วี สแควร์

เสริมจมูก ราคาเท่าไหร่ ? ราคาถูก-ราคาแพง
แตกต่างกันอย่างไร ?

Reading Time: 3 minutes

เสริมจมูกราคา

เสริมจมูกราคาเท่าไหร่

เสริมจมูก ราคาเท่าไหร่ ราคาถูก-แพง ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง ?

ปัจจุบันการทำศัลยกรรมจมูกได้รับความที่นิยมเป็นอันดับต้น ๆ ครับ สามารถแก้ไขปรับทรงจมูก ช่วยเพิ่มความมั่นใจและเปัจจุบันการทำศัลยกรรมจมูกได้รับความที่นิยมเป็นอันดับต้น ๆ ครับ สามารถแก้ไขปรับทรงจมูก ช่วยเพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพได้ สำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเสริมจมูก ราคาเท่าไหร่ ? เพื่อเตรียมงบประมาณในเบื้องต้น ติดตามได้ในบทความนี้ครับ

หมอรวบรวมราคาเสริมจมูกมาตรฐาน เสริมจมูกซิลิโคนอเมริกา ซิลิโคนเกาหลี กระดูกอ่อนหลังหู และเนื้อเยื่อเทียม การผ่าตัดเสริมจมูกโอเพ่น (Open Rhinoplasty) พร้อมไขข้อสงสัย ทำไมราคาเสริมจมูกถึงแตกต่างกัน ? เสริมจมูกราคาถูก-ราคาแพง แตกต่างกันอย่างไร ? เสริมจมูกที่ไหนดี ? คุ้มค่า ปลอดภัย ทรงจมูกสวยดูเป็นธรรมชาติ

สารบัญ เสริมจมูกราคา


เสริมจมูก ราคาเท่าไหร่ ?

เสริมจมูก ราคาของแต่ละคลินิก แต่ละโรงพยาบาลจะแตกต่างกันครับ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย หลัก ๆ จะขึ้นอยู่กับประสบการณ์และฝีมือของแพทย์ เทคนิคเฉพาะที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูก คุณภาพของวัสดุซิลิโคนที่ใช้ รวมถึงโปรโมชันราคา อีกทั้งความต้องการของคนไข้ ทรงจมูกที่ชอบ ต้องใช้เทคนิคการผ่าตัดหรือวัสดุแบบใด ถึงจะได้ทรงจมูกโด่งสวยรับกับใบหน้า ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องมีการวางแผนการเสริมจมูกร่วมกันกับแพทย์ครับ    

ที่ Masterpiece Hospital พร้อม ให้คำปรึกษาปัญหาเรื่องศัลยกรรมจมูกปรับรูปหน้าโดยตรง โดยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ราคาเสริมจมูก Masterpiece Hospital

เทคนิคเสริมจมูก ราคาเสริมจมูก
ศัลยกรรม เสริมจมูกซิลิโคน USA ราคา 15,900.-
ศัลยกรรม เสริมจมูกซิลิโคน KR ราคา 22,000.-
Optional ศัลยกรรม เสริมจมูกซิลิโคน ค่าใช้กระดูกอ่อนหลังหู ราคา 28,000.-
Optional ศัลยกรรม เสริมจมูกซิลิโคน ค่าเนื้อเยื่อเทียม ราคา 20,000.-
ศัลยกรรม เสริมจมูก Open Rhinoplasty ราคา 69,500.-
ศัลยกรรม ตัดปีกจมูก ราคา 10,000.-

*ราคาเสริมจมูกในแต่ละเคส ของ Masterpiece Hospital ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์และความต้องการของคนไข้ แต่ละคนมีปัญหาและความต้องการแตกต่างกัน ควรปรึกษาและวางแผนการเสริมจมูกร่วมกับแพทย์

จากราคาเสริมจมูกข้างต้น หากจัดกลุ่มการศัลยกรรมเสริมจมูก จะแบ่งออกได้เป็น 3 กลุ่มหลัก ๆ

 1. การผ่าตัดเสริมจมูกแบบปิด (Close Rhinoplasty) เป็นการเสริมจมูกด้วยเทคนิคเปิดแผลบริเวณด้านในจมูกเพื่อใส่ซิลิโคน หรือที่เรียกว่าเสริมจมูกซิลิโคน โดยที่นิยมจะเป็นซิลิโคน USA (อเมริกา) และซิลิโคน KR (เกาหลี)
 2. การผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิด หรือเสริมจมูกโอเพ่น (Open Rhinoplasty) เป็นการปรับแก้ไขโครงสร้างภายในจมูก ต้องมีการวางยาสลบด้วยวิสัญญีแพทย์
 3. การผ่าตัดเสริมจมูก แก้จมูก โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูหรือเนื้อเยื่อเทียม ซึ่งด้วยขั้นตอนและเทคนิคที่ใช้จะเป็นเทคนิคพิเศษ ซึ่งต้องทำโดยศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง ส่งผลให้เสริมจมูกราคาในกลุ่มนี้ แพงกว่ากลุ่มอื่น ๆ
ราคาเสริมจมูก

เทคนิคที่ใช้ ความยาก-ง่าย ทำให้เสริมจมูกราคาแตกต่างกัน


เสริมจมูก ราคาทำไมถึงแตกต่างกัน ?

1.ประสบการณ์ของแพทย์

แม้ว่าจะเป็นคลินิกเสริมจมูกคลินิกเดียวกัน แต่ราคาเสริมจมูกของหมอแต่ละคนอาจแตกต่างกันได้ ถ้าเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีประสบการณ์ ผ่าตัดเสริมจมูกมากกว่า 10 ปี มีการเทรนนิ่ง อัปเดตความรู้ใหม่ ๆ เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศ มีเทคนิคเฉพาะในการเสริมจมูก แก้จมูก ปรับแต่งทรงจมูกสวย ราคาก็จะแพงขึ้นครับ

เสริมจมูกมาสเตอร์พีซ_01
เสริมจมูกมาสเตอร์พีซ_02

2.ความยาก-ง่าย และเทคนิคพิเศษที่ใช้

แต่ละเคสที่มาเสริมจมูก หมอไม่ได้ใช้เทคนิคเดียวกันทุกคน การเสริมจมูกต้องวิเคราะห์ปัญหาเป็นรายบุคคล เนื่องจากโครงหน้า และโครงสร้างจมูกเดิมของแต่ละคนแตกต่างกัน เพื่อให้ได้ทรงจมูกสวยตามที่ต้องการ ในรายละเอียดนั้นก็จะมีความยาก-ง่าย หรือต้องใช้เทคนิคพิเศษ เช่น ในเคสที่ต้องปรับแก้โครงสร้างจมูกใหม่ (Nose Reconstruction) ก็มีผลต่อราคาครับ

ที่มาสเตอร์พีซ มีเทคนิคให้เลือกใช้หลายแบบ เช่น ซิลิโคนเกาหลีเกรดพรีเมี่ยม ซิลิโคนอเมริกา เสริมซิลิโคนและกระดูกอ่อนหลังหู เติมปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมหรือกระดูกอ่อนหลังหู ตัดและเย็บปีกจมูก เหลากระดูกฮัมพ์ และการปรับโครงสร้างจมูก ทั้งนี้ เพื่อให้เหมาะกับการเสริมจมูกของแต่ละคน

3.วัสดุที่ใช้เสริมจมูก

คุณภาพของซิลิโคนที่ใช้ ก็เป็นตัวกำหนดราคาเสริมจมูก ซิลิโคนหลายเกรด เช่น ซิลิโคน USA (อเมริกา) เนื้อเนียนละเอียด นิ่มปานกลาง สามารถนำมาเหลาขึ้นรูปให้เหมาะกับทรงจมูกของแต่ละคน หรือซิลิโคน KR (เกาหลี) มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทรงจมูกเกาหลีที่ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุอื่น ๆ เช่น กระดูกอ่อนหลังหู และเนื้อเยื่อเทียม ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดอาการแพ้หรือจมูกทะลุ ซึ่งจะมีราคาแพงกว่าการเสริมจมูกซิลิโคน

วัสดุที่ใช้เสริมจมูก

เหลาซิลิโคนปรับแต่งให้รับกับใบหน้า


เสริมจมูก ราคาแพงยิ่งดีจริงหรือ ?

ราคาเสริมจมูก ราคาแพงหรือราคาถูก ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เทคนิคที่ใช้ในการเสริมจมูกก็เป็นส่วนสำคัญครับ ยกตัวอย่างการเสริมจมูกแบบเปิด หรือเสริมจมูกแบบโอเพ่น ด้วยเทคนิค Nose Reconstruction ซึ่งเป็นการปรับแก้ไขโครงสร้างภายในจมูกใหม่ให้เป็นไปในแบบที่ต้องการ แม้ว่าราคาจะแพงกว่าผ่าตัดเสริมจมูกแบบปิด แต่ได้รับความนิยมครับ ด้วยข้อดี คือ

 • การผ่าตัดเสริมจมูกแบบเปิด หรือเสริมจมูกแบบโอเพ่น ทำให้เห็นโครงสร้างด้านในจมูกของคนไข้ได้ชัดเจนกว่า
 • แพทย์สามารถวิเคราะห์และวางแผนการผ่าตัดเสริมจมูกได้ง่ายกว่าการเสริมจมูกแบบปิด ที่จะวิเคราะห์จากการเห็นเพียงภายนอก
 • เมื่อเห็นโครงสร้างภายในจมูกที่ชัดเจน ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาจมูกของคนไข้ได้อย่างตรงจุด
 • สำหรับคนไข้ที่แก้ไขจมูก ด้วยการใช้กระดูกอ่อนหลังหู หรือเนื้อเยื่อเทียม การผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่น สามารถปรับแต่งทรงจมูกให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม ปลายจมูกเรียวสวย ดูเป็นธรรมชาติ
เสริมจมูกแบบโอเพ่น

การเสริมจมูกมีหลายเทคนิคครับ คนไข้สามารถปรึกษาและวางแผนการเสริมจมูกร่วมกับทีมแพทย์มากประสบการณ์จาก Masterpiece Hospital ผ่าตัดเสริมจมูกมาแล้วกว่า 10,000 เคส พร้อมให้ปรึกษาแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เลือกราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณ เพื่อให้ได้ทรงจมูกสวยตรงตามความต้องการครับ


เสริมจมูก ราคาถูกและดีมีไหม ?

เสริมจมูกมีหลายระดับราคา ซิลิโคนก็มีหลายเกรด ซิลิโคนเกรดดี ๆ ราคาจะไม่ถูกจนน่าตกใจ แต่ก็ไม่แพงจนเกินไป อีกทั้งยังมีเรื่องของทรงจมูกที่คนไข้เลือก เช่น จมูกทรงเจ้าหญิง จมูกทรงตั๊กแตน จมูกสโลปปลายพุ่ง จมูกทรงหยดน้ำ จมูกทรงบาร์บี้ จมูกทรงบราว จมูกทรงซินเดอเรลล่า ซึ่งแพทย์ประเมินดูว่าทรงจมูกที่คนไช้ชอบมีความเหมาะสม สวยรับกับใบหน้าหรือไม่ โครงสร้างจมูกเดิมของคนไข้เป็นอย่างไร

หากโครงสร้างจมูกเดิมของคนไข้ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องปรับแต่งหรือใช้เทคนิคเฉพาะในการผ่าตัด ราคาก็จะถูกลง สามารถดูรีวิวเสริมจมูกเพื่อประกอบการตัดสินใจ รีวิวทรงจมูก แต่ละแบบ ทรงไหนฮิตรับปี 2023 รู้ข้อมูลเทคนิคก่อนเสริม นอกจากนั้นแต่ละคลินิกยังจัดโปรโมชัน ทำให้เสริมจมูกราคาถูกลงครับ 


เสริมจมูก ราคาหลักพัน-หลักหมื่น ดีไหม ? ทำไมถูก ?

เสริมจมูก ราคาหลักพัน-หลักหมื่นต้น ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นการผ่าตัดเสริมจมูกแบบปิด โดยใช้ซิลิโคนเพื่อเพิ่มความสูงของสันจมูกให้โด่งคมชัดขึ้น ในบางเคสมีการใช้วัสดุเสริมบริเวณปลายจมูก เช่น กระดูกอ่อนหลังหู หรือเนื้อเยื่อเทียม มีการตอกฐานจมูกและตัดปีกจมูกร่วมด้วย ซึ่งข้อดีของการผ่าตัดเสริมจมูกแบบปิด คือ 

 • ใช้เวลาในการผ่าตัดไม่นาน 30-60 นาที
 • อาการบวมช้ำน้อย
 • ไม่ต้องค้างที่รพ. สามารถกลับบ้านได้ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
 • การผ่าตัดเป็นการฉีดยาชาเฉพาะที่ ไม่ต้องวางยาสลบ

หากคนไข้ต้องการการผ่าตัดที่รวดเร็ว ไม่อยากเสียเวลาพักฟื้นนาน และต้องการประหยัดงบประมาณในการผ่าตัดเสริมจมูก หรือในเคสที่ปัญหาจมูกไม่มาก แพทย์อาจพิจารณาเลือกการผ่าตัดเสริมจมูกแบบปิดให้ได้ครับ

เสริมจมูก ราคาหลักพัน

แพทย์ประเมินโครงสร้างจมูกก่อนเลือกเทคนิคการเสริมจมูก


ทำไมราคาแก้จมูก ราคาสูงกว่าการเสริมจมูกครั้งแรก

ในเคสที่เสริมจมูกไปสักพักและเกิดปัญหา เช่น จมูกทะลุ บิดเบี้ยว บวม จนเกิดอาการอักเสบ ซึ่งราคาในการแก้จมูกจะสูงกว่าเสริมจมูกครั้งแรกเป็นเรื่องปกติครับ เนื่องจากแพทย์จะต้องทำการเลาะพังผืดของซิลิโคนเก่าออกให้หมดก่อน และต้องทำความสะอาดบริเวณช่องจมูกใหม่ เพื่อให้จมูกสะอาด พร้อมที่จะนำซิลิโคนอันใหม่ใส่เข้าไป

การแก้จมูกมีขั้นตอนและความยากมากกว่า ใช้เวลานานกว่า เพราะต้องใช้ความประณีตในแต่ละขั้นตอน เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างตรงจุด จึงต้องทำโดยศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเดิมซ้ำ ลดการติดเชื้อในการผ่าตัด และลดการเบี้ยวเอียงของซิลิโคนจมูกในการเสริมใหม่ โดยการประเมินงานแก้จมูกราคาสูงมากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาที่พบเจอแตกต่างกันไปของแต่ละเคส

นอกจากนี้ในเคสที่เคยฉีดฟิลเลอร์จมูก แล้วเปลี่ยนใจอยากเสริมจมูกภายหลัง แพทย์จะต้องขูดกระดูกจมูกตามแนวที่จะวางซิลิโคนก่อน หรือในเคสที่ร้อยไหมจมูกมาก่อน แพทย์จะต้องเลาะพังผืดที่สะสมมาเป็นเวลานาน เพื่อวางโครงสร้างจมูกใหม่ ป้องกันไม่ให้เกิดการดึงรั้งจมูกในอนาคต ทำให้จมูกผิดรูปได้ 

ดังนั้น ก่อนเสริมจมูกจึงต้องศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วน ทั้งการเลือกคลินิกเสริมจมูก ประสบการณ์และฝีมือของแพทย์ รวมถึงเทคนิคที่ใช้ในการเสริมจมูก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาภายหลัง เจ็บตัวหลายครั้ง และเสียค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าเสริมจมูกครั้งแรกครับ

เสริมจมูกครั้งแรกที่มาสเตอร์พีซ หมอคำนวณถึงความโด่ง องศาจมูก และสัดส่วนของใบหน้าทุกมุมมอง เพื่อความบาลานซ์ที่สมบูรณ์แบบ ผลลัพธ์สวยงามดูเป็นธรรมชาติ


เสริมจมูก แก้จมูกที่ไหนดี ?

 • คลินิกหรือโรงพยาบาลได้มาตรฐาน ได้รับอนุญาตให้เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบได้ที่ เว็บไซต์สำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ คลิกที่นี่ หรือสอบถามได้ที่ โทร. 0-21937999
 • แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย มีประสบการณ์การผ่าตัดมากกว่า 10 ปี ผ่าตัดทำจมูกได้อย่างหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด ตรวจสอบหมอจริง-หมอปลอม คลิกที่นี่
 • อุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย ครบครันและปลอดภัย ซิลิโคนที่ใช้เสริมจมูกจะต้องได้มาตรฐานสากล มีระบบห้องผ่าตัดที่ทันทันสมัย และมีทีมแพทย์-พยาบาลซึ่งผ่านการอบรมตามมาตรฐาน
 • มีรีวิวเคสเสริมจมูกทรงต่าง ๆ นอกจากภาพก่อน-หลังทำ ควรมีเป็นคลิปวิดีโอเพื่อจะได้เห็นขั้นตอนการผ่าตัด และฝีมือขณะผ่าตัดเสริมจมูกของแพทย์ เพื่อให้มั่นใจได้ในความปลอดภัย ผลลัพธ์ออกมาสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ
 • ราคาเสริมจมูกควรสมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป มีหลากหลายเทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกเพื่อให้คนไข้เลือกให้เหมาะกับงบประมาณ
 • มีพื้นที่รับรอง ห้องพักฟื้น สะอาด ปลอดเชื้อ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบถ้วน เพื่อความสะดวกสบายหลังการผ่าตัด
 • มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำปรึกษาอย่างใกล้ชิดทั้งก่อนและหลังผ่าตัดเสริมจมูก 24 ชม.

สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสริมจมูกหรือศัลยกรรม สามารถปรึกษาทีมแพทย์ Masterpiece Hospital ทาง facebook หรือ Line ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

บทความแนะนำ

ฉีดโบท็อกลดกรามที่ไหนดีที่สุด ! เลือกคลินิกปรับรูปหน้าอย่างปลอดภัยต้องระวังอะไรบ้าง

Reading Time: 3 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ปัญหาที่เจอได้ ทำไมบางคนถึงเป็นก้อน หลัง...

Reading Time: 8 minutes - ร้อยไหมหน้าเรียว ในกรุงเทพฯ ที่ไหนดี ? - ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี ? ก่อนร้อยไหมควรพิจารณาอะไรบ้าง ? - คลินิกร้อยไหมหน้าเรียวที่ได้มาตรฐาน สังเกตได้จากอะไร ? - วิธีการเลือกการร้อยไหมกับคลินิกร้อยไหม - ร้อยไหมหน้าเรียวกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ดีอย่างไร ?

รวมคลินิกเสริมความงาม ปรับรูปหน้า ชั้นนำในกรุงเทพ ดูแลโดย...

Reading Time: 12 minutes - บริการของคลินิกเสริมความงาม - วิธีเลือกคลินิกเสริมความงาม - รีวิวคลินิกเสริมความงามชั้นนำในกรุงเทพ

coolsculpting ได้ผลไหม ? ทำไมถึงไม่ได้ผล สาเหตุเกิดจากอะไ...

Reading Time: 3 minutes - สาเหตุที่ทำ coolsculpting ไม่ได้ผลคืออะไร? - รีวิว coolsculpting - วิธีดูเครื่องcoolsculpting ของแท้ - แนะนำวิธีเลือกคลินิก ทำcoolsculpting ที่ได้มาตรฐาน - การทำ CoolSculpting ได้ผลไหม? ชัดเจนแค่ไหน

รีวิว CoolSculpting คืออะไร ? VS การดูดไขมัน VS การสลายไข...

Reading Time: 6 minutes - CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น - การดูดไขมันแต่ละวิธีมีข้อดี-ข้อเสีย อย่างไร ? - ข้อควรรู้เกี่ยวกับการดูดไขมัน - Thermage FLX for body

ทำhifuดีไหม ทำกี่ครั้งเห็นผล ช่วยให้หน้าเรียวจริงหรือไม่ท...

Reading Time: 3 minutes - ทำ hifu ดีจริงไหม ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล? - ทำไมบางคนทำ hifu แล้วไม่เห็นผล เกิดจากอะไร?

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า