วี สแควร์

ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา โปรโมชั่น สุดคุ้มค่า รับหน้าเรียวสวยเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์คาง

การฉีดฟิลเลอร์ (filler) เป็นหัตถการที่ราคาไม่สูง ทำได้ง่ายและสะดวกสำหรับคนที่อยากปรับรูปหน้า การฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา ไม่แพง ครับ เหมาะกับคนที่ต้องการแก้ปัญหาคางตัด คางสั้น อยากปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติมากขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล

ที่ V Square Clinic หมอทุกคนจะฉีดฟิลเลอร์คางด้วยเทคนิคเดียวกับการผ่าตัดจึงสามารถฉีดฟิลเลอร์คางลงไปในชั้นใต้เยื่อหุ้มกระดูกได้ โดยจะเป็นการเสริมคางที่กระดูก ไม่ใช่ฉีดฟิลเลอร์เสริมที่เนื้อคางครับ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดยี่ห้อไหนดี?

สำหรับฟิลเลอร์ที่นำมาใช้เพื่อฉีดคาง หมอแนะนำรุ่นที่มีความคงตัวสูง เนื้อแน่น ไม่ฟู เพื่อให้ปั้นเป็นทรงได้สวยครับ โดยที่ V Square Clinic จะฉีดฟิลเลอร์คาง ด้วยเทคนิคการเสริมกระดูก ไม่ใช่การเติมเนื้อ

ดังนั้นยี่ห้อฟิลเลอร์คางที่หมอแนะนำคือ Juvederm Voluma และ Restylane perlane lyft อยู่ได้ 12-18 เดือนครับ

 • ฟิลเลอร์ Juvederm voluma (อเมริกา) เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็งที่มีความยืดหยุ่นสูง อุ้มน้ำได้มาก เนื้อฟูปานกลาง อยู่ได้ 18 เดือน
 • ฟิลเลอร์ Restylane perlane lyft (สวีเดน) ไม่อุ้มน้ำ ไม่ฟู มีค่าความแข็งสูง สามารถยกพยุงผิวได้ใกล้เคียงกับกระดูกมากที่สุด อยู่ได้ 12 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา โปรโมชั่นพิเศษ จาก V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาจะแตกต่างกันไปตามยี่ห้อที่เลือกใช้ โดยหมอจะประเมินใบหน้า และแนะนำยี่ห้อตามความเหมาะสมครับ สำหรับฟิลเลอร์คาง ที่ V Square Clinic มี 5 ยี่ห้อที่แนะนำครับ

ฟิลเลอร์คาง Desktop
ฟิลเลอร์คาง_Mobile
 • Perfectha Subskin
  (ฝรั่งเศษ 12 เดือน) 1 CC = 9,900.-ดือน
 • Restylane Perlane lyft (สวีเดน)
  ราคา 12,000.- / 1 CC
 • Juvederm Voluma (อเมริกา)
  ราคา 14,000.- / 1 CC
 • Juvederm Volux (อเมริกา)
  ราคา 18,000.- / 1 CC
 • Belotero Intense (สวิตเซอร์แลนด์)
  ราคา 9,900.- / 1 CC
 • Definisse Core (อิตาลี)
  ราคา 15,000.- / 1 CC จากปกติ 18,000.-
 • Teoxane Ultra Deep (สวิตเซอร์แลนด์)
  ราคา 14,500.- / 1.2 CC
 • Flore Max (เกาหลี)
  ราคา 7,900.- / 1 CC จากปกติ 8,900.-

ฟิลเลอร์มีกี่ยี่ห้อ?

ปัจจุบันในเมืองไทยมีฟิลเลอร์หลายยี่ห้อที่ อย. อนุญาตให้ใช้อย่างปลอดภัย ในปัจจุบันมี 6 ยี่ห้อครับ สามารถสลายได้เอง โดยไม่เกิดสารตกค้างในร่างกาย

เพื่อความปลอดภัย และมั่นใจว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ก่อนฉีดคนไข้ควรขอดูกล่องหรือบรรจุภัณฑ์เพื่อตรวจสอบเครื่องหมาย อย.บริษัทที่นำเข้าและจัดจำหน่าย วัน เดือน ปี ที่ผลิตประกอบกับราคาเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นของแท้ โดยหมอเคยเขียนบทความวิธีดูฟิลเลอร์แท้แต่ยี่ห้อ Juvederm /Restylane /Perfectha ดูอย่างไร? สามารถติดตามอ่านเพื่อศึกษาข้อมูลได้ครับ

[แนะนำ] ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี | V Square Clinic

ฉีดฟิลเลอร์คางดีไหม?

การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นหัตถการทำช่วยปรับรูปทรงคางให้ได้สัดส่วน ฉีดคางเรียว แก้ปัญหาคางสั้น คางบุ๋ม คางเบี้ยว ได้ดี และสามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คาง

 • ไม่ต้องพักฟื้นหลังฉีดฟิลเลอร์คางสวยขึ้นหน้าเรียวขึ้นทันที มีรอยเข็มแค่บริเวณใต้คาง 3-7 วัน เหมาะกับคนที่ต้องการหน้าเรียวแบบเร่งด่วน
 • รูปทรงฟิลเลอร์คางที่ได้ หากสั้นเกินไปสามารถเติมเพิ่มได้ หากยาวเกินไป สามารถสลายบางส่วนออกได้ทันที
 • เป็นธรรมชาติมาก ๆ ซึ่งขึ้นกับเทคนิคการฉีด ถ้าใช้ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐานและฉีดฟิลเลอร์คางด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง ก็จะไม่มีปัญหาเรื่องคางย้อยผิดรูป
 • ถ้าฉีดฟิลเลอร์คางด้วยเทคนิคการเสริมกระดูกจะอยู่ได้นาน และเมื่อฟิลเลอร์สลายไปจะสามารถเติมใหม่ได้เรื่อย ๆ โดยไม่ทำให้เนื้อคางผิดรูป
 • ราคาฟิลเลอร์คางไม่แพง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง แก้ปัญหาคางสั้น คางถอย แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง

รีวิวฟิลเลอร์คาง 1CC
ฟิลเลอร์คาง-1-CC

(ตัวอย่างรีวิว ผลการฉีดฟิลเลอร์คาง)


สรุป

สำหรับคนที่สนใจการฉีดฟิลเลอร์คาง ราคาเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ต้องพิจารณาครับ แต่ไม่ใช่ทั้งหมด ควรให้ความสำคัญกับการเลือกคลินิกที่จะเข้าใช้บริการฉีดคางเรียวด้วยครับ ต้องได้มาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แท้ และฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น เพื่อความปลอดภัย

ที่ V Square Clinic การฉีดฟิลเลอร์คาง ราคามีให้เลือกต่างกัน ตามอายุการคงผลลัพธ์ โดยหมอจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ปรับรูปคางสวยให้ได้สัดส่วนรับกับไปหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นได้ครับ


สำหรับผู้อ่านทุกท่านที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ทีมแพทย์ V Square Clinic ทุกคนยินดีให้คำปรึกษาฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถปรึกษาหมอทาง inbox facebook หรือ Line นี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ
Banner_Web_หมอให้คำปรึกษา_หมอ39คน

สามารถ comment สอบถามเข้ามาด้านล่างได้เลยนะครับ หมอตอบเองครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและจัดการความเป็นส่วนตัว ได้ที่ปุ่มตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  คุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า