราต้องทำ ซึ่งตรงกันกับที่เราคิดและต้องการเอาไว้ก่อนในตอนแรกแล้ว ดีงามค่ะ แฮปปี้

ระหว่างฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟต รีวิว ระหว่างตอนฉีด

ที่แบมฉีดครั้งนี้เป็นตัวยา เมโสแฟต ( Meso Fat ) BABI ปริมาณ 12 CC ค่ะ ก่อนจะฉีดก็มีความกังวลอีกเล็กน้อยอีกค่ะว่า..จะเจ็บมั้ย? ใช้ยาแท้มั้ย? ผสมน้ำเกลือหรือเปล่า? เพราะสมัยนี้การโกงยามีเยอะมาก แต่ก่อนฉีดเมโสแฟตคุณหมอเพลินจะให้ดูขวดยา เปิดขวดและดูดยาผสมยาให้เห็นต่อหน้าเลยค่ะ พร้อมทั้งอธิบายให้เห็นทุกขั้นตอนการทำงานของตัวยาด้วย

ทำให้เราหายคลางแคลงใจ มั่นใจ สบายใจเป็นอย่างมาก ซึ่งที่แบมประทับใจกว่านั้นคือคุณหมอเพลินใส่ใจในการทำหัตถการให้เรามาก ไม่รีบร้อน ไม่ทำลวกๆ ใจเย็น ค่อยๆทำ และมือเบามาก ไม่เจ็บเลย

ตัวแบมเองก็เคยทำหัตถการมาหลายที่ หลังฉีดแฟตที่นี่เมื่อเปรียบเทียบกับที่อื่นแล้วค่อนข้างแตกต่างกันมากค่ะ โดยรวมแล้วแบมรู้สึกดีและประทับใจกับ V Square Clinic ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : วิธีดูยาแท้โบท็อก ฟิลเลอร์ ยี่ห้อต่างๆ (Allergan/Nabota/Botulax/Neuronox)

หลังฉีดเมโสแฟตทันที

เมโสแฟต รีวิว

เสร็จแล้วค่า หลังฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่แก้มมันก็จะบวมๆแบบนี้เป็นปกติ ไม่ต้องตกใจนะคะ เดี๋ยวมันจะหายบวมไปเองภายใน 2-3 ชั่วโมงค่ะ หลังฉีดแฟตครั้งนึงทำให้ไขมันสลายลงราวๆ 10% ค่ะ ควรมาฉีดซ้ำ และแบมแนะนำว่าสำหรับท่านที่ไม่อยากให้ใครเห็นแก้มบวมตุ่ยๆของเรา

ก่อนกลับสามารถขอรับมาส์กปิดปากได้กับคุณพี่พนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลยนะคะ วันนี้แบมขออนุญาตกลับบ้านไปพักผ่อนก่อน แล้วเดี๋ยวจะมาฟอลโล่วผลลัพท์กันค่ะ

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา 1 สัปดาห์

เมโสแฟต รีวิว หลังจากผ่านมา 1 สัปดาห์

อัพเดต รีวิวเมโสแฟต กันต่อค่ะหลังจาก ฉีดเมโสแฟต ( Meso Fat ) ครั้งที่แล้วค่ะ ผ่านมาประมาณหนึ่งอาทิตย์ หน้าแบมเรียวลงเห็นได้ชัด อาจจะเพราะช่วงนี้แบมควบคุมน้ำหนักด้วย แต่ก็ยังมีความอูมๆไขมันอยู่เพราะเพิ่งฉีดสลายไขมันไปแค่ครั้งเดียวค่ะ

ซึ่งถ้าหากว่ากันตามหลักของร่างกายแล้ว ไขมันเนี่ยมันเป็นสิ่งที่จะมาสะสมพอกพูนใหม่ได้ตลอดเวลา ถ้าเรามาฉีดสลายไขมันออกไปแต่ถ้าเรายังใช้ชีวิตแบบที่ตามใจปากอยู่เหมือนเดิม ยังไงไม่นานไขมันก็จะสะสมใหม่แน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าอยากสวยนานๆ นอกจากใช้วิธีฉีดปรับรูปหน้าแล้ว เพื่อนๆต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะ


รีวิว ฉีดเมโสแฟตแก้ม ครั้งที่ 2

ครั้งนี้แบมฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso fat) BABI ปริมาณ 12 CC เหมือนเดิมค่ะ

ฉีดเมโสแฟตครั้งที่สอง

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่สอง

เรียบร้อยค่ะ รวดเร็ว ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลา และหน้าบวมเช่นเคย ฮ่าๆ ในฐานะที่แบมทำอาชีพเอ็มซี การโชว์รูปหน้าบวมตุ่ยแบบนี้นี่แบมพลีชีพมากๆเลยนะ แต่เพื่อเป็นการ รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่เป็นประโยชน์และทำให้เพื่อนๆได้มีทางเลือกในการตัดสินใจแล้วแบมก็ยินดีมากๆลยค่ะ

มาฟอลโล่วผลลัพท์หลังการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) จากครั้งที่แล้วกันค่ะ ตอนนี้ผ่านมาประมาณอาทิตย์นึงเช่นเดิม

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

เมโสแฟตแก้ม รีวิว ครั้งที่ 2

หลังฉีดแฟตแก้ม แบมดูเล็กลงไปเลยนะจากครั้งที่แล้ว หน้าดูวีเชฟขึ้น เข้ารูปขึ้น ไม่ค่อยมีแก้มอูมออกมาแล้วค่ะ พอไขมันเริ่มสลายไปแล้วกรอบหน้าก็ชัดเวอร์

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2 ภาพเดี่ยว

รูปภาพ รีวิวเมโสแฟต ภาพเดี่ยว


รีวิว ฉีดเมโสแฟตแก้ม ครั้งที่ 3

ฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC ครั้งที่ 3 ค่ะ ถ้าถามเรื่องความรู้สึกตอนฉีดเป็นยังไง บอกเลยว่าแบมผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาเยอะแล้ว จิตใจแข็งแกร่งมากค่ะจุดนี้ สวยสตรอง

แบมขอพามาติดตามผลลัพท์จากวันที่ฉีดครั้งที่แล้วถัดมาอีกอาทิตย์นึงนะคะ

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตแก้มครั้งที่ 3

หน้าวีม๊ากกกก แก้มแบมหายไปเยอะเลยค่ะ ชอบความหน้าเรียวแบบนี้ พร้อมสู้กล้องได้ทุกกล้อง มันก็ต้องเป๊ะเวอร์เบอร์นี้แหล่ะค่ะ

สรุปนะคะ ตั้งแต่วันที่แบมมาฉีดเมโสแฟตแก้ม (Meso Fat) ที่ V Square Clinic ครั้งแรกจนถึงวันนี้ ยังไม่ปัญหาอะไรเลยค่ะ ตัวยาคุณหมอให้เอากลับบ้านมาตรวจสอบได้และมั่นใจว่าของแท้ 100% ดูดตัวยาให้ดูต่อหน้า เน้นๆไม่ผสมน้ำเกลือแน่นอน อาการบวมจะอยู่แค่ราวๆ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ ไม่ต้องกังวลใดๆ

ผลสรุปจากการฉีดเมโสแฟตสลายไขมันในครั้งนี้นะคะ

  • ครั้งที่ 1 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
  • ครั้งที่ 2 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
  • ครั้งที่ 3 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC
รูปภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังฉีดเมโสแฟตแต่ละสัปดาห์

รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง

รวมภาพตั้งแต่วันที่ยังไม่ได้ฉีดและหลังจากที่ฉีดมาแล้วเรื่อยๆนะคะ เห็นอย่างชัดเจนว่าไขมันค่อยๆถูกสลายออกไป ทำให้หน้าเล็กลงและดูเรียวขึ้น เอาจริงๆแล้วแบมอยากจะแนะนำให้ฉีดไปเลยนะคะแบบไม่ต้องผสมยาชาเพราะมันแสบแค่เล็กน้อยมากๆเท่านั้น ดีกว่าผสมแล้วหน้าชาๆไปอีกสักพักใหญ่ๆ

เจ้าตัว เมโสแฟต (Meso Fat) เนี่ยเค้าจะเหมาะกับคนที่มีไขมันแก้มเยอะและต้องการจะสลายออกไปค่ะ ยังไงลองเข้ามาให้คุณหมอแนะนำอย่างละเอียดจะดีที่สุดเพราะว่าคุณหมอที่ V Square Clinic มีประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้า ทำให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีมากๆ ค่ะ

แบมหวังว่าการ รีวิวเมโสแฟต ครั้งนี้ จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆทุกท่านที่กำลังตัดสินใจว่าจะ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี นะคะ ส่วนตัวแบมรู้สึกดีและโอเคมากๆ เอาไปเลย 10 10 10 ค่ะเรียบเรียงเนื้อหาโดยแพทย์

คุณหมอ เพลิน

พญ.วรรณศิลป์ สุขสมานพันธ์

การศึกษา / Education

  • คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล / Faculty of Medicine Ramathibodi Hospital, Mahidol University

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ all_doctor

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

บทความแนะนำ

เมโสแฟตเหนียง สลายไขมันใต้คาง ไม่ต้องออกกำลังกายก็ลดเหนียงได้

Reading Time: 3 minutes - เมโสแฟตเหนียง คืออะไร? - เหนียง เกิดจากอะไร? - การทำงานของตัวยา เมื่อฉีดเมโสแฟตเหนียง - อยากลดเหนียง มีวีธีไหนช่วยได้บ้าง? - การเตรียมตัวก่อนฉีดเมโสแฟตเหนียง

หาคำตอบ ฉีดเมโสแฟต(Mesofat) อยู่ได้นานแค่ไหน? เมื่อไหร่เห...

Reading Time: 2 minutes มีคนอ่านบทความนี้แล้ว : 215 วันที่อัพเดตล่าสุด : 26 March 2021 เมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน? ฉีดเมโสแฟตอยู่ได้นานแค่ไหน? ฉีดเมโสแฟตอยู่ได้นานกี่เดือน? หลังฉีดเมโสแฟตต้องดูแลตัวเองอย่างไร? คำถามยอดฮิตเหล่านี้ หมอมีคำตอบมาฝากครับ พร้อมกับแนวทางลือกคลินิกฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) อย่างปลอดภัย ลดโอกาสเสี่ยงเกิดผลข้างเคียงในอนาคต ใครที่สนใจฉีดเมโสแฟต สามารถศึกษาข้อมูลในบทความนี้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินได้เลยครับ สารบัญ เมโสแฟต ฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน? ฉีดเมโสแฟต เมื่อไหร่เห็นผล? วิธีดูแลหลังฉีดเมโสแฟต (meso fat) แนวทางเลือกคลินิกฉีดเมโสแฟต อย่างปลอดภัย ฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน ขึ้นอยู่ตัวยาที่มีคุณภาพ และการดูแลตัวเองหลังฉีดด้วยครับ ฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน? การฉีดเมโสแฟต เป็นอีกหนึ่งวิธีการลดไขมันส่วนเกินเฉพาะที่ได้อย่างเห็นผล โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่หลายคนนิยมฉีดเพื่อปรับหน้าเรียว ลดแก้ม เหนียง เป็นหัตถการที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องครับ การฉีดเมโสแฟตเข้าไปสลายไขมัน ตัวยาจะออกฤทธิ์ไวและให้ผลลัพธ์รวดเร็ว ฉีดเมโสแฟต อยู่ได้นานแค่ไหน? ผลลัพธ์หลังฉีดโดยทั่วไปอยู่ได้ นาน 2-3 เดือน แต่ก็ขึ้นอยู่ […]

8 เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนฉีดแฟตแก้ม สลายไขมัน ปรับหน้าเรียว...

Reading Time: 3 minutes - แฟตแก้ม คืออะไร ? - แฟตแก้ม กี่วันเห็นผล ? - แฟตแก้ม ยี่ห้อไหนดี ? - แฟตแก้ม ครั้งละ กี่ cc ? - แฟตแก้ม บวมกี่วัน ? - หลังฉีดแฟตแก้ม ดูแลตนเองอย่างไร ? - แฟตแก้ม ที่ไหนดี ? - แฟตแก้ม ราคา

วิธีลดเหนียง ไขมันใต้คางเยอะ ภายใน 1 สัปดาห์ เห็นผลแค่ไหน?

Reading Time: 3 minutes -เหนียงเกิดจากอะไร? -วิธีลดเหนียงใต้คาง -ลดเหนียง 1 สัปดาห์ มีวิธีไหนบ้าง? -วิธีลดเหนียง ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์

ฉีดเมโสแฟต คือ ? ( Meso fat ) อันตรายไหม ฉีดที่ไหนดี ต่าง...

Reading Time: 5 minutes - เมโสแฟต คืออะไร ต่างจากโบท็อกอย่างไร ? - เมโสแฟตอันตรายไหม ที่ อย.ประกาศเตือนว่าอันตรายหมายถึงอะไร ? - การลดเนื้อในจุดต่างๆ เช่น แก้ม ต้นแขน ต้นขา น่อง สะโพก เลือกทำเมโสแฟตหรือโบท็อก อันไหนดีกว่ากัน ? - เมโสแฟต vs ดูดไขมัน จุดที่เหมาะกับการทำและข้อควรระวัง

การฉีดเมโสฝ้ากระ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฉีดสลายฝ้า ราคาเท่าไ...

Reading Time: 2 minutes 1.การฉีดเมโส รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริงหรือไม่? 2.หลังฉีดเมโสฝ้ากระ กี่วันเห็นผล 3.หลังฉีดเมโสฝ้ากระ ผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน ต้องกลับมาฉีดซ้ำบ่อยๆหรือไม่ 4.ฉีดเมโสฝ้ากระ ราคาเท่าไร 5.รีวิวฉีดเมโสฝ้ากระ