รีวิว

รีวิว Hifu UltraformerIII ลดแก้ม ลดเหนียง เพียง 28 วันใบหน้าดูกระชับเข้ารูป !!!

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่าวันนี้จะมาเขียน รีวิว Hifu แชร์เป็นประสบการณ์เอาไว้ให้ เพื่อนๆ พี่ๆ ได้อ่านกันค่ะ เพราะล่าสุดพิมพ์เพิ่งได้ไปทำ Hifu ที่ V Square Clinic มา ปัญหาหลักๆเลยพิมพ์มีอาการ “หน้าหย่อนคล้อย” จากการทำโครงหน้าค่ะ อืมมม คือแบบ…มันทำให้พิมพ์ดูมีทั้งแก้มและเหนียงออกมา จากที่เมื่อก่อนไม่เคยมีเลย น้ำหนักเท่าเดิมตลอดด้วย เคยไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเกิดจากการที่ หน้าหย่อน จริงๆค่ะ อ่ะไปดูรีวิวกันเลยย […]

[รีวิว] ฉีดสลายไขมันด้วยเมโสแฟต ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยเข้ารูป เพิ่มความมั่นใจ

Reading Time: 3 minutes ขอเกริ่นก่อนว่าที่แบมมา ฉีดสลายไขมัน วันนี้เพราะแบมมีปัญหาตรงที่ ช่วงนี้น้ำหนักแบมเพิ่มขึ้น แล้วแบมเป็นคนที่เวลาอ้วนจะออกแก้มก่อนเลย แล้วทีนี้พอหน้าอ้วนเนี่ยมันไม่ได้ละ เพราะว่าด้วยอาชีพของแบมเป็นอาชีพที่ต้องใช้ใบหน้าออกสื่อ ก็เลยอยากจะทำให้หน้ากลับมาเรียวเหมือนเดิม […]

[รีวิว] ประสบการณ์ฉีดเมโสแฟตลดไขมันที่แก้ม แก้มยุบจริง!!

Reading Time: 3 minutes สวัสดีอีกครั้งค่ะ เจอกันอีกแล้ว อย่าเพิ่งเบื่อน้องนะ 555 หลังจากการโบท็อกซ์ และร้อยไหมครั้งแรกกันไปแล้ว แต่ผ่านมา 3 เดือน ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนรูปหน้ามีแก้มเยอะแล้วก็กินขนมแบบไม่ยั้ง กรามยังไม่กลับมาแต่แก้มเริ่มออกอีกแล้วค่ะ เลยจะมาให้คุณหมอย้ำๆซ้ำๆแฟตกันรัวๆไปเลย วันนี้น้องจะมารีวิวเมโสแฟตลดไขมันที่แก้มกันค่ะ […]

[รีวิว] แชร์ประสบการณ์ ทำหน้าเรียว ด้วยร้อยไหมก้างปลา ดึงแก้ม ครั้งแรกในชีวิต!

Reading Time: 2 minutes สวัสดีค่ะ หลังจากที่ไวท์ได้รีวิวฉีดโบท็อกลดกรามไปแล้วก็ได้วาระโอกาสอันดีที่จะมาเล่าประสบการณ์รีวิวร้อยไหมก้างปลา เนื่องจากใบหน้าของน้องได้เล็กลงสมดั่งใจแล้ว แต่ว่าหน้ายังไม่กระชับเป็นวีไลน์ คุณหมอเลยแนะนำให้ร้อยไหมเพิ่มเติม เนื่องจากเห็นผลเร็วและอยู่ได้นาน น้องจึงทำตามคำแนะนำของคุณหมอด้วยความยินดีอย่างยิ่งเพื่อที่หน้าจะได้เรียวสวยมากขึ้นอย่างที่อยากเป็น ซึ่งขอบอกเลยว่า นี่เป็นครั้งแรกของน้องกับการร้อยไหมนี้![…]

[รีวิว] โบท็อกลดกราม กับ คุณปุ๊กกี้มาปรับรูปหน้าที่ V Square Clinic

Reading Time: 1 minute “กรามใหญ่ ถ่ายมุมไหนก็ไม่มั่น !!” หนูรับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาอยู่แล้ว แต่เวลาถ่ายแต่ละครั้งเนี่ยก็ไม่ค่อยมั่นใจเลย เพราะว่าเรารู้สึกว่าเราเป็นคน “กรามใหญ” หลายครั้งเวลาเราไปถ่ายงานทีไร เราก็จะคอยระวังและเป็นกังวลเสมอเรื่องกราม ว่าจะออกมาดูดีมั้ยนะ? กรามจะใหญ่มั้ย? คิดอยู่ตลอดเวลา จนเริ่มมาได้ยินเรื่องการปรับรูปหน้าจาก […]

[รีวิว] แชร์ประสบการณ์ ทำหน้าเรียว ด้วยการฉีดโบท็อกลดกราม

Reading Time: 3 minutes สวัสดีค่า ชื่อน้องไวท์ค่ะ น้องเป็นนักออกแบบกราฟฟิก เป็นคนชอบวาดรูป ชอบออกแบบอะไรมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว จบมาก็เลยมาทำงานเป็นออกแบบเลย
ก็ทำมาหลายอย่างแล้วแต่ไม่เคยที่จะออกแบบหน้าตัวเองเลย อยากให้คนทักว่า เอ้ออออ ดูดีขึ้นนะ ไปทำอะไรมา อะไรแบบนี้ 555 เลยมาอยากปรึกษาคุณหมอเพื่อปรับรูปหน้า เพื่อนๆก็แนะนำให้มาที่ V Square Clinic ค่ะ […]

รวมเคสรีวิว | V Square Clinic

Reading Time: 1 minute รวมรีวิวของ V Square Clinic ทั้ง ฉีดฟิลเลอร์, ฉีดโบท็อกซ์ และร้อยไหม ดูตัวอย่างรีวิวเคสจริงได้ที่นี่เลยครับ