รีวิว

แก้มย้อย กรามใหญ่ หน้าบาน ก็เรียวสวยได้ที่ V Square Clinic

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่า ปุ๊กกี้เองนะคะ หลังจากเคยรีวิวฉีดโบท็อกกราม ไปแล้ว วันนี้ปุ๊กกี้เพิ่งได้ไปอัพเกรดความสวยที่ V Square Clinic อีกรอบนะคะ มีทั้งโบท็อกปรับรูปหน้าเรียว เมโสแฟต และร้อยไหม เรียกได้ว่าจัดเต็ม ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ปุ๊กกี้ก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ ปุ๊กกี้เองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยู่ในแวดวงที่ต้องใช้ใบหน้าในการทำมาหากินเป็นส่วนใหญ่ค่ะ[….]

คางสวยมีมิติทุกมุมมอง ด้วยฟิลเลอร์คางที่ V Square Clinic

Reading Time: 2 minutes อยากหน้าวีเชฟ เรียวสวยมีมิติ การฉีดฟิลเลอร์คาง ช่วยคุณได้ ปลอดภัย คางสวยขึ้นได้ทันที แค่คางมาหน้าก็เป๊ะ ด้วยเทคนิคเฉพาะของทีมแพทย์ V Square Clinic ทำให้คางสวย มองมุมไหนก็ดูดี ด้วยเทคนิคพิเศษเดียวกับการผ่าตัดเสริมคาง

หันมุมไหนก็เป๊ะ ใครที่กำลังหาคลินิกดีๆ เจสซี่ แนะนำ V Square Clinic

Reading Time: 2 minutes อยากหน้าคมเข้ารูป หันมุมไหนก็เป๊ะ หมดปัญหาเหนียงคอยกวนใจ เลยมาปรึกษาคุณหมอโต้งที่ V Square Clinic คุณหมอโต้งแนะนำให้แก้ปัญหาด้วย Hifu Ultraformer III ควบคู่ไปกับโบท็อกลิฟหน้า ช่วยให้กรอบหน้าคมชัด หลังทำเห็นผลลัพธ์ชัดเจน ลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย แก้มดูกระชับขึ้นทันที..

ย้อนวัยให้หล่อ ดูดี มีเสน่ห์แบบพี่ชาคริต ที่ V Square Clinic

Reading Time: 2 minutes “ต้องให้ลูกแก่ทันเรา เราอย่าแก่นำลูก กว่า 20 ปี ที่ใช้ชีวิตอยู่กับงาน ผมใช้ร่างกายล่วงหน้าไปเยอะมาก เมื่อเวลาผ่านไป เริ่มรู้สึกว่าต้องเริ่มดูแลตัวเองบ้างแล้วครับ”

รีวิวร้อยไหมก้างปลา บอกลาปัญหาหน้าตอบ แก้มห้อยให้ใบหน้ากลับมาสวยเข้ารูป

Reading Time: 2 minutes สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อ ลัดดา ชื่อเล่น ปอ ตอนนี้อายุ 34 ปี เป็นพนักงานขายในห้างสรรพสินค้าค่ะ ที่ปอมาเขียนรีวิวร้อยไหมก้างปลาในวันนี้เพราะมีปัญหาบนใบหน้า แก้มห้อย หน้าตอบ แล้วก็มีร่องแก้มด้วย พอได้เข้าไปแก้ไขปัญหาที่ V Square  Clinic ผลออกมาดีและชอบมาก เลยขอมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ […]

รีวิว ฟิลเลอร์คาง ปรับรูปหน้าให้หวานละมุนคางสวยเข้ารูปที่ V Square Clinic

Reading Time: 2 minutes สวัสดีค่ะ ชื่อเอื้อมพรนะคะ ปัจจุบันอายุ 35 ปี เป็นพนักงานบริษัทเอกชน เรามีปัญหาเกี่ยวกับหน้าดุ แถมร่องลึกใต้ตาทำให้หน้าแก่ ไม่สดใส อยากทำให้หน้าดูละมุม ดูหวานขึ้นค่ะเลยตัดสินใจเข้ามาแก้ปัญหานี้กับ V Square Clinic โดยตัวเราเองที่ตัดสินใจมาทำที่นี่ก็เพราะอ่านรีวิวมาก่อนเหมือนกัน เลยอยากมาแชร์รีวิว ฟิลเลอร์คาง จากประสบการณ์ของตัวเองให้เพื่อนๆ ที่อยากทำแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจค่ะ[….]

รีวิวโบท็อกหน้าผาก อายุน้อยแต่มีริ้วรอยเพราะผิวแห้งมาก ดูแก่กว่าวัยทำยังไงดี?

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่า วันนี้เมย์จะมา รีวิวโบท็อกหน้าผาก ให้สาวๆ หลายคนที่ก็คงมีปัญหาผิวแห้งกันบ้างใช่มั้ยคะ? เมย์เองก็เป็นอีกคนนึงที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง โดยเฉพาะใบหน้า ทำให้การทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ เช่น การแต่งหน้า การแสดงสีหน้า หรือเวลาทำงานจะเผลอขมวดคิ้วตลอด กลายเป็นปัญหามากค่ะ เพราะยิ่งแสดงสีหน้ามากๆ ก็ยิ่งทำให้เกิดริ้วรอย โดยเฉพาะริ้วรอยบนหน้าผาก ทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัย ซึ่งมันทำให้เมย์รู้สึกเสียความมั่นใจมากกกก 

รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง เสริมคางสวยมีมิติ ทุกมุมมอง ด้วยเทคนิดเดียวกับการผ่าตัด

Reading Time: 2 minutes สวัสดีค่า พิมพ์ จาก Phappim Makeup เองนะคะ วันนี้พิมพ์ขอมาแชร์รีวิวประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์คางที่ V Square Clinic ทำออกมาสวยถูกใจ เป็นธรรมชาติจนอยากบอกต่อจริงๆ สำหรับใครที่กำลังมองหารีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง หรือรูปคางมีปัญหาคล้ายๆ กับพิมพ์ก็ลองอ่านรีวิวนี้กันได้นะคะ พิมพ์เนี่ยมีปัญหาอยู่ ก็คือเมื่อมองใบหน้าด้านข้างคางมีความถดเข้าไป มันถอยไปนิดนึง ทำให้ไม่รับกับทรงจมูก เวลาถ่ายรูปก็ต้องหามุมตลอด ว่ามุมไหนสวย มุมไหนไม่สวย ซึ่งก็เป็นจุดที่เราอยากแก้ไขมานานแล้ว คุณหมอแพนที่พิมพ์มีโอกาสเข้ามาปรึกษาเลยแนะนำให้[…]

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และร้อยไหมปรับหน้าเรียว ให้ใบหน้าให้เรียวสวย ดูอ่อนเยาว์

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่ะทุกคน พี่ชื่อภัทรดา ชื่อเล่นพี่อุ๋ยนะคะ วันนี้อยากจะมา รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และ ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ V Square Clinic ค่ะ ปกติแล้วเราไม่เคยฉีดฟิลเลอร์ หรือ ร้อยไหมมาก่อนเลยค่ะ แต่พอได้ลองทำแล้วประทับใจหลายอย่างมากๆ เลยอยากให้เพื่อนๆ หรือน้องๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หรืออยากปรับรูปหน้าตัวเองเหมือนกับพี่อุ๋ยได้ลองอ่านดูนะคะ 

[รีวิว] ดูแลความสวยที่ V Square Clinic | แน๊ต เกศริน ชัยเฉลิมพล

Reading Time: 2 minutes เมื่อวานได้คุณหมอเบส ดูแลผิวหน้าแบบจัดแน่นมาก ตั้งแต่ 14.30-17.30น. คุณหมอเบสเป็นคุณหมอที่มีฝีมือที่สุด งานละเอียดทุกตารางบนใบหน้าคุณหมอไม่เคยพลาด เรามาเริ่มต้นจากการทำ HiFu ก่อนนะคะ กรอบหน้า ยกกระชับ ลดริ้วรอย จะเห็นความแตกต่างระหว่างก่อนแล[…]

[รีวิว] มีปัญหาหน้าโทรม แก้มตอบ หน้าแก่กว่าวัย แก้ได้ง่ายๆ ทำอะไรบ้างมาดูกัน

Reading Time: 4 minutes สวัสดีค่า ก่อนจะเข้าเรื่องขอซาวด์เสียงกันนิดนึง ไหนใครมีปัญหาเรื่องหน้าโทรม แก้มตอบ หน้าดูแก่กว่าไว หาวิธีแก้ไม่ได้สักทีบ้างคะ? แนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อหนึ่งค่ะ ก่อนหน้านี้เราเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างมีน้ำมีนวลนิดหน่อย เลยเริ่มออกกำลังกายลดน้ำหนัก คิดว่าจะสวยขึ้น แต่ดันหน้าโทรมแถมแก้มตอบไปอีก! ซึ่งการที่น้ำหนักลดลงตอนแรกก็ดีใจค่ะ เดี๋ยวผอม สมส่วนก็สวยเอง แต่กลายเป็นว่าเริ่มหน้าโทรม แก้มตอบลง หน้าโดยรวมดูแก่[…]

[รีวิว] Hifu แก้ปัญหาแก้มย้อย และฟิลเลอร์คางปรับรูปหน้า สวยแล้วสวยขึ้นได้อีก

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่า น้องไวท์เจ้าเก่าเจ้าเดิมเองค่า วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ คือน้องเนี่ยเพิ่งไปทำ Hifu กับ ฟิลเลอร์ มาจ้า ซึ่งจากคราวก่อนที่ได้ฉีดเมโสแฟตไปเนี่ย ปัญหาแก้มเยอะมันก็ลดลง แต่ แต่ แต่ ปัญหาแก้มห้อยมันยังอยู่ พร้อมด้วยความอยากให้หน้าดูยาวขึ้นอีกนิด ก็ไม่รู้จะทำยังไงเลยนัดเข้าไปหาคุณหมออีกรอบค่ะ […]

รีวิวปรับรูปหน้าแก้ปัญหา หน้าไม่เท่ากัน ด้วยฟิลเลอร์ เมโสแฟตและร้อยไหม

Reading Time: 3 minutes สวัสดีทุกคนค่า ขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อป๊อปนะคะ พอดีว่าเราเพิ่งได้ไปปรับรูปหน้าแก้ไขปัญหา หน้าไม่เท่ากัน ที่ V Square Clinic สาขา เมเจอร์รัชโยธิน มาเลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ให้ได้อ่านกันค่ะว่าเราทำอะไรมาบ้าง แล้วผลลัพท์เป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามไปพร้อมๆกันนะคะ ^^ ก่อนอื่นเราขอพูดถึงปัญหาก่อนเลย คือเรามีปัญหาที่ชัดเจนมากในเรื่องของ หน้าไม่เท่ากัน และขมับตอบทำให้หน้าดูแข็ง ไม่หวาน เดี๋ยวให้ดูรูปก่อนค่ะ นี่เลยค่ะ ไม่ต้องสังเกตก็รู้เลยว่าหน้าข้างซ้ายของเรามันเล็กกว่าข้างขวา และขมับตอบทำให้โหนกแก้มเราดูชัดมากๆ เราเข้ามาปรึกษากับคุณหมอโอ๋ก่อนค่ะว่าปัญหาบนหน้าเราสามารถปรับแก้ไขด้วยวิธีใดได้บ้าง หลังจากที่คุณหมอวินิจฉัยจากรูปหน้าเราแล้ว ก็บอกว่าในส่วนของขมับ ให้เราฉีดฟิลเลอร์บริเวณขมับเพื่อทำให้ขมับดูเต็มขึ้นแล้วมันจะทำให้โหนกแก้มดูเล็กลงค่ะ ส่วนเรื่องของ หน้าไม่เท่ากัน ให้เราฉีด เมโสแฟต ลดไขมันให้หน้าเล็กลง กับร้อยไหมเพื่อยกแก้มขึ้นค่ะ เนื่องจากใจเรากลัวการร้อยไหม แฮ่ ^^ วันนี้เราเลยขอทำ ฟิลเลอร์ กับ เมโสแฟต เบาๆก่อนค่ะ อ่านเพิ่มเติม : ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์หน้าผาก เสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์ vs การผ่าตัดเสริมหน้าผาก และ 9 ข้อที่ควรรู้ก่อนทำ ทายาชารอแล้ว หุหุ คุณหมอฉีดฟิลเลอร์ให้ […]

รีวิว Hifu UltraformerIII ลดแก้ม ลดเหนียง เพียง 28 วันใบหน้าดูกระชับเข้ารูป !!!

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่าวันนี้จะมาเขียน รีวิว Hifu แชร์เป็นประสบการณ์เอาไว้ให้ เพื่อนๆ พี่ๆ ได้อ่านกันค่ะ เพราะล่าสุดพิมพ์เพิ่งได้ไปทำ Hifu ที่ V Square Clinic มา ปัญหาหลักๆเลยพิมพ์มีอาการ “หน้าหย่อนคล้อย” จากการทำโครงหน้าค่ะ อืมมม คือแบบ…มันทำให้พิมพ์ดูมีทั้งแก้มและเหนียงออกมา จากที่เมื่อก่อนไม่เคยมีเลย น้ำหนักเท่าเดิมตลอดด้วย เคยไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเกิดจากการที่ หน้าหย่อน จริงๆค่ะ อ่ะไปดูรีวิวกันเลยย […]

[รีวิว] ฉีดสลายไขมันด้วยเมโสแฟต ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเข้ารูป เพิ่มความมั่นใจ

Reading Time: 3 minutes ขอเกริ่นก่อนว่าที่แบมมา ฉีดสลายไขมัน วันนี้เพราะแบมมีปัญหาตรงที่ ช่วงนี้น้ำหนักแบมเพิ่มขึ้น แล้วแบมเป็นคนที่เวลาอ้วนจะออกแก้มก่อนเลย แล้วทีนี้พอหน้าอ้วนเนี่ยมันไม่ได้ละ เพราะว่าด้วยอาชีพของแบมเป็นอาชีพที่ต้องใช้ใบหน้าออกสื่อ ก็เลยอยากจะทำให้หน้ากลับมาเรียวเหมือนเดิม […]

[รีวิว] ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี ลดไขมันได้จริง ปรับหน้าเรียว ลดแก้ม ดูเป็นธรรมชาติ

Reading Time: 3 minutes สวัสดีอีกครั้งค่ะ เจอกันอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อน้องนะ 555 หลังจากการโบท็อกซ์ และร้อยไหมครั้งแรกกันไปแล้ว แต่ผ่านมา 3 เดือน ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนรูปหน้ามีแก้มเยอะแล้วก็กินขนมแบบไม่ยั้ง กรามยังไม่กลับมาแต่แก้มเริ่มออกอีกแล้วค่ะ เลยจะมาให้คุณหมอย้ำๆซ้ำๆแฟตกันรัวๆไปเลย วันนี้น้องจะมา รีวิวเมโสแฟตลดไขมัน ที่แก้มกันค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไป ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี ลองดูรีวิวนี้ก่อนตัดสินใจเลยได้ […]

[รีวิว] แชร์ประสบการณ์ ทำหน้าเรียว ด้วยร้อยไหมก้างปลา ดึงแก้ม ครั้งแรกในชีวิต!

Reading Time: 2 minutes สวัสดีค่ะ หลังจากที่ไวท์ได้รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามไปแล้วก็ได้วาระโอกาสอันดีที่จะมาเล่าประสบการณ์รีวิวร้อยไหมก้างปลา เนื่องจากใบหน้าของน้องได้เล็กลงสมดั่งใจแล้ว แต่ว่าหน้ายังไม่กระชับเป็นวีไลน์ คุณหมอเลยแนะนำให้ร้อยไหมเพิ่มเติม เนื่องจากเห็นผลเร็วและอยู่ได้นาน น้องจึงทำตามคำแนะนำของคุณหมอด้วยความยินดีอย่างยิ่งเพื่อที่หน้าจะได้เรียวสวยมากขึ้นอย่างที่อยากเป็น ซึ่งขอบอกเลยว่า นี่เป็นครั้งแรกของน้องกับการร้อยไหมนี้![…]

[รีวิว] โบท็อกลดกราม กับ คุณปุ๊กกี้มาปรับรูปหน้าที่ V Square Clinic

Reading Time: 1 minute “กรามใหญ่ ถ่ายมุมไหนก็ไม่มั่น !!” หนูรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาอยู่แล้ว แต่เวลาถ่ายแต่ละครั้งเนี่ยก็ไม่ค่อยมั่นใจเลย เพราะว่าเรารู้สึกว่าเราเป็นคน “กรามใหญ” หลายครั้งเวลาเราไปถ่ายงานทีไร เราก็จะคอยระวังและเป็นกังวลเสมอเรื่องกราม ว่าจะออกมาดูดีมั้ยนะ? กรามจะใหญ่มั้ย? คิดอยู่ตลอดเวลา จนเริ่มมาได้ยินเรื่องการปรับรูปหน้าจาก […]

[รีวิว] แชร์ประสบการณ์ ทำหน้าเรียว ด้วยการฉีดโบท็อกลดกราม

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่า ชื่อน้องไวท์ค่ะ น้องเป็นนักออกแบบกราฟฟิก เป็นคนชอบวาดรูป ชอบออกแบบอะไรมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว จบมาก็เลยมาทำงานเป็นออกแบบเลย
ก็ทำมาหลายอย่างแล้วแต่ไม่เคยที่จะออกแบบหน้าตัวเองเลย อยากให้คนทักว่า เอ้ออออ ดูดีขึ้นนะ ไปทำอะไรมา อะไรแบบนี้ 555 เลยมาอยากปรึกษาคุณหมอเพื่อปรับรูปหน้า เพื่อนๆก็แนะนำให้มาที่ V Square Clinic ค่ะ […]

รวมเคสรีวิว | V Square Clinic

Reading Time: 1 minute รวมรีวิวของ V Square Clinic ทั้ง ฉีดฟิลเลอร์, ฉีดโบท็อกซ์ และร้อยไหม ดูตัวอย่างรีวิวเคสจริงได้ที่นี่เลยครับ

[รีวิว] ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม “หน้าแก่” แก้ได้ไม่ยาก แค่เติมร่องแก้ม!

Reading Time: 2 minutes “หน้าแก่” แก้ได้ไม่ยาก แค่เติมร่องแก้ม! สาวๆ รู้ไหมว่าอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าของเราดูแก่จนน่าตกใจนั้น มันมีสาเหตุมาจาก …

เทคนิคเปลี่ยน “หน้าบาน” ให้ดูเรียวขึ้นแบบง่ายๆ ใน 1 ชั่วโมง!

Reading Time: 1 minute เทคนิคเปลี่ยน “หน้าบาน” ให้ดูเรียวขึ้นแบบง่ายๆ ใน 1 ชั่วโมง! มาเปลี่ยนหน้าบานให้กลับดูเรียวขึ้นขึ้นได้แบบง่ายๆ ด้วยการ “เติมคางให้ดูยาวขึ้น” กันเถอะะะ >△<

โกโก้ : ปรับรูปหน้าที่ V square clinic

Reading Time: 1 minute คุณโกโก้ : รีวิว ปรับรูปหน้า โบท๊อก ฟิลเลอร์ กับคุณหมอเบส ไม่ค่อยมั่นใจในรูปหน้าเวลาถ่ายแบบหามุมค่อนข้างยากเพราะเป็นคนหน้ามีกรามจัดมาก เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไร่ค่ะ จนมีพี่ๆ ที่คลินิก V Square Clinic

โบ้ท : ปรับรูปหน้าที่ V square clinic

Reading Time: 1 minute โบ้ท : ปรับรูปหน้าที่ V square clinic โบ้ทไปทำเมโสแฟต กับโบท๊อกมา (เพราะเป็นคนมีปัญหาแก้มเยอะ และมีเหนียงด้วย) และไหนๆไปแล้วเลยฉีดผิวใสมาด้วยเลย